Moonlight mở cổng nhà phát triển Vivid để tích hợp bên thứ ba

TIN TỨC NEO
2020-08-15Moonlight, một nền tảng hỗ trợ lực lượng lao động phi tập trung dựa trên Neo, đã công bố một số bản cập nhật mới như hỗ trợ tích hợp bên thứ ba, SDK Typecript mới và mã QR cho hồ sơ người dùng, trong số những bản cập nhật khác. Các tính năng mới nhằm mục đích tăng cường cung cấp sản phẩm của Moonlight thông qua tích hợp với giải pháp nhận dạng tự chủ (DSSI) phi tập trung của nó, Vivid.


Là một phần của bản phát hành, Moonlight đã tiết lộ cổng thông tin dành cho nhà phát triển Vivid, cho phép các ứng dụng của bên thứ ba tích hợp Vivid DSSI.


Trong một cuộc trò chuyện gần đây của Neo News Today Byzant, người đồng sáng lập Moonlight, Tyler Adams, lưu ý rằng nhóm đã tổ chức các cuộc trò chuyện với các ứng dụng quan tâm đến giải pháp DSSI. Vivid được thiết kế để di động để người dùng chỉ cần xác minh thông tin của họ một lần để sử dụng danh tính của họ trên tất cả các ứng dụng tích hợp Vivid.


Adams cho biết, "Moonlight hiện cũng đang sử dụng giải pháp [DSSI] làm tích hợp trực tiếp và chúng tôi có một số dApp mà chúng tôi đang làm việc để tích hợp giải pháp khi chúng tôi triển khai một số tính năng cần thiết để đáp ứng nhu cầu của họ."


Để tạo điều kiện tích hợp với bên thứ ba, Moonlight đã phát hành hướng dẫn Quickstart giúp các nhà phát triển bật Vivid DSSI từ danh sách quy trình xác minh ngày càng tăng. Hướng dẫn đi qua tích hợp và phát hành chức năng xác nhận danh tính Vivid.


Moonlight cũng đã phát hành SDK Typecript của mình, cung cấp hỗ trợ cho cả nền tảng lực lượng lao động và Vivid DSSI. SDK “hướng tới trở thành một thư viện nhẹ cung cấp các tương tác có thể lập trình được với hệ sinh thái Moonlight.”


Cuối cùng, theo yêu cầu của người dùng, Moonlight đã thêm mã QR được định dạng trước vào nền tảng hồ sơ lý lịch của mình. Giờ đây, người dùng có thể tạo mã QR có thể quét được cho tất cả các phương pháp truy cập hồ sơ dựa trên “liên kết” như Twitter, chữ ký email và các liên kết truyền thông xã hội khác. Điều này sẽ cho phép người dùng theo dõi hồ sơ của họ đang nhận được lượt xem từ kênh nào.


Chi tiết thông báo:

https://blog.moonlight.io/moonlight-feature-release/

Bình luận:Những nỗ lực liên tục về mặt công nghệ đã giúp cho Moonlight trở thành một trong những dự án hoạt động tích cực nhất trong hệ sinh thái Neo hiện tại.

TINTUCNEO – Tham gia các cộng đồng Tin tức NEO tại:
Website tin tức
Medium tin tức
Telegram tin tức
Telegram Thảo luận
Fanpage tin tức
Kênh Youtube
0 bình luận. Để lại câu hỏi & nhận trả lời nhanh qua email.
Bài cùng chủ đề
AxLabs phát hành neow3j v3.7 với những tính năng mới, ví dụ về Java code và khả năng tương thích Preview5
AxLabs đã công bố phát hành Neow3j v3.7, mang đến các công cụ của nó phù hợp với Neo3 Preview5 và giới thiệu một dòng chức năng mới cho các nhà phát triển Java. Bản cập nhật tập trung vào các cải tiến trên devpack và SDK.

2021-03-02

Trưởng bộ phận phát triển kinh doanh của Nash thảo luận về các dịch vụ ngân hàng truyền thống sắp tới.
Vào năm 2021, Nash sẽ bắt đầu cung cấp các dịch vụ được mong đợi ​​của một ngân hàng truyền thống. Người đứng đầu bộ phận phát triển kinh doanh toàn cầu của Nash, Kellogg Fairbank, đã tham gia AMA để thảo luận về các kế hoạch bao gồm việc tung ra tài khoản tiết kiệm năng suất cao và thẻ ghi nợ được hỗ trợ bằng tiền mã hóa trong hai quý tới.

2021-02-21

Neo SPCC cho phép phân phối thanh toán nút lưu trữ và khả năng tương thích với Preview5 trong bản cập nhật nút NeoFS mới nhất.
Neo SPCC đã công bố khả năng tương thích với Preview5 trong các nút NeoFS. Bản phát hành mới, v0.15.0 Seunyudo, sử dụng bản cập nhật NeoGo mới nhất và cũng giới thiệu phân phối thanh toán từ các nút InnerRing đến các nút lưu trữ lần đầu tiên.

2021-02-20

Tham gia Cộng đồng NEO Việt Nam - TINTUCNEO
NEO-based projects? Contact us at [email protected] for collaborations in the Vietnam market