Morpheus Labs tích hợp Bộ công cụ Blockchain Neo vào ngăn xếp phát triển .NET của họ

TIN TỨC NEO
2020-04-14Morpheus Labs, một công ty khởi nghiệp có trụ sở tại Singapore, hướng đến mục đích tạo ra một nền tảng và marketplace phát triển cho các ứng dụng blockchain cấp doanh nghiệp, đã công bố bổ sung môi trường .NET vào ngăn xếp của mình. Bằng cách mở rộng nền tảng của mình để có thể phát triển và chạy các ứng dụng trong môi trường .NET, nhóm dự định cải thiện khả năng truy cập vào các dịch vụ của mình cho các ứng dụng của doanh nghiệp.


Việc tích hợp này đem đến sự hỗ trợ cho Bộ công cụ Neo Blockchain, hiện có thể được sử dụng như một phần của Morpheus Labs CDE (môi trường phát triển hợp tác).


Được phát triển bởi Neo Global Development Seattle, Bộ công cụ Neo Blockchain bao gồm một loạt các tiện ích dành cho nhà phát triển, cho phép họ tạo, gỡ lỗi và thử nghiệm các hợp đồng thông minh trên chuỗi khối Neo. Sau khi sử dụng bộ công cụ để tạo và kiểm tra hợp đồng, các nhà phát triển sẽ có thể tận dụng các công cụ khác trong CDE để xây dựng các ứng dụng sẵn sàng cho đám mây.


Morpheus Labs lần đầu tiên tích hợp Neo vào ngăn xếp dịch vụ của mình vào tháng 6 năm 2019, nhằm hợp lý hóa quy trình xây dựng hợp đồng cho các nhà phát triển bằng cách cung cấp quản lý mạng riêng, công cụ phát triển và mẫu hợp đồng.


Việc bổ sung môi trường .NET vào Morpheus Labs cũng bao gồm tích hợp Nethereum, thư viện tích hợp .NET cho Ethereum.


Thông báo đầy đủ của Morpheus Labs có thể được tìm thấy tại liên kết sau:

https://medium.com/@morpheuslabs_io/net-on-morpheus-labs-bpaas-61ab8bdcfd21


Lời bình: Neo Blockchain Toolkit được tích hợp vào Morpheus Labs - một nền tảng phát triển blockchain tại Singapore sẽ giúp Neo tiếp cận rộng rãi hơn với giới developers chuyên nghiệp tại nước này.


TINTUCNEO – Tham gia các cộng đồng Tin tức NEO tại:
Website tin tức
Medium tin tức
Telegram tin tức
Telegram Thảo luận
Fanpage tin tức
Kênh Youtube0 bình luận. Để lại câu hỏi & nhận trả lời nhanh qua email.
Bài cùng chủ đề
KardiaChain bắt tay với Neo EcoBoost để giảm rào cản tích hợp KardiaChain vào bất kỳ Blockchain nào tương tự Neo
Neo rất vui mừng thông báo sự hợp tác của Neo EcoBoost với KardiaChain. Neo là một trong những blockchain công khai đầu tiên mà KardiaChain đã chọn để cung cấp khả năng tương tác thông qua công nghệ Node Kép độc ​​đáo của họ.

2020-07-16

Tổng quan về AMA của Novem trên Reddit Neo và diễn đàn Cộng đồng Nash
Vào ngày 3/7, Nash đã niêm yết token NNN backed bởi vàng của Novem để giao dịch với USDC. Để quảng bá việc niêm yết, Nash đã tổ chức AMA trên diễn đàn cộng đồng của họ với đại diện từ nhóm Novem. Ngoài ra, vào ngày 6/7, Novem đã tham gia AMA trên sub-Reddit Neo. Novem đã trả lời các câu hỏi liên quan đến lợi ích của việc nắm giữ tài sản được hỗ trợ bằng vàng, việc tuân thủ quy định, xác minh quyền sở hữu vàng, công ty của họ tại Liechtenstein, đổi token NNN lấy vàng vật chất, v.v.

2020-07-08

Bản tin tuần TINTUCNEO: 29/06 - 05/07
Nhà đồng sáng lập Neo, Da Hongfei, đã xuất bản một bản op-ed trên Coin Telegraph, trong đó nêu rõ cách ông tin rằng USDT stablecoin đã tác động đến địa chính trị và sự phát triển của các loại tiền mã hóa có chủ quyền trong tương lai.

2020-07-07

Paul diMarzio của IWA: “Sau 36 năm trong ngành, tôi lại cảm thấy mình như một đứa trẻ."
Sau gần 33 năm làm việc tại IBM, Paul diMarzio được tiếp thêm năng lượng với vai trò là giám đốc marketing cho Liên minh InterWork (IWA) và công việc mà anh ấy làm để phát triển hệ sinh thái. “Sau 36 năm trong ngành, tôi lại cảm thấy như một đứa trẻ. Điều này rất thú vị, đó là một nơi tuyệt vời,” anh ấy nói. NNT đã nói chuyện với diMarzio cho tập 34 của podcast Neo News Today.

2020-07-07

Tham gia Cộng đồng NEO Việt Nam - TINTUCNEO
NEO-based projects? Contact us at [email protected] for collaborations in the Vietnam market