Narrative tiến gần hơn với việc chọn tên mới, cung cấp cập nhật về sàn giao dịch

TIN TỨC NEO
2020-02-12Các chủ sở hữu mới của dự án Narrative đã phát hành một bản cập nhật thông qua email, thông báo nhóm đã bắt đầu kiểm tra cục bộ cơ sở mã. Công ty cũng đang tiến hành vòng thứ hai của quy trình chọn tên, và cung cấp bản cập nhật về việc niêm yết sàn giao dịch token NRVE.


Email báo cáo rằng đội ngũ mới đã thiết lập mã, các dependencies và dịch vụ trong môi trường cục bộ, cho phép đồng sở hữu mới, Zach (còn gọi là Banter), có thể khởi chạy nền tảng Narrative. Zach dự định sẽ trở nên quen thuộc hơn với code của Narrative và sửa các lỗi mà ban lãnh đạo đã xác định được.


Một sáng kiến ​​lớn cho các chủ sở hữu mới của dự án Narrative là một sự định vị lại thương hiệu, với trọng tâm là chọn một tên mới cho nền tảng. Nhóm gần đây đã thực hiện một cuộc khảo sát cho các thành viên cộng đồng với các thay đổi tên được đề xuất, cũng như và họ có thể gửi thêm đề xuất. Cuộc khảo sát đã thu hút tỷ lệ phản hồi 89% và cho phép những người đồng sở hữu này gọt dũa những cái tên tiềm năng cho nền tảng như sau:

  • Nredia.com

  • Lucidate.org

  • Postalad.com

  • Inkmassive.com

  • Miadara.com

Cuối cùng, thời điểm dự án Narrative ban đầu đã ngừng hoạt động, nó đã được niêm yết trên hai sàn giao dịch: Switcheo và Bilaxy.


Sau khi các tài sản Narrative đổi chủ, Bilaxy đã thông báo cho chủ sở hữu mới về ý định bãi yết NRVE. Để giữ token trên nền tảng, chi phí sẽ tương đương 2 BTC. Lãnh đạo đã chọn không trả phí niêm yết, nêu rõ, “chúng tôi có nhiều thứ cấp bách hơn để chi tiêu trong các nguồn lực rất hạn chế của mình”. Tuy nhiên, nhóm dự định sẽ tiếp tục đàm phán với Bilaxy để xem liệu họ có thể “giữ lại việc niêm yết đó cho đến khi khối lượng giao dịch được hồi phục hay không, thay vì hủy bỏ vĩnh viễn.”


Token NRVE sẽ vẫn được niêm yết trên sàn giao dịch phi giám hộ tài sản Switcheo.


Truy cập liên kết dưới đây để tham gia danh sách email Narrative mới: https://mailchi.mp/0a74931ae2fa/n2


Lời bình: Dù bước đầu có thể còn có khó khăn, nhưng mình tin đội ngũ mới của Narrative nhìn thấy khả năng phát triển của dự án và đầu tư cho nó một cách bài bản.


Xem thêm về Narrative
Medium
Telegram
Twitter
Website
Whitepaper

TINTUCNEO – Tham gia các cộng đồng Tin tức NEO tại:
Website tin tức
Medium tin tức
Telegram tin tức
Telegram Thảo luận
Fanpage tin tức
Kênh Youtube


0 bình luận. Để lại câu hỏi & nhận trả lời nhanh qua email.
Bài cùng chủ đề
Bản tin tuần TINTUCNEO: 27/07 - 02/08
Giám đốc phát triển hệ sinh thái Neo Global Development ( NGD ), John Wang, đã tham gia một phiên Ask me anything (AMA) trên kênh Telegram chính thức của Crypto.com để thúc đẩy việc ra mắt giao dịch NEO trên nền tảng của nó. Trong AMA, Wang đã thảo luận về vai trò của mình trong NGD, những nỗ lực của Neo với Liên minh InterWork và Mạng dịch vụ dựa trên Blockchain (BSN), những phát triển sắp tới trong Neo3, sàn giao dịch phi giám hộ tài sản (non-custodial) trong hệ sinh thái Neo, NeoFS, và nhiều hơn nữa.

2020-08-04

Liên minh InterWork đưa ra sáng kiến ​​bền vững để tạo ra các tiêu chuẩn cho kế toán carbon được mã hóa
Liên minh InterWork đã công bố một nhóm làm việc kinh doanh mới nhằm hỗ trợ các nỗ lực toàn cầu về tính bền vững. Các thành viên IWA tham gia vào sáng kiến ​​đang khám phá token hóa như một cách để thiết lập niềm tin vào carbon và các hệ thống kế toán khí gây hiệu ứng nhà kính khác bằng công nghệ sổ cái phân tán (DLT).

2020-08-04

Bridge (CTO), Alex Guba,thảo luận về xác thực so với ủy quyền trên podcast - Neo News Today
Bridge CTO, Alex Guba, gần đây đã tham gia podcast - Neo News Today, nơi ông đã thảo luận về nhận dạng kỹ thuật số các sắc thái giữa xác thực và ủy quyền. Ông nói, xác thực là bạn là ai và ủy quyền là những gì bạn có thể làm. Guba cũng phác họa cách các sản phẩm và dịch vụ của Bridge giải quyết hai khía cạnh nhận dạng này.

2020-08-04

BÁO CÁO THÁNG 6 CỦA NEO GLOBAL
Đối với nhiều người, tháng 6 sẽ được ghi nhớ bởi thông báo của Liên minh InterWork (IWA). IWA là một tổ chức nhằm mục đích đẩy nhanh việc áp dụng các công nghệ hỗ trợ Token thông qua việc tạo ra các tiêu chuẩn và khuôn khổ bất khả tri về giao thức.

2020-08-02

Tham gia Cộng đồng NEO Việt Nam - TINTUCNEO
NEO-based projects? Contact us at [email protected] for collaborations in the Vietnam market