Mega Oasis và Zhenchen Liu tham gia Neo Live để thảo luận về NFT và nghệ thuật

TIN TỨC NEO
2022-02-17

Mega Oasis và nghệ sĩ nổi bật đầu tiên của nó sẽ tham gia phiên bản tiếp theo của Neo Live để thảo luận về thị trường NFT và bộ sưu tập đầu tiên của nó. Neo Global Development đang tổ chức AMA với thành viên Ricardo Prado của Mega Oasis và nghệ sĩ Zhenchen Liu để thảo luận về nền tảng và bộ sưu tập Meta Panacea. Những người tham gia Neo Live sẽ đủ điều kiện để kiếm được hai NFT Meta Panacea và 10 NFT Neoverse blindbox.


Phiên họp kéo dài một giờ sẽ diễn ra trên kênh Neo Telegram chính thức, bắt đầu lúc 1 giờ chiều (UTC) vào Thứ Sáu, ngày 18 tháng 2.


Mega Oasis là một thị trường NFT mới được ra mắt vào ngày 14 tháng 2 nhằm mục đích đưa các nghệ sĩ truyền thống vào hệ sinh thái NFT của Neo. Thị trường Mega Oasis được thiết kế để cung cấp cho các nhà sưu tập quyền truy cập vào các NFT độc đáo được tạo ra rõ ràng cho nền tảng. Nó được nhắm mục tiêu đến cả những nhà sưu tập NFT hiện tại và những người yêu thích nghệ thuật, những người chưa mạo hiểm vào thế giới blockchain.


Nền tảng ra mắt với việc bán một bộ sưu tập của Zhenchen Liu, một nghệ sĩ nổi tiếng có tác phẩm đã được trình chiếu tại các địa điểm uy tín trên toàn thế giới. Sê-ri NFT đầu tiên được bán trên Mega Oasis, Meta Panacea, dựa trên một bộ sưu tập các tác phẩm nghệ thuật vật lý hiện có, Panacea, do Liu tạo ra.


Neo Live là một sự kiện cộng đồng theo phong cách AMA được tổ chức trên kênh Neo Telegram chính thức. Nó tìm cách kết nối cộng đồng Neo với các nhóm cốt lõi NGD, các dự án hệ sinh thái, cộng đồng nhà phát triển Neo và các nhà lãnh đạo blockchain để tìm hiểu về những phát triển công nghệ mới nhất và thông tin chi tiết về ngành.


Thông báo đầy đủ có thể được tìm thấy tại liên kết dưới đây:

https://twitter.com/Neo_Blockchain/status/1493895684952846343?s=20&t=ENakFWqW_LMvQCrGjqX4lQ


TINTUCNEO  – Tham gia các cộng đồng Tin tức NEO tại:

Website tin tức

Medium tin tức

Telegram tin tức

Fanpage tin tức

Kênh Youtube0 bình luận. Để lại câu hỏi & nhận trả lời nhanh qua email.
Bài cùng chủ đề
Forthewin hoàn thành NEP IDO, khởi chạy các mô-đun Swap và Farm
Forthewin Network đã hoàn thành IDO cho token NEP của mình và khởi chạy mô-đun Swap trên N3 MainNet. Các người dùng có thể tạo các cặp hoán đổi token của riêng họ, cung cấp tính thanh khoản để đổi lại các token NFT LP và các token NEP farm.

2022-06-25

Flamingo ra mắt cuộc thi giao dịch token SOMNIUMWAVE với 30 triệu SOM giải thưởng
Flamingo đang tổ chức một cuộc thi giao dịch sử dụng token SOMNIUMWAVE NEP-17, SOM. Tổng số 30 triệu token SOM có sẵn trong giải thưởng cho bất kỳ người tham gia nào giao dịch vào hoặc ra khỏi SOM. Cuộc thi sẽ diễn ra trong một tháng, từ 10 giờ sáng (UTC) vào thứ Sáu, ngày 24 tháng 6 năm 2022 cho đến hết ngày 22 tháng 7.

2022-06-25

Các nhà phát triển GrantShares DAO tham gia Neo Live để thảo luận về nguồn vốn cộng đồng
Neo Global Development sẽ tổ chức các nhà phát triển của GrantShares trong phần tiếp theo của Neo Live. Guil. Sperb Machado và Claude Muller, đang tham gia AMA để thảo luận về việc tài trợ cho DAO và quy trình đăng ký. Những người tham gia Neo Live sẽ đủ điều kiện kiếm tiền từ nhóm 10 NFT Neoverse blindbox.

2022-06-23

GhostMarket cập nhật tích hợp Neo N3 với hỗ trợ tiền bản quyền NFT ở cấp độ Bộ sưu tập
GhostMarket đã cập nhật hợp đồng giao dịch N3 với hỗ trợ tiền bản quyền được xác định ở cấp độ hợp đồng. Tính năng này hiện đã có trên MainNet và giúp chủ sở hữu hợp đồng NFT dễ dàng áp dụng tiền bản quyền trên toàn bộ bộ sưu tập mà không yêu cầu bất kỳ sửa đổi nào đối với hợp đồng thông minh của họ.

2022-06-21

Tham gia Cộng đồng NEO Việt Nam - TINTUCNEO
NEO-based projects? Contact us at [email protected] for collaborations in the Vietnam market