Nash công bố báo cáo Q1 và livestream AMA sẽ diễn ra vào ngày 24 tháng 4

TIN TỨC NEO
2020-04-18Nash đã thông báo rằng sự kiện Báo cáo hàng quý tiếp theo được dự kiến ​​sẽ diễn ra trực tuyến vào lúc 6:00 tối (UTC + 0) vào thứ Sáu, ngày 24 tháng 4 năm 2020. Một đường link livestream sẽ được chia sẻ qua Twitter của Nash ngay trước khi sự kiện diễn ra.


Có một thay đổi từ định dạng của các sự kiện Báo cáo hàng quý trước đó, sẽ không còn các chủ đề được xác định trước nữa. Trong tương lai, Nash có kế hoạch cung cấp thông tin cập nhật về sự tăng trưởng và thực hiện các sản phẩm và dịch vụ của mình. Điều này bao gồm các sản phẩm chưa được cung cấp công khai nhưng vẫn tiếp tục phát triển nội bộ, chẳng hạn như Nash Pay và Nash fiat-ramp.


Các thành viên cộng đồng Nash cũng có thể đăng câu hỏi trên chủ đề của Diễn đàn Cộng đồng Nash vào năm 2020, có thể được bao gồm trong phần hỏi tôi bất cứ điều gì (AMA) của sự kiện Báo cáo hàng quý.


Chi tiết:

https://twitter.com/nashsocial/status/1250811206883053574?s=20

Bình luận: Nash là một sàn giao dịch phi tập trung hàng đầu trong hệ sinh thái Neo. Được hỗ trợ và hậu thuẫn bởi NGD, Nash được kì vọng sẽ là một trong những sàn giao dịch phi tập trung tốt nhất ngành blockchain.


Tìm hiểu thêm về Nash tại đây: 

LinkedIn
Medium
Twitter
Website
White Paper


TINTUCNEO – Tham gia các cộng đồng Tin tức NEO tại:
Website tin tức
Medium tin tức
Telegram tin tức
Telegram Thảo luận
Fanpage tin tức
Kênh Youtube

Xin chào

Admin TINTUCNEO xin chào bạn0 bình luận. Để lại câu hỏi & nhận trả lời nhanh qua email.
Bài cùng chủ đề
KardiaChain bắt tay với Neo EcoBoost để giảm rào cản tích hợp KardiaChain vào bất kỳ Blockchain nào tương tự Neo
Neo rất vui mừng thông báo sự hợp tác của Neo EcoBoost với KardiaChain. Neo là một trong những blockchain công khai đầu tiên mà KardiaChain đã chọn để cung cấp khả năng tương tác thông qua công nghệ Node Kép độc ​​đáo của họ.

2020-07-16

Tổng quan về AMA của Novem trên Reddit Neo và diễn đàn Cộng đồng Nash
Vào ngày 3/7, Nash đã niêm yết token NNN backed bởi vàng của Novem để giao dịch với USDC. Để quảng bá việc niêm yết, Nash đã tổ chức AMA trên diễn đàn cộng đồng của họ với đại diện từ nhóm Novem. Ngoài ra, vào ngày 6/7, Novem đã tham gia AMA trên sub-Reddit Neo. Novem đã trả lời các câu hỏi liên quan đến lợi ích của việc nắm giữ tài sản được hỗ trợ bằng vàng, việc tuân thủ quy định, xác minh quyền sở hữu vàng, công ty của họ tại Liechtenstein, đổi token NNN lấy vàng vật chất, v.v.

2020-07-08

Bản tin tuần TINTUCNEO: 29/06 - 05/07
Nhà đồng sáng lập Neo, Da Hongfei, đã xuất bản một bản op-ed trên Coin Telegraph, trong đó nêu rõ cách ông tin rằng USDT stablecoin đã tác động đến địa chính trị và sự phát triển của các loại tiền mã hóa có chủ quyền trong tương lai.

2020-07-07

Paul diMarzio của IWA: “Sau 36 năm trong ngành, tôi lại cảm thấy mình như một đứa trẻ."
Sau gần 33 năm làm việc tại IBM, Paul diMarzio được tiếp thêm năng lượng với vai trò là giám đốc marketing cho Liên minh InterWork (IWA) và công việc mà anh ấy làm để phát triển hệ sinh thái. “Sau 36 năm trong ngành, tôi lại cảm thấy như một đứa trẻ. Điều này rất thú vị, đó là một nơi tuyệt vời,” anh ấy nói. NNT đã nói chuyện với diMarzio cho tập 34 của podcast Neo News Today.

2020-07-07

Tham gia Cộng đồng NEO Việt Nam - TINTUCNEO
NEO-based projects? Contact us at [email protected] for collaborations in the Vietnam market