Moonlight tích hợp giải pháp nhận dạng Vivid trong hệ sinh thái blockchain Zilliqa

TIN TỨC NEO
2020-09-14Moonlight đã tham gia Zilliqa’s ZILHive Accelerator, một chương trình kéo dài sáu tháng giúp hỗ trợ các công ty khởi nghiệp trong giai đoạn tăng trưởng của họ. Moonlight sẽ cộng tác với Zilliqa để cải thiện quyền truy cập vào các công cụ nhận dạng tự chủ (DSSI) phân quyền trên chuỗi chéo, với hy vọng sẽ phát triển cơ sở người dùng của Moonlight.


Trong một cuộc trò chuyện với Neo News Today, kiến ​​trúc sư Vivid DSSI và người đồng sáng lập Moonlight, Tyler Adams, đã nêu ý định xây dựng cơ sở hạ tầng Zilliqa’s DSSI và phân quyền (DID). Đội ngũ Moonlight cũng sẽ cộng tác với các dự án dựa trên Zilliqa để tích hợp chức năng đăng nhập Vivid vào dApp của họ.


Moonlight sẽ tiến hành cập nhật kiến ​​trúc hợp đồng Vivid lớn và tích hợp nó với Zilliqa. Adams lưu ý, “Kiến trúc của chúng tôi là thiết kế xuyên chuỗi. Như đã nói, điều quan trọng là chúng tôi phải xem xét các tính năng độc đáo phân biệt từng nền tảng để đảm bảo chúng tôi tạo ra một sản phẩm đáp ứng nhu cầu của họ và mở rộng chức năng của chúng tôi. ”


Ví dụ: một người dùng có ví từ các nền tảng blockchain khác nhau phải duy trì các khóa công khai khác nhau trên nhiều mạng. Đây là một điểm phức tạp rõ ràng. Moonlight đề xuất các khóa ràng buộc với danh tính của người dùng thông qua Vivid, cho phép họ chứng minh quyền sở hữu khóa công khai trên các nền tảng. Quản lý các khóa khác nhau, Adams lưu ý, là điều cần thiết khi người dùng muốn nhận ZIL để đổi lấy NEO trong thị trường công việc sắp tới của Moonlight.


Khi mạng Vivid phát triển trong hệ sinh thái Zilliqa, nhóm Moonlight sẽ tập trung phát triển hơn nữa cổng thông tin tuyển dụng của mình. Được chỉ định "Kepler", các tính năng này sẽ cho phép người dùng tạo các nhiệm vụ để nhà thầu đấu thầu. Các kế hoạch bao gồm cung cấp một thị trường và liên kết với các khía cạnh xã hội khác nhau của nền tảng. Trong phần mềm Kepler này, Moonlight cũng sẽ từng bước phát triển sơ yếu lý lịch không đáng tin cậy, tùy chọn thanh toán linh hoạt và công cụ gắn kết.


Adams lưu ý, “Cho đến nay, đội ngũ ZILHive đã thực sự tuyệt vời khi được cộng tác. Thật tuyệt khi có họ trong hệ sinh thái nền kinh tế thông minh. ”


Thông báo đầy đủ có thể được tìm thấy tại liên kết dưới đây:

https://www.crypto-reporter.com/press-releases/zilhive-accelerator-13584/


Bình luận: Việc Moonlight hợp tác với dự án Zilliqa là một bước ngoặc cực kì quan trọng để Moonlight có thể tăng cường tính công nghệ của dự án và mở rộng thị trường người dùng.

Xem thêm về Moonlight:
Discord
Facebook
LinkedIn
Medium
Reddit
Telegram
Twitter
Website
Whitepaper

TINTUCNEO – Tham gia các cộng đồng Tin tức NEO tại:
Website tin tức
Medium tin tức
Telegram tin tức
Telegram Thảo luận
Fanpage tin tức
Kênh Youtube
0 bình luận. Để lại câu hỏi & nhận trả lời nhanh qua email.
Bài cùng chủ đề
AxLabs phát hành neow3j v3.7 với những tính năng mới, ví dụ về Java code và khả năng tương thích Preview5
AxLabs đã công bố phát hành Neow3j v3.7, mang đến các công cụ của nó phù hợp với Neo3 Preview5 và giới thiệu một dòng chức năng mới cho các nhà phát triển Java. Bản cập nhật tập trung vào các cải tiến trên devpack và SDK.

2021-03-02

Trưởng bộ phận phát triển kinh doanh của Nash thảo luận về các dịch vụ ngân hàng truyền thống sắp tới.
Vào năm 2021, Nash sẽ bắt đầu cung cấp các dịch vụ được mong đợi ​​của một ngân hàng truyền thống. Người đứng đầu bộ phận phát triển kinh doanh toàn cầu của Nash, Kellogg Fairbank, đã tham gia AMA để thảo luận về các kế hoạch bao gồm việc tung ra tài khoản tiết kiệm năng suất cao và thẻ ghi nợ được hỗ trợ bằng tiền mã hóa trong hai quý tới.

2021-02-21

Neo SPCC cho phép phân phối thanh toán nút lưu trữ và khả năng tương thích với Preview5 trong bản cập nhật nút NeoFS mới nhất.
Neo SPCC đã công bố khả năng tương thích với Preview5 trong các nút NeoFS. Bản phát hành mới, v0.15.0 Seunyudo, sử dụng bản cập nhật NeoGo mới nhất và cũng giới thiệu phân phối thanh toán từ các nút InnerRing đến các nút lưu trữ lần đầu tiên.

2021-02-20

Tham gia Cộng đồng NEO Việt Nam - TINTUCNEO
NEO-based projects? Contact us at [email protected] for collaborations in the Vietnam market