Liên minh InterWork đưa ra sáng kiến ​​bền vững để tạo ra các tiêu chuẩn cho kế toán carbon được mã hóa

TIN TỨC NEO
2020-08-04

Liên minh InterWork đã công bố một nhóm làm việc kinh doanh mới nhằm hỗ trợ các nỗ lực toàn cầu về tính bền vững. Các thành viên IWA tham gia vào sáng kiến ​​đang khám phá token hóa như một cách để thiết lập niềm tin vào carbon và các hệ thống kế toán khí gây hiệu ứng nhà kính khác bằng công nghệ sổ cái phân tán (DLT).

Neo sẽ tham gia cùng một số thành viên IWA khác với tư cách là người tham gia nhóm làm việc, giúp phát triển một giải pháp đã tiêu chuẩn hóa để giải quyết các vấn đề có thể kiểm chứng xung quanh carbon và các khí thải nhà kính khác, sự bù đắp và tín dụng. Nhận xét về thông báo này, người đồng sáng lập của Neo, Da Hongfei lưu ý:

“Blockchain có thể giúp xây dựng một công nghệ mới -  ủy quyền cho mô hình quốc tế. Trong cấu trúc này, giao dịch carbon có thể được tiến hành trong một thị trường chung công khai và công bằng - trên chuỗi, đảm bảo tính bền vững của thỏa thuận trong khi giảm đến mức tối thiểu ma sát.”

Sự nỗ lực là một ví dụ về chiến lược rộng lớn hơn của IWA để khuyến khích Token hóa - thúc đẩy sự đổi mới thông qua một loạt các kịch bản ứng dụng. Mối đe dọa toàn cầu đặt ra do sự gia tăng khí thải Carbon tạo ra cơ hội duy nhất cho IWA, người có vị thế tốt để hỗ trợ trong việc tận dụng các tiêu chuẩn và DLT để giải quyết vấn đề về kiểm toán và lòng tin.

Marley Gray, kiến ​​trúc sư đứng đầu tại Microsoft và chủ tịch của IWA, đã đưa ra quan điểm về cách sáng kiến ​​sẽ tiến lên phía trước :

“Nhóm làm việc về tính bền vững sẽ xem xét các trường hợp sử dụng của doanh nghiệp để báo cáo phát thải và sự token hóa các khoản bù đắp và tín dụng carbon để tạo ra một phương pháp hiệu quả và tiêu chuẩn hơn để giao dịch các chứng chỉ và các tài sản kỹ thuật số khác gắn liền với việc giảm phát thải khí nhà kính.”

Trong một bài đăng trên blog của IWA do Gray viết, chi tiết hơn được cung cấp trên trường hợp sử dụng ví dụ về các khoản tín dụng carbon, được quan sát để đóng vai trò như là “một trình điều khiển khóa và khuyến khích cho bất kỳ tổ chức nào thực hiện kế hoạch bền vững.”

Nhấn mạnh sự cần thiết của một cơ sở hạ tầng chung, Gray giải thích cách IWA được định vị để ảnh hưởng đến thị trường phát thải carbon và tính bền vững của khí hậu:

“Mã hóa đầu ra của các chuẩn mực báo cáo đã được xác minh,theo cách mẫu, có thể mở khóa một hệ sinh thái mạnh mẽ hơn nhiều - dẫn đến việc thành lập một đại diện chung của các chuẩn mực kế toán carbon và một mạng lưới phân tán đáng tin cậy quốc tế để chống biến đổi khí hậu.”’

Cổng đầu tiên của việc kêu gọi của Nhóm công tác kinh doanh bền vững là việc tạo ra các tiêu chuẩn về token hóa và chứng nhận khí gây hiệu ứng nhà kính/khí thải carbon theo phương pháp trung lập về công nghệ. Các tiêu chuẩn này sẽ cùng nhau hình thành khuôn khổ cơ bản cho thị trường carbon tự nguyện. Những nỗ lực sau này của nhóm sẽ thấy trọng tâm là mở rộng sang các thị trường được điều tiết.

Thông báo ban đầu có thể được tìm thấy tại liên kết dưới đây:

https://interwork.org/the-interwork-alliance-s Bền vững -itiative-to-developer -trust -olution-for-st Chuẩnizing-speech-basing-carbon-emission-accounting , -credits, -và bù đắp /

Lời bình: Nếu sáng kiến này được hiện thực hóa, nó có thể kiểm soát và tối thiểu được lượng khí thải nhà kính thải ra môi trường. Nhờ đó có thể bảo vệ được môi trường sống của chúng ta.


TINTUCNEO – Tham gia các cộng đồng Tin tức NEO tại:

Website tin tức

Medium tin tức

Telegram tin tức

Telegram Thảo luận

Fanpage tin tức

Kênh Youtube

0 bình luận. Để lại câu hỏi & nhận trả lời nhanh qua email.
Bài cùng chủ đề
Tin tức Neo: Bản tin tuần 14/09 - 20/09
Neo Global Development (NGD) đã phát hành báo cáo hàng tháng cho tháng 8 năm 2020, phác thảo các cột mốc quan trọng của dự án, nỗ lực marketing (tiếp thị) và tiến độ tổng thể của các dự án hệ sinh thái. Các điểm nổi bật bao gồm việc phát hành Neo3 Preview3, ra mắt liên minh giao thức về khả năng tương tác Poly Network và công bố giao thức Flamingo DeFi.

2020-09-27

Flamingo lên kế hoạch phân phối lại FLM và khởi chạy lại Mint Rush, đề xuất bồi thường phí rút USDT cho Flamincome
Nhóm Flamingo đã công bố chi tiết về kế hoạch khởi động lại Mint Rush và phân phối FLM, kế hoạch này đã bị tạm dừng ngay sau khi ra mắt. Người dùng được hướng dẫn để unstake khỏi mô-đun Vault ban đầu, hiện đã được cập nhật và triển khai lại, sau đó stake lại vào hợp đồng Vault mới .

2020-09-26

Flamingo vượt qua 100 triệu đô la Mỹ tài sản được bao bọc trong 24 giờ đầu tiên
Trong vòng 24 giờ kể từ khi Flamingo Finance ra mắt, giao thức DeFi đã vượt qua 100 triệu đô la Mỹ trong tổng dòng tài sản. Hoạt động này diễn ra thông qua các mô-đun Wrapper và Flamincome của Flamingo, được khởi chạy vào ngày 23 tháng 9.

2020-09-26

Neo SPCC phát hành kết quả điểm chuẩn Neo3 mới nhất, vượt quá 10K TPS với một node Go
Trung tâm năng lực Neo St Petersburg (SPCC) đã phát hành một bài báo ghi lại kết quả kiểm tra hiệu suất mới nhất của Neo3 sau những cải tiến gần đây đối với nền tảng đo lường mở của nó, neo-bench . Trong bài báo, nhóm đánh giá tiềm năng để Neo vượt qua 10.000 TPS lý thuyết trước đây khi họ khám phá các khu vực để tối ưu hóa việc cải thiện số lượng thực hiện giao dịch trong các nút Neo3.

2020-09-26

Tham gia Cộng đồng NEO Việt Nam - TINTUCNEO
NEO-based projects? Contact us at [email protected] for collaborations in the Vietnam market