Nash đạt mức giao dịch cao nhất trong 24 giờ mới, vượt mốc 2 triệu đô la Mỹ

TIN TỨC NEO
2020-10-25Nash gần đây đã vượt mốc 2,3 triệu đô la Mỹ với khối lượng giao dịch 24 giờ, đạt mức cao nhất mọi thời đại đối với sàn giao dịch phi giám hộ. Các số liệu về khối lượng cao có thể là do chương trình khai thác thanh khoản beta Nash ra mắt vào ngày 1 tháng 10 năm 2020, được thiết kế để tăng khối lượng giao dịch.

Nguồn: https://stakingnex.io/ 


Chương trình tặng 100.000 NEX là phần thưởng cho những người tham gia giao dịch khối lượng trung bình 10.000 đô la mỗi ngày mỗi tuần, với ít nhất bốn ngày trên 10.000 đô la Mỹ. Những người tham gia đáp ứng các tiêu chí chia sẻ phần thưởng hàng tuần là 20.000 NEX. Phần thưởng được phân chia giữa số lượng người tạo và người nhận ở mức 10.000 NEX mỗi người.


Vào ngày 8 tháng 10, người dùng Gunbot đủ điều kiện nhận thêm phần thưởng như một phần của chương trình. Gunbot là một bot giao dịch tự động thực hiện các giao dịch trên nhiều sàn giao dịch thay mặt cho những người đăng ký của nó. Gunbot đang cung cấp một nhóm 100.000 token GUNTHY cho những người sử dụng ứng dụng Gunbot để giao dịch trên sàn giao dịch phi giám hộ Nash.


25.000 GUNTHY được phân phối mỗi tuần, tuân theo các quy tắc đủ điều kiện giống như phần thưởng NEX.


Cho đến nay, chương trình thanh khoản dường như đã thúc đẩy sự gia tăng khối lượng giao dịch trên sàn giao dịch Nash trong hai tuần đầu tiên.
Nguồn: https://neoeconomy.io/ 


Tại thời điểm báo chí, các cặp giao dịch lớn nhất của sàn giao dịch là BTC/USDC và ETH/USDC. Nash cũng đã lưu ý rằng họ đang loại bỏ thị trường ANT/BTC khỏi sàn giao dịch của mình.


Chương trình khai thác thanh khoản beta sẽ kết thúc vào tuần đầu tiên của tháng 11 năm 2020.

Bình luận: Chúc mừng sàn giao dịch Nash với một cột mốc mới trong hành trình của mình. Nash xứng đáng nhận được sự quan tâm của nhà đầu tư vì Nash liên tục có những tiến bộ vượt bậc về cả mặt công nghệ và các chương trình thu hút người dùng.

TINTUCNEO – Tham gia các cộng đồng Tin tức NEO tại:
Website tin tức
Medium tin tức
Telegram tin tức
Telegram Thảo luận
Fanpage tin tức
Kênh Youtube
0 bình luận. Để lại câu hỏi & nhận trả lời nhanh qua email.
Bài cùng chủ đề
Bản tin tuần TINTUCNEO: 23/11 - 29/11
Flamingo Finance đã thông báo về việc triển khai các thành phần quản trị sắp tới, cho phép người dùng bỏ phiếu cho các đề xuất mới. Đề xuất quản trị đầu tiên của Flamingo sẽ được đưa ra biểu quyết vào đầu tháng 12. Đề xuất này sẽ cho phép cộng đồng quyết định có sử dụng GAS được tạo ra bởi NEO bị khóa trong hợp đồng nNEO cho một cuộc thi giao dịch Perp hay không. Đội ngũ FLM cũng đang thử nghiệm hợp đồng Perp để chuẩn bị cho bản phát hành vào giữa tháng 12 và đang làm việc trên một cơ chế mới để giải quyết các vấn đề liên quan đến tài sản n.

2020-12-01

Flamingo mở biểu quyết về đề xuất quản trị đầu tiên để chuẩn bị cho việc ra mắt hợp đồng Perp
Flamingo đã thông báo về việc triển khai các thành phần quản trị sắp tới cho nền tảng, cho phép người dùng bỏ phiếu cho các đề xuất mới. Đội ngũ cũng đang thử nghiệm hợp đồng Perp để chuẩn bị cho bản phát hành vào giữa tháng 12 và đang làm việc trên một cơ chế mới để giải quyết các vấn đề neo tài sản-n.

2020-11-28

Elrond thông báo tích hợp sắp tới với giao thức tương tác không token Poly Network.
Elrond, một mạng lưới blockchain ưu tiên khả năng mở rộng thông qua phân tích trạng thái tương thích, đã thông báo về việc bắt đầu tích hợp với Poly Network. Sau khi hoàn tất, việc triển khai sẽ cho phép các ứng dụng và token trên Elrond MainNet kết nối và chuyển sang các blockchains tham gia khác.

2020-11-27

Alchemint bắt đầu chuyển một nửa NEP-5 SDS sang ERC-20 ALM.
Alchemint đã bắt đầu chuyển 50% nguồn cung cấp token SDS của mình sang blockchain Ethereum. Để tránh nhầm lẫn với token NEP-5, mã biểu tượng của phiên bản ERC-20 là ALM.

2020-11-26

Tham gia Cộng đồng NEO Việt Nam - TINTUCNEO
NEO-based projects? Contact us at [email protected] for collaborations in the Vietnam market