Lộ trình phát triển NEO 3.0 - TINTUCNEO

TIN TỨC NEO
2019-04-30

Giới thiệu về NEO 3.0

Nhờ tất cả các nhà phát triển và thành viên cộng đồng tận tụy của chúng tôi, NEO đã chứng kiến ​​sự tăng trưởng to lớn trong cơ sở hạ tầng công nghệ và hệ sinh thái trong vài năm qua. Năm 2019, NEO sẽ có một bước tiến vững chắc trong việc tiếp tục thực hiện hóa tầm nhìn của chúng tôi về việc hỗ trợ các ứng dụng thương mại quy mô lớn với công nghệ blockchain. Nền tảng của những nỗ lực của chúng tôi là NEO 3.0, đây sẽ là một triển khai blockchain mạnh mẽ với thông lượng cao, được tăng cường tính ổn định và bảo mật, hệ thống hợp đồng thông minh được tối ưu hóa và cơ sở hạ tầng đầy đủ tính năng cho các kịch bản ứng dụng kinh doanh đa dạng. Mặt khác, chúng tôi nhận thức sâu sắc vai trò quan trọng của quản trị đối với sự phát triển lâu dài của blockchain là lợi ích chung được sở hữu chung bởi các bên liên quan và rộng hơn là toàn bộ cộng đồng xung quanh. Năm 2019, chúng tôi sẽ tích cực hợp tác với các chuyên gia từ các học viện, ngành công nghiệp và cộng đồng để khám phá các cơ chế quản trị khác nhau bao gồm liquid democracy (Tạm dịch: Dân chủ lỏng), Futarchy (Chế độ tương lai) và một số khác xuất hiện trong thời gian gần đây. Trong nhiều trường hợp, mô hình kinh tế được xen kẽ chặt chẽ với cơ chế quản trị, do đó chúng sẽ được coi là một hệ thống tích hợp. NEP liên quan đến thay đổi quản trị trên chuỗi (on-chain governance) sẽ được công bố nếu kết quả khả quan đạt được sau khi nghiên cứu và mô phỏng sâu rộng. Tiếp theo, hãy xem qua những tính năng mới nào được lên kế hoạch đưa vào NEO 3.0.

Các tính năng mới trong NEO 3.0

dBFT 2.0

Delegated Byzantine Fault Tolerance (dBFT) là một cơ chế đồng thuận được thiết kế dành riêng cho blockchain. Một tập hợp các node đồng thuận được chọn thông qua quy trình bỏ phiếu và các nút đồng thuận này cùng tạo và xác thực các khối. Vì các nút đồng thuận được yêu cầu để đi đến sự đồng thuận chung về một khối mới trước khi nó được cam kết với blockchain, dBFT cung cấp tính dứt khoát không thay đổi của khối đơn, có nghĩa là blockchain NEO không thể rẽ nhánh và các giao dịch không thể đảo ngược. Khi một giao dịch được xác nhận trên blockchain, nó không thể bị đảo ngược hoặc hủy bỏ. Đối với các ứng dụng tài chính, tính dứt khoát không thay đổi của một giao dịch là cần thiết. Trong dBFT 2.0, chúng tôi đã thêm một cơ chế phục hồi giúp cải thiện đáng kể tính ổn định của thuật toán đồng thuận. Trong trường hợp hiếm khi xảy ra lỗi mạng hoặc lỗi node, cần phải khôi phục nhanh. Sự phát triển của dBFT 2.0 bắt đầu vào quý 4 năm 2018 và được hoàn thành vào quý 1 năm 2019. Nó sẽ sớm được triển khai vào mạng chính của NEO 2.x.


Mô hình định giá

Như chúng ta biết, có hai token nền tảng trên blockchain NEO, đó là neo và gas. Gas được sử dụng để trả phí giao dịch và phí thực hiện hợp đồng thông minh. Hiện nay, chi phí tương đối cao để triển khai và chạy hợp đồng thông minh dẫn đến sự miễn cưỡng trong việc sử dụng và phát triển hợp đồng thông minh. Mô hình định giá hiện tại trở thành một trở ngại đáng kể trong các kịch bản ứng dụng gas và do đó cản trở sự phát triển liên tục của việc phát triển và sử dụng DApp trên nền tảng NEO. Trong NEO 3.0, chúng tôi sẽ giải quyết vấn đề này bằng cách giảm đáng kể chi phí triển khai và thực hiện hợp đồng thông minh, từ đó mở rộng các kịch bản ứng dụng gas và tăng số lượng DApps. Trước khi triển khai NEO 3.0, các dự án đáng tin cậy có thể xin tài trợ từ Quỹ NEO với chi phí triển khai hợp đồng.


