Nash bổ sung chức năng mới cho token NEX, thay đổi mô hình chia sẻ lợi nhuận

TIN TỨC NEO
2021-12-17

Nash đang thêm tiện ích mới cho token NEX và cập nhật mô hình chia sẻ lợi nhuận của nó. Những thay đổi này là một phần của lộ trình được vạch ra vào tháng 2 năm 2021, khi ban lãnh đạo dự án mới công bố tập trung vào các dịch vụ xoay quanh các đường chuyển đổi tiền pháp định và các dịch vụ tích hợp.


Nash là nhà cung cấp dịch vụ blockchain phi giám hộ tài sản. Kể từ khi thành lập, nhóm đã xây dựng các giao thức độc đáo và một sàn giao dịch phi giám hộ tài sản tuân thủ quy định để giao dịch các quỹ an toàn theo cách phi tập trung. Token của Nash, NEX, là token bảo mật đầu tiên được quản lý của Châu Âu.


Phần đầu tiên trong kế hoạch hiện tại của Nash là tiếp cận nhiều lựa chọn DEX thứ cấp hơn để có thêm cơ hội thu được lợi nhuận. Do đó, nhóm Nash đang xây dựng một cầu nối cho phép người dùng di chuyển token NEX giữa Polygon, Ethereum và Neo. Sau đó, nhóm dự định tích hợp hỗ trợ cho các thị trường phi tập trung giá cả phải chăng hơn (tức là SushiSwap và QuickSwap) trên Polygon.


Token NEX sẽ vẫn duy trì chức năng ban đầu của nó, chia sẻ doanh thu từ sàn giao dịch của Nash. Tuy nhiên, việc staking sẽ không còn cần thiết đối với chủ sở hữu token NEX để hưởng lợi từ phần thưởng của Nash. Giờ đây, người dùng chỉ cần giữ NEX và hoàn thành xác minh KYC để nhận cổ tức từ các dịch vụ của Nash. Việc chia sẻ lợi nhuận của NEX sẽ được tính như sau:


  • Chia sẻ doanh thu tương ứng lên tới 75% từ phí trao đổi Lớp 2

  • 10% chia sẻ lợi nhuận tương ứng từ phí quản lý gói thu nhập

  • 10% chia sẻ lợi nhuận tương ứng từ phí cổng tiền pháp định

  • 10% chia sẻ lợi nhuận tương ứng từ phí thị trường DEX


Ngoài ra, nhóm dự định bắt đầu tăng lãi suất đối với các sản phẩm thu nhập của Nash (tức là tài khoản tiết kiệm năng suất cao) cho những người dùng thêm thanh khoản vào các nhóm giao dịch NEX. Nhóm có kế hoạch tích hợp chức năng trong ứng dụng để cho phép người dùng đóng góp liền mạch vào nhóm thanh khoản trên các blockchain khác nhau.


Cùng với chức năng mới, Nash sẽ loại bỏ tính năng giảm phí mà token NEX đã cung cấp trước đây trên các thị trường DEX của nó. Thay vào đó, phí thị trường DEX sẽ được thu mỗi tháng, tổng hợp thành stablecoin và được phân phối cho chủ sở hữu NEX hàng ngày trong tháng tiếp theo.


Các mục đích sử dụng dự kiến ​​khác đối với token NEX bao gồm giảm phí trên cổng Nash tiền pháp định và tăng hoàn tiền (thanh toán bằng tiền mã hóa) trên thẻ ghi nợ Nash.


Hướng về phía trước, Nash dự định chạy các chương trình khuyến mãi đặc biệt liên quan đến các dịch vụ mới của mình.


Thông báo đầy đủ có thể được tìm thấy tại liên kết dưới đây:

https://blog.nash.io/the-nex-token-and-the-nash-app/


TINTUCNEO  – Tham gia các cộng đồng Tin tức NEO tại:

Website tin tức

Medium tin tức

Telegram tin tức

Fanpage tin tức

Kênh Youtube0 bình luận. Để lại câu hỏi & nhận trả lời nhanh qua email.
Bài cùng chủ đề
Forthewin hoàn thành NEP IDO, khởi chạy các mô-đun Swap và Farm
Forthewin Network đã hoàn thành IDO cho token NEP của mình và khởi chạy mô-đun Swap trên N3 MainNet. Các người dùng có thể tạo các cặp hoán đổi token của riêng họ, cung cấp tính thanh khoản để đổi lại các token NFT LP và các token NEP farm.

2022-06-25

Flamingo ra mắt cuộc thi giao dịch token SOMNIUMWAVE với 30 triệu SOM giải thưởng
Flamingo đang tổ chức một cuộc thi giao dịch sử dụng token SOMNIUMWAVE NEP-17, SOM. Tổng số 30 triệu token SOM có sẵn trong giải thưởng cho bất kỳ người tham gia nào giao dịch vào hoặc ra khỏi SOM. Cuộc thi sẽ diễn ra trong một tháng, từ 10 giờ sáng (UTC) vào thứ Sáu, ngày 24 tháng 6 năm 2022 cho đến hết ngày 22 tháng 7.

2022-06-25

Các nhà phát triển GrantShares DAO tham gia Neo Live để thảo luận về nguồn vốn cộng đồng
Neo Global Development sẽ tổ chức các nhà phát triển của GrantShares trong phần tiếp theo của Neo Live. Guil. Sperb Machado và Claude Muller, đang tham gia AMA để thảo luận về việc tài trợ cho DAO và quy trình đăng ký. Những người tham gia Neo Live sẽ đủ điều kiện kiếm tiền từ nhóm 10 NFT Neoverse blindbox.

2022-06-23

GhostMarket cập nhật tích hợp Neo N3 với hỗ trợ tiền bản quyền NFT ở cấp độ Bộ sưu tập
GhostMarket đã cập nhật hợp đồng giao dịch N3 với hỗ trợ tiền bản quyền được xác định ở cấp độ hợp đồng. Tính năng này hiện đã có trên MainNet và giúp chủ sở hữu hợp đồng NFT dễ dàng áp dụng tiền bản quyền trên toàn bộ bộ sưu tập mà không yêu cầu bất kỳ sửa đổi nào đối với hợp đồng thông minh của họ.

2022-06-21

Tham gia Cộng đồng NEO Việt Nam - TINTUCNEO
NEO-based projects? Contact us at [email protected] for collaborations in the Vietnam market