Kế hoạch chuyển đổi và khởi chạy MainNet Neo N3

TIN TỨC NEO
2021-08-03

Chúng tôi đã ở đây. Phiên bản N3 của Neo MainNet đã khởi chạy lúc 9:00:00 ngày 2 tháng 8 năm 2021 (UTC).

Đó là một cuộc hành trình. Người sáng lập Neo Erik Zhang lần đầu tiên công bố ý định xây dựng Neo 3.0 vào tháng 7 năm 2018. Kể từ đó, thế giới đã thay đổi đáng kể. Thị trường tiền mã hóa đã lên xuống thất thường. Các mốt (fad) trong blockchain đã đến và biến mất. Ngành công nghiệp nói chung đã trưởng thành.

Mặc dù vậy, xuyên suốt tất cả, chúng tôi đã để mắt đến một mục tiêu duy nhất: Xây dựng blockchain thân thiện với nhà phát triển nhất.

Nó đòi hỏi một nỗ lực phi thường, với sự đóng góp từ khắp nơi trên thế giới. Nó bắt đầu với một team ở Thượng Hải. Nó đã phát triển khắp Châu Mỹ và Châu Âu với COZ. NeoResearch đã tham gia cùng chúng tôi từ Brazil. AxLabs đã lên tàu từ Thụy Sĩ. Neo SPCC đã được Nga ghi danh. Red4Sec đã nhảy vào từ Tây Ban Nha. NEXT mở rộng ở Trung Quốc. NeoTracker và NGD Enterprise đã đăng nhập từ Seattle… Các nhóm này và rất nhiều thành viên cộng đồng khác từ khắp nơi trên trái đất đã tham gia để xây dựng một nền tảng blockchain toàn cầu thực sự.

Chúng tôi thật sự cảm ơn rất nhiều vì tất cả những đóng góp, hay tự hào về những gì chúng tôi đã cùng nhau đạt được.

N3 đầy tham vọng. Nó cung cấp các tính năng lớn, chẳng hạn như nền tảng lưu trữ phi tập trung và oracles. Nó mang lại nhiều nâng cấp cơ bản từ Neo Legacy, bao gồm một hệ thống quản trị được cải tiến, một kiến ​​trúc hoàn toàn mới và một mô hình kinh tế được cải thiện. Nó hỗ trợ đa ngôn ngữ và tốt nhất cho lớp công cụ làm cho Neo trở thành sự lựa chọn hấp dẫn cho các nhà phát triển blockchain.

Chúng tôi tin rằng Neo là nền tảng phát triển blockchain cho Nền kinh tế thông minh.

Một loạt các chương trình khuyến mãi được lên kế hoạch để chào mừng sự ra mắt của MainNet Neo N3, bao gồm quà tặng NFT, hoạt động TestNet, chương trình nội dung, v.v. Hãy theo dõi các kênh chính thức của Neo trong những tuần tới để biết thêm thông tin.

Trong thời gian chờ đợi, bài viết này sẽ trả lời một số câu hỏi chính cho các holder của NEO và GAS có liên quan đến việc di chuyển từ Neo Legacy sang Neo N3, bao gồm cả những câu hỏi liên quan đến ngày và ưu đãi. Để biết thêm thông tin về kế hoạch ra mắt tổng thể, vui lòng tham khảo bài viết này .

Chuyển đổi token

Chuyển đổi token là một cột mốc quan trọng cho sự ra mắt Neo N3. Nói chung, chuyển đổi liên quan đến việc tạo một địa chỉ mới trên Neo N3 và gửi token Neo Legacy của bạn tới một hợp đồng chuyển đổi. Sau đó, hợp đồng sẽ phát hành token Neo N3 đến địa chỉ Neo N3 mới của bạn theo tỷ lệ 1:1. Poly Network sẽ được sử dụng làm cầu nối để kết nối hai chuỗi.

Về cơ bản, bạn sẽ có ba lựa chọn cho con đường chuyển đổi: 

 1. Website Neo.org qua dAPI, 

 2. Chuyển đổi trong ví 

 3. Thông qua các sàn giao dịch.

Thông tin về thời điểm các ví và sàn giao dịch được hỗ trợ cũng như các câu hỏi thường gặp sẽ có sẵn tại neo.org/migration. Trang này sẽ được sử dụng làm nguồn chính cho các chi tiết chuyển đổi cập nhật nhất. Lưu ý: Trang hiện tại sẽ được thay thế bằng trang mới trước Thứ Hai, ngày 9 tháng 8.