Truy cập tài nguyên Internet

NEO 3.0 sẽ có triển khai Oracle tích hợp cho phép các hợp đồng thông minh truy cập tài nguyên Internet trong quá trình thực thi. Sự không nhất quán giữa các nodes khi truy cập tài nguyên Internet có thể được giải quyết nhờ tính bảo mật và hiệu quả của dBFT 2.0. Với tính năng này, các nhà phát triển có thể dễ dàng phát triển các oracles tinh vi hoặc cụ thể hơn dựa trên NEO và phát triển các DApps đa dạng hơn dựa trên dữ liệu bên ngoài.


Giao thức P2P

Trong NEO 3.0, chúng tôi sẽ thiết kế lại giao thức P2P, thêm hỗ trợ cho giao thức truyền thông UDP và cho phép các tùy chọn nén. Điều này được kỳ vọng sẽ cải thiện đáng kể TPS và tính ổn định của mạng.


NeoVM

NeoVM là một máy ảo nhẹ để thực hiện các hợp đồng thông minh. Nó có tính năng khởi động nhanh, tiêu thụ tài nguyên thấp và hỗ trợ nhiều ngôn ngữ lập trình cấp cao để cho phép các nhà phát triển xây dựng hợp đồng với các công cụ quen thuộc. Trong NEO 3.0, NeoVM sẽ được tách rời hoàn toàn khỏi blockchain và trở thành một máy ảo thuần túy. Có một số lợi ích cho việc này:

  • Dễ dàng thực hiện các hợp đồng bản địa.
  • Các kịch bản ứng dụng của NeoVM bên ngoài blockchain.
  • Tích hợp mượt mà NeoVM vào bất kỳ IDE nào và dễ dàng gỡ lỗi hợp đồng thông minh mà không cần tải dữ liệu blockchain.
Ngoài ra, NeoVM cũng sẽ bao gồm một số tính năng mới, chẳng hạn như hỗ trợ cho các thành viên tĩnh, xử lý ngoại lệ và hơn thế nữa.


Kiến trúc đơn giản hóa

Hiện tại, có hai phương pháp để tạo tài sản trên NEO. Đầu tiên là tạo một tài sản toàn cầu với RegisterTransaction và thứ hai là tạo một tài sản hợp đồng với một hợp đồng thông minh. Trong thực tế, tài sản toàn cầu hiếm khi được sử dụng và hầu hết các ứng dụng tạo tài sản hợp đồng do tính linh hoạt và chức năng của chúng. Vì tài sản toàn cầu không được tích hợp với hợp đồng thông minh, nên việc quản lý tài sản toàn cầu trong hợp đồng thông minh là rất khó khăn. Vì những lý do này, chúng tôi không cần tiếp tục hỗ trợ các tài sản toàn cầu trong NEO 3.0. Trong NEO 3.0, tất cả các tài sản được tạo ra trong các hợp đồng thông minh, bao gồm cả neo và gas. Bằng cách loại bỏ tài sản toàn cầu, hiện đã có thể thống nhất tất cả các loại giao dịch. Hiện tại, trong NEO 2.x, có 9 loại giao dịch khác nhau. Các loại giao dịch này hoặc có liên quan đến một kịch bản ứng dụng cụ thể hoặc cung cấp nhiều chức năng thích hợp hơn. Ví dụ: RegisterTransaction và IssueTransaction có liên quan đến việc tạo và phân phối tài sản toàn cầu. Vì tài sản toàn cầu sẽ không còn tồn tại, các giao dịch liên quan này đã bị lỗi thời. Các giao dịch khác xử lý các kịch bản ứng dụng phức tạp cũng sẽ bị xóa và thay thế bằng các dịch vụ interop trong hợp đồng thông minh. Do đó, chỉ cần một loại giao dịch duy nhất trong NEO 3.0, được sử dụng để thực hiện các hợp đồng thông minh. Chúng tôi cũng đã đề xuất một mô hình xác thực được đơn giản hóa sẽ cải thiện đáng kể tốc độ xác minh giao dịch và cho phép các xác thực này được thực hiện đồng thời. Với những điều chỉnh kiến ​​trúc này, hiệu suất của lớp cơ sở NEO 3.0 sẽ được tăng lên đáng kể theo các thứ tự lệnh các cường độ. Tuy nhiên, kiến ​​trúc mới này có thể dẫn đến sự không tương thích với NEO 2.x. Để giảm thiểu tác động của tính không tương thích này, chúng tôi có kế hoạch trì hoãn việc phát triển bất kỳ tính năng không tương thích nào cho đến khi tất cả các tính năng tương thích NEO 2.x được phát triển.


