Meme coin đầu tiên xuất hiện trên mạng Neo N3, khuyến khích người dùng gửi NUDES cho nhau

TIN TỨC NEO
2022-01-12

Meme coin đầu tiên đã cập bến Neo N3 network, thúc đẩy những người nắm giữ token gửi NUDES cho nhau. Dự án NudesToken được tạo ra bởi những người đồng sáng lập MyMingo đã trở thành người bảo trì Flamingo. Tuy nhiên, kể từ khi token ra mắt, các thành viên cộng đồng đã đảm nhận vai trò và trách nhiệm đối với dự án.


Meme coin là một loại tiền mã hóa thường gắn với một trò đùa hoặc chủ đề hơn là một sản phẩm nghiêm túc. Meme coin được biết đến nhiều nhất là Dogecoin, một phân nhánh của Bitcoin đã kết hợp meme doge vào truyền thuyết của tiền mã hóa.

NUDES là gì?

NudesToken dựa trên trò đùa rằng những người nắm giữ token có thể “gửi NUDES” cho nhau. NUDES là token NEP-17 và trên thực tế, không có nội dung lớn nào được trao đổi.


Hợp đồng token NUDES được tạo vào ngày 6 tháng 1 và có tổng nguồn cung là 10 triệu tỷ. Các trường hợp sử dụng cho token NUDES đang phát triển, nhưng chức năng chính của nó là hoạt động như một động lực để mọi người tham gia mạng Neo. Ngoài ra, thị trường NFT mới ra mắt gần đây, Sky Hut, đã bao gồm khả năng cho người dùng mua và bán NFT bằng token NUDES.


Các tài khoản mạng xã hội NudesToken đã chứng kiến ​​sự tăng trưởng nhanh chóng trong tuần đầu tiên kể từ khi ra mắt token. Twitter của nó đã thu hút được khoảng 10.400 người theo dõi, trong khi máy chủ Discord đã thu hút khoảng 5.000 thành viên vào thời điểm bài viết. Một  trang Redditkênh Telegram cũng đã được thiết lập.


Trong tương lai, cộng đồng NudesToken đang làm việc trên một white paper được mệnh danh là “nude paper”, sẽ sớm được phát hành.

Làm cách nào để nhận NUDES?

Hiện tại, người dùng có thể kiếm được NUDES bằng cách chia sẻ địa chỉ ví của họ trên vòi Nudes Army Discord. Sau đó, một thông báo sẽ được gửi đến những người nắm giữ token NUDES khác trên nền tảng, những người có thể đáp ứng yêu cầu.


Trong thời gian giới hạn, những người gửi tối thiểu 10 NUDES cho người dùng đã yêu cầu token sẽ nhận lại 100 NUDES. Hơn nữa, 1.000 token NUDES sẽ được phân phối cho những người dùng gửi 0,069 GAS đến một ví mới đang yêu cầu NUDES, nhưng không có GAS. Phần thưởng khi gửi NUDES tích lũy trong ngày và được tự động phân phối 24 giờ một lần vào lúc 12 giờ sáng (UTC).

Lưu trữ và gửi NUDES Token

Người dùng muốn có được NUDES trước tiên sẽ cần một ví Neo N3. Để gửi tài sản hoặc thực hiện giao dịch trên mạng Neo N3, ví cũng phải có GAS. Người dùng mới có thể nhận được khoản giảm GAS từ vòi Nudes Army hoặc đổi lấy GAS thông qua Flamingo Finance hoặc các sàn giao dịch giám sát khác nhau (ví dụ: Binance, OKEx, CEX.io, Gate.io).


Danh sách các ví tương thích với Neo N3 có sẵn trên trang web neo.org. Các ví phổ biến trong cộng đồng bao gồm: Neon Wallet, có sẵn trên máy tính để bàn và thiết bị di động; NeoLine, khả dụng trên thiết bị di động hoặc dưới dạng tiện ích mở rộng của Chrome; O3, có sẵn trên máy tính để bàn và điện thoại di động; và OneGate, có sẵn trên điện thoại di động.


Người dùng có thể truy cập liên kết bên dưới để yêu cầu token NUDES trên máy chủ Nudes Army Discord:

https://discord.gg/R5r2tj8rHb


TINTUCNEO  – Tham gia các cộng đồng Tin tức NEO tại:

Website tin tức

Medium tin tức

Telegram tin tức

Fanpage tin tức

Kênh Youtube0 bình luận. Để lại câu hỏi & nhận trả lời nhanh qua email.
Bài cùng chủ đề
Sky Hut tham gia Neo Live để thảo luận về thị trường NFT với sự hỗ trợ của NeoFS
Sky Hut sẽ tham gia phiên bản tiếp theo của Neo Live để thảo luận về thị trường NFT. Neo Global Development đang tổ chức AMA với Sky, người sáng lập bút danh của Sky Hut, trên máy chủ Neo Telegram chính thức. Sự kiện kéo dài một giờ bắt đầu lúc 3 giờ chiều (UTC) vào Thứ Sáu, ngày 28 tháng 1.

2022-01-26

Vòng đầu tiên của Chiến dịch nội dung cộng đồng Neospective kết thúc
Cuộc thi cộng đồng sáng tạo Neospective đầu tiên đã kết thúc, với những người chiến thắng giải thưởng do cộng đồng lựa chọn. Đã có tổng cộng 3.625 phiếu bầu cho các thí sinh lọt vào vòng chung kết.

2022-01-25

Đợt airdrop thứ hai của NeoBurger dành cho những người tham gia quản trị N3 ban đầu hiện có thể yêu cầu
NeoBurger đã bắt đầu đợt airdrop token quản trị NoBug thứ hai cho những người tham gia quản trị Neo N3 ban đầu. Các ví đã bỏ phiếu cho node Hội đồng Neo trước khối 258.805 vào ngày 16 tháng 9 năm 2021 đủ điều kiện. Những người nhận Airdrop chia sẻ khoảng 10,8 triệu token từ một pool, mỗi người nhận được 9.753,14 NoBug.

2022-01-21

Polychain Monsters ra mắt Đối tác Neo Booster
Polychain Monsters, nền tảng sưu tầm kỹ thuật số và trò chơi xuyên chuỗi, đã ra mắt Quan hệ đối tác tăng cường mới để kỷ niệm cột mốc Neo N3 và tăng cường hơn nữa mối quan hệ giữa cả hai nền tảng. Booster Partnership hoàn chỉnh với NFT Neo Unigiraffe phiên bản giới hạn đặc biệt, các sự kiện xã hội và cuộc thi sáng tạo NFT.

2022-01-21

Tham gia Cộng đồng NEO Việt Nam - TINTUCNEO
NEO-based projects? Contact us at [email protected] for collaborations in the Vietnam market