Nash bổ nhiệm Giám đốc điều hành mới, Kellogg Fairbank, cựu giám đốc phát triển kinh doanh toàn cầu

TIN TỨC NEO
2021-05-16

Nash đã bổ nhiệm Kellogg Fairbank làm Giám đốc điều hành. Trước khi được bổ nhiệm cho vị trí này, Fairbank từng là người đứng đầu bộ phận phát triển kinh doanh toàn cầu của Nash - vị trí mà ông đảm nhiệm kể từ khi gia nhập đội ngũ vào tháng 7 năm 2020. Về vai trò mới của mình, Fairbank cho biết:

“Nhiệm vụ đầu tiên của tôi với tư cách là Giám đốc điều hành của Nash sẽ là cải thiện các quy trình nội bộ của chúng tôi về quản lý sản phẩm. Chúng tôi có một đội ngũ kỹ sư tuyệt vời và một tầm nhìn tuyệt vời cho các sản phẩm của mình, nhưng chúng tôi đã gặp vấn đề trong quá khứ với thời gian giao hàng và kiểm soát chất lượng. Tôi sẽ đảm bảo có nhiều trách nhiệm hơn trong việc cung cấp phần mềm không có lỗi đúng hạn, điều này cũng sẽ giúp nhóm tiếp thị của chúng tôi điều phối việc quảng bá của họ.”

Nash là nhà cung cấp dịch vụ blockchain phi giám hộ về tài sản. Token của Nash, NEX, là token bảo mật đầu tiên được quản lý của Châu Âu. Kể từ khi thành lập, đội ngũ đã xây dựng một sàn giao dịch tuân thủ quy định và các giao thức độc đáo để giao dịch tiền một cách an toàn theo cách phi tập trung.

Fairbank sẽ hướng Nash theo hướng kết hợp các dịch vụ tài chính truyền thống với các dịch vụ blockchain phi giám hộ về tài sản của mình, như đã thông báo trước đó vào tháng 2 năm 2021. Các sản phẩm Nash mới sẽ bao gồm tài khoản séc dựa trên fiat, tài khoản tiết kiệm năng suất cao được cung cấp bởi DeFi và tiền mã hóa được hỗ trợ thẻ ghi nợ.

Ngoài ra, Fairbank dự định giúp Nash chuẩn bị cho một vòng gọi vốn truyền thống. Fairbank lưu ý: “Khi Nash sẵn sàng mở rộng ở châu Âu, tôi sẽ làm việc để tối ưu hóa chiến lược tăng trưởng của chúng tôi, xây dựng hình ảnh công ty mạnh mẽ và thúc đẩy mạng lưới đối tác của chúng tôi - tất cả những điều này sẽ đưa chúng tôi vào một vị trí tuyệt vời để nâng cao Series Một khoản tài trợ vào cuối năm nay. ”

Các đồng giám đốc điều hành trước đó, Ethan Fast và Fabian Wahle, sẽ tiếp tục đứng đầu các nhóm kỹ thuật và pháp lý của họ, tương ứng.

Thông báo đầy đủ có thể được tìm thấy tại liên kết dưới đây:

https://blog.nash.io/nash-appoints-kellogg-fairbank-as-ceo/

TINTUCNEO – Tham gia các cộng đồng Tin tức NEO tại:

Website tin tức

Medium tin tức

Telegram tin tức

Fanpage tin tức

Kênh Youtube 0 bình luận. Để lại câu hỏi & nhận trả lời nhanh qua email.
Bài cùng chủ đề
NGD công bố Humswap là dự án thứ hai tham gia Chương trình Early Adoption
Neo Global Development đã công bố Humswap là dự án thứ hai được chấp nhận vào Chương trình N3 Early Adoption. Chương trình Early Adoption nhằm khuyến khích sự phát triển của các dApp mới trên blockchain Neo N3. Là một phần của chương trình, NGD sẽ cung cấp các nguồn lực và cơ hội ươm tạo để thúc đẩy tăng trưởng.

2021-09-18

Neo Legacy MainNet ngừng tạo ra GAS ở độ cao block 8.000.000 là gần như ở đây
Neo Legacy MainNet sẽ ngừng tạo token GAS khi nó đạt đến mốc chiều cao block là 8.000.000. Dựa trên tốc độ ngăn chặn hiện tại, chúng tôi hy vọng điều này sẽ sớm xảy ra - sớm nhất là vào ngày 19 tháng 9 năm 2021.

2021-09-18

GhostMarket bổ sung hỗ trợ cho các blockchain mới, để khởi chạy token mới
GhostMarket đã công bố hỗ trợ sắp tới cho hai blockchain mới và sự ra mắt đang chờ xử lý của token quản trị sẽ tồn tại trên mỗi chuỗi. Người sáng lập GhostMarket, Vincent Geneste, đã tham gia AMA đầu tiên của dự án trên Discord để thảo luận về tiến độ và các bước tiếp theo.

2021-09-16

NGD Enterprise cập nhật Express và DevTracker, thêm các lệnh chính sách và cấu hình block time
NGD Enterprise đã phát hành phiên bản mới của Neo Express và Visual DevTracker cho N3. Express đã nhận được chức năng mới dưới dạng lệnh chính sách (policy commands) và một lỗi để nhắc người dùng bật oracles trước khi cố gắng nhận phản hồi của oracle. Các lệnh chính sách mới giúp các nhà phát triển dễ dàng sửa đổi phí GAS trên mạng lưới riêng của họ. Sử dụng bộ chính sách, phí mạng lưới mỗi byte, hệ số phí thực hiện và hệ số phí lưu trữ đều có thể được điều chỉnh bằng cách cung cấp giá trị mới và chỉ định tài khoản hội đồng làm signer (ví genesis theo mặc định).

2021-09-15

Tham gia Cộng đồng NEO Việt Nam - TINTUCNEO
NEO-based projects? Contact us at [email protected] for collaborations in the Vietnam market