Longfei Wang thảo luận về trải nghiệm cho nhà phát triển tất cả trong một của Neo3 trong O3 Live AMA

TIN TỨC NEO
2021-01-25

Sau khi xuất hiện, Neo3 sẽ cung cấp bộ công cụ và tính năng tất cả trong một để mang lại trải nghiệm liền mạch cho nhà phát triển. Trong cuộc họp báo O3 Live AMA gần đây, chuyên gia cộng đồng nhà phát triển Neo Foundation, Longfei Wang, đã thảo luận về nhiều thay đổi và thuộc tính mới của lần lặp lại tiếp theo của Neo. AMA được tổ chức bởi Rusian, một giám đốc sản phẩm của O3 Labs.


Trong AMA, Wang đã lưu ý rằng môi trường toàn diện của Neo3 bao gồm tiêu chuẩn nhận dạng phi tập trung gốc, mạng lưu trữ tệp phân tán, khả năng truy cập tiên tri tích hợp, v.v. Những cải tiến khác mà ông đã đề cập bao gồm những thay đổi trong kiến ​​trúc, quản trị và mô hình kinh tế, cơ chế đồng thuận, v.v.


Bạn có thể tìm thấy bản dịch đầy đủ của O3 Live AMA bên dưới:


Rusian: Chúng ta hãy chào đón vị khách của chúng ta, Longfei Wang, chiến lược gia cộng đồng nhà phát triển tại Neo Foundation, người sẽ nói về Neo3!


Longfei sống ở Thượng Hải và đã làm việc với Neo từ tháng 7 năm 2018. Trước khi gia nhập Neo, anh ấy đã làm việc với phòng thí nghiệm blockchain Wanxiang, nơi anh ấy bắt đầu trong ngành công nghiệp blockchain.


Xin chào Longfei và cảm ơn bạn đã tham gia cùng chúng tôi hôm nay!


Longfei: Rất hân hạnh! Hãy bắt đầu với vài điều về tôi trước.


Tôi có hai vai trò với Neo, một là quản lý của nhóm nghiên cứu và phát triển Neo Global Development, và vai trò kia là chiến lược gia cộng đồng nhà phát triển của Neo Foundation. Vì vậy, tôi làm việc rất chặt chẽ với nhóm NGD nội bộ cũng như với các cộng đồng nhà phát triển Neo.


Vì vậy, một trong những công việc chính của tôi là làm việc với NGD và các cộng đồng để xây dựng các công cụ và cơ sở hạ tầng cơ bản nhằm cung cấp trải nghiệm nhà phát triển tốt hơn cho bất kỳ ai muốn phát triển trên Neo blockchain.


Rusian: Bạn đã làm việc với Neo từ tháng 7 năm 2018, phải không? Đó có phải là những gì bạn đã làm ở Neo ngay từ đầu?


Longfei: Thực ra, đó là vài điều thú vị về tôi. Tôi là người duy nhất trong văn phòng đã làm việc ở ba bộ phận liên quan đến Neo.


Đầu tiên, với tư cách là người quản lý đầu tư cho Neo Global Capital, nơi tôi tập trung nhiều hơn vào phân tích kỹ thuật cho đầu tư dự án blockchain. Sau đó, tôi làm việc trong nhóm R&D của NGD, và bây giờ với Neo Foundation. Về cơ bản, tôi ở khắp mọi nơi, lol.


Rusian: Tuyệt! Chà, Ví O3 đã được ra mắt vào năm 2017 và bạn đã tham gia Neo vào năm 2018, bạn có nhớ ấn tượng đầu tiên của mình về nhóm O3 không?


Longfei: Haha, chắc chắn vì đó là điều rất đáng nhớ. Thực ra, tôi biết đến đội O3 lần đầu tiên trong Neo DevCon 2018 ở Seattle vì chiếc mũ của họ. Tất cả là nhờ chiếc mũ O3 tuyệt vời mà Alex Knight (nhà thiết kế sản phẩm chính trước đây của nhóm O3) đã làm rung chuyển trong buổi thuyết trình của mình. Sau phần trình bày của anh ấy, tôi chạy đến gian hàng O3 để xin một chiếc và may mắn thay, tôi đã nhận được chiếc cuối cùng mà họ có và tôi vẫn giữ nó bên mình. Tôi yêu thích cái mũ đó.


