MyMingo cung cấp giải pháp một cú nhấp chuột cho người dùng Flamingo để chuyển đổi FLM thành bất kỳ LP nào được hỗ trợ

TIN TỨC NEO
2021-05-04

MyMingo là một nền tảng mới cung cấp phân tích Flamingo Finance và một giải pháp đơn giản để stake FLM vào các nhóm thanh khoản khác nhau. Nền tảng này giới thiệu SmartStake, cho phép người dùng chuyển đổi FLM thành LP mà họ lựa chọn chỉ với một cú nhấp chuột. Tại thời điểm đó, MyMingo tương thích với Neo Line và O3 Wallet.

MyMingo được phát triển bởi nhóm nghiên cứu năm người Na Uy, Adapted AS , và tung ra vào tháng tư năm 2021. Adapted AS, thành lập vào năm 2017, là công ty nắm giữ trách nhiệm cho việc phát triển giao diện người dùng cho các nền tảng như I’m Here.No, Prospecta, và Estate Hunter . Trong cuộc trò chuyện với Neo News Today, người đồng sáng lập Adapted AS, Odd Jørgen Røland, đã thảo luận về nguồn gốc của nền tảng MyMingo. Anh ấy nói:

"Chúng tôi thích tạo UI / UX và đó là lý do tại sao chúng tôi thành công với MyMingo. Để được chấp nhận, chúng ta cần sử dụng tiền điện tử cực kỳ đơn giản. Nhóm Neo đã làm rất tốt công việc cho các nhà phát triển của chúng tôi khi nói đến N3. Bây giờ, đến lượt chúng tôi tạo ra các ứng dụng an toàn, tốt đẹp và dễ dàng."

SmartStake tự động hóa quy trình stake của Flamingo thông qua giao diện người dùng điều phối các giao dịch back-end. Người dùng xác định số lượng FLM họ muốn chuyển đổi thành LP và tập lệnh MyMingo gọi các hợp đồng thông minh giao dịch và stake. Trước khi bắt đầu quá trình, người dùng có thể xem lại tất cả các chi tiết thích hợp và xác nhận.

MyMingo ban đầu ra mắt với phí dịch vụ 0,5% trên tổng quy mô giao dịch. Điều này đã được loại bỏ và  không còn phí để sử dụng dịch vụ stake nữa.

Trong khi các quy trình cơ bản xảy ra, MyMingo Console hiển thị các ID giao dịch cho lần hoán đổi token ban đầu, hoán đổi thành token LP và stake token LP. Sau khi quy trình được xác nhận, bạn có thể thấy số tiền stake trên nền tảng Flamingo Finance.

Cùng với tính năng stake, MyMingo cung cấp dữ liệu thời gian thực về các nhóm thanh khoản, FLM chưa được xác nhận quyền sở hữu và giá trị tương đương của nó bằng USD và giá token.

Nếu người dùng muốn xóa stake của họ khỏi một LP cụ thể, họ phải làm như vậy trên nền tảng Flamingo Finance. Các dịch vụ đó hiện không khả dụng qua MyMingo.

Trong thời gian tới, người dùng MyMingo được khuyến khích tham gia máy chủ Discord chính thức để cung cấp phản hồi về ứng dụng. Ngoài ra, nhóm có kế hoạch bao gồm các phân tích xung quanh sự mất mát tạm thời.

MyMingo có thể được truy cập tại liên kết sau:

https://mymingo.finance/


TINTUCNEO – Tham gia các cộng đồng Tin tức NEO tại:

Website tin tức

Medium tin tức

Telegram tin tức

Fanpage tin tức

Kênh Youtube0 bình luận. Để lại câu hỏi & nhận trả lời nhanh qua email.
Bài cùng chủ đề
GhostMarket đơn giản hóa việc nhập không gian NFT cho các thương hiệu, Hollywood, vận động viên
Các thương hiệu lớn, nghệ sĩ giải trí và vận động viên đều muốn tham gia vào vũ trụ NFT, nhưng họ không biết bắt đầu từ đâu. Trong tập 58 của podcast Neo News Today, người sáng lập GhostMarket, Vincent Geneste, nói về một số câu hỏi phổ biến nhất mà ông nhận được từ những người nổi tiếng và thương hiệu

2021-07-30

Phỏng vấn độc quyền với Neo Founder về N3 và nhiều chủ đề khác | Cointelegraph China
Vào ngày 27 tháng 7, Da Hongfei, người sáng lập Neo, đã được mời tham gia Focus, một series chương trình phỏng vấn do Cointelegraph Trung Quốc tổ chức. Người dẫn chương trình là Vadim, CEO của Cointelegraph Trung Quốc. Họ đã nói về tương lai của ngành công nghiệp blockchain cùng với sự phát triển của Neo N3 Roll out. Dưới đây là toàn bộ bản dịch cuộc trò chuyện của họ.

2021-07-30

USD Coin (USDC) hiện đã có trên O3 Swap
Vào cuối tháng 7, chúng tôi đã chính thức thông báo rằng USD Coin (USDC) hiện đã có sẵn trên O3 Swap, nơi tất cả người dùng có thể dễ dàng thực hiện các giao dịch chuỗi chéo USDC và stake Liquidity Provider Tokens (LP token) để kiếm được O3 trong Vault. Để có bản cập nhật mới nhất, vui lòng truy cập Launchpad của chúng tôi hoặc khởi chạy O3 Swap dApp thông qua O3 Wallet.

2021-07-29

Neo phát hành lộ trình để khởi chạy và di chuyển MainNet N3
Neo Global Development đã phát hành một lộ trình mới xác định ba mốc quan trọng giữa việc áp dụng Neo Legacy và N3. Ba giai đoạn này — TestNet chính thức, thiết lập MainNet và di chuyển hàng loạt — sẽ được hoàn thành trong những tháng tới khi hệ sinh thái Neo chuyển sang áp dụng hoàn toàn nền tảng mới được cải tiến.

2021-07-28

Tham gia Cộng đồng NEO Việt Nam - TINTUCNEO
NEO-based projects? Contact us at [email protected] for collaborations in the Vietnam market