Longfei Wang từ Neo Foundation thảo luận về chương trình tài trợ mới trên NNT Podcast.

TIN TỨC NEO
2020-07-27

Khi quá trình phát triển Neo3 sắp hoàn thành, Neo Foundation (NF) tìm cách đẩy blockchain Neo vào giai đoạn tăng trưởng tiếp theo thông qua một chương trình tài trợ mới. Trong podcast Neo News Today gần đây nhất, nhà chiến lược phát triển cộng đồng của NF, Longfei Wang, đã thảo luận về định hướng của lãnh đạo Neo. Wang cho biết:


Khi chúng tôi đã phát hành Neo3, và tất cả các cơ sở hạ tầng đã sẵn sàng, bước tiếp theo của Neo là gì? Từ tình hình hiện tại, chúng tôi không thấy rằng chúng tôi có đủ tiềm lực kinh tế, không có đủ nghiên cứu về việc xây dựng Nền kinh tế thông minh và áp dụng doanh nghiệp. Chúng tôi nghĩ rằng đây là thời điểm tốt nhất để khuyến khích nghiên cứu Neo và các nhóm [nhà phát triển] cốt lõi mới tham gia Neo.


Gần đây, khi đã chuyển từ Neo Global Development sang NF, Wang đang đi đầu trong việc thiết lập một chương trình tài trợ để thu hút nhân tài cho hệ sinh thái Neo. Hiện tại, NF đang phác thảo một kế hoạch sẽ tìm cách khuyến khích phát triển thông qua ba vùng: phát triển chung, phát triển cốt lõi và nghiên cứu.

  • Các khoản tài trợ chung sẽ nhằm mục đích thúc đẩy các nhà phát triển xây dựng cơ sở hạ tầng của hệ sinh thái Neo (nghĩa là các giải pháp lớp thứ hai).

  • Các khoản tài trợ dành cho nhà phát triển cốt lõi sẽ khuyến khích các nhà phát triển đóng góp cho lớp giao thức của Neo (như là giao thức đồng thuận, TPS, phân cấp).

  • Các khoản tài trợ nghiên cứu sẽ khuyến khích các nhà nghiên cứu mang lại những cải tiến thực tế và các tính năng mới cho chuỗi khối Neo. (ví dụ: stablecoin, cho vay, thanh khoản và giao thức quản lý tài sản).

Trong tương lai, Wang hy vọng các khoản tài trợ sẽ giúp thúc đẩy sự phát triển cơ sở hạ tầng mới cần thiết cho tài sản kỹ thuật số và tài chính phi tập trung.

NF đã thành lập một ủy ban tài trợ giám sát để xem xét các đề xuất. Thông tin thêm về chương trình này dự kiến ​​sẽ được phát hành trong quý tới.

Ngoài Longfei Wang, John deVadoss, Giám đốc phát triển toàn cầu của NGD Seattle, cũng đã tham gia nhóm nghiên cứu của NF. Wang và deVadoss tham gia cùng các thành viên hiện có: Người đồng sáng lập Neo Da Hongfei và Erik Zhang; Giám đốc truyền thông Neo, Grace Gui; và kỹ sư công nghệ NF, Stephen Liu.

Đảm nhận vai trò là người đứng đầu trong việc áp dụng doanh nghiệp, sự tham gia của deVadoss 'báo hiệu ý định của Neo trong việc trở thành một nền tảng blockchain thân thiện với doanh nhân hơn. Các bước thực hiện theo hướng này đã được đề cập thông qua Neo tham gia Liên minh InterWork (IWA) với tư cách là thành viên tài trợ sáng lập vào tháng 6 năm 2020. IWA đang giúp phát triển các tiêu chuẩn cấp doanh nghiệp, giúp Neo có được sự chấp nhận ở cấp doanh nghiệp thông qua hỗ trợ rộng rãi tiêu chuẩn token được chấp nhận.

Có thể tìm thấy toàn bộ cuộc phỏng vấn nhóm NNT với Longfei Wang dưới đây:

Lời bình: Thông qua cuộc thảo luận trên NNT Podcast, Longfei Wang đã chỉ ra định hướng của lãnh đạo Neo về chính sách tăng trưởng trong giai đoạn tiếp theo của mình thông qua việc thiết lập một chương trình tài trợ để thu hút nhân tài cho hệ sinh thái Neo.

TINTUCNEO - Tham gia các cộng đồng Tin tức NEO tại:

Website tin tức

Medium tin tức

Telegram tin tức

Telegram Thảo luận

Fanpage tin tức0 bình luận. Để lại câu hỏi & nhận trả lời nhanh qua email.
Bài cùng chủ đề
nOS đổi thương hiệu thành Compendia; yêu cầu trao đổi token trong tương lai.
nOS, một hệ điều hành ảo nhằm khiến việc triển khai, khám phá và sử dụng dApps dễ dàng hơn, đã tuyên bố họ đang đổi thương hiệu thành Compendia và có kế hoạch thực hiện trao đổi token. Trong lần nhấn mạnh trước đó, nOS nhằm mục đích phục vụ như một giải pháp toàn ngăn xếp để tạo điều kiện cho việc triển khai các trang web và ứng dụng trong môi trường phi tập trung và nguồn mở. Hướng về tương lai, Compendia tìm cách trở thành một thư mục phi tập trung cho phép bất kỳ người dùng nào chia sẻ bộ sưu tập dữ liệu các loại thông qua mạng mới.

2020-08-07

Bản tin tuần TINTUCNEO: 27/07 - 02/08
Giám đốc phát triển hệ sinh thái Neo Global Development ( NGD ), John Wang, đã tham gia một phiên Ask me anything (AMA) trên kênh Telegram chính thức của Crypto.com để thúc đẩy việc ra mắt giao dịch NEO trên nền tảng của nó. Trong AMA, Wang đã thảo luận về vai trò của mình trong NGD, những nỗ lực của Neo với Liên minh InterWork và Mạng dịch vụ dựa trên Blockchain (BSN), những phát triển sắp tới trong Neo3, sàn giao dịch phi giám hộ tài sản (non-custodial) trong hệ sinh thái Neo, NeoFS, và nhiều hơn nữa.

2020-08-04

Liên minh InterWork đưa ra sáng kiến ​​bền vững để tạo ra các tiêu chuẩn cho kế toán carbon được mã hóa
Liên minh InterWork đã công bố một nhóm làm việc kinh doanh mới nhằm hỗ trợ các nỗ lực toàn cầu về tính bền vững. Các thành viên IWA tham gia vào sáng kiến ​​đang khám phá token hóa như một cách để thiết lập niềm tin vào carbon và các hệ thống kế toán khí gây hiệu ứng nhà kính khác bằng công nghệ sổ cái phân tán (DLT).

2020-08-04

Bridge (CTO), Alex Guba,thảo luận về xác thực so với ủy quyền trên podcast - Neo News Today
Bridge CTO, Alex Guba, gần đây đã tham gia podcast - Neo News Today, nơi ông đã thảo luận về nhận dạng kỹ thuật số các sắc thái giữa xác thực và ủy quyền. Ông nói, xác thực là bạn là ai và ủy quyền là những gì bạn có thể làm. Guba cũng phác họa cách các sản phẩm và dịch vụ của Bridge giải quyết hai khía cạnh nhận dạng này.

2020-08-04

Tham gia Cộng đồng NEO Việt Nam - TINTUCNEO
NEO-based projects? Contact us at [email protected] for collaborations in the Vietnam market