Câu hỏi 1: Bạn có thể liệt kê các tính năng chính của Neo3 sẽ giúp nó vượt lên các đối thủ cạnh tranh khác không? Và Neo3 sẽ có lợi thế cạnh tranh nào mà bạn cảm thấy tự tin nhất?


Longfei: Trước tiên, tôi muốn nhấn mạnh một điều mà người sáng lập Da Hongfei của chúng tôi đã nói trước đây. Anh ấy đã đề cập trong một bài nói chuyện của mình rằng sự tồn tại của các blockchain công khai không phải để thay thế Ethereum hoặc các blockchain khác, mà là để khám phá và trưởng thành trong một số lĩnh vực nhất định.


Đối với Neo, đó là “nền kinh tế thông minh”. Vì vậy, mục đích chính của Neo3 là ​​xây dựng giao thức blockchain hoàn thiện để phục vụ tốt hơn tầm nhìn của chúng tôi. Chứ không phải để vượt lên trước các đối thủ cạnh tranh.

Nhưng chúng tôi đã thêm rất nhiều tính năng vào Neo3, mà tôi tin rằng chúng là lợi thế rất cạnh tranh. 


Nguồn: Neo Foundation


Phần đầu tiên là tất cả các tính năng hoàn toàn mới mà Neo3 sẽ cung cấp với một bộ hoàn chỉnh các trải nghiệm blockchain tất cả trong một.


Neo3 MainNet sẽ tích hợp ba mô-đun chức năng quan trọng, bao gồm giải pháp ID phi tập trung, mạng lưu trữ phi tập trung và tiên tri tích hợp. Như các bạn có thể đã biết, những tính năng đó là cơ sở hạ tầng cốt lõi của các blockchain khác, nhưng các nhà phát triển Neo hoặc dApp sẽ sử dụng tất cả cùng một lúc trong Neo3.


Thứ hai, để thực hiện tầm nhìn của Neo về nền kinh tế thông minh, chúng ta cần có blockchain Neo3 để trở thành một cơ sở hạ tầng mạng an toàn hơn, hiệu quả hơn và đáng tin cậy hơn.


Xem xét các vấn đề và kết quả chúng tôi đang gặp phải đối với Neo2, các nhà phát triển cốt lõi của Neo đã thực hiện các cải tiến và cập nhật to lớn từ cấp kiến ​​trúc, bao gồm thay thế mô hình UTXO bằng mô hình tài khoản cho NEO và GAS, các thuật toán đồng thuận dBFT2.0 được nâng cấp để đảm bảo khả năng không phân nhánh và tính hoàn thiện của khối đơn và nâng cao mô-đun hợp đồng thông minh thông qua thiết kế NeoVM mới.


Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, đó là mô hình quản trị và kinh tế mới của chúng ta.


Neo3 sẽ bắt đầu thích ứng với cơ chế quản trị hội đồng trên chuỗi linh hoạt và dễ quản lý dựa trên biểu quyết dân chủ toàn diện năng động để khuyến khích người nắm giữ NEO tham gia vào quá trình quản trị bằng cách bỏ phiếu cho các thành viên hội đồng đáng tin cậy để quản lý và điều hành blockchain Neo.


Mặt khác, mô hình khuyến khích mới đảm bảo rằng tất cả các bên đóng góp vào việc quản trị Neo3 sẽ được khen thưởng tương ứng. Bên cạnh đó, với mô hình kinh tế hoàn toàn mới, các nhà phát triển và người dùng Neo sẽ giảm đáng kể chi phí phát triển và chi phí giao dịch trên Neo3. 


Câu hỏi 2: Tình hình phát triển Neo3 hiện tại và kế hoạch trong những tháng sắp tới là gì?


Longfei: Neo3 Preview4 được phát hành vào tháng 12 năm 2020. Bản phát hành này có phần lớn các tính năng mới của Neo3 và đạt đến mức độ trưởng thành rất cao. Nhưng trong suốt hai năm qua, cộng đồng và nhà phát triển cốt lõi của Neo đã làm việc chăm chỉ để từng bước cung cấp giao thức Neo3 theo lộ trình.