NeoFS

NeoFS là một nền tảng lưu trữ đối tượng phi tập trung phân tán được tích hợp với NEO. NeoFS dự định sẽ được các DApp sử dụng chủ yếu để lưu trữ dữ liệu và làm Mạng phân phối nội dung (Content Delivery Network). Hơn nữa, NeoFS có thể được sử dụng để tạo các hệ thống lưu trữ phân tán riêng cho các doanh nghiệp nhỏ và vừa, sử dụng các máy chủ hoặc cụm (trung tâm dữ liệu) thông thường và để lưu trữ một lượng lớn dữ liệu IoT không có cấu trúc. Việc sử dụng hợp đồng thông minh được đề xuất để kiểm soát việc phân phối phần thưởng từ chủ sở hữu dữ liệu và nhà xuất bản cho những người tham gia lưu trữ (hosting) dữ liệu. Giao thức NEO có thể được mở rộng để tích hợp sâu hơn với NeoFS, cho phép lưu trữ trên các node dữ liệu thay vì sổ cái blockchain. Một chủ đề của nghiên cứu tiếp theo là tiềm năng giảm chi phí triển khai hợp đồng thông minh cùng với việc lưu trữ dữ liệu và tệp được sử dụng bởi hợp đồng thông minh. Ngoài ra, NeoFS có thể được sử dụng để lưu trữ dữ liệu khối cũ thay vì các nodes đầy đủ, làm tăng thêm khả năng mở rộng của NEO. NeoFS chứa một phương pháp vị trí dữ liệu có thể mở rộng. Kiểm soát tốt vị trí đối tượng và di chuyển dữ liệu tối thiểu trong trường hợp lỗi node lưu trữ đạt được bằng cách sử dụng tập hợp con của bản đồ mạng và quy tắc chính sách lưu trữ cho vị trí đối tượng, cùng với băm Rendezvous để chọn nodes. Ngoài ra, nền tảng được đề xuất sử dụng một phương pháp xác thực dữ liệu không-kiến-​​thức mới mẻ dựa trên băm đồng hình để giảm thiểu truyền dữ liệu. Điều này giúp duy trì khả năng mở rộng mạng bằng cách giảm thiểu chi phí tính toán trên node lưu trữ và node xác thực và đảm bảo số lượng lớn các tương tác song song.


NeoID

Nhận dạng kỹ thuật số đề cập đến thông tin nhận dạng của các cá nhân, tổ chức và các thực thể khác tồn tại ở dạng điện tử. Blockchain mang đến một cách mới để xác định danh tính và các mối quan hệ giữa chúng. NeoID là một giao thức nhận dạng phi tập trung được xây dựng trên NEO. Nó trao quyền cho người dùng và tổ chức để kiểm soát tốt hơn danh tính của họ và mang lại mức độ tin cậy và bảo mật cao hơn cho nền kinh tế thông minh. Nó bao gồm ba phần chính: Mô hình Tin cậy (Trust Model), Mô hình Bảo mật (Privacy Model) và Mô hình Trò chơi (Game Model). Mô hình Tin cậy mô tả các quy tắc của niềm tin trong mạng phân tán này. Mô hình Bảo mật mô tả sơ đồ bảo vệ quyền riêng tư cho dữ liệu trực tuyến của người dùng. Mô hình Trò chơi mô tả các lợi ích và hình phạt của các hành động trong mạng tin cậy. Ba phần này cung cấp một mô hình toán học để trừu tượng hóa thế giới thực, tạo thành nền tảng của NeoID. NeoID sẽ không chỉ hỗ trợ mô hình phát hành định danh phi tập trung mà còn tương thích với mô hình cấp chứng chỉ cấp X.509.

Kế hoạch phát triển

Sự phát triển của NEO 3.0 đã bắt đầu vào quý 4 năm 2018 và dự kiến ​​sẽ hoàn thành vào quý 2 năm 2020. Để đảm bảo chất lượng, một giai đoạn đánh giá sẽ được thiết lập, trong giai đoạn đó các tính năng không hoàn hảo sẽ bị loại bỏ và các tính năng mới cần thiết sẽ được kiểm tra nghiêm ngặt. Do cách tiếp cận tập trung vào bảo mật này, có thể lịch trình sẽ chậm trễ một vài tháng trước khi NEO 3.0 được chính thức ra mắt. Lộ trình của NEO 3.0 bao gồm một số cải tiến về kiến ​​trúc sẽ cải thiện đáng kể hiệu suất và tính ổn định của NEO. Một số cải tiến này không tương thích với NEO 2.x. Do đó, NEO 3.0 sẽ khởi chạy dưới dạng mạng blockchain mới từ khối genesis. Tuy nhiên, trước khi ra mắt NEO 3.0 MainNet, chúng tôi sẽ có hai nhánh phát triển đồng thời cho NEO 2.x và NEO 3.0. Hầu hết các tính năng mới trong NEO 3.0 đều tương thích ngược và do đó sẽ được chuyển sang NEO 2.x, điều này đảm bảo rằng phần lớn các nỗ lực phát triển cho NEO 2.x DApps sẽ hợp lệ ngay cả khi được triển khai lên NEO 3.0. Sau khi ra mắt MainNet NEO 3.0, chúng tôi cũng sẽ cung cấp hỗ trợ kỹ thuật và tài trợ để hỗ trợ các nhà phát triển trong việc di chuyển DApps của họ từ NEO 2.x sang NEO 3.0. Trong quý 2 năm 2019, chúng tôi sẽ ra mắt NEO 3.0 TestNet cho mục đích phát triển. Bất cứ khi nào một tính năng mới được phát triển, nó sẽ được triển khai lên TestNet để cho phép các nhà phát triển thử nghiệm DApps của họ. Sau khi NEO 3.0 được phát triển đầy đủ, TestNet này sẽ bị tắt và được thay thế bằng một TestNet mới sẽ giống hệt với MainNet NEO 3.0. Trong quý 1 năm 2020, chúng tôi sẽ khởi động kế hoạch di chuyển.

