Mô hình dịch tiếng Pháp sang tiếng Anh của TranslateMe có thể dịch ngược lại, sẵn sàng xây dựng API

TIN TỨC NEO
2020-02-07

Mô hình dịch tiếng Pháp sang tiếng Anh của TranslateMe có thể dịch ngược lại, sẵn sàng xây dựng API
Mô hình dịch tiếng Pháp sang tiếng Anh của TranslateMe có thể dịch ngược lại, sẵn sàng xây dựng API

TranslateMe, một nhà cung cấp dịch vụ dịch thuật có trụ sở tại Mauritius, đã công bố mô hình dịch thuật tiếng Pháp sang tiếng Anh giờ đây có thể dịch tiếng Anh sang tiếng Pháp, mở đường cho việc phát triển API. Ngoài ra, TranslateMe đã cập nhật ứng dụng dịch thuật Telegram bản Android lên v5.1.9.


Vào cuối tháng 1 năm 2020, TranslateMe đã công bố mô hình trí tuệ nhân tạo (AI) của mình, dịch ngay lập tức tiếng Pháp sang tiếng Anh đã sẵn sàng để thử nghiệm công khai. Sau bốn ngày đào tạo, mô hình TranslateMe tuyên bố đã hoàn tất vì nền tảng hiện có thể dịch ngay tiếng Anh sang tiếng Pháp và ngược lại.
TranslateMe dự định tiếp tục chấp nhận các đề xuất dịch thuật từ người dùng Pháp để đào tạo thuật toán AI. Tuy nhiên, người dùng sẽ cần phải tích lũy đáp ứng hạn ngạch tối thiểu 100.000 câu trước khi TranslateMe chấp thuận và thực hiện các khuyến nghị. Trong thông báo, TranslateMe cũng đã đính kèm một ví dụ về các bản dịch dựa trên câu được trích xuất từ ​​mô hình AI của nó.


Hơn nữa, TranslateMe tuyên bố, “hiện tại mọi thứ đã sẵn sàng để chúng tôi hoàn thành Proof of Concept từ đầu đến cuối.”


Nhìn về phía trước, nhóm dự định tập trung vào phát triển API và thử nghiệm nội bộ trên trang web và ứng dụng dịch thuật Telegram.


Cập nhật ứng dụng

Vào ngày 6 tháng 2, TranslateMe đã cập nhật ứng dụng Android của mình lên v5.1.9, bao gồm những cải tiến cho trải nghiệm người dùng, cũng như hỗ trợ thêm cho ngôn ngữ Urdu.


TranslateMe đã giảm số lượng quảng cáo trên nền tảng, thêm thông báo cập nhật ứng dụng mới và vô hiệu hóa lựa chọn ngôn ngữ giống nhau để cải thiện độ chính xác của bản dịch.


Thông báo đầy đủ có thể được tìm thấy tại liên kết dưới đây: https://medium.com/@translateme/completed-ai-machine-translation-model-da63c75a0760


Lời bình: TranslateMe với ứng dụng AI của mình sẽ nhanh chóng phục vụ được rất nhiều ngôn ngữ, khả năng tích hợp API với các ứng dụng khác (như Telegram) cũng là một điểm cộng của dự án này.


Các mạng xã hội và trang web của TranslateMe:

Facebook

LinkedIn

Medium

Telegram

Twitter

Website


TINTUCNEO – Tham gia các cộng đồng Tin tức NEO tại:

Website tin tức

Medium tin tức

Telegram tin tức

Telegram Thảo luận

Fanpage tin tức

Kênh YoutubeVinhLe

TINTUCNEO sẽ mang lại cho bạn tin tức Neo và các dự án thuộc Neo Smart Economy một cách nhanh chóng nhất - Vì một cộng đồng NEO coin Việt Nam vững mạnh!0 bình luận. Để lại câu hỏi & nhận trả lời nhanh qua email.
Bài cùng chủ đề
Giới thiệu về đội ngũ phía sau O3 Labs mới
Vào tháng 5 năm 2020, O3 Labs tuyên bố họ thuộc quyền quản lý mới và sẽ tiến tới bảo trì các sản phẩm do công ty phát triển trước đó. Nhóm O3 Labs mới sẽ được cấu trúc như một cộng đồng nguồn mở với các thành viên cốt lõi và đóng góp từ các nhà phát triển bên ngoài.

2020-05-30

John deVadoss nói về trải nghiệm của nhà phát triển Neo, “tôi rất vui khi được canh tranh với bất cứ ai”
Nhà lãnh đạo của Neo Global Development (NGD) Seattle, John deVadoss, gần đây đã chia sẻ suy nghĩ của mình về tiến trình Neo hướng tới việc trở thành nền tảng blockchain thân thiện với nhà phát triển nhất. Các bình luận được đưa ra bởi cựu chiến binh Microsoft trong lần xuất hiện trên tập 31 của podcast Neo News Today (NNT).

2020-05-30

Senno thông báo ngừng hoạt động vì COVID-19
Senno - một dự án có trụ sở tại Hồng Kông, hướng đến mục đích xây dựng một hệ sinh thái phân tích cảm xúc phân tán, đã tuyên bố thông qua kênh Telegram của mình rằng họ sẽ ngừng hoạt động. Senno đã tìm cách tạo ra một hệ sinh thái trí tuệ đám đông trong thời gian thực thông qua việc sử dụng các thuật toán AI được thiết kế để đọc và giải thích nội dung do người dùng tạo trên internet.

2020-05-29

FLETA nhấn mạnh việc tích hợp NeoVM và nền tảng đăng ký dữ liệu lâm sàng trong thông báo hợp tác với Neo
FLETA đã thông báo rằng họ đã ký kết hợp tác chiến lược với Neo, cam kết sử dụng NeoVM trên MainNet để thực hiện các hợp đồng thông minh. Điều này đã được thực hiện bằng cách tách NeoVM khỏi giao thức lõi Neo vào năm 2019, nhằm mở rộng các kịch bản ứng dụng có thể có của nó.

2020-05-29

Tham gia Cộng đồng NEO Việt Nam - TINTUCNEO
NEO-based projects? Contact us at [email protected] for collaborations in the Vietnam market