Vì Neo3 là ​​một phát triển phần mềm khổng lồ, phức tạp và sáng tạo, nên cần có thời gian và sự kiên nhẫn để thiết kế, phát triển và thử nghiệm. Do đó, chúng tôi đã dần dần cung cấp tất cả các tính năng đã được lên kế hoạch theo lộ trình của Neo3 thông qua các bản phát hành xem trước. Hãy để tôi giải thích tiến trình:


Đầu tiên, vào năm 2020, ba phiên bản Neo3 Preview đã được phân phối. Bản phát hành Preview4 mới nhất - bản hoàn chỉnh và hiệu quả nhất cho đến nay - đã được phát hành vào tháng 12. Hiện tại, phần lớn các tính năng đã được triển khai trong lõi Neo, bao gồm dBFT2.0, nâng cấp kiến ​​trúc, hợp đồng gốc, mô hình quản trị và kinh tế mới, oracles, nâng cấp NeoVM, v.v.


Theo lộ trình Neo3, chỉ stateRoot và NeoFS vẫn đang hoạt động. Vì vậy, chúng tôi đang nhắm mục tiêu phát hành stateRoot cùng với một số tối ưu hóa trong bản phát hành Preview5 trong tháng tới. Sau đó, tích hợp NeoFS sẽ sẵn sàng khi TestNet chính thức ra mắt vào khoảng tháng 3 năm 2021.


Ngoài ra, sẽ có một loạt các thông báo và sự kiện sau TestNet. Ví dụ bao gồm kế hoạch áp dụng sớm Neo3, hackathon Neo3, tuyển dụng thành viên hội đồng và kế hoạch di chuyển từ Neo2 sang Neo3 cho các token và dự án. Thông tin thêm sẽ được công bố trong những tháng tới. 


Câu hỏi 3: Một trong những mục tiêu của Neo3 là ​​cung cấp nền tảng thân thiện với nhà phát triển nhất, Neo3 đã làm gì để đạt được mục tiêu đó?


Longfei: Đó là một câu hỏi hay. Tôi nghĩ đó là nỗ lực kết hợp từ các nhà phát triển cốt lõi của Neo, cũng như cộng đồng các nhà phát triển Neo. Cả gia đình Neo đang làm việc cùng nhau để làm cho Neo thân thiện với nhà phát triển nhất có thể; không chỉ từ lớp giao thức, mà còn từ kinh nghiệm phát triển với công cụ. Tôi sẽ chia sẻ ba quan điểm của tôi.


Đầu tiên, Neo3 sẽ có biện pháp mới giúp tăng hiệu quả chi phí sử dụng mạng. Neo3 sẽ sử dụng một mô hình kinh tế hoàn toàn mới để giảm chi phí cho người dùng Neo và tăng các động lực kinh tế cho người nắm giữ NEO. 


Các nhà phát triển và người dùng sẽ giảm đáng kể chi phí phát triển và chi phí giao dịch trên Neo3. Hợp đồng sẽ chỉ tính phí cho không gian lưu trữ gia tăng và chi phí triển khai hợp đồng mới thấp bằng 1/100 trong Neo2. Chi phí thực hiện hợp đồng thông minh cũng giảm theo mức tiêu thụ thực thi.


Dưới đây là một số ví dụ về thay đổi phí:


  • Triển khai hợp đồng thông minh: 1,000GAS đến 10 GAS

  • Runtime.checkwitness (): 0,2 GAS đến 0,003 GAS

  • Storage.get (): 0,1 GAS đến 0,01 GAS


Thứ hai, Neo sẽ cung cấp cho các nhà phát triển và người dùng một bộ trải nghiệm blockchain tất cả trong một hoàn chỉnh. Neo3 MainNet sẽ tích hợp ba mô-đun chức năng quan trọng, bao gồm oracle tích hợp sẵn, mạng lưu trữ phi tập trung và giải pháp ID phi tập trung.


Thứ ba, các nhà phát triển có thể dễ dàng kiểm tra mã hơn với trải nghiệm gỡ lỗi du hành thời gian. Rốt cuộc, các nhà phát triển blockchain có thể đã biết hợp đồng thông minh gỡ lỗi khó và hữu ích như thế nào, đặc biệt là với dữ liệu thực trên chuỗi.


Gỡ lỗi du hành thời gian đơn giản hóa đáng kể việc gỡ lỗi bằng cách cho phép các nhà phát triển dễ dàng tiến và lùi trong quá trình thực thi mã. Hơn nữa, bằng cách quay ngược thời gian và hiểu rõ hơn về bối cảnh, nhà phát triển có thể "phát lại" kịch bản nhiều lần nếu họ muốn trong khi họ kiểm tra từng bước dẫn đến lỗi và tìm ra cách tốt nhất để sửa vấn đề với mã.


