Narrative tiến gần hơn với việc chọn tên mới, cung cấp cập nhật về sàn giao dịch

TIN TỨC NEO
2020-02-12Các chủ sở hữu mới của dự án Narrative đã phát hành một bản cập nhật thông qua email, thông báo nhóm đã bắt đầu kiểm tra cục bộ cơ sở mã. Công ty cũng đang tiến hành vòng thứ hai của quy trình chọn tên, và cung cấp bản cập nhật về việc niêm yết sàn giao dịch token NRVE.


Email báo cáo rằng đội ngũ mới đã thiết lập mã, các dependencies và dịch vụ trong môi trường cục bộ, cho phép đồng sở hữu mới, Zach (còn gọi là Banter), có thể khởi chạy nền tảng Narrative. Zach dự định sẽ trở nên quen thuộc hơn với code của Narrative và sửa các lỗi mà ban lãnh đạo đã xác định được.


Một sáng kiến ​​lớn cho các chủ sở hữu mới của dự án Narrative là một sự định vị lại thương hiệu, với trọng tâm là chọn một tên mới cho nền tảng. Nhóm gần đây đã thực hiện một cuộc khảo sát cho các thành viên cộng đồng với các thay đổi tên được đề xuất, cũng như và họ có thể gửi thêm đề xuất. Cuộc khảo sát đã thu hút tỷ lệ phản hồi 89% và cho phép những người đồng sở hữu này gọt dũa những cái tên tiềm năng cho nền tảng như sau:

  • Nredia.com

  • Lucidate.org

  • Postalad.com

  • Inkmassive.com

  • Miadara.com

Cuối cùng, thời điểm dự án Narrative ban đầu đã ngừng hoạt động, nó đã được niêm yết trên hai sàn giao dịch: Switcheo và Bilaxy.


Sau khi các tài sản Narrative đổi chủ, Bilaxy đã thông báo cho chủ sở hữu mới về ý định bãi yết NRVE. Để giữ token trên nền tảng, chi phí sẽ tương đương 2 BTC. Lãnh đạo đã chọn không trả phí niêm yết, nêu rõ, “chúng tôi có nhiều thứ cấp bách hơn để chi tiêu trong các nguồn lực rất hạn chế của mình”. Tuy nhiên, nhóm dự định sẽ tiếp tục đàm phán với Bilaxy để xem liệu họ có thể “giữ lại việc niêm yết đó cho đến khi khối lượng giao dịch được hồi phục hay không, thay vì hủy bỏ vĩnh viễn.”


Token NRVE sẽ vẫn được niêm yết trên sàn giao dịch phi giám hộ tài sản Switcheo.


Truy cập liên kết dưới đây để tham gia danh sách email Narrative mới: https://mailchi.mp/0a74931ae2fa/n2


Lời bình: Dù bước đầu có thể còn có khó khăn, nhưng mình tin đội ngũ mới của Narrative nhìn thấy khả năng phát triển của dự án và đầu tư cho nó một cách bài bản.


Xem thêm về Narrative
Medium
Telegram
Twitter
Website
Whitepaper

TINTUCNEO – Tham gia các cộng đồng Tin tức NEO tại:
Website tin tức
Medium tin tức
Telegram tin tức
Telegram Thảo luận
Fanpage tin tức
Kênh Youtube


0 bình luận. Để lại câu hỏi & nhận trả lời nhanh qua email.
Bài cùng chủ đề
NGD Enterprise tiết lộ hỗ trợ Phát triển theo hướng thử nghiệm trong Bộ công cụ Neo Blockchain
John deVadoss, người đứng đầu NGD Enterprise gần đây đã xuất bản một bài báo giới thiệu những lợi ích của phương pháp tiếp cận phát triển theo hướng thử nghiệm (TDD). Sau khi giới thiệu mô hình, deVadoss phân tích cách các kỹ thuật có thể được sử dụng để giảm thời gian gỡ lỗi và nhóm đang làm gì để đưa TDD đến các nhà phát triển blockchain Neo.

2021-01-13

TranslateMe tiến hành gây quỹ tư nhân, cung cấp vốn cổ phần trong công ty và các token TMN
TranslateMe đang tiến hành tăng vốn cổ phần tư nhân để thiết lập các dịch vụ API thương mại cho các nhà phát triển, doanh nghiệp và nền tảng.

2021-01-08

Switcheo cân bằng lại những phần thưởng của pool thanh khoản sau Đề xuất cải tiến TradeHub thứ năm
Đề xuất cải tiến TradeHub thứ 5 của Switcheo đã được thông qua thành công, cân bằng lại phần thưởng cho các pool thanh khoản giao ngay theo volume giao dịch. Sau kết luận bỏ phiếu vào ngày 31 tháng 12 năm 2020, trọng lượng phần thưởng chung đã được tự động triển khai trên nền tảng TradeHub.

2021-01-06

GhostMarket ra mắt chức năng đúc token không thể thay thế tùy chỉnh
GhostMarket đã ra mắt uMint NFT Factory, cho phép người dùng đúc các token không thể thay thế tùy chỉnh. Hiện tại, GhostMarket hỗ trợ đúc NFT trên blockchain Phantasma. Tuy nhiên, các hợp đồng thông minh để giao dịch và đúc NFT sẽ sớm được hỗ trợ trên Neo và các blockchain khác.

2021-01-03

Tham gia Cộng đồng NEO Việt Nam - TINTUCNEO
NEO-based projects? Contact us at [email protected] for collaborations in the Vietnam market