MyMingo nộp đơn đăng ký quản lý và duy trì Flamingo Finance

TIN TỨC NEO
2021-05-14

MyMingo đã gửi đề xuất của mình để đảm nhận trách nhiệm cho nền tảng Flamingo Finance DeFi. Đây là lần đệ trình công khai đầu tiên kể từ khi nhóm Flamingo thông báo tìm kiếm một nhóm độc lập chịu trách nhiệm phát triển và quản lý nền tảng. Trong một thông báo trên Discord server chính thức, nhà phát triển và quản lý MyMingo, Odd Jørgen, cho biết:

“Nhóm MyMingo đã đăng ký để tiếp quản với tư cách là đội ngũ phát triển cho Flamingo.Finance. Đây là ứng dụng của chúng tôi để đưa Flamingo lên một tầm cao mới. Chúng tôi đã tạo ứng dụng này như một trang web và chúng tôi hy vọng cộng đồng chia sẻ suy nghĩ và ý tưởng của chúng tôi về tương lai!

Điều này hiện đã được gửi đến Neo Global Development và giờ đây họ và bạn (cộng đồng) sẽ tìm thấy nhóm phù hợp nhất để tiếp quản và hướng dẫn Flamingo trên hành trình trở thành nền tảng DeFi chuỗi chéo tốt nhất thế giới cho tất cả các loại người dùng”.

MyMingo là một nền tảng cung cấp phân tích Flamingo và một giải pháp đơn giản để stake FLM vào các nhóm thanh khoản khác nhau. Nền tảng ra mắt vào tháng 4 năm 2021 và có hơn 5.400 người dùng, theo số liệu thống kê trên bảng điều khiển trên MyMingo Discord server. Tại thời điểm bài viết, hơn 730.000 FLM đã được stake thông qua nền tảng.

Đề xuất bao gồm các mục tiêu cho sự chuyển giao giữa hai nhóm, ý tưởng tiếp thị và đề xuất cho các tính năng mới. Nếu MyMingo đảm bảo vai trò này, nhóm dự định sẽ bổ sung bốn vị trí mới. Các vị trí bao gồm một nhà phát triển hợp đồng thông minh, người tạo nội dung và hai thành viên nhóm hỗ trợ cộng đồng.

Trong thời gian tới, NGD đang tiếp nhận các hồ sơ và sàng lọc các ứng viên nộp đơn để đảm nhận trách nhiệm cho Flamingo. Không có thời hạn nộp đơn đăng ký hoặc ngày chính thức cho một team sẽ được chọn. Cuối cùng, các holder token FLM sẽ bỏ phiếu về việc chấp thuận nhóm.

Việc gửi đề xuất có thể được tìm thấy tại liên kết dưới đây:

https://application.mymingo.finance/

TINTUCNEO – Tham gia các cộng đồng Tin tức NEO tại:

Website tin tức

Medium tin tức

Telegram tin tức

Fanpage tin tức

Kênh Youtube 0 bình luận. Để lại câu hỏi & nhận trả lời nhanh qua email.
Bài cùng chủ đề
Neo Research ra mắt NeoCompiler Eco cho N3 RC3
Neo Research đã phát hành phiên bản NeoCompiler Eco đầu tiên cho N3 RC3. Công cụ dựa trên trình duyệt cung cấp một môi trường tất cả trong một để phát triển hợp đồng thông minh với tất cả các chức năng cơ bản của N3 hiện đã có sẵn. Với công cụ này, các nhà phát triển có thể bắt đầu phát triển hợp đồng Neo mà không cần cài đặt bất kỳ thứ gì trên máy cục bộ của họ. Hiện tại, chỉ hỗ trợ biên dịch hợp đồng C# và các ví dụ, tuy nhiên, nhiều ngôn ngữ hơn sẽ được bổ sung trong tương lai...

2021-06-12

Giới thiệu Chương trình N3 Early Adoption
Năm 2020 là năm DeFi bùng nổ. Rất nhiều dự án nhanh chóng được phát triển và cất cánh trên mạng lưới Ethereum - tuy nhiên, phí GAS cao và trần hiệu suất (performance ceiling) của Ethereum nhanh chóng dẫn đến hiệu ứng lan tỏa mạnh mẽ. Đồng thời, Binance Smart Chain - một chuỗi công khai (public chain) tương thích với Ethereum - đã nhanh chóng nắm bắt được một số lượng lớn các dự án nhờ phí GAS thấp và môi trường phát triển dễ tiếp cận. Là một chuỗi tương thích với Ethereum, BSC dường như cung cấp những gì tốt nhất của cả hai thế giới.

2021-06-12

Neo Foundation tìm kiếm các ứng cử viên của Hội đồng Neo để ra mắt các quy trình quản trị sắp tới
Neo Foundation đã mở đăng ký ứng cử vào Hội đồng Neo. Hội đồng Neo sẽ có nhiệm vụ duy trì sự lành mạnh và sự sống của mạng lưới. Trong số 21 thành viên được bầu chọn, bảy thành viên có nhiều phiếu bầu nhất sẽ trở thành các node đồng thuận chịu trách nhiệm xác thực các khối trên Neo.

2021-06-11

NeoResearch phát triển công cụ hỗ trợ các quy trình quản trị cho các thành phố thông minh
NeoResearch đã phát triển một trình tổng hợp tài khoản thông minh cho blockchain Neo, được thiết kế để sử dụng trong các quy trình quản trị thành phố thông minh. SMart ACcount COmposer, hay SMACCO, là một cơ chế mới để tự động tạo tài khoản thông minh và sử dụng danh tính kỹ thuật số để bỏ phiếu cho các vấn đề trên toàn thành phố.

2021-06-09

Tham gia Cộng đồng NEO Việt Nam - TINTUCNEO
NEO-based projects? Contact us at [email protected] for collaborations in the Vietnam market