Theo John deVadoss, với Neo Blockchain Toolkits (một plugin VS Code) cung cấp trải nghiệm gỡ lỗi du hành thời gian và gỡ lỗi fractal, Neo tiếp tục nâng cao tiêu chuẩn và thúc đẩy các biên giới mới để trở thành nền tảng blockchain thân thiện với nhà phát triển nhất.


Và, Neo cung cấp hỗ trợ đa ngôn ngữ.


Câu hỏi 4: Bạn có thể chia sẻ thêm một chút về NeoFS và mạng lưu trữ tệp phân tán của nó không?


Longfei: NeoFS được thiết kế và thực hiện bởi Trung tâm Năng lực Neo Saint Petersburg. Nó là một mạng lưu trữ đối tượng phân tán và phi tập trung được tích hợp sâu với blockchain Neo. Về mặt kiến ​​trúc, NeoFS đang chạy như một chuỗi bên của Neo3 để cung cấp dịch vụ lưu trữ phi tập trung cho chuỗi khối Neo.


Tích hợp blockchain Neo sâu cho phép các dApps sử dụng NeoFS trực tiếp từ NeoVM ở cấp mã hợp đồng thông minh. Do đó, các dApp không bị giới hạn ở việc lưu trữ trên chuỗi và người ta có thể thao túng một lượng lớn dữ liệu mà không phải trả một mức giá quá cao.

NeoFS lưu trữ và phân phối dữ liệu người dùng qua mạng ngang hàng bao gồm các nút NeoFS. Dù là doanh nghiệp hay cá nhân, bất kỳ người dùng Neo nào cũng có thể tham gia mạng và được trả tiền cho việc cung cấp tài nguyên lưu trữ cho người khác hoặc trả giá cạnh tranh và sử dụng giải pháp lưu trữ NeoFS. NeoFS cho phép quy trình định vị dữ liệu minh bạch và cung cấp toàn quyền kiểm soát dữ liệu cho người dùng bằng cách cho phép người dùng chọn chính sách lưu trữ cho các nút NeoFS, chẳng hạn như vị trí địa lý, mức độ dự phòng, số lượng nút, loại đĩa và dung lượng.


Hiện tại, Neo SPCC đã phát hành phiên bản tương thích với NeoFS-Preview4 và đang chạy NeoFS TestNet của họ cùng với mạng Neo3 Preview4. Chúng tôi đang mong đợi NeoFS trưởng thành cuối cùng và việc tích hợp với Neo3 sẽ được thực hiện khi TestNet chính thức của Neo3 ra mắt. Chúng tôi hoan nghênh tất cả các nhà phát triển và dự án sớm dùng thử.

Nếu bạn muốn xem so sánh giữa các giải pháp lưu trữ phân tán khác nhau, vui lòng xem bài viết này từ trang phương tiện của Neo: 

https://medium.com/neo-smart-economy/neo-insights-decentralized-storage-solutions-compared- 3a33acc617f5 


Câu hỏi 5: Sau khi phát hành Neo3, sẽ có nỗ lực để phân cấp nền tảng hơn nữa không? Nếu vậy, có bất kỳ loại dòng thời gian nào không?


Longfei: Đó là một câu hỏi tuyệt vời và cũng là điều mà cá nhân tôi rất muốn thấy nó trở thành hiện thực.


May mắn thay, với mô hình quản trị hoàn toàn mới, tôi chắc chắn rằng Neo3 chắc chắn sẽ có sự phân quyền hơn nữa.


Đầu tiên, tôi sẽ giải thích ngắn gọn về mô hình quản trị mới.

Tóm lại, sẽ có 21 thành viên hội đồng đang quản lý và điều hành blockchain Neo3 bằng cách điều chỉnh các thông số quan trọng trên chuỗi. Trong số đó, bảy thành viên sẽ chạy các node đồng thuận để giữ cho sự tồn tại của blockchain Neo3. Quan trọng nhất, 21 thành viên hội đồng này sẽ được bầu chọn bởi những người nắm giữ NEO.


