Nash đạt mức giao dịch cao nhất trong 24 giờ mới, vượt mốc 2 triệu đô la Mỹ

TIN TỨC NEO
2020-10-25Nash gần đây đã vượt mốc 2,3 triệu đô la Mỹ với khối lượng giao dịch 24 giờ, đạt mức cao nhất mọi thời đại đối với sàn giao dịch phi giám hộ. Các số liệu về khối lượng cao có thể là do chương trình khai thác thanh khoản beta Nash ra mắt vào ngày 1 tháng 10 năm 2020, được thiết kế để tăng khối lượng giao dịch.

Nguồn: https://stakingnex.io/ 


Chương trình tặng 100.000 NEX là phần thưởng cho những người tham gia giao dịch khối lượng trung bình 10.000 đô la mỗi ngày mỗi tuần, với ít nhất bốn ngày trên 10.000 đô la Mỹ. Những người tham gia đáp ứng các tiêu chí chia sẻ phần thưởng hàng tuần là 20.000 NEX. Phần thưởng được phân chia giữa số lượng người tạo và người nhận ở mức 10.000 NEX mỗi người.


Vào ngày 8 tháng 10, người dùng Gunbot đủ điều kiện nhận thêm phần thưởng như một phần của chương trình. Gunbot là một bot giao dịch tự động thực hiện các giao dịch trên nhiều sàn giao dịch thay mặt cho những người đăng ký của nó. Gunbot đang cung cấp một nhóm 100.000 token GUNTHY cho những người sử dụng ứng dụng Gunbot để giao dịch trên sàn giao dịch phi giám hộ Nash.


25.000 GUNTHY được phân phối mỗi tuần, tuân theo các quy tắc đủ điều kiện giống như phần thưởng NEX.


Cho đến nay, chương trình thanh khoản dường như đã thúc đẩy sự gia tăng khối lượng giao dịch trên sàn giao dịch Nash trong hai tuần đầu tiên.
Nguồn: https://neoeconomy.io/ 


Tại thời điểm báo chí, các cặp giao dịch lớn nhất của sàn giao dịch là BTC/USDC và ETH/USDC. Nash cũng đã lưu ý rằng họ đang loại bỏ thị trường ANT/BTC khỏi sàn giao dịch của mình.


Chương trình khai thác thanh khoản beta sẽ kết thúc vào tuần đầu tiên của tháng 11 năm 2020.

Bình luận: Chúc mừng sàn giao dịch Nash với một cột mốc mới trong hành trình của mình. Nash xứng đáng nhận được sự quan tâm của nhà đầu tư vì Nash liên tục có những tiến bộ vượt bậc về cả mặt công nghệ và các chương trình thu hút người dùng.

TINTUCNEO – Tham gia các cộng đồng Tin tức NEO tại:
Website tin tức
Medium tin tức
Telegram tin tức
Telegram Thảo luận
Fanpage tin tức
Kênh Youtube
0 bình luận. Để lại câu hỏi & nhận trả lời nhanh qua email.
Bài cùng chủ đề
AxLabs phát hành neow3j v3.7 với những tính năng mới, ví dụ về Java code và khả năng tương thích Preview5
AxLabs đã công bố phát hành Neow3j v3.7, mang đến các công cụ của nó phù hợp với Neo3 Preview5 và giới thiệu một dòng chức năng mới cho các nhà phát triển Java. Bản cập nhật tập trung vào các cải tiến trên devpack và SDK.

2021-03-02

Trưởng bộ phận phát triển kinh doanh của Nash thảo luận về các dịch vụ ngân hàng truyền thống sắp tới.
Vào năm 2021, Nash sẽ bắt đầu cung cấp các dịch vụ được mong đợi ​​của một ngân hàng truyền thống. Người đứng đầu bộ phận phát triển kinh doanh toàn cầu của Nash, Kellogg Fairbank, đã tham gia AMA để thảo luận về các kế hoạch bao gồm việc tung ra tài khoản tiết kiệm năng suất cao và thẻ ghi nợ được hỗ trợ bằng tiền mã hóa trong hai quý tới.

2021-02-21

Neo SPCC cho phép phân phối thanh toán nút lưu trữ và khả năng tương thích với Preview5 trong bản cập nhật nút NeoFS mới nhất.
Neo SPCC đã công bố khả năng tương thích với Preview5 trong các nút NeoFS. Bản phát hành mới, v0.15.0 Seunyudo, sử dụng bản cập nhật NeoGo mới nhất và cũng giới thiệu phân phối thanh toán từ các nút InnerRing đến các nút lưu trữ lần đầu tiên.

2021-02-20

Tham gia Cộng đồng NEO Việt Nam - TINTUCNEO
NEO-based projects? Contact us at [email protected] for collaborations in the Vietnam market