Là holder NEO hoặc GAS, bạn nên lưu ý hai ngày chuyển đổi quan trọng:

 • Ngày 9 tháng 8 - Chuyển đổi "Early Bird"

 • Ngày 1 tháng 9 - Chuyển đổi hàng loạt

Ngày 9 tháng 8 - Chuyển đổi “Early Bird”

Token holder có thể bắt đầu chuyển đổi NEO và GAS từ Neo Legacy sang Neo N3 sớm nhất là vào ngày 9 tháng 8. Xin lưu ý rằng có những thuận lợi và khó khăn khi tham gia vào giai đoạn chuyển đổi này.

Lợi ích chính của việc chuyển đổi Early Bird là cơ hội trở thành một trong những người đầu tiên bỏ phiếu trong hệ thống quản trị mới của Neo.

Theo các quy tắc của cấu trúc kinh tế mới của Neo, phần lớn GAS mới được khai thác sẽ phân phối cho những NEO holder đã bỏ phiếu thành công cho thành viên Hội đồng Neo. Vì ít token NEO hơn sẽ được sử dụng để bỏ phiếu trong giai đoạn Early Bird, nên GAS sẽ được chia cho ít NEO hơn và có thể mang lại tỷ lệ tạo GAS lớn hơn bình thường.

Tuy nhiên, trong thời gian này, có khả năng rất hạn chế sự hỗ trợ N3 từ các nhà cung cấp dịch vụ bên ngoài như ví và sàn giao dịch. Điều này có nghĩa là bạn không thể chuyển đổi hoặc thậm chí lưu trữ token N3 mới bằng ví ưa thích của mình. Vì bạn không thể chuyển đổi trở lại Neo Legacy, điều đó cũng có nghĩa là bạn không thể giao dịch các token N3 NEO và GAS của mình cho đến khi các sàn giao dịch tích hợp hỗ trợ N3.

Hơn nữa, trong những ngày còn lại của tháng 8, N3 MainNet vẫn sẽ trong giai đoạn “thiết lập”. Mặc dù Neo đã xác định bản dựng hiện tại là ổn định và sẵn sàng cho việc sử dụng công cộng, các phần cơ sở hạ tầng khác nhau sẽ tiếp tục được giới thiệu trong suốt tháng này. Chúng tôi không xác định được sự gián đoạn nào và tiền sẽ không bị rủi ro, nhưng có thể một số vấn đề không lường trước được có thể làm trì hoãn hỗ trợ tích hợp của một số tính năng hoặc nhà cung cấp nhất định.

Hãy cân nhắc những điều này một cách cẩn thận.

Ngày 1 tháng 9 - Chuyển đổi hàng loạt

Sau khi kết thúc giai đoạn thiết lập MainNet, chúng tôi sẽ bắt đầu chuyển đổi hàng loạt token NEO và GAS. Một chương trình khuyến khích chuyển đổi token để nhận token bonus sẽ được triển khai để khuyến khích hoán đổi token từ Neo Legacy sang N3. Bắt đầu từ tháng này, các kênh chuyển đổi bổ sung, ví và hỗ trợ sàn giao dịch cũng sẽ ngày càng trở nên khả dụng.

Chúng tôi cần lưu ý rằng mặc dù chúng tôi đang làm việc chăm chỉ cùng với các sàn giao dịch lớn để đảm bảo hỗ trợ sớm cho MainNet Neo N3, chúng tôi không có toàn quyền kiểm soát đối với các timeline nội bộ của các tổ chức bên ngoài. Chúng tôi sẽ cố gắng hết sức để đảm bảo N3 được áp dụng rộng rãi và nhanh chóng, nhưng cuối cùng, sự hỗ trợ toàn cầu có thể đến dần dần.

Chương trình khuyến khích chuyển đổi token

Chương trình khuyến khích chuyển đổi token sẽ chạy từ ngày 1 tháng 9 đến ngày 31 tháng 10, cung cấp token NEO bonus cho người dùng chuyển đổi trong thời gian này. Phần thưởng sẽ bắt đầu ở mức 1% và giảm dần trong khoảng thời gian tám tuần như sau:

 • Ngày 1 - 14 tháng 9 - 1% bonus

 • Ngày 15 - 30 tháng 9 - 0,75% bonus

 • Ngày 1 - 31 tháng 10 - 0,5% bonus

Xin lưu ý: Vì NEO không thể chia nhỏ, nên bonus token tối thiểu bạn có thể nhận được là 1 NEO. Điều này có nghĩa là bạn sẽ cần phải di chuyển NEO với số lượng sau để nhận tiền thưởng:

 • 1% bonus -Thưởng 1 NEO bonus cho mỗi 100 NEO đã chuyển đổi

 • 0,75% bonus - thưởng 1 NEO bonus cho mỗi 134 NEO đã di chuyển

 • 0,5% bonus - thưởng 1 NEO bonus cho mỗi 200 NEO đã di chuyển

Chuyển đổi với số lượng ít hơn các con số trên sẽ không mang lại cho bạn phần thưởng token. Ví dụ: nếu bạn di chuyển 199 NEO trong tuần đầu tiên, bạn sẽ chỉ nhận được 1 NEO.

