Narrative thay đổi tên thành pubNooks, đề xuất một số phí thành viên

TIN TỨC NEO
2020-02-25Chủ sở hữu mới của Narrative, một nền tảng chia sẻ nội dung trên blockchain Neo, đã đổi tên thành pubNooks. Bên cạnh việc thay đổi tên, pubNooks cũng đã phát hành một cuộc khảo các thành viên cộng đồng của mình về một biểu phí thành viên tiềm năng.


Việc thay đổi tên đã được hoàn thành sau một loạt các cuộc khảo sát gần đây cung cấp các tùy chọn khác nhau và thu hút phản hồi của cộng đồng. Cùng với việc đổi tên thành pubNooks, công ty đã đổi tên từ Niches thành Nooks. Nooks là các danh mục nơi người dùng có thể xuất bản nội dung của họ (tức là thể thao, chính trị, công thức nấu ăn lành mạnh, v.v.).


Trong những tuần tới, pubNooks dự định mở một cuộc thi thiết kế logo. Tuy nhiên, tại thời điểm báo chí, không có thêm thông tin chi tiết nào được đưa ra.


Phí thành viên

Ngoài việc thay đổi tên, nhóm lãnh đạo pubNooks đã đưa ra một cuộc khảo sát các thành viên cộng đồng về các khoản phí tiềm năng, dao động từ 0,80 đô la Mỹ đến 3,00 đô la Mỹ mỗi tháng. Trong thông báo qua email, pubNooks đã tuyên bố, [chúng tôi] đã cố gắng [xem xét kỹ lưỡng] mọi chi tiêu để chúng tôi bước vào giai đoạn đầu tinh tế, chạy càng nhẹ càng tốt. Chúng tôi dự báo chi phí hoạt động ban đầu của chúng tôi sẽ thấp hơn ít nhất 5 lần so với dự án trước đây, nhưng những chi phí đó vẫn cần phải được chi trả.


Nhóm lãnh đạo pubNooks dự định thực hiện một chương trình thành viên để quảng cáo, trang trải chi phí phát triển, phát triển gói phần thưởng và chống lại các tài khoản spam.


Phí thành viên dự kiến ​​sẽ có hiệu lực khi ra mắt nền tảng pubNooks được tân trang, dự kiến ​​sẽ diễn ra vào năm 2020. Người dùng pubNooks được kì vọng sẽ trả phí cho việc đăng ký thành viên theo năm.


Cuối cùng, pubNooks sẽ kết hợp trải nghiệm thành viên miễn phí, điều này sẽ cho phép người dùng đọc và nhận xét về bài đăng. Mặc dù, pubNooks đã nêu, nhưng [các thành viên miễn phí] sẽ hạn chế đăng nội dung so với các thành viên trả phí, sẽ không thể nhận được các mẹo hoặc sử dụng chức năng chặn và sẽ trả nhiều tiền hơn để mua và gia hạn Nooks và Ấn phẩm, và còn nhiều hạn chế khác.”


Chương trình Early Bird


pubNooks cũng đã đề xuất một kế hoạch thành viên Early Bird có lợi cho 2.000 đăng ký trả phí đầu tiên cho nền tảng này. Khi pubNooks đạt mốc 6.000 thành viên trả phí, các thành viên ban đầu sẽ không còn phải trả phí thành viên.


Để đủ điều kiện tham gia, các tài khoản Early Bird cần phải được giữ ở trạng thái tốt. Hơn nữa, nếu danh sách thành viên trả phí giảm xuống dưới 3.000 thành viên, pubNooks có thể khôi phục phí thành viên cho tất cả người dùng nền tảng.


Để tìm hiểu thêm về nền tảng pubNooks, hãy truy cập:

https://discord.gg/utJ8wfC 


Bình luận: Việc thay đổi đội ngũ sở hữu và vận hành hi vọng sẽ mang lại một làn gió mới cho pubNooks. Đội ngũ TINTUCNEO chúc dự án ngày càng phát triển hơn nữa trong tương lai để có thể trở thành nền tảng nội dung số một trong ngành blockchain.

TINTUCNEO – Tham gia các cộng đồng Tin tức NEO tại:
Website tin tức
Medium tin tức
Telegram tin tức
Telegram Thảo luận
Fanpage tin tức
Kênh Youtube


Xin chào

Admin TINTUCNEO xin chào bạn0 bình luận. Để lại câu hỏi & nhận trả lời nhanh qua email.
Bài cùng chủ đề
BÁO CÁO THÁNG 6 CỦA NEO GLOBAL
Đối với nhiều người, tháng 6 sẽ được ghi nhớ bởi thông báo của Liên minh InterWork (IWA). IWA là một tổ chức nhằm mục đích đẩy nhanh việc áp dụng các công nghệ hỗ trợ Token thông qua việc tạo ra các tiêu chuẩn và khuôn khổ bất khả tri về giao thức.

2020-08-02

John Wang tham gia Crypto.com AMA để quảng bá niêm yết NEO và thảo luận về phát triển Neo3
Vào thứ ba, ngày 28 tháng 7, Giám đốc phát triển Hệ sinh thái Neo Global Development (NGD), John Wang, đã tham gia Ask me anything (AMA) trên kênh Telegram chính thức của Crypto.com để chào mừng sự ra mắt giao dịch NEO trên nền tảng của nó.

2020-07-31

Bản cập nhật NEO•ONE 2.7 bổ sung hỗ trợ định dạng gỡ lỗi Neo cho trình biên dịch hợp đồng thông minh TypeScript.
Đội ngũ NEO Tracker đã công bố bản phát hành mới nhất của NEO • ONE, một SDK từ đầu đến cuối dành cho các nhà phát triển xây dựng dApps trên Neo bằng JavaScript hoặc TypeScript.

2020-07-31

Switcheo công bố ra mắt TradeHub vào tháng 8 và các lợi ích staking sớm.
Switcheo đã công bố rằng ngày 12 tháng 8 năm 2020 sẽ là ngày ra mắt chính thức của TradeHub, một công cụ khớp lệnh độc lập trước đây được gọi là Switcheo Chain. Việc khởi chạy, được đặt tên là giai đoạn không của việc triển khai, sẽ cho phép chủ sở hữu token NEP-5 SWTH thực hiện chuyển tiền một chiều cho TradeHub để stake. Trong bài thông cáo trước đó, Switcheo đã chỉ ra rằng, sẽ không thể chuyển token sang blockchain Neo hoặc các địa chỉ khác trong giai đoạn này.

2020-07-29

Tham gia Cộng đồng NEO Việt Nam - TINTUCNEO
NEO-based projects? Contact us at [email protected] for collaborations in the Vietnam market