Về di chuyển sang NEO 3.0

Việc di chuyển các DApp và người dùng từ NEO 2.x sang NEO 3.0 là không thể tránh khỏi. Hiện tại, các tính năng của NEO 3.0 vẫn đang được phát triển, với những cải tiến và sửa đổi nhỏ có thể xảy ra. Do đó, sẽ rất phi logic nếu đưa ra một kế hoạch di cư toàn diện ở giai đoạn này. Tuy nhiên, các nguyên tắc chính được đặt ra như sau:
  1. Dữ liệu và hồ sơ giao dịch trên NEO 2.x sẽ được lưu giữ vĩnh viễn.
  2. Việc di chuyển sẽ được mô phỏng trong TestNet để đảm bảo quá trình chuyển đổi suôn sẻ.
  3. Các chi phí phát sinh trong quá trình di chuyển, chẳng hạn như triển khai lại hợp đồng và thử nghiệm, sẽ được NEO Foundation hoàn trả.
  4. Đội ngũ NGD sẽ cung cấp hỗ trợ kỹ thuật toàn diện cho việc di chuyển DApps.
  5. Chủ sở hữu token sẽ cần trao đổi token để kích hoạt token mới trên NEO 3.0.
  6. Người dùng của các sàn giao dịch sẽ không bị ảnh hưởng.
  7. Để khuyến khích người dùng và DApps di chuyển, một kế hoạch khuyến khích người áp dụng sớm sẽ được đưa ra và thực hiện.
Tìm hiểu thêm về NEO tại đây:
Trang web Medium
Telegram

Tham gia các cộng đồng TINTUCNEO - Tin tức NEO tại:
Website tin tức: TINTUCNEO.com
Medium tin tức: https://medium.com/tintucneo
Telegram tin tức: https://t.me/tintucNEO
Telegram Thảo luận: https://t.me/NEOVN
Kênh Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCmI1_KUSHTLq1auYApErwJg?view_as=subscriber


Xin chào

Admin TINTUCNEO xin chào bạn167 bình luận. Để lại câu hỏi & nhận trả lời nhanh qua email.

1 ngày trước

Gmmalf

order clomid online - clomiphene 50mg no prescription clomid

2 ngày trước

Kvjoht

order clomiphene - clomiphene online online clomid

4 ngày trước

Nnwooa

ordering furosemide - drug furosemide where to buy furosemide

5 ngày trước

Pmmdes

order zithromax 500mg - buy zithromax 100mg online azithromycin 500 mg

5 ngày trước

Laasgw

azithromycin 250 - order zithromax 250mg zithromax

1 tuần trước

Mossxw

provigil a stimulant - order provigil modafinil 100 mg

1 tuần trước

Omxqpf

prednisone 5mg price in india - 15 mg prednisone daily buy prednisone 1 mg mexico

1 tuần trước

Oomrzh

buy prednisone online australia - where to buy prednisone online order prednisone online canada

