Khóa học phát triển Neo được thêm vào nền tảng giáo dục Blockgeek

TIN TỨC NEO
2020-02-05



Một khóa học về Neo, Developing on Neo (Phát triển trên Neo), đã được thêm vào nền tảng giáo dục trực tuyến Blockgeek, nơi cung cấp hơn 1.500 khóa học nhằm mục đích giáo dục người dùng của mình về công nghệ blockchain. Khóa học Neo gồm chín phần bao gồm phần giới thiệu về công nghệ blockchain và phát triển trên nền tảng Neo.


Blockgeek (thành lập vào năm 2017) là một tài nguyên giáo dục nhằm hướng dẫn sinh viên vào không gian tiền điện tử và blockchain bằng cách cung cấp các hướng dẫn và khóa học trực tuyến. Hiện tại, nền tảng tuyên bố có khoảng 77.000 người dùng đã đăng ký đã hoàn thành hơn 7.700 khóa học.


Phần đầu tiên của khóa Neo tập trung vào lý thuyết và lịch sử của blockchain. Sau đó, khóa học cung cấp một cái nhìn sâu sắc về công nghệ cốt lõi hỗ trợ blockchain Neo 2.x hiện tại. Tổng quan ban đầu bao gồm logic đằng sau cơ chế đồng thuận delegated Byzantine Fault Tolerance (dBFT) và NeoVM, bên cạnh các chủ đề khác có trong whitepaper Neo.


Phần tiếp theo của khóa học giúp sinh viên tạo ra ví Neo bằng NEO-GUI và ví bảng điều khiển Neo - NEO-CLI. Mô-đun tiếp theo cung cấp tổng quan kỹ thuật về hợp đồng thông minh blockchain Neo và cấu trúc của token NEP-5.


Phần cuối cùng đi sâu vào chi tiết hơn về mã hóa trên blockchain Neo, dạy cho sinh viên cách viết hợp đồng thông minh NEP-5, tương tác với hợp đồng thông minh, khám phá cơ sở hạ tầng hợp đồng thông minh Neo, và tạo một dApp.


Toàn bộ khóa Phát triển trên Neo dài khoảng sáu giờ nội dung và khoảng mười giờ khi kết hợp với các bài tập thực hành.


Khóa học Developing on Neo có thể được truy cập tại liên kết dưới đây: https://courses.blockgeeks.com/course/developing-on-neo/


Lời bình: Neo đang tiếp tục mở rộng khả năng tiếp cận với nhà phát triển của mình bằng cách có mặt trên các nền tảng giáo dục online.




0 bình luận. Để lại câu hỏi & nhận trả lời nhanh qua email.




Bài cùng chủ đề
Tổng quan về AMA của Novem trên Reddit Neo và diễn đàn Cộng đồng Nash
Vào ngày 3/7, Nash đã niêm yết token NNN backed bởi vàng của Novem để giao dịch với USDC. Để quảng bá việc niêm yết, Nash đã tổ chức AMA trên diễn đàn cộng đồng của họ với đại diện từ nhóm Novem. Ngoài ra, vào ngày 6/7, Novem đã tham gia AMA trên sub-Reddit Neo. Novem đã trả lời các câu hỏi liên quan đến lợi ích của việc nắm giữ tài sản được hỗ trợ bằng vàng, việc tuân thủ quy định, xác minh quyền sở hữu vàng, công ty của họ tại Liechtenstein, đổi token NNN lấy vàng vật chất, v.v.

2020-07-08

Bản tin tuần TINTUCNEO: 29/06 - 05/07
Nhà đồng sáng lập Neo, Da Hongfei, đã xuất bản một bản op-ed trên Coin Telegraph, trong đó nêu rõ cách ông tin rằng USDT stablecoin đã tác động đến địa chính trị và sự phát triển của các loại tiền mã hóa có chủ quyền trong tương lai.

2020-07-07

Paul diMarzio của IWA: “Sau 36 năm trong ngành, tôi lại cảm thấy mình như một đứa trẻ."
Sau gần 33 năm làm việc tại IBM, Paul diMarzio được tiếp thêm năng lượng với vai trò là giám đốc marketing cho Liên minh InterWork (IWA) và công việc mà anh ấy làm để phát triển hệ sinh thái. “Sau 36 năm trong ngành, tôi lại cảm thấy như một đứa trẻ. Điều này rất thú vị, đó là một nơi tuyệt vời,” anh ấy nói. NNT đã nói chuyện với diMarzio cho tập 34 của podcast Neo News Today.

2020-07-07

Ví Beta O3 đã sẵn sàng tải xuống cho Windows, Mac, Linux, iOS và Android
O3 Labs đã công bố bản khởi chạy lại beta của ứng dụng ví máy tính để bàn dành cho Windows, Mac và Linux và các ứng dụng ví di động cho iOS và Android. Cùng với thông báo, O3 Labs đã phát hành một hướng dẫn từng bước để tải xuống ví của mình trên các hệ điều hành và hướng dẫn kết nối Ví O3 với Ledger Nano S, Switcheo và Staketology.

2020-07-06

Tham gia Cộng đồng NEO Việt Nam - TINTUCNEO
NEO-based projects? Contact us at [email protected] for collaborations in the Vietnam market