Morpheus Labs tích hợp Bộ công cụ Blockchain Neo vào ngăn xếp phát triển .NET của họ

TIN TỨC NEO
2020-04-14Morpheus Labs, một công ty khởi nghiệp có trụ sở tại Singapore, hướng đến mục đích tạo ra một nền tảng và marketplace phát triển cho các ứng dụng blockchain cấp doanh nghiệp, đã công bố bổ sung môi trường .NET vào ngăn xếp của mình. Bằng cách mở rộng nền tảng của mình để có thể phát triển và chạy các ứng dụng trong môi trường .NET, nhóm dự định cải thiện khả năng truy cập vào các dịch vụ của mình cho các ứng dụng của doanh nghiệp.


Việc tích hợp này đem đến sự hỗ trợ cho Bộ công cụ Neo Blockchain, hiện có thể được sử dụng như một phần của Morpheus Labs CDE (môi trường phát triển hợp tác).


Được phát triển bởi Neo Global Development Seattle, Bộ công cụ Neo Blockchain bao gồm một loạt các tiện ích dành cho nhà phát triển, cho phép họ tạo, gỡ lỗi và thử nghiệm các hợp đồng thông minh trên chuỗi khối Neo. Sau khi sử dụng bộ công cụ để tạo và kiểm tra hợp đồng, các nhà phát triển sẽ có thể tận dụng các công cụ khác trong CDE để xây dựng các ứng dụng sẵn sàng cho đám mây.


Morpheus Labs lần đầu tiên tích hợp Neo vào ngăn xếp dịch vụ của mình vào tháng 6 năm 2019, nhằm hợp lý hóa quy trình xây dựng hợp đồng cho các nhà phát triển bằng cách cung cấp quản lý mạng riêng, công cụ phát triển và mẫu hợp đồng.


Việc bổ sung môi trường .NET vào Morpheus Labs cũng bao gồm tích hợp Nethereum, thư viện tích hợp .NET cho Ethereum.


Thông báo đầy đủ của Morpheus Labs có thể được tìm thấy tại liên kết sau:

https://medium.com/@morpheuslabs_io/net-on-morpheus-labs-bpaas-61ab8bdcfd21


Lời bình: Neo Blockchain Toolkit được tích hợp vào Morpheus Labs - một nền tảng phát triển blockchain tại Singapore sẽ giúp Neo tiếp cận rộng rãi hơn với giới developers chuyên nghiệp tại nước này.


TINTUCNEO – Tham gia các cộng đồng Tin tức NEO tại:
Website tin tức
Medium tin tức
Telegram tin tức
Telegram Thảo luận
Fanpage tin tức
Kênh Youtube0 bình luận. Để lại câu hỏi & nhận trả lời nhanh qua email.
Bài cùng chủ đề
Tin tức Neo: Bản tin tuần 14/09 - 20/09
Neo Global Development (NGD) đã phát hành báo cáo hàng tháng cho tháng 8 năm 2020, phác thảo các cột mốc quan trọng của dự án, nỗ lực marketing (tiếp thị) và tiến độ tổng thể của các dự án hệ sinh thái. Các điểm nổi bật bao gồm việc phát hành Neo3 Preview3, ra mắt liên minh giao thức về khả năng tương tác Poly Network và công bố giao thức Flamingo DeFi.

2020-09-27

Flamingo lên kế hoạch phân phối lại FLM và khởi chạy lại Mint Rush, đề xuất bồi thường phí rút USDT cho Flamincome
Nhóm Flamingo đã công bố chi tiết về kế hoạch khởi động lại Mint Rush và phân phối FLM, kế hoạch này đã bị tạm dừng ngay sau khi ra mắt. Người dùng được hướng dẫn để unstake khỏi mô-đun Vault ban đầu, hiện đã được cập nhật và triển khai lại, sau đó stake lại vào hợp đồng Vault mới .

2020-09-26

Flamingo vượt qua 100 triệu đô la Mỹ tài sản được bao bọc trong 24 giờ đầu tiên
Trong vòng 24 giờ kể từ khi Flamingo Finance ra mắt, giao thức DeFi đã vượt qua 100 triệu đô la Mỹ trong tổng dòng tài sản. Hoạt động này diễn ra thông qua các mô-đun Wrapper và Flamincome của Flamingo, được khởi chạy vào ngày 23 tháng 9.

2020-09-26

Neo SPCC phát hành kết quả điểm chuẩn Neo3 mới nhất, vượt quá 10K TPS với một node Go
Trung tâm năng lực Neo St Petersburg (SPCC) đã phát hành một bài báo ghi lại kết quả kiểm tra hiệu suất mới nhất của Neo3 sau những cải tiến gần đây đối với nền tảng đo lường mở của nó, neo-bench . Trong bài báo, nhóm đánh giá tiềm năng để Neo vượt qua 10.000 TPS lý thuyết trước đây khi họ khám phá các khu vực để tối ưu hóa việc cải thiện số lượng thực hiện giao dịch trong các nút Neo3.

2020-09-26

Tham gia Cộng đồng NEO Việt Nam - TINTUCNEO
NEO-based projects? Contact us at [email protected] for collaborations in the Vietnam market