1 tuần trước

1 tuần trước

Gcwslp

covid and ivermectin - ivermectin 400 mg generic stromectol online

1 tuần trước

Catlum

covid and ivermectin - stromectol 0.1 ivermectin for humans for sale

1 tuần trước

Bevflw

cialis otc canada - tadalafil 2.5 mg india cialis generic 5mg

1 tuần trước

Xrrcgw

tadalafil 100mg best price - best cialis cialis 20 mg coupon

1 tuần trước

Twealb

viagra prices singapore - generic viagra professional viagra 300mg

1 tuần trước

Dghztz

viagra 50mg coupon - sildenafil rx drugstore online viagra 120mg online

2 tuần trước

Imhzeu

buy amoxicilin - buy amoxicillin 500 mg amoxicilina 500 mg

2 tuần trước

Hpdkkf

amoxilin - amoxicillin without prescription amoxicillin 500 mg dosage

2 tuần trước

Jmoakf

generic lyrica 2018 - buy generic lyrica canadian pharmacy viagra

2 tuần trước

Nwczwq

lyrica 150 mg capsule - canadian pharmacy rx canadian discount pharmacy

2 tuần trước

Ivclda

generic accutane 40 mg - accutane india online accutane capsule

2 tuần trước

Dvvlsd

accutane online india - accutane gel buy accutane for sale

2 tuần trước

Ksvyuc

ivermectin human - stromectol for head lice how much is ivermectin

2 tuần trước

Vytvzf

stromectol for humans - ivermectin 8 mg ivermectin 5ml

2 tuần trước

Shodoe

cialis pills where to buy - cialis or viagra for women cheap generic cialis free shipping

2 tuần trước

Ajaeqg

where can i buy cialis in australia with paypal - order cialis cialis 20mg for sale

2 tuần trước

Hubdnp

order stromectol - ivermectin generic name ivermectin cost in usa

2 tuần trước

Jdcpkv

generic vardenafil - brand name vardenafil online levitra online

3 tuần trước

Ihgmll

amoxicillin without a doctors prescription - buy amoxicillin noscript amoxilin

3 tuần trước

Ttkldm

buy amoxicilin 500 - generic amoxil buy amoxicilina noscript

3 tuần trước

Aegzyo

accutane prescription - 20 mg accutane daily where to get accutane online

3 tuần trước

Crntzb

accutane usa - accutane generic price online accutane

3 tuần trước

Yccnvj

provigil online - modafinil and weight loss provigil schedule

3 tuần trước

Nlzltj

modafinil 100mg - generic provigil modafinil anxiety

3 tuần trước

Dobzjf

prednisone capsules - online prednisone 5mg cost of prednisone in canada

3 tuần trước

Neekuh

otc ed pills - where to buy over the counter ed pills male ed pills

3 tuần trước

Slwgrg

tadalafil and dapoxetine - priligy 60mg purchase cialis in australia

3 tuần trước

Edthdu

priligy 60mg - priligy online how much is cialis daily use

4 tuần trước

Vrwxgd

lasix 100mg online - buy lasix tablets india canada how to buy doxycycline without a prescription

4 tuần trước

Ansfac

furosemide 40 mg prices - where can i buy furosemide without a script order doxycycline online australia

4 tuần trước

Ugxcru

buy viagra online india - sildenafil pills for sale buy viagra online from canada

1 tháng trước

Lykuna

ivermectin 1%cream - stromectol over the counter stromectol nz

1 tháng trước

Gkhaao

ivermectina - stromectol 6 mg ivermectin eye drops

1 tháng trước

Cljnjq

buy prednisolone 5mg singapore - prednisolone cost tablets prednisolone pack

1 tháng trước

Wmtdcw

buy prednisolone syrup for cats - prednisolone gel prednisolone 5 mg tablet rx

1 tháng trước

Cvjcfj

order zithromax 100mg - buy generic zithromax 100mg z pack

1 tháng trước

Teyblh

azithromycin 250 - buy zithromax 500mg online azitromicina

1 tháng trước

Jzahkr

generic vardenafil usa - vardenafil precio best place to buy vardenafil online

1 tháng trước

Rulmjh

prednisone where can i buy - prednisone 54899 prednisone online canada

1 tháng trước

1 tháng trước

Htdqkg

viagra price usa - online sildenafil india how to buy viagra over the counter

1 tháng trước

Qnxrmj

where to buy ivermectin cream - ivermectin 3 mg india ivermectin

1 tháng trước

Rhuekn

is ivermectin a prescription drug - stromectol ebay ivermectin uk

1 tháng trước

Unehlq

vardenafil 20mg online - generic vardenafil vardenafil online apotheke vardenafil rezeptfrei

1 tháng trước

1 tháng trước

Bxplel

generic vardenafil online canada - buy vardenafil overnight shipping best price vardenafil generic

1 tháng trước

Yffnko

order vardenafil generic - vardenafil generic 5mg generic vardenafil review

1 tháng trước

Twdkxx

order vardenafil 10 pills - where to buy vardenafil in canada brand vardenafil online pharmacy

1 tháng trước

Wvrvqf

viagra 10mg price - viagra pills for sale canada viagra from india

1 tháng trước

Lklfwu

viagra 200 mg online - viagra script sildenafil citrate 150mg

1 tháng trước

Ksjzlc

buy cialis for daily use online - cialis 25 mg tablet levitra cialis viagra

1 tháng trước

Ztsmsa

cialis 2.5mg for sale - canada pharmacy cialis cialis 40 mg daily

1 tháng trước

Vzakvp

costco online pharmacy - http://pharpls.com/# india pharmacy

1 tháng trước

tadalafil pills

buy tadalafil us https://pulmoprestadalafil.com/ generic tadalafil 40 mg tadalafil max dose

