Mạng Neo hiện có thể truy cập trên BSN, Neo Global Development xuất bản hướng dẫn quick start

TIN TỨC NEO
2020-08-27



Blockchain Neo hiện có thể truy cập thông qua Mạng dịch vụ dựa trên Blockchain (BSN) sau khi ra mắt Cổng toàn cầu vào tháng 8 năm 2020. Neo Global Development (NGD) đã chia sẻ hướng dẫn từng bước để bắt đầu một dự án trên mạng, cho phép người dùng tích hợp với các node Neo trên cả MainNet và TestNet.


Neo hiện có sẵn thông qua ba Public City Nodes (PCN) ở Hồng Kông, Paris và California. Các node này được duy trì bởi các nhà cung cấp dịch vụ đám mây để cung cấp các dịch vụ như CPU, lưu trữ và băng thông. Bằng cách kết nối với PCN, các nhà phát triển có thể khởi chạy một dự án và bắt đầu sử dụng tài nguyên.


Các kế hoạch bắt đầu miễn phí cho 2.000 yêu cầu hàng ngày, 10 giao dịch mỗi giây và ba dự án, thông qua gói Doanh nghiệp với giá 500 đô la một tháng, cung cấp 1.500.000 yêu cầu hàng ngày, 100 giao dịch mỗi giây và 100 dự án. Các gói tùy chỉnh cũng có sẵn cho người dùng có nhu cầu lớn hơn.


Neo và BSN AMA

NGD và BSN sẽ tổ chức phiên AMA trên r/Neo subReddit từ 9:00 tối (UTC +8) ngày 27 tháng 8, đến 9:00 tối (UTC + 8), ngày 28 tháng 8.


Những người tham gia bao gồm giám đốc Phát triển Hệ sinh thái NGD, John Wang, và Giám đốc điều hành của Red Date Technology và giám đốc điều hành của hiệp hội phát triển BSN, He Yifan.


Các thành viên cộng đồng được khuyến khích bắt đầu đề xuất các câu hỏi trong chuỗi thông báo Twitter của AMA.


Về BSN

Neo và BSN đã công bố quan hệ đối tác của họ vào tháng 7 năm 2020, nơi Neo là một trong những nền tảng blockchain công khai đầu tiên hợp tác với mạng blockchain. BSN là một “mạng lưới cơ sở hạ tầng công cộng toàn cầu đa đám mây, xuyên cổng thông tin, đa khuôn khổ được sử dụng để triển khai và vận hành tất cả các loại ứng dụng blockchain. [Nó] được hình thành bởi sự kết nối của tất cả các tài nguyên đám mây và các trung tâm dữ liệu bằng cách sử dụng một tập hợp các giao thức môi trường hoạt động blockchain. ”


So với đối thủ cạnh tranh trên thị trường, BSN tuyên bố giảm 80% chi phí vận hành cho các ứng dụng blockchain, xuống còn khoảng 150 - 300 đô la Mỹ một năm. Hơn nữa, mạng này nhằm mục đích hạ thấp các rào cản gia nhập để phát triển dApp bằng cách giảm thiểu nhu cầu học các ngôn ngữ lập trình liên quan đến blockchain cụ thể.


BSN là một phần của sáng kiến ​​quốc gia của Trung Quốc được thiết kế để thúc đẩy tích hợp và áp dụng blockchain trong doanh nghiệp, doanh nghiệp nhỏ và chính quyền địa phương.


Thông báo đầy đủ:

https://medium.com/neo-smart-economy/walkthrough-developing-on-the-neo-blockchain-using-bsn-b8fc56f99e46

Bình luận: Với việc xuất hiện trên BSN, Neo đã cho thấy mối quan hệ với các lãnh đạo chính quyền Trung Quốc và tiềm năng cực lớn được quyền đi đầu trong việc hợp thức hóa blockchain ở Trung Quốc.

TINTUCNEO – Tham gia các cộng đồng Tin tức NEO tại:
Website tin tức
Medium tin tức
Telegram tin tức
Telegram Thảo luận
Fanpage tin tức
Kênh Youtube







0 bình luận. Để lại câu hỏi & nhận trả lời nhanh qua email.




Bài cùng chủ đề
AxLabs phát hành neow3j v3.7 với những tính năng mới, ví dụ về Java code và khả năng tương thích Preview5
AxLabs đã công bố phát hành Neow3j v3.7, mang đến các công cụ của nó phù hợp với Neo3 Preview5 và giới thiệu một dòng chức năng mới cho các nhà phát triển Java. Bản cập nhật tập trung vào các cải tiến trên devpack và SDK.

2021-03-02

Trưởng bộ phận phát triển kinh doanh của Nash thảo luận về các dịch vụ ngân hàng truyền thống sắp tới.
Vào năm 2021, Nash sẽ bắt đầu cung cấp các dịch vụ được mong đợi ​​của một ngân hàng truyền thống. Người đứng đầu bộ phận phát triển kinh doanh toàn cầu của Nash, Kellogg Fairbank, đã tham gia AMA để thảo luận về các kế hoạch bao gồm việc tung ra tài khoản tiết kiệm năng suất cao và thẻ ghi nợ được hỗ trợ bằng tiền mã hóa trong hai quý tới.

2021-02-21

Neo SPCC cho phép phân phối thanh toán nút lưu trữ và khả năng tương thích với Preview5 trong bản cập nhật nút NeoFS mới nhất.
Neo SPCC đã công bố khả năng tương thích với Preview5 trong các nút NeoFS. Bản phát hành mới, v0.15.0 Seunyudo, sử dụng bản cập nhật NeoGo mới nhất và cũng giới thiệu phân phối thanh toán từ các nút InnerRing đến các nút lưu trữ lần đầu tiên.

2021-02-20

Tham gia Cộng đồng NEO Việt Nam - TINTUCNEO
NEO-based projects? Contact us at [email protected] for collaborations in the Vietnam market