Narrative tiến gần hơn với việc chọn tên mới, cung cấp cập nhật về sàn giao dịch

TIN TỨC NEO
2020-02-12Các chủ sở hữu mới của dự án Narrative đã phát hành một bản cập nhật thông qua email, thông báo nhóm đã bắt đầu kiểm tra cục bộ cơ sở mã. Công ty cũng đang tiến hành vòng thứ hai của quy trình chọn tên, và cung cấp bản cập nhật về việc niêm yết sàn giao dịch token NRVE.


Email báo cáo rằng đội ngũ mới đã thiết lập mã, các dependencies và dịch vụ trong môi trường cục bộ, cho phép đồng sở hữu mới, Zach (còn gọi là Banter), có thể khởi chạy nền tảng Narrative. Zach dự định sẽ trở nên quen thuộc hơn với code của Narrative và sửa các lỗi mà ban lãnh đạo đã xác định được.


Một sáng kiến ​​lớn cho các chủ sở hữu mới của dự án Narrative là một sự định vị lại thương hiệu, với trọng tâm là chọn một tên mới cho nền tảng. Nhóm gần đây đã thực hiện một cuộc khảo sát cho các thành viên cộng đồng với các thay đổi tên được đề xuất, cũng như và họ có thể gửi thêm đề xuất. Cuộc khảo sát đã thu hút tỷ lệ phản hồi 89% và cho phép những người đồng sở hữu này gọt dũa những cái tên tiềm năng cho nền tảng như sau:

  • Nredia.com

  • Lucidate.org

  • Postalad.com

  • Inkmassive.com

  • Miadara.com

Cuối cùng, thời điểm dự án Narrative ban đầu đã ngừng hoạt động, nó đã được niêm yết trên hai sàn giao dịch: Switcheo và Bilaxy.


Sau khi các tài sản Narrative đổi chủ, Bilaxy đã thông báo cho chủ sở hữu mới về ý định bãi yết NRVE. Để giữ token trên nền tảng, chi phí sẽ tương đương 2 BTC. Lãnh đạo đã chọn không trả phí niêm yết, nêu rõ, “chúng tôi có nhiều thứ cấp bách hơn để chi tiêu trong các nguồn lực rất hạn chế của mình”. Tuy nhiên, nhóm dự định sẽ tiếp tục đàm phán với Bilaxy để xem liệu họ có thể “giữ lại việc niêm yết đó cho đến khi khối lượng giao dịch được hồi phục hay không, thay vì hủy bỏ vĩnh viễn.”


Token NRVE sẽ vẫn được niêm yết trên sàn giao dịch phi giám hộ tài sản Switcheo.


Truy cập liên kết dưới đây để tham gia danh sách email Narrative mới: https://mailchi.mp/0a74931ae2fa/n2


Lời bình: Dù bước đầu có thể còn có khó khăn, nhưng mình tin đội ngũ mới của Narrative nhìn thấy khả năng phát triển của dự án và đầu tư cho nó một cách bài bản.


Xem thêm về Narrative
Medium
Telegram
Twitter
Website
Whitepaper

TINTUCNEO – Tham gia các cộng đồng Tin tức NEO tại:
Website tin tức
Medium tin tức
Telegram tin tức
Telegram Thảo luận
Fanpage tin tức
Kênh Youtube


0 bình luận. Để lại câu hỏi & nhận trả lời nhanh qua email.
Bài cùng chủ đề
Da Hongfei xuất hiện với tư cách diễn giả tại IstanBlock 2020
Người sáng lập Neo và Giám đốc điều hành của Neo Global Development (NGD) - Da Hongfei, sẽ xuất hiện với tư cách là một diễn giả tại hội nghị IstanBlock 2020 trong Tuần lễ Blockchain Istanbul vào tháng Tư.

2020-02-16

City of Zion đổi tên thành COZ, hợp nhất thành công ty
Tập đoàn phát triển phần mềm COZ, trước đây gọi là City of Zion, đã thành lập như một công ty ở bang Delaware, đã đăng ký hoạt động tại Colorado. Động thái này đã được lên kế hoạch từ lâu khi COZ tìm cách chính thức hóa hoạt động của mình.

2020-02-15

Neo tham gia Blockchain Education Alliance để tăng cường tiếp xúc với các trường đại học
Neo Global Development (NGD) tuyên bố đã gia nhập Liên minh giáo dục Blockchain của MouseBelt, một tập đoàn gồm các thực thể ngành công nghiệp blockchain tìm cách hỗ trợ giáo dục, nghiên cứu và khởi nghiệp tại các trường đại học và hơn thế nữa. Các đối tác khác trong Liên minh Blockchain bao gồm Mastercard, Binance X, Ripple Xpring, Onology, KuCoin, và nhiều hơn nữa.

2020-02-14

NeoSPCC phát hành cổng giao thức Amazon S3 để thử nghiệm trong neofs-local
Trung tâm Năng lực Neo Saint Petersburg (Neo SPCC) đã công bố phát hành cổng giao thức S3 cho NeoFS, hiện có sẵn như là một phần của neofs-local. Đây là cổng thứ hai được nhóm triển khai, theo sau cổng HTTP được thể hiện bởi dịch vụ Send.NeoFS.

2020-02-14

Tham gia Cộng đồng NEO Việt Nam - TINTUCNEO
NEO-based projects? Contact us at [email protected] for collaborations in the Vietnam market