Moonlight thực hiện di chuyển hợp đồng để vá lỗ hổng tấn công

TIN TỨC NEO
2020-01-10Moonlight đã thông báo rằng họ đã thực hiện di chuyển hợp đồng sau khi phát hiện ra một lỗ hổng tấn công trong token NEP-5 của mình. Thông báo được đưa ra thông qua Twitter của công ty vào ngày 8 tháng 1.


Vào lúc 3 giờ chiều (UTC) ngày 7 tháng 1, nhóm Moonlight đã được thông báo bởi các nhà lãnh đạo cộng đồng về “các giao dịch bất thường” xảy ra đối với hợp đồng token LX. Sau một cuộc điều tra, Moonlight đã xác định được một hoạt động tấn công và thực hiện các bước để ngừng giao dịch trên các sàn giao dịch Switcheo và Nash.


Ngay sau đó, Moonlight đã thực hiện di chuyển tập lệnh bằng cách sử dụng quy trình CICD của nó để khắc phục sự cố. Không có hành động nào được yêu cầu bởi chủ sở hữu token. Giao dịch đã bắt đầu lại trên Switcheo.


Neo News Today đã tìm đến Moonlight để truy vấn mức độ của vấn đề mà nhóm phát biểu việc đánh giá vẫn đang tiếp diễn; tuy nhiên, Moonlight lưu ý rằng không có số dư của người dùng đang và đã gặp rủi ro.


Lời bình: May mắn là vấn đề này chưa dẫn đến sự thiệt hại về tài sản nào cho người dùng. Đây cũng là một lời nhắc nhở cho các dự án NEP-5 kiểm tra lại mức độ an toàn và bảo mật của hệ thống mình.


TINTUCNEO – Tham gia các cộng đồng Tin tức NEO tại:
0 bình luận. Để lại câu hỏi & nhận trả lời nhanh qua email.
Bài cùng chủ đề
Tổng quan về AMA của Novem trên Reddit Neo và diễn đàn Cộng đồng Nash
Vào ngày 3/7, Nash đã niêm yết token NNN backed bởi vàng của Novem để giao dịch với USDC. Để quảng bá việc niêm yết, Nash đã tổ chức AMA trên diễn đàn cộng đồng của họ với đại diện từ nhóm Novem. Ngoài ra, vào ngày 6/7, Novem đã tham gia AMA trên sub-Reddit Neo. Novem đã trả lời các câu hỏi liên quan đến lợi ích của việc nắm giữ tài sản được hỗ trợ bằng vàng, việc tuân thủ quy định, xác minh quyền sở hữu vàng, công ty của họ tại Liechtenstein, đổi token NNN lấy vàng vật chất, v.v.

2020-07-08

Bản tin tuần TINTUCNEO: 29/06 - 05/07
Nhà đồng sáng lập Neo, Da Hongfei, đã xuất bản một bản op-ed trên Coin Telegraph, trong đó nêu rõ cách ông tin rằng USDT stablecoin đã tác động đến địa chính trị và sự phát triển của các loại tiền mã hóa có chủ quyền trong tương lai.

2020-07-07

Paul diMarzio của IWA: “Sau 36 năm trong ngành, tôi lại cảm thấy mình như một đứa trẻ."
Sau gần 33 năm làm việc tại IBM, Paul diMarzio được tiếp thêm năng lượng với vai trò là giám đốc marketing cho Liên minh InterWork (IWA) và công việc mà anh ấy làm để phát triển hệ sinh thái. “Sau 36 năm trong ngành, tôi lại cảm thấy như một đứa trẻ. Điều này rất thú vị, đó là một nơi tuyệt vời,” anh ấy nói. NNT đã nói chuyện với diMarzio cho tập 34 của podcast Neo News Today.

2020-07-07

Ví Beta O3 đã sẵn sàng tải xuống cho Windows, Mac, Linux, iOS và Android
O3 Labs đã công bố bản khởi chạy lại beta của ứng dụng ví máy tính để bàn dành cho Windows, Mac và Linux và các ứng dụng ví di động cho iOS và Android. Cùng với thông báo, O3 Labs đã phát hành một hướng dẫn từng bước để tải xuống ví của mình trên các hệ điều hành và hướng dẫn kết nối Ví O3 với Ledger Nano S, Switcheo và Staketology.

2020-07-06

Tham gia Cộng đồng NEO Việt Nam - TINTUCNEO
NEO-based projects? Contact us at [email protected] for collaborations in the Vietnam market