Mô hình kinh tế mới sẽ đảm bảo phân cấp hơn nữa bằng cách khuyến khích các người nắm giữ NEO bỏ phiếu. 80% GAS tạo ra sẽ được sử dụng để thưởng cho những cử tri đã bầu chọn đúng thành viên hội đồng. Vì vậy, tạo động lực lớn cho những người nắm giữ NEO tham gia.


Sau đó, cũng có một sự khuyến khích cho các thành viên hội đồng. 10% GAS tạo ra sẽ được phân phối cho các thành viên hội đồng. Do đó, chúng tôi hy vọng sẽ thấy các tổ chức, thể chế và các đối tác trong hệ sinh thái Neo tham gia quản trị Neo3.


Khi tất cả cơ sở hạ tầng liên quan đến quản trị (tức là trang web, ví và các SDK) đã sẵn sàng, NF và NGD sẽ bắt đầu tuyển dụng các đối tác có ảnh hưởng đáng kể trong ngành để hình thành quan hệ đối tác lâu dài và tham gia vào hội đồng để mang lại lợi ích cho sự phát triển và tăng trưởng cho Neo.


Lý tưởng nhất, hội đồng sẽ được thành lập bởi các thành viên từ các loại sau:


  • Cộng đồng Neo hoặc các dự án hệ sinh thái

  • Các đối tác của hệ sinh thái như sàn giao dịch, ví và đại lý staking

  • Các tổ chức như công ty bảo mật, trường đại học và các tổ chức tư vấn


Câu hỏi 6: Bạn có thể cho chúng tôi biết về sự hỗ trợ và tiến trình của O3 Labs đối với Neo3 không? Điều gì sẽ thay đổi với Neo3 trên Ví O3?


Rusian: Chắc chắn O3 sẽ hỗ trợ tất cả các mô-đun của Neo3 nhưng chúng tôi đang chuẩn bị cơ sở hạ tầng liên quan đến ví trước. Đó không phải là những mô-đun (tính năng) liên quan đến ví sẽ có sẵn ở giai đoạn thứ hai. Sau khi Neo3 chính thức ra mắt MainNet, chúng ta sẽ đồng bộ với nó. Gần đây, phiên bản máy tính để bàn O3 Wallet đang hỗ trợ Neo 3 Preview4.


Câu hỏi 7: Tôi đọc trên Neo GitHub rằng các ứng viên cần đóng góp 1.000 GAS để được chọn làm thành viên Hội đồng Neo. Nếu ứng cử viên không được chọn, điều gì xảy ra với GAS của họ và những thông số này có thể được thay đổi bởi những người nắm giữ NEO trong tương lai không?


Longfei: Wow, tôi rất ấn tượng về điều đó. Bạn đã nhận được bản cập nhật mới nhất từ ​​cơ sở mã của chúng tôi. Có, nhóm phát triển cốt lõi đang thảo luận về việc yêu cầu 1.000 GAS đăng ký làm ứng viên. Các ứng viên có thể nhận lại GAS của họ nếu họ không được bình chọn vào vị trí. Ngoài ra, còn có kế hoạch để điều chỉnh các thông số.


Câu hỏi 8: Các thay đổi từ Neo2 sang Neo3 dường như chủ yếu áp dụng cho token GAS. Tại sao bạn không xóa hệ thống token kép NEO và GAS?


Longfei: Đầu tiên, điều đó không đúng khi sự thay đổi từ Neo2 sang Neo3 chủ yếu chỉ là ở GAS. Tôi đã giải thích rất nhiều thay đổi trong phần đầu tiên của cuộc trò chuyện. Hãy cùng tham khảo để biết những nâng cấp quan trọng và hữu ích cho Neo. 


Thứ hai, một câu hỏi lớn là tại sao không loại bỏ GAS. Đây là chủ đề mà các cộng đồng Neo đã thảo luận rất công khai trên Github cũng như riêng tư trong các cuộc họp của chúng tôi. Có những ưu và nhược điểm khi giữ GAS hoặc loại bỏ GAS. Chúng tôi không thể nói giải pháp nào là tốt nhất, nhưng chúng tôi chắc chắn giữ giải pháp phù hợp nhất với chúng tôi.


Câu hỏi 9: Thử thách lớn nhất trong quá trình phát triển Neo3 là ​​gì? Có kế hoạch tích hợp nhiều nhà phát triển châu Phi hơn không? Nếu vậy, chúng là gì?


