MyWish phát hành mẫu tạo token NEP-17, lần đầu tiên dành cho N3

TIN TỨC NEO
2021-07-16

MyWish đang tích hợp hỗ trợ Neo N3 TestNet vào nền tảng tạo hợp đồng thông minh của mình. Bản phát hành mẫu đầu tiên là để tạo token NEP-17, cho phép người dùng khởi chạy token trên N3.


MyWish là một dịch vụ cung cấp cho người dùng các công cụ để dễ dàng tạo, triển khai và quản lý các hợp đồng thông minh trên nhiều blockchain. Trang web của nó cho biết nền tảng có khoảng 39.000 người dùng và khởi chạy hơn 27.000 hợp đồng thông minh.


Tại thời điểm bài viết, MyWish hỗ trợ Neo, Ethereum, Polygon, Tron, Binance Smart Chain và các mạng blockchain khác. Nó cung cấp các mẫu hợp đồng thông minh để bán token công khai, airdrops, các pool đầu tư và nhiều mục đích sử dụng khác.


MyWish đã tham gia vào hệ sinh thái Neo từ năm 2018, lần đầu tiên triển khai hỗ trợ neo-python trên nền tảng hợp đồng thông minh của mình. Ngoài các mẫu hợp đồng thông minh cho blockchain Neo, MyWish cũng quản lý vòi phân phối GAS cho Neo LegacyNeo N3 TestNets.


MyWish dự định tích hợp hỗ trợ N3 TestNet vào ngày 16 tháng 7 năm 2021.


Thông báo đầy đủ có thể được tìm thấy tại liên kết dưới đây:

https://twitter.com/mywishplatform/status/1414554624233811975?s=20


TINTUCNEO  – Tham gia các cộng đồng Tin tức NEO tại:

Website tin tức

Medium tin tức

Telegram tin tức

Fanpage tin tức

Kênh Youtube
0 bình luận. Để lại câu hỏi & nhận trả lời nhanh qua email.
Bài cùng chủ đề
GhostMarket đơn giản hóa việc nhập không gian NFT cho các thương hiệu, Hollywood, vận động viên
Các thương hiệu lớn, nghệ sĩ giải trí và vận động viên đều muốn tham gia vào vũ trụ NFT, nhưng họ không biết bắt đầu từ đâu. Trong tập 58 của podcast Neo News Today, người sáng lập GhostMarket, Vincent Geneste, nói về một số câu hỏi phổ biến nhất mà ông nhận được từ những người nổi tiếng và thương hiệu

2021-07-30

Phỏng vấn độc quyền với Neo Founder về N3 và nhiều chủ đề khác | Cointelegraph China
Vào ngày 27 tháng 7, Da Hongfei, người sáng lập Neo, đã được mời tham gia Focus, một series chương trình phỏng vấn do Cointelegraph Trung Quốc tổ chức. Người dẫn chương trình là Vadim, CEO của Cointelegraph Trung Quốc. Họ đã nói về tương lai của ngành công nghiệp blockchain cùng với sự phát triển của Neo N3 Roll out. Dưới đây là toàn bộ bản dịch cuộc trò chuyện của họ.

2021-07-30

USD Coin (USDC) hiện đã có trên O3 Swap
Vào cuối tháng 7, chúng tôi đã chính thức thông báo rằng USD Coin (USDC) hiện đã có sẵn trên O3 Swap, nơi tất cả người dùng có thể dễ dàng thực hiện các giao dịch chuỗi chéo USDC và stake Liquidity Provider Tokens (LP token) để kiếm được O3 trong Vault. Để có bản cập nhật mới nhất, vui lòng truy cập Launchpad của chúng tôi hoặc khởi chạy O3 Swap dApp thông qua O3 Wallet.

2021-07-29

Neo phát hành lộ trình để khởi chạy và di chuyển MainNet N3
Neo Global Development đã phát hành một lộ trình mới xác định ba mốc quan trọng giữa việc áp dụng Neo Legacy và N3. Ba giai đoạn này — TestNet chính thức, thiết lập MainNet và di chuyển hàng loạt — sẽ được hoàn thành trong những tháng tới khi hệ sinh thái Neo chuyển sang áp dụng hoàn toàn nền tảng mới được cải tiến.

2021-07-28

Tham gia Cộng đồng NEO Việt Nam - TINTUCNEO
NEO-based projects? Contact us at [email protected] for collaborations in the Vietnam market