Moonlight tích hợp giải pháp nhận dạng Vivid trong hệ sinh thái blockchain Zilliqa

TIN TỨC NEO
2020-09-14Moonlight đã tham gia Zilliqa’s ZILHive Accelerator, một chương trình kéo dài sáu tháng giúp hỗ trợ các công ty khởi nghiệp trong giai đoạn tăng trưởng của họ. Moonlight sẽ cộng tác với Zilliqa để cải thiện quyền truy cập vào các công cụ nhận dạng tự chủ (DSSI) phân quyền trên chuỗi chéo, với hy vọng sẽ phát triển cơ sở người dùng của Moonlight.


Trong một cuộc trò chuyện với Neo News Today, kiến ​​trúc sư Vivid DSSI và người đồng sáng lập Moonlight, Tyler Adams, đã nêu ý định xây dựng cơ sở hạ tầng Zilliqa’s DSSI và phân quyền (DID). Đội ngũ Moonlight cũng sẽ cộng tác với các dự án dựa trên Zilliqa để tích hợp chức năng đăng nhập Vivid vào dApp của họ.


Moonlight sẽ tiến hành cập nhật kiến ​​trúc hợp đồng Vivid lớn và tích hợp nó với Zilliqa. Adams lưu ý, “Kiến trúc của chúng tôi là thiết kế xuyên chuỗi. Như đã nói, điều quan trọng là chúng tôi phải xem xét các tính năng độc đáo phân biệt từng nền tảng để đảm bảo chúng tôi tạo ra một sản phẩm đáp ứng nhu cầu của họ và mở rộng chức năng của chúng tôi. ”


Ví dụ: một người dùng có ví từ các nền tảng blockchain khác nhau phải duy trì các khóa công khai khác nhau trên nhiều mạng. Đây là một điểm phức tạp rõ ràng. Moonlight đề xuất các khóa ràng buộc với danh tính của người dùng thông qua Vivid, cho phép họ chứng minh quyền sở hữu khóa công khai trên các nền tảng. Quản lý các khóa khác nhau, Adams lưu ý, là điều cần thiết khi người dùng muốn nhận ZIL để đổi lấy NEO trong thị trường công việc sắp tới của Moonlight.


Khi mạng Vivid phát triển trong hệ sinh thái Zilliqa, nhóm Moonlight sẽ tập trung phát triển hơn nữa cổng thông tin tuyển dụng của mình. Được chỉ định "Kepler", các tính năng này sẽ cho phép người dùng tạo các nhiệm vụ để nhà thầu đấu thầu. Các kế hoạch bao gồm cung cấp một thị trường và liên kết với các khía cạnh xã hội khác nhau của nền tảng. Trong phần mềm Kepler này, Moonlight cũng sẽ từng bước phát triển sơ yếu lý lịch không đáng tin cậy, tùy chọn thanh toán linh hoạt và công cụ gắn kết.


Adams lưu ý, “Cho đến nay, đội ngũ ZILHive đã thực sự tuyệt vời khi được cộng tác. Thật tuyệt khi có họ trong hệ sinh thái nền kinh tế thông minh. ”


Thông báo đầy đủ có thể được tìm thấy tại liên kết dưới đây:

https://www.crypto-reporter.com/press-releases/zilhive-accelerator-13584/


Bình luận: Việc Moonlight hợp tác với dự án Zilliqa là một bước ngoặc cực kì quan trọng để Moonlight có thể tăng cường tính công nghệ của dự án và mở rộng thị trường người dùng.

Xem thêm về Moonlight:
Discord
Facebook
LinkedIn
Medium
Reddit
Telegram
Twitter
Website
Whitepaper

TINTUCNEO – Tham gia các cộng đồng Tin tức NEO tại:
Website tin tức
Medium tin tức
Telegram tin tức
Telegram Thảo luận
Fanpage tin tức
Kênh Youtube
0 bình luận. Để lại câu hỏi & nhận trả lời nhanh qua email.
Bài cùng chủ đề
Alchemint chuyển một nửa nguồn cung cấp token của mình sang tiêu chuẩn Ethereum ERC-20.
Nền tảng phát hành stablecoin Alchemint đang chuyển một nửa nguồn cung cấp một tỷ token SDS sang Ethereum. Alchemint hy vọng bằng cách cung cấp ERC-20 SDS, nó có thể tăng cơ sở người dùng và kết nối với nhiều dự án không cần cấp phép hơn.

2020-09-30

Bản tin tuần TINTUCNEO: 21/09 - 27/09.
Trong khoảng thời gian một tuần, giao thức Flamingo Finance DeFi dựa trên Neo đã ra mắt và hơn 1,5 tỷ đô la Mỹ tổng giá trị bị khóa (TVL). Vào thứ Tư, ngày 23 tháng 9, Flamingo đã ra mắt hai mô-đun đầu tiên của mình, Wrapper và Flamincome, và đã chứng kiến ​​dòng tài sản trị giá 100 triệu đô la Mỹ trong trong vòng 24 giờ.

2020-09-29

Binance thông báo niêm yết Flamingo; FLM tuyên bố bắt đầu từ ngày 28 tháng 9.
Người dùng Binance sẽ sớm có thể giao dịch token FLM của Flamingo với BTC, BNB, BUSD và USDT. Sàn giao dịch tiền mã hóa đã thông báo thị trường sẽ mở cửa vào thứ Hai, ngày 28 tháng 9 năm 2020 lúc 7 giờ (theo giờ quốc tế UTC) trong “Innovation Zone” của Binance.

2020-09-28

Tin tức Neo: Bản tin tuần 14/09 - 20/09
Neo Global Development (NGD) đã phát hành báo cáo hàng tháng cho tháng 8 năm 2020, phác thảo các cột mốc quan trọng của dự án, nỗ lực marketing (tiếp thị) và tiến độ tổng thể của các dự án hệ sinh thái. Các điểm nổi bật bao gồm việc phát hành Neo3 Preview3, ra mắt liên minh giao thức về khả năng tương tác Poly Network và công bố giao thức Flamingo DeFi.

2020-09-27

Tham gia Cộng đồng NEO Việt Nam - TINTUCNEO
NEO-based projects? Contact us at [email protected] for collaborations in the Vietnam market