Các sàn giao dịch tập trung hỗ trợ việc di chuyển token có thể phân phối token bonus theo cách khác nhau. Vui lòng tham khảo các sàn giao dịch riêng để được hướng dẫn riêng.

Phần thưởng sẽ được phân phối trong vòng ba ngày sau khi hoàn thành quá trình chuyển đổi của bạn. Hiện tại không có kế hoạch nào cho các ưu đãi chuyển đổi GAS.

Phí chuyển đổi

Nếu bạn đang chuyển đổi 10 NEO, 20 GAS hoặc hơn, Neo Foundation sẽ chi trả chi phí chuyển đổi. Bạn không cần thực hiện hành động nào vì điều này sẽ được xử lý tự động trong quá trình giao dịch.

Phí 1 GAS là bắt buộc nếu bạn di chuyển ít hơn 10 NEO hoặc 20 GAS. Điều này là do phí hiện là bắt buộc đối với tất cả các giao dịch Neo N3. Việc cho phép người dùng di chuyển số lượng nhỏ token mà không mất phí mở ra một lợi ích mà người dùng có thể có khả năng  thực hiện các giao dịch rác để đốt Neo Foundation GAS không hiệu quả.

Neo Foundation đã đặt ngân sách 200K GAS để trang trải chi phí di chuyển, số tiền này là quá đủ để trang trải các khoản phí theo các quy tắc được đặt ra ở trên. Nếu tình cờ hết ngân sách, những người chuyển đổi muộn có thể phải trả phí ngay cả khi chuyển đổi trên ngưỡng miễn phí.

Phí 1 GAS là bắt buộc bất kể bạn chọn tham gia chuyển đổi Early Bird hay hàng loạt và sẽ được thanh toán bằng Neo Legacy GAS tại thời điểm chuyển đổi.

Chuyển đổi token Neo Foundation

Để đảm bảo mạng Neo N3 khởi chạy suôn sẻ, các token NEO và GAS hiện do Neo Foundation nắm giữ sẽ không được chuyển đổi qua Poly Network. Thay vào đó, Neo Foundation sẽ nhận được token của mình từ những mã được phát hành trực tiếp đến multi-signature address đồng thuận trên Neo N3.

Số token NEO và GAS hiện không được Neo Foundation nắm giữ sẽ được gửi đến hợp đồng ủy quyền chuỗi chéo trên N3. Neo Legacy holder sẽ có thể unlock token N3 của họ từ hợp đồng này bằng cách thực hiện chuyển đổi token.

Neo Legacy Block 8.000.000: Ngừng sản xuất GAS

Sau khi ra mắt Neo N3, blockchain Neo Legacy sẽ chuyển sang hỗ trợ lâu dài và tiếp tục hoạt động trong ít nhất một năm. Trong thời gian này, các kênh chuyển đổi Neo N3 sẽ vẫn mở.

Tuy nhiên, việc có hai blockchain liên tục tạo ra GAS với tỷ lệ hơi khác nhau khiến mọi thứ trở nên phức tạp đối với các nhà cung cấp, chẳng hạn như các sàn giao dịch cần tính toán nguồn cung luân chuyển.

Để giải quyết vấn đề này, NEO holder nên được thông báo rằng việc tạo GAS sẽ dừng lại trên Neo Legacy ở độ cao khối 8.000.000, ước tính sẽ xảy ra vào khoảng giữa tháng 9.

Tại thời điểm này, lượng GAS lưu thông trên Neo Legacy sẽ chính xác là 52.000.000. Nguồn cung cấp GAS ban đầu trên Neo N3 sẽ được đúc theo số lượng này và được gửi đến multi-signature address trên Neo N3.

Như đã lưu ý trong phần trên, các token hiện không thuộc sở hữu của Neo Foundation sẽ được gửi đến hợp đồng ủy quyền chuỗi chéo trên N3.

