Nash công bố báo cáo Q1 và livestream AMA sẽ diễn ra vào ngày 24 tháng 4

TIN TỨC NEO
2020-04-18Nash đã thông báo rằng sự kiện Báo cáo hàng quý tiếp theo được dự kiến ​​sẽ diễn ra trực tuyến vào lúc 6:00 tối (UTC + 0) vào thứ Sáu, ngày 24 tháng 4 năm 2020. Một đường link livestream sẽ được chia sẻ qua Twitter của Nash ngay trước khi sự kiện diễn ra.


Có một thay đổi từ định dạng của các sự kiện Báo cáo hàng quý trước đó, sẽ không còn các chủ đề được xác định trước nữa. Trong tương lai, Nash có kế hoạch cung cấp thông tin cập nhật về sự tăng trưởng và thực hiện các sản phẩm và dịch vụ của mình. Điều này bao gồm các sản phẩm chưa được cung cấp công khai nhưng vẫn tiếp tục phát triển nội bộ, chẳng hạn như Nash Pay và Nash fiat-ramp.


Các thành viên cộng đồng Nash cũng có thể đăng câu hỏi trên chủ đề của Diễn đàn Cộng đồng Nash vào năm 2020, có thể được bao gồm trong phần hỏi tôi bất cứ điều gì (AMA) của sự kiện Báo cáo hàng quý.


Chi tiết:

https://twitter.com/nashsocial/status/1250811206883053574?s=20

Bình luận: Nash là một sàn giao dịch phi tập trung hàng đầu trong hệ sinh thái Neo. Được hỗ trợ và hậu thuẫn bởi NGD, Nash được kì vọng sẽ là một trong những sàn giao dịch phi tập trung tốt nhất ngành blockchain.


Tìm hiểu thêm về Nash tại đây: 

LinkedIn
Medium
Twitter
Website
White Paper


TINTUCNEO – Tham gia các cộng đồng Tin tức NEO tại:
Website tin tức
Medium tin tức
Telegram tin tức
Telegram Thảo luận
Fanpage tin tức
Kênh Youtube

Xin chào

Admin TINTUCNEO xin chào bạn0 bình luận. Để lại câu hỏi & nhận trả lời nhanh qua email.
Bài cùng chủ đề
Cập nhật tiến độ Flamingo / Flamincome - 21.09,2020
Để đảm bảo trải nghiệm người dùng được tối ưu hóa nhất, đội ngũ Flamincome đã dời lịch ra mắt lại vào ngày 23.9 - cùng ngày với Mô đun Wrapper của Flamingo. Các cập nhật khác cũng được trình bày trong bài viết.

2020-09-22

NGD công bố booster Flamincome dựa trên Ethereum, phát hành FAQ về khai thác token FLM.
Neo Global Development (NGD) đã công bố Flamincome, một công cụ được mệnh danh là “công cụ tăng lợi nhuận sau cùng” trên mạng Ethereum, trả lại phần thưởng cho người dùng trên các blockchain Neo và Ethereum. Trước khi giai đoạn cao điểm đúc tiền token Flamingo (FLM) bắt đầu, người dùng có thể bắt đầu tích lũy phần thưởng trên blockchain Ethereum bằng cách staking các tài sản được hỗ trợ.

2020-09-21

Neo đưa ra thông báo cập nhật MainNet, nâng giới hạn GAS miễn phí để chuẩn bị cho Flamingo.
Neo Global Development (NGD) đã công bố phiên bản mới của máy khách node Neo2 lõi, neo-cli v2.12.0. Bản cập nhật mới đã thay đổi cơ chế ưu tiên giao dịch, chiết khấu GAS miễn phí và giới hạn kích thước khối.

2020-09-19

BYZANT: Khám phá các kịch bản ứng dụng của NeoFS với Stanislav Bogatyrev của Neo SPCC
Byzant là một chuỗi cung cấp quyền truy cập vào quan điểm nội bộ từ những cá nhân hiểu biết trong hệ sinh thái Neo và ngành công nghiệp blockchain rộng lớn hơn. Trong tuần tiếp theo sau khi một vị khách đã chia sẻ hiểu biết của họ, họ sẽ được khuyến khích tham gia thảo luận trên Neo subreddit bằng cách trả lời các câu hỏi có liên quan từ cộng đồng.

2020-09-18

Tham gia Cộng đồng NEO Việt Nam - TINTUCNEO
NEO-based projects? Contact us at [email protected] for collaborations in the Vietnam market