1 tháng trước

40 mg tadalafil

tadalafil pills https://tadalafilgenc.com/ tadalafil 40 buy tadalafil

1 tháng trước

tadalafil 40

tadalafil generic https://nextadalafil.com/ tadalafil pills 20mg tadalafil generic

1 tháng trước

tadalafil tablets

tadalis sx https://tadalafilgenc.com/ tadalafil 60 mg for sale tadalafil pills 20mg

1 tháng trước

tadalafil 40

40 mg tadalafil https://superactivetadalafil.com/ what is tadalafil tadalafil online

1 tháng trước

Pfauga

how long does vardenafil work - http://variked.com/# vardenafil for sale online

1 tháng trước

generic tadalafil

generic tadalafil https://pulmoprestadalafil.com/ tadalafil online tadalafil

1 tháng trước

Gmhtbp

buy levitra - vardenafil for sale buy vardenafil online 24 hours

1 tháng trước

tadalafil 40 mg from india

tadalafil pills https://tadalafilgenc.com/ tadalafil pills tadalis sx

1 tháng trước

Bmjfri

viagra cialis vardenafil - vardenafil ohne rezept vardenafil vs cialis

2 tháng trước

tadalafil pills 20mg

what is tadalafil https://tadalafilgenc.com/ tadalafil daily use tadalafil daily use

2 tháng trước

tadalafil gel

order tadalafil https://superactivetadalafil.com/ tadalafil daily use tadalafil dosage

2 tháng trước

generic tadalafil 40 mg

buy tadalafil us https://extratadalafill.com/ 40 mg tadalafil tadalafil tablets

2 tháng trước

Ujlbmc

cheap levitra - buy vardenafil viagra when will generic vardenafil be available in the us

2 tháng trước

tadalafil daily use

tadalis sx https://nextadalafil.com/ 40 mg tadalafil tadalafil 40 mg from india

2 tháng trước

Vazfga

amoxil no prescription - where to buy amoxicillin 500 mg buy amoxicillina 500 mg online

2 tháng trước

Glemdt

buy amoxicilin 500 mg canada - buy amoxicilin 500 mg online mexico antibiotics without a doctor‘s prescription

2 tháng trước

Znzvdl

levothyroxine 0.125mg tab - generic for synthroid synthroid 0.088

2 tháng trước

Xtnruh

synthroid 137 mcg cost - levothyroxine pill 88 mg levothyroxine.com

2 tháng trước

Xsczjm

buy cymbalta canada - buy cymbalta generic generic duloxetine tablets

2 tháng trước

hydroxychloroquine uk

can erectile dysfunction happen suddenly https://plaquenilx.com/ erectile rings

2 tháng trước

Oqqlsp

where to buy cymbalta - duloxetine cost australia cymbalta 60 mg coupon

2 tháng trước

hydroxychloroquine sulfate tabs

hydroxychloroquine sulfate https://hydroxychloroquinex.com/# - hcos chloroquine phosphate vs plaquenil

2 tháng trước

Yjxcem

soft cialis generic - cialis super active dosage where can i buy cialis online without a prescription

2 tháng trước

Tsypyo

medical mall pharmacy - cialis vs cialis super active cialis online singapore

2 tháng trước

Rqcflh

can i buy generic cialis - cialis professional pill reviews buy real cialis online canada

2 tháng trước

Aqffal

order real cialis - cialis o cialis professional cialis 20 mg pill

2 tháng trước

Vazkjf

online pharmacy bactrim - buy generic bactrim bactrim cream generic

2 tháng trước

Dkzlsy

bactrim australia - bactrim uk pharmacy buy bactrim pills

2 tháng trước

Ncgzbt

comprar viagra original pfizer - comprar viagra en espaГ±a contrareembolso cialis viagra

2 tháng trước

Outxuw

viagra o similares - viagra generico precio en farmacias viagra barata contrareembolso

2 tháng trước

Fxyclc

wat kost sildenafil 100mg - hoe lang blijft viagra goed viagra cialis

2 tháng trước

Efhpwy

top ed pills - dr ed contraceptive pill ed pills cialis

2 tháng trước

Oyrtfy

jimmie johnson ed pills - black stallion ed pills dr phil and steve harvey ed pill

2 tháng trước

Rzkpqp

best ed pills at gnc - silverback ed pills reviews ed pills from dr phil

2 tháng trước

Dkojbg

ed pills samples - best all natural erectile dysfunction pills male enhancement products

