Khóa học phát triển Neo được thêm vào nền tảng giáo dục Blockgeek

TIN TỨC NEO
2020-02-05Một khóa học về Neo, Developing on Neo (Phát triển trên Neo), đã được thêm vào nền tảng giáo dục trực tuyến Blockgeek, nơi cung cấp hơn 1.500 khóa học nhằm mục đích giáo dục người dùng của mình về công nghệ blockchain. Khóa học Neo gồm chín phần bao gồm phần giới thiệu về công nghệ blockchain và phát triển trên nền tảng Neo.


Blockgeek (thành lập vào năm 2017) là một tài nguyên giáo dục nhằm hướng dẫn sinh viên vào không gian tiền điện tử và blockchain bằng cách cung cấp các hướng dẫn và khóa học trực tuyến. Hiện tại, nền tảng tuyên bố có khoảng 77.000 người dùng đã đăng ký đã hoàn thành hơn 7.700 khóa học.


Phần đầu tiên của khóa Neo tập trung vào lý thuyết và lịch sử của blockchain. Sau đó, khóa học cung cấp một cái nhìn sâu sắc về công nghệ cốt lõi hỗ trợ blockchain Neo 2.x hiện tại. Tổng quan ban đầu bao gồm logic đằng sau cơ chế đồng thuận delegated Byzantine Fault Tolerance (dBFT) và NeoVM, bên cạnh các chủ đề khác có trong whitepaper Neo.


Phần tiếp theo của khóa học giúp sinh viên tạo ra ví Neo bằng NEO-GUI và ví bảng điều khiển Neo - NEO-CLI. Mô-đun tiếp theo cung cấp tổng quan kỹ thuật về hợp đồng thông minh blockchain Neo và cấu trúc của token NEP-5.


Phần cuối cùng đi sâu vào chi tiết hơn về mã hóa trên blockchain Neo, dạy cho sinh viên cách viết hợp đồng thông minh NEP-5, tương tác với hợp đồng thông minh, khám phá cơ sở hạ tầng hợp đồng thông minh Neo, và tạo một dApp.


Toàn bộ khóa Phát triển trên Neo dài khoảng sáu giờ nội dung và khoảng mười giờ khi kết hợp với các bài tập thực hành.


Khóa học Developing on Neo có thể được truy cập tại liên kết dưới đây: https://courses.blockgeeks.com/course/developing-on-neo/


Lời bình: Neo đang tiếp tục mở rộng khả năng tiếp cận với nhà phát triển của mình bằng cách có mặt trên các nền tảng giáo dục online.
0 bình luận. Để lại câu hỏi & nhận trả lời nhanh qua email.
Bài cùng chủ đề
NGD Enterprise tiết lộ hỗ trợ Phát triển theo hướng thử nghiệm trong Bộ công cụ Neo Blockchain
John deVadoss, người đứng đầu NGD Enterprise gần đây đã xuất bản một bài báo giới thiệu những lợi ích của phương pháp tiếp cận phát triển theo hướng thử nghiệm (TDD). Sau khi giới thiệu mô hình, deVadoss phân tích cách các kỹ thuật có thể được sử dụng để giảm thời gian gỡ lỗi và nhóm đang làm gì để đưa TDD đến các nhà phát triển blockchain Neo.

2021-01-13

TranslateMe tiến hành gây quỹ tư nhân, cung cấp vốn cổ phần trong công ty và các token TMN
TranslateMe đang tiến hành tăng vốn cổ phần tư nhân để thiết lập các dịch vụ API thương mại cho các nhà phát triển, doanh nghiệp và nền tảng.

2021-01-08

Switcheo cân bằng lại những phần thưởng của pool thanh khoản sau Đề xuất cải tiến TradeHub thứ năm
Đề xuất cải tiến TradeHub thứ 5 của Switcheo đã được thông qua thành công, cân bằng lại phần thưởng cho các pool thanh khoản giao ngay theo volume giao dịch. Sau kết luận bỏ phiếu vào ngày 31 tháng 12 năm 2020, trọng lượng phần thưởng chung đã được tự động triển khai trên nền tảng TradeHub.

2021-01-06

GhostMarket ra mắt chức năng đúc token không thể thay thế tùy chỉnh
GhostMarket đã ra mắt uMint NFT Factory, cho phép người dùng đúc các token không thể thay thế tùy chỉnh. Hiện tại, GhostMarket hỗ trợ đúc NFT trên blockchain Phantasma. Tuy nhiên, các hợp đồng thông minh để giao dịch và đúc NFT sẽ sớm được hỗ trợ trên Neo và các blockchain khác.

2021-01-03

Tham gia Cộng đồng NEO Việt Nam - TINTUCNEO
NEO-based projects? Contact us at [email protected] for collaborations in the Vietnam market