Moonlight chính thức tích hợp hỗ trợ Vivid DSSI vào nền tảng

TIN TỨC NEO
2020-05-21

Vivid DSSI


Vivid DSSI cho phép tạo và quản lý danh tính kỹ thuật số trên Neo blockchain và cung cấp cơ sở hạ tầng để tạo yêu cầu trên chuỗi và đưa ra bằng chứng để xác minh thuộc tính người dùng. Moonlight đề xuất rằng danh tính kích hoạt Vivid sẽ hữu ích cho:


  • Các thực thể phải tự xác minh trong thế giới vật lý hoặc kỹ thuật số,

  • Các nhà phát triển ứng dụng yêu cầu danh tính người dùng cụ thể để truy cập ứng dụng của họ, hoặc;

  • Các cá nhân tin rằng họ sở hữu bản sắc riêng của họ.

Công việc xác minh thông tin người dùng của Vivid tiến hành lên đến đỉnh điểm trong việc đưa ra yêu cầu on-chain (trên chuỗi), hoạt động giống như một biên nhận rằng sự kiện xác minh đã diễn ra. Khi nền tảng Vivid đưa ra các yêu cầu đã được xác minh này, chủ sở hữu của các khiếu nại đó có thể truy cập vĩnh viễn thông qua việc sử dụng bằng chứng, cũng được cấp cho người dùng khi yêu cầu được tạo.


ổng quan về giải pháp Vivid (Nguồn: Moonlight)


Chẳng hạn, những người đăng ký mới vào nền tảng Vivid phải đăng ký tài khoản của họ qua email. Một email xác minh được gửi đến người dùng phải hoàn thành một hành động để chứng minh đó là một địa chỉ email xác thực. Sau khi được xác minh, Vivid đưa ra yêu cầu đối với danh tính người dùng này, được lưu trữ an toàn trên Neo blockchain, như một bằng chứng cho thấy email thuộc về người dùng.


Một ví dụ về loại yêu cầu này có thể được tìm thấy bên dưới, trong đó cho thấy trạng thái xác minh, nguồn của yêu cầu, ID giao dịch và số tham chiếu duy nhất chứng minh thông tin là xác thực.


Vivid DSSI xác nhận yêu cầu phát hành (Nguồn: Moonlight)


Người giữ danh tính Vivid có thể cung cấp bằng chứng nhận dạng của người yêu cầu bằng cách đưa ra bằng chứng trên chuỗi hoặc thông qua Thuật toán Chữ ký số Elliptic Curve (ECDSA). Bản tin trước của Tin Tức Neo cung cấp một cái nhìn tổng quan sâu sắc về giải pháp Vivid, cũng như các ví dụ khác để minh họa quá trình.


Vivid DSSI, như một giao thức độc lập, chính thức hoạt động và có thể được tích hợp vào các nền tảng khác ngoài Moonlight.


Trong tương lai, Moonlight dự định sử dụng Vivid để tích hợp hỗ trợ cho các thuộc tính khác nhau của danh tính người dùng. Các mục tiêu ngắn hạn bao gồm xử lý xã hội (ví dụ: Twitter, LinkedIn, Facebook, Stack Overflow và GitHub) và bản sắc quốc gia (nghĩa là hộ chiếu và bằng lái xe), với mục tiêu dài hạn là tích hợp hỗ trợ cho thông tin học thuật (ví dụ: bằng cấp và chứng chỉ).


Lời bình: Moonlight đã và đang làm tốt nhiệm vụ phát triển công nghệ nhận dạng và KYC của mình. Với những bước tiến và công nghệ như trên, Moonlight được kì vọng sẽ thành công hơn và hợp tác được với nhiều tổ chức uy tín hơn trong ngành blockchain.


TINTUCNEO – Tham gia các cộng đồng Tin tức NEO tại:

Website tin tức

Medium tin tức

Telegram tin tức

Telegram Thảo luận

Fanpage tin tức

Kênh YoutubeXin chào

Admin TINTUCNEO xin chào bạn0 bình luận. Để lại câu hỏi & nhận trả lời nhanh qua email.
Bài cùng chủ đề
Tổng quan về AMA của Novem trên Reddit Neo và diễn đàn Cộng đồng Nash
Vào ngày 3/7, Nash đã niêm yết token NNN backed bởi vàng của Novem để giao dịch với USDC. Để quảng bá việc niêm yết, Nash đã tổ chức AMA trên diễn đàn cộng đồng của họ với đại diện từ nhóm Novem. Ngoài ra, vào ngày 6/7, Novem đã tham gia AMA trên sub-Reddit Neo. Novem đã trả lời các câu hỏi liên quan đến lợi ích của việc nắm giữ tài sản được hỗ trợ bằng vàng, việc tuân thủ quy định, xác minh quyền sở hữu vàng, công ty của họ tại Liechtenstein, đổi token NNN lấy vàng vật chất, v.v.

2020-07-08

Bản tin tuần TINTUCNEO: 29/06 - 05/07
Nhà đồng sáng lập Neo, Da Hongfei, đã xuất bản một bản op-ed trên Coin Telegraph, trong đó nêu rõ cách ông tin rằng USDT stablecoin đã tác động đến địa chính trị và sự phát triển của các loại tiền mã hóa có chủ quyền trong tương lai.

2020-07-07

Paul diMarzio của IWA: “Sau 36 năm trong ngành, tôi lại cảm thấy mình như một đứa trẻ."
Sau gần 33 năm làm việc tại IBM, Paul diMarzio được tiếp thêm năng lượng với vai trò là giám đốc marketing cho Liên minh InterWork (IWA) và công việc mà anh ấy làm để phát triển hệ sinh thái. “Sau 36 năm trong ngành, tôi lại cảm thấy như một đứa trẻ. Điều này rất thú vị, đó là một nơi tuyệt vời,” anh ấy nói. NNT đã nói chuyện với diMarzio cho tập 34 của podcast Neo News Today.

2020-07-07

Ví Beta O3 đã sẵn sàng tải xuống cho Windows, Mac, Linux, iOS và Android
O3 Labs đã công bố bản khởi chạy lại beta của ứng dụng ví máy tính để bàn dành cho Windows, Mac và Linux và các ứng dụng ví di động cho iOS và Android. Cùng với thông báo, O3 Labs đã phát hành một hướng dẫn từng bước để tải xuống ví của mình trên các hệ điều hành và hướng dẫn kết nối Ví O3 với Ledger Nano S, Switcheo và Staketology.

2020-07-06

Tham gia Cộng đồng NEO Việt Nam - TINTUCNEO
NEO-based projects? Contact us at [email protected] for collaborations in the Vietnam market