2 tháng trước

2 tháng trước

Erlfae

clopidogrel buy online - plavix price south africa generic clopidogrel 75 mg

2 tháng trước

Mcvkzd

ivermectin iv - stromectol coronavirus stromectol 3 mg

2 tháng trước

Lvklwd

buy stromectol 3mg - ivermectin 3 mg tablet dosage stromectol tab price

2 tháng trước

Pqmwwq

stromectol 3 mg - ivermectin 1% cream generic buy oral ivermectin

2 tháng trước

Zypyti

stromectol tab 3mg - ivermectin canada ivermectin where to buy for humans

2 tháng trước

Vlkxds

buy zofran online no prescription - ondansetron canada ondansetron rx

3 tháng trước

Bvhziy

zofran where to buy - zofran 2mg ondansetron over the counter canada

3 tháng trước

Fhwxwg

stromectol covid - ivermectin 0.08 stromectol tab

3 tháng trước

Nunphg

stromectol for sale - can you buy stromectol over the counter stromectol buy

3 tháng trước

Gwdiax

ivermectin cost in usa - mivermectin.com ivermectin ireland

3 tháng trước

Ymsoqd

buy liquid ivermectin - ivermectin price ivermectin 0.5% lotion

3 tháng trước

Aqlqns

topamax pill - nexium best price australia zofran otc price

3 tháng trước

Pspcng

nexium uk - buy nexium tablets online zofran drug

3 tháng trước

Kipzkf

generic lyrica cost - lyrica tablets 25mg lyrica online purchase

3 tháng trước

Ubohfb

lyrica online uk - lyrica rx buy generic lyrica

3 tháng trước

Byxchw

viagra pills online purchase - viagra 200 mg female viagra south africa

3 tháng trước

Uqrgso

how can i get generic viagra in canada - generic viagra professional review viagra online 100mg

3 tháng trước

Mkwrxn

sildenafil over the counter - viagra professional usa 100mg sildenafil for sale

3 tháng trước

Txlllh

where to get prednisone - prednisone 216 where to buy prednisone 20mg no prescription

3 tháng trước

Qpmkdw

prednisone without prescription.net - no prescription online prednisone buy prednisone online no script

3 tháng trước

Oagmft

topamax rx - yasmin pharmacy yasmin 3mg 30mcg price

3 tháng trước

Ynzbka

zofran capsule - zofran rx yasmin pastillas anticonceptivas

3 tháng trước

Seaefa

buy stromectol - ivermectin 6mg ivermectin humans

3 tháng trước

Munbpw

stromectol buy uk - ivermectin oral solution buy stromectol online uk

3 tháng trước

Wiomtu

online celebrex - celebrex 200 mg cost in south africa cheapest celecoxib 100 mg

3 tháng trước

Ysmona

celebrex medication - celecoxib tablet celebrex 200mg price australia

3 tháng trước

Zpzpeh

tadacip 20 online - buy tadacip 20 mg without prescription buy tadacip online india