Longfei: Tôi thích câu hỏi này. Nếu ai đã từng làm việc với một dự án vì cộng đồng, bạn sẽ hiểu thách thức của việc đạt được sự đồng thuận giữa rất nhiều bộ óc tài năng và cuối cùng phát triển một dự án mà mọi người đều tự hào. Đây là một nhiệm vụ đầy thử thách và cũng là phần thưởng xứng đáng nhất. 


Về việc tích hợp thêm các nhà phát triển châu Phi, chúng tôi rất cởi mở và hoan nghênh các nhà phát triển mới tham gia và đóng góp vì Neo là một dự án nguồn mở và hướng tới cộng đồng. Miễn là các nhà phát triển quan tâm và đóng góp cho cơ sở mã của chúng tôi, họ rất được hoan nghênh. 


Ngoài ra, chúng tôi sẽ sớm phát hành tài trợ Neo cho Neo3, bất kỳ ai cũng có thể đăng ký nếu họ có ý tưởng hay dự án mà họ muốn xây dựng trên Neo.


Câu hỏi 10: Giữa việc tăng giá token, làm cho token có giá trị hay xây dựng lòng tin của cộng đồng, điều nào quan trọng nhất đối với bạn?


Longfei: Chắc chắn là một câu hỏi khó. Nhưng với tư cách là một nhà phát triển blockchain cũng như chiến lược gia cộng đồng nhà phát triển của Neo Foundation, tôi chắc chắn sẽ chọn cái thứ ba vì đó là điều tôi nghĩ là giá trị nhất đối với Neo. 


Miễn là chúng ta tiếp tục xây dựng niềm tin của cộng đồng, thì chúng ta sẽ có một đội mạnh hơn để xây dựng và đạt được mục tiêu của Neo. Sau đó, giá token hoặc giá trị token sẽ được phản ánh bởi cộng đồng mạnh hơn và nền tảng blockchain tốt hơn. 


Rusian: Hỡi các bạn, cảm ơn sự kiên nhẫn của các bạn, O3 Live của chúng ta sắp kết thúc.


Longfei, cảm ơn bạn rất nhiều vì đã ở bên chúng tôi ngày hôm nay!


Tôi tin rằng việc cộng đồng tìm hiểu thêm về công việc mà bạn làm đưa lại rất nhiều thông tin. Vì vậy, một lần nữa cảm ơn bạn đã chia sẻ với chúng tôi ngày hôm nay và chúng tôi mong muốn có bạn một lần nữa với tư cách là khách mời trong tương lai.


Longfei: Cảm ơn bạn đã cho tôi nói chuyện với cộng đồng O3. Đó là niềm vui của tôi!


Lưu ý: Một số chỉnh sửa đã được thực hiện để định dạng và dễ đọc.

AMA đầy đủ có thể được tìm thấy tại liên kết dưới đây:

https://t.me/O3Community/26618


Lời bình: Thông qua O3 Live AMA lần này, cộng đồng tiền mã hóa nói chung và cộng đồng Neo nói riêng sẽ có cái nhìn bao quát và rõ ràng hơn về trải nghiệm cho nhà phát triển tất cả trong một của Neo3.

TINTUCNEO Tham gia các cộng đồng Tin tức NEO tại:

Website tin tức

Medium tin tức

Telegram tin tức

Telegram Thảo luận

Fanpage tin tức

Kênh Youtube
32 bình luận. Để lại câu hỏi & nhận trả lời nhanh qua email.

