Mạng Neo hiện có thể truy cập trên BSN, Neo Global Development xuất bản hướng dẫn quick start

TIN TỨC NEO
2020-08-27Blockchain Neo hiện có thể truy cập thông qua Mạng dịch vụ dựa trên Blockchain (BSN) sau khi ra mắt Cổng toàn cầu vào tháng 8 năm 2020. Neo Global Development (NGD) đã chia sẻ hướng dẫn từng bước để bắt đầu một dự án trên mạng, cho phép người dùng tích hợp với các node Neo trên cả MainNet và TestNet.


Neo hiện có sẵn thông qua ba Public City Nodes (PCN) ở Hồng Kông, Paris và California. Các node này được duy trì bởi các nhà cung cấp dịch vụ đám mây để cung cấp các dịch vụ như CPU, lưu trữ và băng thông. Bằng cách kết nối với PCN, các nhà phát triển có thể khởi chạy một dự án và bắt đầu sử dụng tài nguyên.


Các kế hoạch bắt đầu miễn phí cho 2.000 yêu cầu hàng ngày, 10 giao dịch mỗi giây và ba dự án, thông qua gói Doanh nghiệp với giá 500 đô la một tháng, cung cấp 1.500.000 yêu cầu hàng ngày, 100 giao dịch mỗi giây và 100 dự án. Các gói tùy chỉnh cũng có sẵn cho người dùng có nhu cầu lớn hơn.


Neo và BSN AMA

NGD và BSN sẽ tổ chức phiên AMA trên r/Neo subReddit từ 9:00 tối (UTC +8) ngày 27 tháng 8, đến 9:00 tối (UTC + 8), ngày 28 tháng 8.


Những người tham gia bao gồm giám đốc Phát triển Hệ sinh thái NGD, John Wang, và Giám đốc điều hành của Red Date Technology và giám đốc điều hành của hiệp hội phát triển BSN, He Yifan.


Các thành viên cộng đồng được khuyến khích bắt đầu đề xuất các câu hỏi trong chuỗi thông báo Twitter của AMA.


Về BSN

Neo và BSN đã công bố quan hệ đối tác của họ vào tháng 7 năm 2020, nơi Neo là một trong những nền tảng blockchain công khai đầu tiên hợp tác với mạng blockchain. BSN là một “mạng lưới cơ sở hạ tầng công cộng toàn cầu đa đám mây, xuyên cổng thông tin, đa khuôn khổ được sử dụng để triển khai và vận hành tất cả các loại ứng dụng blockchain. [Nó] được hình thành bởi sự kết nối của tất cả các tài nguyên đám mây và các trung tâm dữ liệu bằng cách sử dụng một tập hợp các giao thức môi trường hoạt động blockchain. ”


So với đối thủ cạnh tranh trên thị trường, BSN tuyên bố giảm 80% chi phí vận hành cho các ứng dụng blockchain, xuống còn khoảng 150 - 300 đô la Mỹ một năm. Hơn nữa, mạng này nhằm mục đích hạ thấp các rào cản gia nhập để phát triển dApp bằng cách giảm thiểu nhu cầu học các ngôn ngữ lập trình liên quan đến blockchain cụ thể.


BSN là một phần của sáng kiến ​​quốc gia của Trung Quốc được thiết kế để thúc đẩy tích hợp và áp dụng blockchain trong doanh nghiệp, doanh nghiệp nhỏ và chính quyền địa phương.


Thông báo đầy đủ:

https://medium.com/neo-smart-economy/walkthrough-developing-on-the-neo-blockchain-using-bsn-b8fc56f99e46

Bình luận: Với việc xuất hiện trên BSN, Neo đã cho thấy mối quan hệ với các lãnh đạo chính quyền Trung Quốc và tiềm năng cực lớn được quyền đi đầu trong việc hợp thức hóa blockchain ở Trung Quốc.

TINTUCNEO – Tham gia các cộng đồng Tin tức NEO tại:
Website tin tức
Medium tin tức
Telegram tin tức
Telegram Thảo luận
Fanpage tin tức
Kênh Youtube8 bình luận. Để lại câu hỏi & nhận trả lời nhanh qua email.

3 ngày trước

HenryDiula

gay vs straiight dating gay deaf dating gay male leather dating

6 ngày trước

HenryDiula

dating for gay and bisexual gay hiv dating sites game dating gay dads

1 tuần trước

MichaelCrave

how to navigate gay dating adult gay dating gay dating sties

2 tuần trước

PatrickBeast

gay dating plenty of fish gay speed dating portland dating gay sites

1 tháng trước

Kevinhaura

online gay dating sites free new to gay dating rural gay interracial dating

1 tháng trước

Kevinhaura

transgender gay dating best gay dating online gay millenial dating advice

1 tháng trước

Kevinhaura

nigeria gay dating websites dating a gay single mom gay teens dating sites

1 tháng trước
Bài cùng chủ đề
NGD công bố Humswap là dự án thứ hai tham gia Chương trình Early Adoption
Neo Global Development đã công bố Humswap là dự án thứ hai được chấp nhận vào Chương trình N3 Early Adoption. Chương trình Early Adoption nhằm khuyến khích sự phát triển của các dApp mới trên blockchain Neo N3. Là một phần của chương trình, NGD sẽ cung cấp các nguồn lực và cơ hội ươm tạo để thúc đẩy tăng trưởng.

2021-09-18

Neo Legacy MainNet ngừng tạo ra GAS ở độ cao block 8.000.000 là gần như ở đây
Neo Legacy MainNet sẽ ngừng tạo token GAS khi nó đạt đến mốc chiều cao block là 8.000.000. Dựa trên tốc độ ngăn chặn hiện tại, chúng tôi hy vọng điều này sẽ sớm xảy ra - sớm nhất là vào ngày 19 tháng 9 năm 2021.

2021-09-18

GhostMarket bổ sung hỗ trợ cho các blockchain mới, để khởi chạy token mới
GhostMarket đã công bố hỗ trợ sắp tới cho hai blockchain mới và sự ra mắt đang chờ xử lý của token quản trị sẽ tồn tại trên mỗi chuỗi. Người sáng lập GhostMarket, Vincent Geneste, đã tham gia AMA đầu tiên của dự án trên Discord để thảo luận về tiến độ và các bước tiếp theo.

2021-09-16

NGD Enterprise cập nhật Express và DevTracker, thêm các lệnh chính sách và cấu hình block time
NGD Enterprise đã phát hành phiên bản mới của Neo Express và Visual DevTracker cho N3. Express đã nhận được chức năng mới dưới dạng lệnh chính sách (policy commands) và một lỗi để nhắc người dùng bật oracles trước khi cố gắng nhận phản hồi của oracle. Các lệnh chính sách mới giúp các nhà phát triển dễ dàng sửa đổi phí GAS trên mạng lưới riêng của họ. Sử dụng bộ chính sách, phí mạng lưới mỗi byte, hệ số phí thực hiện và hệ số phí lưu trữ đều có thể được điều chỉnh bằng cách cung cấp giá trị mới và chỉ định tài khoản hội đồng làm signer (ví genesis theo mặc định).

2021-09-15

Tham gia Cộng đồng NEO Việt Nam - TINTUCNEO
NEO-based projects? Contact us at [email protected] for collaborations in the Vietnam market