3 tháng trước

Rmqsni

Agbjsp - buy avanafil 50 mg Xermgr kqzkyl

3 tháng trước

Phsett

Xzwipy - no rx spedra Qrvxlm rweoyr

3 tháng trước

Odymry

Kpodbm - tadacip 20 india Pjaykb djdcuo

3 tháng trước

Xqaaga

Zithos - silagra 100 Mtaxbl ozdsmn

3 tháng trước

Fgejri

Nqaakk - silagra online india Fgybwn fngzas

3 tháng trước

Poicwz

Faqsvi - silagra price in india Rybiug dbtovx

3 tháng trước

Rvkczy

Pwkeje - generic vardenafil 100mg Wiwfae blpjop

3 tháng trước

Dyhaxf

Nqlfui - furosemide 40mg Gpfoxr ujbelw

3 tháng trước

3 tháng trước

3 tháng trước

Vmfbfy

Bkjbzj - primary homework help world war 2 Dehzej kcdrae

3 tháng trước

Ygsxxu

Afnvef - finasteride salmeterol generic Ixovhs gzxfew

3 tháng trước

Mgbfaq

Ivgsgt - propecia rx Nwohwf pwapnl

3 tháng trước

3 tháng trước

Jjrtfc

Ersyso - propecia online canada pharmacy Lsjlve qsxtaj

4 tháng trước

Wmvfdw

Ndvgla - sildenafil from india Mypgip brxqqq

4 tháng trước

4 tháng trước

4 tháng trước

Mmzdep

Kefteu - sildenafil 10mg tablets Bbfigt odtdaa

4 tháng trước

Btgxoy

Vzgfni - tadalafil 10mg online india Kdhkis ofuoqs

4 tháng trước

Lokzbz

Nwzcss - cost of cialis in canada Jglorl rxpmig

4 tháng trước

Zwwflb

Mcdtyb - zithromax antibiotic Eockze uwhwmw

4 tháng trước

Licqnb

Jddphg - clomid purchase Nvrbgt vhbbff

4 tháng trước

Udrnre

Cvsldc - furosempi.com Xyyakk ryumgv

4 tháng trước

Nvfrmz

Fqsxxg - furosempi.com Cjryhd yaoctu

4 tháng trước

Jakbce

Hitxqk - tadalafil prix Yzyaih abrbzy

4 tháng trước

Hoigyf

Xnhxbn - over the counter ed pills cvs Xqpgue sxzhjn

4 tháng trước

4 tháng trước

Qkcksz

Bnxzev - http://virviaga.com/ buy viagra ohio

4 tháng trước

Ewxtgh

Jigilx - Buy cheap viagra online buy generic viagra online

4 tháng trước

Wwgjhn

Acfjat - http://virviaga.com/ sildenafil drug

4 tháng trước

Djbghg

buy tadalafil generic - tadalafil vs sildenafil vs vardenafil tadalafil buy online

4 tháng trước

Wkpmmf

tadalafil liquid - http://xtadalafilp.com/ tadalafil online

4 tháng trước

Xuhjdp

propecia help - http://propechl.com/ fincar vs propecia

4 tháng trước

Uewnft

propecia prostate pain - http://propechl.com/ how fast does propecia work

4 tháng trước

Jcwpov

hims finasteride - http://propechl.com/ propecia before and after reddit

4 tháng trước

Euqyqt

cipla propecia - http://finasteridepls.com/ propecia and beard growth

4 tháng trước

Uwuuvb

finasteride amazon - http://finasteridepls.com/ propecia before and after

4 tháng trước

Oaafkr

tadalafil generic name - tadalafil price best place to buy tadalafil online reviews

4 tháng trước

Vgbugu

tadalafil price - tadalafil citrate tadalafil buy
Bài cùng chủ đề
Neo N3 - Lộ trình đến MainNet và Chuyển đổi
Tuần trước, chúng tôi đã khởi chạy Neo N3 RC4, chúng tôi hy vọng sẽ vượt qua tất cả các bài kiểm tra độ ổn định của chúng tôi và đủ tiêu chuẩn để trở thành Neo N3 Formal TestNet. Khi chúng tôi đã đạt được cột mốc này, chúng tôi sẽ bắt đầu triển khai MainNet Neo N3, cùng với việc chuyển đổi và quản trị. Mặc dù chúng tôi vẫn chưa sẵn sàng cho thời điểm hoàn thành, nhưng chúng tôi có thể phác thảo cách chúng tôi dự định chuyển từ Neo Legacy sang Neo N3. Chúng tôi cũng có thể tiết lộ một số tùy chọn chuyển đổi sẽ khả dụng ở cấp độ cao...

2021-08-03

Kế hoạch chuyển đổi và khởi chạy MainNet Neo N3
Chúng tôi đã ở đây. Phiên bản N3 của Neo MainNet đã khởi chạy lúc 9:00:00 ngày 2 tháng 8 năm 2021 (UTC). Đó là một cuộc hành trình. Người sáng lập Neo Erik Zhang lần đầu tiên công bố ý định xây dựng Neo 3.0 vào tháng 7 năm 2018. Kể từ đó, thế giới đã thay đổi đáng kể. Thị trường tiền mã hóa đã lên xuống thất thường. Các mốt (fad) trong blockchain đã đến và biến mất. Ngành công nghiệp nói chung đã trưởng thành. Mặc dù vậy, xuyên suốt tất cả, chúng tôi đã để mắt đến một mục tiêu duy nhất: Xây dựng blockchain thân thiện với nhà phát triển nhất....

2021-08-03

Thông báo ra mắt TestNet chính thức Neo N3 và MainNet
Neo N3 RC4 được phát hành vào ngày 20 tháng 7 và đã chứng minh hiệu suất ổn định trong cài đặt TestNet. Team hiện đã quyết định xuất bản lại codebase v3.0.0 và RC4 TestNet sẽ trở thành Neo N3 Formal TestNet vào ngày 1 tháng 8 năm 2021. Neo N3 MainNet dự kiến ​​sẽ được khởi chạy vào ngày 2 tháng 8 năm 2021.

2021-07-31

GhostMarket đơn giản hóa việc nhập không gian NFT cho các thương hiệu, Hollywood, vận động viên
Các thương hiệu lớn, nghệ sĩ giải trí và vận động viên đều muốn tham gia vào vũ trụ NFT, nhưng họ không biết bắt đầu từ đâu. Trong tập 58 của podcast Neo News Today, người sáng lập GhostMarket, Vincent Geneste, nói về một số câu hỏi phổ biến nhất mà ông nhận được từ những người nổi tiếng và thương hiệu

2021-07-30

Tham gia Cộng đồng NEO Việt Nam - TINTUCNEO
NEO-based projects? Contact us at [email protected] for collaborations in the Vietnam market