Tiếp tục được cập nhật  

Khi chúng tôi chuyển sang giai đoạn chuyển đổi, chúng tôi muốn nhắc mọi người tham khảo các kênh chính thức của Neo để biết chi tiết. Thông tin cập nhật, bao gồm các tùy chọn chuyển đổi có sẵn, thời gian và các câu hỏi thường gặp sẽ được xuất bản trên neo.org/migration. Lưu ý: Trang hiện tại sẽ được thay thế bằng trang mới trước Thứ Hai, ngày 9 tháng 8.

Liên quan đến token NEP-5, việc chuyển đổi từ Neo Legacy sẽ yêu cầu chủ sở hữu hợp đồng trước tiên phải tạo một hợp đồng NEP-17 mới trên Neo N3. Các chủ dự án được hoan nghênh liên hệ với NGD’s Digital Asset Unit để được hỗ trợ chuyển đổi. Token nên tìm kiếm thông tin từ chủ sở hữu dự án về kế hoạch và thời gian chuyển đổi.


TINTUCNEO  – Tham gia các cộng đồng Tin tức NEO tại:

Website tin tức

Medium tin tức

Telegram tin tức

Fanpage tin tức

Kênh Youtube19 bình luận. Để lại câu hỏi & nhận trả lời nhanh qua email.

2 tuần trước

2 tuần trước

gabapentin side effects in dogs

Kamagra 100 Mg On Line

2 tuần trước

Sleemodef

https://buyneurontine.com/ - neurontine for depression

3 tuần trước

3 tuần trước

amurgemag

https://prednisonebuyon.com/ - Prednisone

3 tuần trước

1 tháng trước

1 tháng trước

1 tháng trước

nabunty

http://buypriligyhop.com/ - priligy dapoxetine review

1 tháng trước

Allenenny

https://buylasixshop.com/ - side effect of furosemide

1 tháng trước

Plaquenil

Propecia Sperm Motility

1 tháng trước

1 tháng trước

Excewly

http://buyzithromaxinf.com/ - Zithromax

1 tháng trước

1 tháng trước

underly

http://buyplaquenilcv.com/ - hydroxychloroquine purchase

1 tháng trước

Zithromax

eyesight cialis

1 tháng trước

unrenty

https://buytadalafshop.com/ - Cialis

1 tháng trước

1 tháng trước

Propecia

Online Valtrex Generic
Bài cùng chủ đề
AxLabs cập nhật Neow3j với khung kiểm tra hợp đồng thông minh
AxLabs đã phát hành v3.13.1 của Neow3j, giúp bộ công cụ tương thích hoàn toàn với phiên bản Neo v3.0.3 mới nhất. Cùng với các cải tiến SDK và trình biên dịch mới, Neow3j v3.13.1 mang đến phiên bản đầu tiên của khung thử nghiệm mới của team dành cho các hợp đồng thông minh Java.

2021-10-23

Bản tường thuật: Giám đốc Truyền thông O3 Labs, Matt Powers, thảo luận về việc di chuyển token O3 sang Neo
Giám đốc Truyền thông của O3 Labs, Matt Powers, đã tham gia chuỗi AMA của Neo Global Development, Neo Live, vào thứ Năm, ngày 21 tháng 10. O3 Labs là nhóm chịu trách nhiệm xây dựng và duy trì O3 Swap, một giao thức tổng hợp thanh khoản coinyên chuỗi được thiết kế để cung cấp cho người dùng với tỷ lệ chi phí hiệu quả nhất và các giải pháp đơn giản bằng một cú nhấp chuột để hoán đổi tài sản giữa các blockchain khác nhau hoặc các mạng lớp hai.

2021-10-23

Bản tường thuật: Người sáng lập Rentfuse, Michael Fabozzi, thảo luận về giao thức thuê NFT trên Neo
Người sáng lập của Rentfuse, Michael Fabozzi, đã tham gia chuỗi AMA của Neo Global Development, Neo Live, vào thứ Ba, ngày 19 tháng 10. Dự án giao thức thuê NFT nằm trong số rất nhiều dự án khác của Chương trình N3 Early Adoption gần đây đã tham gia Neo Live.

2021-10-21

O3 Labs tham gia Neo Live AMA, phần thưởng token O3 cho người tham gia
Neo Global Development sẽ tổ chức O3 Labs trong phần tiếp theo của Neo Live. Giám đốc truyền thông của O3 Labs, Matt Powers, đang tham gia AMA để cập nhật cộng đồng Neo trên nền tảng O3 Swap. Những người tham gia Neo Live sẽ đủ điều kiện để kiếm phần thưởng từ tổng số 200 đô la Mỹ tương đương với token O3.

2021-10-20

Tham gia Cộng đồng NEO Việt Nam - TINTUCNEO
NEO-based projects? Contact us at [email protected] for collaborations in the Vietnam market