Nash đang yêu cầu Staking để tham gia vào các diễn đàn Cộng đồng, lời kêu gọi các dịch giả

TIN TỨC NEO
2020-05-25

Nash đã công bố một yêu cầu staking mới cho các cá nhân tham gia vào diễn đàn dựa trên cộng đồng của mình và đưa ra lời kêu gọi các thành viên cộng đồng cung cấp bản dịch bằng ngôn ngữ bản địa của họ.


Cộng đồng Nash yêu cầu Staking


Trưởng phòng Marketing của Nash, Carla Paiva, gần đây đã công bố ra mắt hệ thống đăng nhập Cộng đồng Nash mới, kết nối các tài khoản cộng đồng với nền tảng trung tâm Nash. Cộng đồng Nash là một diễn đàn nơi công ty đăng thông báo và cho phép chủ sở hữu token NEX liên lạc với lãnh đạo và chia sẻ phản hồi về các sản phẩm của Nash.


Hệ thống mới yêu cầu người dùng Nash phải staking tối thiểu một token NEX trong 24 tháng để có thể đăng bài trên diễn đàn cộng đồng. Nền tảng Nash sẽ tự động nhận dạng staking của một người dùng nếu họ đã sử dụng một địa chỉ email cho cả tài khoản cộng đồng và nền tảng này.


Đối với người dùng có địa chỉ email riêng cho cộng đồng và nền tảng Nash, Paiva khuyên bạn nên thay đổi email Cộng đồng Nash của họ thành địa chỉ được sử dụng cho nền tảng Nash.


Hỗ trợ ngôn ngữ theo nguồn số đông


Nhà đồng sáng lập và giám đốc kinh doanh của Nash, Fabio Canesin, đã công bố ra mắt kho lưu trữ GitHub đã được khởi động để các thành viên cộng đồng đóng góp cho các bản dịch, sẽ được tích hợp vào nền tảng Nash vào một thời điểm nào đó trong tương lai.


Nash đang tìm kiếm người dùng thông thạo các ngôn ngữ khác nhau để đóng góp cho các tệp cục bộ. Đội ngũ lãnh đạo Nash đã chọn tận dụng cộng đồng của mình, mà không phải là các công cụ dịch thuật tự động, để cung cấp các bản dịch có chất lượng vượt trội.


Kho lưu trữ hiện được định hình với 22 ngôn ngữ, bao gồm tiếng Ả Rập, tiếng Đức, tiếng Trung và nhiều ngôn ngữ khác. Để hỗ trợ cộng đồng của mình trong việc cung cấp các bản dịch, Nash cũng đã phát hành một video hướng dẫn, chi tiết video có thể xem bên dưới.Lời bình: Việc hỗ trợ thêm nhiều ngôn ngữ khác, sẽ giúp Nash có thể phát triển và  phủ sóng rộng khắp các cộng đồng blockchain.


TINTUCNEO – Tham gia các cộng đồng Tin tức NEO tại:

Website tin tức

Medium tin tức

Telegram tin tức

Telegram Thảo luận

Fanpage tin tức

Kênh YoutubeXin chào

Admin TINTUCNEO xin chào bạn0 bình luận. Để lại câu hỏi & nhận trả lời nhanh qua email.
Bài cùng chủ đề
KardiaChain bắt tay với Neo EcoBoost để giảm rào cản tích hợp KardiaChain vào bất kỳ Blockchain nào tương tự Neo
Neo rất vui mừng thông báo sự hợp tác của Neo EcoBoost với KardiaChain. Neo là một trong những blockchain công khai đầu tiên mà KardiaChain đã chọn để cung cấp khả năng tương tác thông qua công nghệ Node Kép độc ​​đáo của họ.

2020-07-16

Tổng quan về AMA của Novem trên Reddit Neo và diễn đàn Cộng đồng Nash
Vào ngày 3/7, Nash đã niêm yết token NNN backed bởi vàng của Novem để giao dịch với USDC. Để quảng bá việc niêm yết, Nash đã tổ chức AMA trên diễn đàn cộng đồng của họ với đại diện từ nhóm Novem. Ngoài ra, vào ngày 6/7, Novem đã tham gia AMA trên sub-Reddit Neo. Novem đã trả lời các câu hỏi liên quan đến lợi ích của việc nắm giữ tài sản được hỗ trợ bằng vàng, việc tuân thủ quy định, xác minh quyền sở hữu vàng, công ty của họ tại Liechtenstein, đổi token NNN lấy vàng vật chất, v.v.

2020-07-08

Bản tin tuần TINTUCNEO: 29/06 - 05/07
Nhà đồng sáng lập Neo, Da Hongfei, đã xuất bản một bản op-ed trên Coin Telegraph, trong đó nêu rõ cách ông tin rằng USDT stablecoin đã tác động đến địa chính trị và sự phát triển của các loại tiền mã hóa có chủ quyền trong tương lai.

2020-07-07

Paul diMarzio của IWA: “Sau 36 năm trong ngành, tôi lại cảm thấy mình như một đứa trẻ."
Sau gần 33 năm làm việc tại IBM, Paul diMarzio được tiếp thêm năng lượng với vai trò là giám đốc marketing cho Liên minh InterWork (IWA) và công việc mà anh ấy làm để phát triển hệ sinh thái. “Sau 36 năm trong ngành, tôi lại cảm thấy như một đứa trẻ. Điều này rất thú vị, đó là một nơi tuyệt vời,” anh ấy nói. NNT đã nói chuyện với diMarzio cho tập 34 của podcast Neo News Today.

2020-07-07

Tham gia Cộng đồng NEO Việt Nam - TINTUCNEO
NEO-based projects? Contact us at [email protected] for collaborations in the Vietnam market