Mạng Neo hiện có thể truy cập trên BSN, Neo Global Development xuất bản hướng dẫn quick start

TIN TỨC NEO
2020-08-27Blockchain Neo hiện có thể truy cập thông qua Mạng dịch vụ dựa trên Blockchain (BSN) sau khi ra mắt Cổng toàn cầu vào tháng 8 năm 2020. Neo Global Development (NGD) đã chia sẻ hướng dẫn từng bước để bắt đầu một dự án trên mạng, cho phép người dùng tích hợp với các node Neo trên cả MainNet và TestNet.


Neo hiện có sẵn thông qua ba Public City Nodes (PCN) ở Hồng Kông, Paris và California. Các node này được duy trì bởi các nhà cung cấp dịch vụ đám mây để cung cấp các dịch vụ như CPU, lưu trữ và băng thông. Bằng cách kết nối với PCN, các nhà phát triển có thể khởi chạy một dự án và bắt đầu sử dụng tài nguyên.


Các kế hoạch bắt đầu miễn phí cho 2.000 yêu cầu hàng ngày, 10 giao dịch mỗi giây và ba dự án, thông qua gói Doanh nghiệp với giá 500 đô la một tháng, cung cấp 1.500.000 yêu cầu hàng ngày, 100 giao dịch mỗi giây và 100 dự án. Các gói tùy chỉnh cũng có sẵn cho người dùng có nhu cầu lớn hơn.


Neo và BSN AMA

NGD và BSN sẽ tổ chức phiên AMA trên r/Neo subReddit từ 9:00 tối (UTC +8) ngày 27 tháng 8, đến 9:00 tối (UTC + 8), ngày 28 tháng 8.


Những người tham gia bao gồm giám đốc Phát triển Hệ sinh thái NGD, John Wang, và Giám đốc điều hành của Red Date Technology và giám đốc điều hành của hiệp hội phát triển BSN, He Yifan.


Các thành viên cộng đồng được khuyến khích bắt đầu đề xuất các câu hỏi trong chuỗi thông báo Twitter của AMA.


Về BSN

Neo và BSN đã công bố quan hệ đối tác của họ vào tháng 7 năm 2020, nơi Neo là một trong những nền tảng blockchain công khai đầu tiên hợp tác với mạng blockchain. BSN là một “mạng lưới cơ sở hạ tầng công cộng toàn cầu đa đám mây, xuyên cổng thông tin, đa khuôn khổ được sử dụng để triển khai và vận hành tất cả các loại ứng dụng blockchain. [Nó] được hình thành bởi sự kết nối của tất cả các tài nguyên đám mây và các trung tâm dữ liệu bằng cách sử dụng một tập hợp các giao thức môi trường hoạt động blockchain. ”


So với đối thủ cạnh tranh trên thị trường, BSN tuyên bố giảm 80% chi phí vận hành cho các ứng dụng blockchain, xuống còn khoảng 150 - 300 đô la Mỹ một năm. Hơn nữa, mạng này nhằm mục đích hạ thấp các rào cản gia nhập để phát triển dApp bằng cách giảm thiểu nhu cầu học các ngôn ngữ lập trình liên quan đến blockchain cụ thể.


BSN là một phần của sáng kiến ​​quốc gia của Trung Quốc được thiết kế để thúc đẩy tích hợp và áp dụng blockchain trong doanh nghiệp, doanh nghiệp nhỏ và chính quyền địa phương.


Thông báo đầy đủ:

https://medium.com/neo-smart-economy/walkthrough-developing-on-the-neo-blockchain-using-bsn-b8fc56f99e46

Bình luận: Với việc xuất hiện trên BSN, Neo đã cho thấy mối quan hệ với các lãnh đạo chính quyền Trung Quốc và tiềm năng cực lớn được quyền đi đầu trong việc hợp thức hóa blockchain ở Trung Quốc.

TINTUCNEO – Tham gia các cộng đồng Tin tức NEO tại:
Website tin tức
Medium tin tức
Telegram tin tức
Telegram Thảo luận
Fanpage tin tức
Kênh Youtube0 bình luận. Để lại câu hỏi & nhận trả lời nhanh qua email.
Bài cùng chủ đề
MyMingo nộp đơn đăng ký quản lý và duy trì Flamingo Finance
MyMingo đã gửi đề xuất của mình để đảm nhận trách nhiệm cho nền tảng Flamingo Finance DeFi. Đây là lần đệ trình công khai đầu tiên kể từ khi nhóm Flamingo thông báo tìm kiếm một nhóm độc lập chịu trách nhiệm phát triển và quản lý nền tảng.

2021-05-14

O3 Labs tiến hành bán token công khai trên nhiều sàn giao dịch
O3 Labs sẽ tiến hành bán công khai token O3 trên nhiều nền tảng bắt đầu từ ngày 12 tháng 5 năm 2021. Việc bán token công khai theo sau chiến dịch airdrop cộng đồng kết thúc vào ngày 10 tháng 5. Ngày diễn ra airdrop cho token O3 kiếm được trong chiến dịch tham gia cộng đồng vẫn chưa được công bố.

2021-05-12

Chi tiết ITO O3 Swap
Chúng tôi đã thông qua bỏ phiếu cộng đồng cho #ITO do Mask Network khởi xướng, bắt đầu lúc 10:00 sáng, ngày 8 tháng 5 (UTC) và kết thúc lúc 22:00 tối ngày 10 tháng 5 (UTC). Tổng cộng 886 address đã bình chọn cho chúng tôi, với tổng số phiếu bầu là 403,62k (“Có” - 403.26k, “Không” - 360.89), phá vỡ kỷ lục của Bình chọn do cộng đồng lựa chọn. Theo cơ chế bỏ phiếu do cộng đồng ITO lựa chọn của Mask Network, chúng tôi đã vượt qua cuộc bỏ phiếu và sẽ bắt đầu ra mắt ITO.

2021-05-12

CEO NOWPayments tham gia podcast Neo News Today để thảo luận về xử lý thanh toán tiền mã hóa
NOWPayments chọn các đồng tiền mà nó hỗ trợ bằng cách lắng nghe cộng đồng blockchain. Trong tập 52 của podcast Neo News Today, Giám đốc điều hành NOWPayments, Xena Kash, nhấn mạnh rằng chính người dùng tiền mã hóa, chứ không phải các thương gia, mới là người có tiếng nói lớn nhất trong việc quyết định loại tiền nào sẽ tích hợp vào dịch vụ xử lý thanh toán.

2021-05-11

Tham gia Cộng đồng NEO Việt Nam - TINTUCNEO
NEO-based projects? Contact us at [email protected] for collaborations in the Vietnam market