Kiến trúc sư trưởng của NGD Enterprise, Harry Pierson, thảo luận về kinh nghiệm của nhà phát triển trên NNT pod.

TIN TỨC NEO
2021-04-13

Bộ công cụ Neo Blockchain được thiết kế để loại bỏ ngay cả những trở ngại nhỏ nhất để phát triển trên Neo. Kiến trúc sư trưởng của NGD Enterprise, Harry Pierson, gần đây đã tham gia podcast Neo News Today để chia sẻ thêm về việc cải thiện trải nghiệm nhà phát triển của Neo. Anh ấy tuyên bố:


“Mỗi khi bạn có thể gọt bớt một chút sự khó chịu ra khỏi cuộc sống của nhà phát triển thì càng tốt. Không có vấn đề gì quá nhỏ khi bạn làm điều đó hàng triệu lần một giờ. Sự khác biệt giữa 11 giây và 4 giây, tức là 7 giây. Ai quan tâm? Nhưng một lần nữa, nếu bạn định làm điều đó hàng trăm lần một giờ - thì sẽ cộng lại bao nhiêu lần bảy giây. Đó là tính chất tập trung vào việc đảm bảo trải nghiệm của nhà phát triển tốt nhất có thể; đó là những gì tôi nghĩ chúng tôi mang đến chương trình thảo luận này. Cụ thể là đối với NGD Enterprise và nói chung trên toàn hệ sinh thái Neo.”


Pierson chính thức gia nhập nhóm NGD Enterprise vào đầu năm 2019, khi nó được gọi là NGD Seattle. Bắt đầu hoạt động, anh ấy đã bắt đầu làm việc trên các công cụ gỡ lỗi và phát triển trong Bộ công cụ Neo Blockchain cho VS Code.


Phiên bản đầu tiên của Bộ công cụ được phát hành vào tháng 1 năm 2020 cho phép các nhà phát triển dễ dàng chạy các phiên bản mạng riêng, cho phép tạo và gỡ lỗi các hợp đồng thông minh C#, đồng thời đơn giản hóa việc triển khai và gọi ra blockchain. Kể từ đó, Pierson và NGD Enterprise đã triển khai thêm công cụ mới. Một ví dụ cho điều đó là Phát triển theo hướng thử nghiệm, giúp giảm thời gian nhà phát triển dành để gỡ lỗi.


Đối với nhóm các cựu bác sĩ của Microsoft có trụ sở tại Seattle, việc cải thiện công cụ cho chuỗi khối Neo là điều cần thiết. Pierson lưu ý:


“Thật là sáo rỗng vì tôi đến từ Microsoft, nhưng đó là [về] nhà phát triển, nhà phát triển, nhà phát triển! Tôi là một người rất tin tưởng vào chu kỳ đạo đức của các nền tảng. Tôi đã làm việc trên các nền tảng trong một thời gian dài. Tôi đã làm việc trên các công cụ dành cho nhà phát triển cho các nền tảng. Bạn không thể có một nền tảng tốt nếu bạn không có các công cụ dành cho nhà phát triển tốt ”.


Với N3 MainNet sắp ra mắt, Pierson tin rằng thời gian mà NGD Enterprise và cộng đồng nói chung đưa vào công cụ đang bắt đầu được đền đáp. Anh ấy nói rằng: “[Neo cung cấp] một trải nghiệm tốt hơn đáng kể so với những gì nó đã có một năm trước. Và, theo tôi, tốt hơn đáng kể so với bất cứ điều gì khác trong ngành."


Bạn có thể tìm thấy phiên bản mới nhất của Bộ công cụ Neo Blockchain trên thị trường Visual Studio Code. NGD Enterprise cũng đã xuất bản một số video và hướng dẫn bắt đầu nhanh để giúp các nhà phát triển bắt đầu và sử dụng.


Có thể tìm thấy toàn bộ cuộc phỏng vấn với Pierson dưới đây:

https://www.youtube.com/watch?v=-CHc50_l7vE


Lời bình: Thông qua buổi thảo luận về kinh nghiệm của nhà phát triển với Harry Pierson trên NNTpodcast, cộng đồng blockchain sẽ có cái nhìn sâu rõ hơn về bộ công cụ Neo Blockchain và những cố gắng của NGD Enterprise trong việc việc cải thiện trải nghiệm nhà phát triển của Neo để đưa đến một nền tảng ngày một tốt hơn cho người dùng.

TINTUCNEO – Tham gia các cộng đồng Tin tức NEO tại:

Website tin tức

Medium tin tức

Telegram tin tức

Fanpage tin tức

Kênh Youtube
0 bình luận. Để lại câu hỏi & nhận trả lời nhanh qua email.
Bài cùng chủ đề
MyMingo nộp đơn đăng ký quản lý và duy trì Flamingo Finance
MyMingo đã gửi đề xuất của mình để đảm nhận trách nhiệm cho nền tảng Flamingo Finance DeFi. Đây là lần đệ trình công khai đầu tiên kể từ khi nhóm Flamingo thông báo tìm kiếm một nhóm độc lập chịu trách nhiệm phát triển và quản lý nền tảng.

2021-05-14

O3 Labs tiến hành bán token công khai trên nhiều sàn giao dịch
O3 Labs sẽ tiến hành bán công khai token O3 trên nhiều nền tảng bắt đầu từ ngày 12 tháng 5 năm 2021. Việc bán token công khai theo sau chiến dịch airdrop cộng đồng kết thúc vào ngày 10 tháng 5. Ngày diễn ra airdrop cho token O3 kiếm được trong chiến dịch tham gia cộng đồng vẫn chưa được công bố.

2021-05-12

Chi tiết ITO O3 Swap
Chúng tôi đã thông qua bỏ phiếu cộng đồng cho #ITO do Mask Network khởi xướng, bắt đầu lúc 10:00 sáng, ngày 8 tháng 5 (UTC) và kết thúc lúc 22:00 tối ngày 10 tháng 5 (UTC). Tổng cộng 886 address đã bình chọn cho chúng tôi, với tổng số phiếu bầu là 403,62k (“Có” - 403.26k, “Không” - 360.89), phá vỡ kỷ lục của Bình chọn do cộng đồng lựa chọn. Theo cơ chế bỏ phiếu do cộng đồng ITO lựa chọn của Mask Network, chúng tôi đã vượt qua cuộc bỏ phiếu và sẽ bắt đầu ra mắt ITO.

2021-05-12

CEO NOWPayments tham gia podcast Neo News Today để thảo luận về xử lý thanh toán tiền mã hóa
NOWPayments chọn các đồng tiền mà nó hỗ trợ bằng cách lắng nghe cộng đồng blockchain. Trong tập 52 của podcast Neo News Today, Giám đốc điều hành NOWPayments, Xena Kash, nhấn mạnh rằng chính người dùng tiền mã hóa, chứ không phải các thương gia, mới là người có tiếng nói lớn nhất trong việc quyết định loại tiền nào sẽ tích hợp vào dịch vụ xử lý thanh toán.

2021-05-11

Tham gia Cộng đồng NEO Việt Nam - TINTUCNEO
NEO-based projects? Contact us at [email protected] for collaborations in the Vietnam market