MyMingo hợp tác với NGD để phát triển module IDO cho nền tảng Tài chính Flamingo

TIN TỨC NEO
2021-05-28

Nhóm MyMingo sẽ hợp tác với Neo Global Development trên tính năng Flamingo Finance tiếp theo. Trong cuộc trò chuyện với Neo News Today, nhà phát triển và quản lý MyMingo, Odd Jørgen, cho biết nhóm sẽ tập trung vào việc xây dựng một module cung cấp DEX ban đầu, được gọi là Nesting IDO. Jørgen nói, “Tôi tin rằng đây là bước tốt nhất để Flamingo bắt kịp những người chơi lớn hơn trong bầu không khí DeFi.”

Đầu tháng, MyMingo đã nộp đơn xin đảm nhận trách nhiệm cho Flamingo, nền tảng DeFi của hệ sinh thái Neo. Điều này nhằm đáp lại thông báo vào tháng 4 năm 2021 của Flamingo rằng họ đã bắt đầu tìm kiếm một nhóm bên thứ ba để phát triển và quản lý nền tảng này.

Mối quan hệ giữa MyMingo và NGD vẫn chưa được chính thức hóa, nhưng một thỏa thuận "bắt tay" không chính thức đã được đưa ra. Cho đến khi có thông báo mới, NGD vẫn là đội chính chịu trách nhiệm về Flamingo. Thích kiểu dàn xếp này, Jørgen nhắc lại rằng thỏa thuận không chính thức giữa hai bên sẽ cho phép cả hai bên tiến triển nhanh chóng.

Ông nói, “Chúng tôi đã nộp đơn xin tiếp quản Flamingo, và đó sẽ là mục tiêu cuối cùng đối với chúng tôi. Không có vấn đề gì, điều quan trọng là chúng tôi phải học hỏi từ NGD và có thể đối thoại chặt chẽ, vì vậy chúng tôi sẽ làm những gì tốt nhất cho hệ sinh thái Neo ”.

MyMingo dự định bắt đầu quan hệ đối tác bằng cách xử lý thiết kế và giao diện người dùng của nền tảng Flamingo, trong khi NGD sẽ quản lý các hợp đồng thông minh trên phần phụ trợ. Mặc dù Jørgen đã truyền đạt rằng một phần của đề xuất bao gồm sự tham gia của MyMingo vào quá trình phát triển hợp đồng thông minh để học hỏi kinh nghiệm từ NGD.

Mong rằng MyMingo và NGD sẽ có một cuộc họp khởi động trong tuần tới, điều này sẽ giúp cả hai nhóm thiết lập một lộ trình. Jørgen kết luận, "Tôi sẽ bao gồm cộng đồng trong từng bước và giúp họ hiểu rõ về những gì đang xảy ra với nền tảng yêu quý của chúng tôi."

Thông báo đầy đủ có thể được tìm thấy tại liên kết dưới đây:

https://twitter.com/mymingofinance/status/1397141155029078019?s=20

TINTUCNEO  – Tham gia các cộng đồng Tin tức NEO tại:

Website tin tức

Medium tin tức

Telegram tin tức

Fanpage tin tức

Kênh Youtube0 bình luận. Để lại câu hỏi & nhận trả lời nhanh qua email.
Bài cùng chủ đề
Neo Research ra mắt NeoCompiler Eco cho N3 RC3
Neo Research đã phát hành phiên bản NeoCompiler Eco đầu tiên cho N3 RC3. Công cụ dựa trên trình duyệt cung cấp một môi trường tất cả trong một để phát triển hợp đồng thông minh với tất cả các chức năng cơ bản của N3 hiện đã có sẵn. Với công cụ này, các nhà phát triển có thể bắt đầu phát triển hợp đồng Neo mà không cần cài đặt bất kỳ thứ gì trên máy cục bộ của họ. Hiện tại, chỉ hỗ trợ biên dịch hợp đồng C# và các ví dụ, tuy nhiên, nhiều ngôn ngữ hơn sẽ được bổ sung trong tương lai...

2021-06-12

Giới thiệu Chương trình N3 Early Adoption
Năm 2020 là năm DeFi bùng nổ. Rất nhiều dự án nhanh chóng được phát triển và cất cánh trên mạng lưới Ethereum - tuy nhiên, phí GAS cao và trần hiệu suất (performance ceiling) của Ethereum nhanh chóng dẫn đến hiệu ứng lan tỏa mạnh mẽ. Đồng thời, Binance Smart Chain - một chuỗi công khai (public chain) tương thích với Ethereum - đã nhanh chóng nắm bắt được một số lượng lớn các dự án nhờ phí GAS thấp và môi trường phát triển dễ tiếp cận. Là một chuỗi tương thích với Ethereum, BSC dường như cung cấp những gì tốt nhất của cả hai thế giới.

2021-06-12

Neo Foundation tìm kiếm các ứng cử viên của Hội đồng Neo để ra mắt các quy trình quản trị sắp tới
Neo Foundation đã mở đăng ký ứng cử vào Hội đồng Neo. Hội đồng Neo sẽ có nhiệm vụ duy trì sự lành mạnh và sự sống của mạng lưới. Trong số 21 thành viên được bầu chọn, bảy thành viên có nhiều phiếu bầu nhất sẽ trở thành các node đồng thuận chịu trách nhiệm xác thực các khối trên Neo.

2021-06-11

NeoResearch phát triển công cụ hỗ trợ các quy trình quản trị cho các thành phố thông minh
NeoResearch đã phát triển một trình tổng hợp tài khoản thông minh cho blockchain Neo, được thiết kế để sử dụng trong các quy trình quản trị thành phố thông minh. SMart ACcount COmposer, hay SMACCO, là một cơ chế mới để tự động tạo tài khoản thông minh và sử dụng danh tính kỹ thuật số để bỏ phiếu cho các vấn đề trên toàn thành phố.

2021-06-09

Tham gia Cộng đồng NEO Việt Nam - TINTUCNEO
NEO-based projects? Contact us at [email protected] for collaborations in the Vietnam market