KardiaChain bắt tay với Neo EcoBoost để giảm rào cản tích hợp KardiaChain vào bất kỳ Blockchain nào tương tự Neo

TIN TỨC NEO
2020-07-16Neo rất vui mừng thông báo sự hợp tác của Neo EcoBoost với KardiaChain. Neo là một trong những blockchain công khai đầu tiên mà KardiaChain đã chọn để cung cấp khả năng tương tác thông qua công nghệ Node Kép độc ​​đáo của họ.

Chứng minh công nghệ tương tác “không xâm lấn” của mình, nhóm KardiaChain đã có thể tương tác với Neo mà không cần liên lạc với trực tiếp với nhóm công nghệ Neo trước đây, điều này gây bất ngờ cho đội ngũ Neo khi hai đội gặp nhau:


“Chúng tôi đã gặp nhóm KardiaChain tại một sự kiện blockchain vào năm 2019, chúng tôi chỉ phát hiện ra rằng đã có một dự án ngoài đó đã đạt được giao tiếp chéo được với Neo. Tôi đã hoàn toàn ấn tượng bởi đội ngũ cũng như công nghệ. Sự hợp tác với KardiaChain sẽ cho phép khả năng tương tác cho tất cả các blockchain dựa trên Neo.”

- John Wang, Giám đốc EcoGrowth tại NGD


Node Kép cho bất kỳ Blockchain nào tương tự Neo

Trong tương lai gần, KardiaChain sẽ kết nối với nhiều blockchain lớn và do đó mang lại nhiều sự ứng dụng hơn cho tất cả các blockchain họ đã kết nối. Sự hợp tác giữa KardiaChain và Neo sẽ giúp cho cả hai nhóm liên lạc và hợp tác chặt chẽ để tối ưu hóa công nghệ, nhằm tạo điều kiện tích hợp dễ dàng hơn cho bất kỳ blockchain nào giống Neo tham gia mạng tương tác KardiaChain.

“Đội ngũ công nghệ của chúng tôi đã nghiên cứu mã nguồn Neo khá chuyên sâu để có thể triển khai KAI-NEO Dual Nodes. Với sự hợp tác hơn nữa từ nhóm Neo, chúng tôi sẽ có thể tạo ra một tiêu chuẩn để viết Dual Node cho bất kỳ blockchain nào giống Neo, giúp quá trình tích hợp vào mạng KardiaChain dễ dàng hơn nhiều, cho phép chúng tôi kết nối tốt hơn nữa với các blockchain khác.”

- Huy Nguyễn, CTO của KardiaChain


Khả năng tương tác vẫn là một trong những vấn đề chính mà công nghệ blockchain phải đối mặt. Cả KardiaChain và Neo đều hướng đến mục tiêu trở thành những nhà lãnh đạo và đổi mới trong ngành, bằng cách đóng vai trò chủ động và giải quyết những thách thức khó khăn. Do đó, hai bên sẽ nỗ lực hết sức để tạo ra một tiêu chuẩn cho Dual Nodes dựa trên blockchain Neo, cho phép mọi blockchain dựa trên Neo dễ dàng tích hợp vào mạng có thể tương tác KardiaChain.


Việc cho phép mọi blockchain dựa trên Neo dễ dàng kết nối với KardiaChain sẽ mở ra những cánh cửa mới cho KardiaChain để phát triển rộng rãi không chỉ mạng của họ, mà còn tất cả các mạng đã được kết nối, mang lại nhiều người dùng hơn và sự ứng dụng cho tất cả các blockchain được kết nối thông qua khả năng tương tác không xâm lấn của mình.


Lời bình: Quả là một tin vui cho cả 2 team Neo & KardiaChain. Sự hợp tác này sẽ giúp các blockchain dựa trên Neo đạt được khả năng tương tác cao hơn, bên cạnh đó giúp KardiaChain phát triển rộng rãi mạng lưới của họ.


Tìm hiểu thêm về KardiaChain tại đây:

Website
Reddit
Medium
Twitter
Linkedin

TINTUCNEO – Tham gia các cộng đồng Tin tức NEO tại:0 bình luận. Để lại câu hỏi & nhận trả lời nhanh qua email.
Bài cùng chủ đề
Bản tin tuần TINTUCNEO: 27/07 - 02/08
Giám đốc phát triển hệ sinh thái Neo Global Development ( NGD ), John Wang, đã tham gia một phiên Ask me anything (AMA) trên kênh Telegram chính thức của Crypto.com để thúc đẩy việc ra mắt giao dịch NEO trên nền tảng của nó. Trong AMA, Wang đã thảo luận về vai trò của mình trong NGD, những nỗ lực của Neo với Liên minh InterWork và Mạng dịch vụ dựa trên Blockchain (BSN), những phát triển sắp tới trong Neo3, sàn giao dịch phi giám hộ tài sản (non-custodial) trong hệ sinh thái Neo, NeoFS, và nhiều hơn nữa.

2020-08-04

Liên minh InterWork đưa ra sáng kiến ​​bền vững để tạo ra các tiêu chuẩn cho kế toán carbon được mã hóa
Liên minh InterWork đã công bố một nhóm làm việc kinh doanh mới nhằm hỗ trợ các nỗ lực toàn cầu về tính bền vững. Các thành viên IWA tham gia vào sáng kiến ​​đang khám phá token hóa như một cách để thiết lập niềm tin vào carbon và các hệ thống kế toán khí gây hiệu ứng nhà kính khác bằng công nghệ sổ cái phân tán (DLT).

2020-08-04

Bridge (CTO), Alex Guba,thảo luận về xác thực so với ủy quyền trên podcast - Neo News Today
Bridge CTO, Alex Guba, gần đây đã tham gia podcast - Neo News Today, nơi ông đã thảo luận về nhận dạng kỹ thuật số các sắc thái giữa xác thực và ủy quyền. Ông nói, xác thực là bạn là ai và ủy quyền là những gì bạn có thể làm. Guba cũng phác họa cách các sản phẩm và dịch vụ của Bridge giải quyết hai khía cạnh nhận dạng này.

2020-08-04

BÁO CÁO THÁNG 6 CỦA NEO GLOBAL
Đối với nhiều người, tháng 6 sẽ được ghi nhớ bởi thông báo của Liên minh InterWork (IWA). IWA là một tổ chức nhằm mục đích đẩy nhanh việc áp dụng các công nghệ hỗ trợ Token thông qua việc tạo ra các tiêu chuẩn và khuôn khổ bất khả tri về giao thức.

2020-08-02

Tham gia Cộng đồng NEO Việt Nam - TINTUCNEO
NEO-based projects? Contact us at [email protected] for collaborations in the Vietnam market