Nash cải thiện hỗ trợ giao dịch theo thuật toán và tổ chức với các khóa API phi tập trung

TIN TỨC NEO
2020-04-07Nash đã công bố ra mắt các khóa API phi tập trung dựa trên tính năng tính toán bảo mật đa bên (MPC). Việc triển khai sẽ cung cấp cho các nhà giao dịch tổ chức và thuật toán kiểm soát quyền linh hoạt đối với các khóa API riêng lẻ, giới hạn các tham số như số lượng giao dịch, rút ​​tiền hoặc loại tài sản.


Các khóa API mới đại diện cho một tiến bộ công nghệ khác của Nash, cho phép truy cập API giao dịch có thể định cấu hình tương tự như các thiết lập truyền thống trong các sàn giao dịch tập trung, nhưng không có rủi ro bảo mật tiềm ẩn đối với các nền tảng giám hộ tài sản.


“Các tổ chức sử dụng nhiều nhà giao dịch cá nhân tương tác với trao đổi thông qua API. Mỗi nhà giao dịch chỉ được cấp một phần quyền truy cập vào tài khoản chính của tổ chức. Không một nhà giao dịch cá nhân nào có thể rút cạn ví của tổ chức, thực hiện giao dịch qua một giá trị nhất định hoặc rút về một địa chỉ không xác định.”


Các khóa API của Nash cung cấp một cách khác để có chữ ký hợp lệ trên các giao dịch blockchain. Thay vì sử dụng các khóa riêng đầy đủ, MPC được sử dụng để tạo hai khóa; một cho người dùng API và một cho Nash. Mỗi cái có thể được sử dụng để tạo chữ ký trước, phải được kết hợp để ký các giao dịch.

Khóa MPC được sử dụng để tạo chữ ký tiền đề

Nếu chủ sở hữu khóa API thực hiện hành động được chủ tài khoản chính cho phép, Nash sẽ cung cấp chữ ký trước, ủy quyền cho các giao dịch. Nếu khóa API của người dùng API đã bị giới hạn, ngăn chặn rút tiền đến một địa chỉ không xác định, ví dụ như Nash thì Nash sẽ không cung cấp chữ ký trước, ngăn ngừa mất tài sản.


Đội ngũ Nash cũng lưu ý rằng dự định sử dụng API dựa trên MPC của mình nhằm mục đích cải thiện hệ thống ví người dùng, thay thế chữ ký khóa riêng bằng API để cho phép đặt giới hạn rút tiền tùy chỉnh. Trong trường hợp tài khoản người dùng của Nash bị xâm phạm, các giới hạn này sẽ hạn chế số lượng tài sản có thể bị đánh cắp trong một khung thời gian nhất định.


Ngoài ra, theo một bài đăng trên Cộng đồng Nash của nhà đồng sáng lập Fabio C. Canesin, hệ thống MPC cũng bao gồm hỗ trợ cho giao dịch Bitcoin, với các thị trường dự kiến ​​sẽ ra mắt ngay trong tuần tới:


“Hệ thống này chứa giao dịch Bitcoin, nhưng không có thị trường BTC nào được hỗ trợ. Trước tiên chúng tôi sẽ kích hoạt các khóa API để mọi người có thể di chuyển cơ sở hạ tầng của họ. Kế hoạch hiện tại là bắt đầu thị trường BTC vào tuần tới nếu không có rắc rồi gì xảy ra.”


Chi tiết thông báo:

https://blog.nash.io/nash-launches-decentralized-api-keys/


Bình luận: Sàn giao dịch Nash đã và đang làm rất tốt những công việc của mình. Đội ngũ Nash đã đạt được những thành tựu lớn trong việc nâng cấp, cải thiện sản phẩm. Từ đó làm tăng giá trị và sức hút của Nash trong mắt các nhà đầu tư trong thị trường Blockchain.

TINTUCNEO – Tham gia các cộng đồng Tin tức NEO tại:
Website tin tức
Medium tin tức
Telegram tin tức
Telegram Thảo luận
Fanpage tin tức
Kênh YoutubeXin chào

Admin TINTUCNEO xin chào bạn0 bình luận. Để lại câu hỏi & nhận trả lời nhanh qua email.
Bài cùng chủ đề
KardiaChain bắt tay với Neo EcoBoost để giảm rào cản tích hợp KardiaChain vào bất kỳ Blockchain nào tương tự Neo
Neo rất vui mừng thông báo sự hợp tác của Neo EcoBoost với KardiaChain. Neo là một trong những blockchain công khai đầu tiên mà KardiaChain đã chọn để cung cấp khả năng tương tác thông qua công nghệ Node Kép độc ​​đáo của họ.

2020-07-16

Tổng quan về AMA của Novem trên Reddit Neo và diễn đàn Cộng đồng Nash
Vào ngày 3/7, Nash đã niêm yết token NNN backed bởi vàng của Novem để giao dịch với USDC. Để quảng bá việc niêm yết, Nash đã tổ chức AMA trên diễn đàn cộng đồng của họ với đại diện từ nhóm Novem. Ngoài ra, vào ngày 6/7, Novem đã tham gia AMA trên sub-Reddit Neo. Novem đã trả lời các câu hỏi liên quan đến lợi ích của việc nắm giữ tài sản được hỗ trợ bằng vàng, việc tuân thủ quy định, xác minh quyền sở hữu vàng, công ty của họ tại Liechtenstein, đổi token NNN lấy vàng vật chất, v.v.

2020-07-08

Bản tin tuần TINTUCNEO: 29/06 - 05/07
Nhà đồng sáng lập Neo, Da Hongfei, đã xuất bản một bản op-ed trên Coin Telegraph, trong đó nêu rõ cách ông tin rằng USDT stablecoin đã tác động đến địa chính trị và sự phát triển của các loại tiền mã hóa có chủ quyền trong tương lai.

2020-07-07

Paul diMarzio của IWA: “Sau 36 năm trong ngành, tôi lại cảm thấy mình như một đứa trẻ."
Sau gần 33 năm làm việc tại IBM, Paul diMarzio được tiếp thêm năng lượng với vai trò là giám đốc marketing cho Liên minh InterWork (IWA) và công việc mà anh ấy làm để phát triển hệ sinh thái. “Sau 36 năm trong ngành, tôi lại cảm thấy như một đứa trẻ. Điều này rất thú vị, đó là một nơi tuyệt vời,” anh ấy nói. NNT đã nói chuyện với diMarzio cho tập 34 của podcast Neo News Today.

2020-07-07

Tham gia Cộng đồng NEO Việt Nam - TINTUCNEO
NEO-based projects? Contact us at [email protected] for collaborations in the Vietnam market