8 giờ trước

Jdodih

Wleijc - a conclusion Blhmhv sbbege

1 ngày trước

3 ngày trước

Weponp

Bdpmzu - college essay quiz Tksnvr gxxbiy

3 ngày trước

Cwgrcd

Xkwzvd - websites for research papers Ulufjb txvhha

4 ngày trước

Gcenvg

Vfqzys - is 5mg of finasteride enough Rkrspu sdraaj

6 ngày trước

Jpwszw

Jjruuv - durГ©e viagra Aghsfl wrtmar

6 ngày trước

Jxgawr

Judqeq - viagra peruvien Jnxkyp vuesjh

1 tuần trước

Wduwdg

Hkiavw - costco finasteride generic Xwvmhi nwytyi

1 tuần trước

1 tuần trước

Trfahg

Wuaxav - writing speeches Iofevk fxmyri

1 tuần trước

Qhmvet

Klylvn - viagra chewable Zdnwoa fchixr

1 tuần trước

Jjswsn

Nmooxq - cost of 100mg viagra Jytxrq njigiu

1 tuần trước

Bwdqyr

Hisygf - how to buy viagra online usa Joedty okdhnz

1 tuần trước

Zpikfk

Nsglci - help research paper Hngcke hdbsbi

1 tuần trước

1 tuần trước

Wyeccn

Sduknz - sildenafil 100 mexico Xydbkq wrjceh

1 tuần trước

2 tuần trước

Wdbcqp

Yhncfm - tadalafil 5mg daily mexico Ymqprr wmsfej

2 tuần trước

Ahqtqm

Qzrzzo - professional cialis Wcxjif swyxkw

2 tuần trước

Oanvrp

Ychhsd - kamagra dosage Mtkatk shpsiv

2 tuần trước

Waougk

Dqtfih - tetracycline online purchase Wkvjfj wuldxm

2 tuần trước

Otngbo

Klfsou - furosempi.com Fishke ovrxto

2 tuần trước

Mzucbd

Gvknpn - lasix 100mg Frckuk edwofm

2 tuần trước

Otcwsl

Skeumd - site Feytia ppdgqo

2 tuần trước

Sychww

Ruxeyb - provigil a stimulant Cwdysm nqtpmo

3 tuần trước

Pjzomk

Mywpzd - http://virviaga.com/ herbal viagra

4 tuần trước

Bdtkzu

buy tadalafil 20mg price - tadalafil when to take tadalafil pill

1 tháng trước

Dknuyd

topical propecia - generic propecia price propecia pills

1 tháng trước

Ghqbyl

finasteride gynecomastia - http://propechl.com/ finasteride results timeline

1 tháng trước

Tptwnk

propecia and depression - http://finasteridepls.com/ does finasteride regrow hair

1 tháng trước

Scnsqd

tadalafil dosage - generic tadalafil 20mg tadalafil 5 mg

1 tháng trước

Iqyxjj

tadalafil generic online - tadalafil 5mg online tadalafil
Bài cùng chủ đề
NeoSPCC cập nhật NeoGo cho N3 RC1 với các bản sửa lỗi và tài liệu cải tiến
Trung tâm Năng lực Neo St Petersburg đã phát hành một phiên bản mới và cải tiến của node Go tương thích với N3 RC1 . Bản cập nhật V0.94.1 được xây dựng dựa trên bản phát hành ban đầu bằng cách sửa các điểm không nhất quán với việc triển khai C# và cải thiện tài liệu.

2021-04-11

NeoFS do Neo SPCC triển khai, mở để thử nghiệm với N3 TestNet
NeoFS hiện đã được triển khai và khả dụng cho tất cả người dùng thông qua N3 TestNet sau khi ra mắt gần đây bởi Trung tâm Năng lực Neo St Petersburg. Team cũng cung cấp hướng dẫn tương tác với NeoFS bằng cách sử dụng node NeoGo.

2021-04-10

Switcheo Exchange ngừng hoạt động vào ngày 30 tháng 4, thời gian gia hạn sáu tháng để chuyển tài sản sang Demex
Sàn giao dịch Switcheo sẽ ngừng hoạt động hoàn toàn vào ngày 30 tháng 4 năm 2021, như một phần trong lộ trình hoàn thành phân quyền của Switcheo. Hành động này phù hợp với kế hoạch được công bố lần đầu tiên vào tháng 1 năm 2021, vì các giao dịch trên TradeHub đã vượt qua các giao dịch của các hợp đồng thông minh legacy của Switcheo Exchange.

2021-04-09

Flamingo đề xuất bổ sung GAS, điều chỉnh phân phối FLM và thiết lập vốn để tài trợ cho bên thứ ba.
Flamingo Finance đã đưa ra FIP #3 bao gồm cặp giao dịch cGAS/nNEO mới, điều chỉnh phân phối FLM hàng tuần và thiết lập vốn cho nhóm bên thứ ba để đảm nhận trách nhiệm cho nền tảng DeFi của Neo.

2021-04-09

Tham gia Cộng đồng NEO Việt Nam - TINTUCNEO
NEO-based projects? Contact us at [email protected] for collaborations in the Vietnam market