Nash livestream về Q4 2019, cung cấp thông tin mới về giao dịch Bitcoin và Nash Pay

TIN TỨC NEO
2020-02-10Nash gần đây đã tổ chức sự kiện báo cáo quý 4 năm 2019, đây là một buổi livestream tập trung vào Xây dựng và Lặp lại. Sự kiện này cung cấp một cái nhìn tổng quan về tiến trình đạt được trong nghiên cứu ứng dụng, bảo mật, trải nghiệm người dùng (UX) và thông báo về việc ra mắt dự kiến ​​của Nash Pay vào quý 2 năm 2020. Sau khi trình bày, những người sáng lập Nash đã tham gia phiên AMA (hỏi tôi bất cứ điều gì), lấy câu hỏi từ các thành viên cộng đồng.


Đối với các báo cáo hàng quý trước đó, Nash tổ chức mỗi sự kiện ở một quốc gia khác nhau; tuy nhiên, Nash cho hay rằng các sự kiện trong tương lai có thể sẽ diễn ra trực tuyến.


Cơ sở hạ tầng

Vào quý 4 năm 2019, Nash đã triển khai tính toán đa bên (multi-party computation - MPC), cho phép các bên không tin tưởng lẫn nhau để thực hiện các tính toán được chia sẻ, trong khi giữ riêng tư đầu vào của họ. Theo đồng sáng lập Nash - Ethan Fast, MPC có thể “chia khóa riêng [của người dùng] thành nhiều thành phần để người dùng chỉ điều khiển một phần của nó, mặc dù toàn bộ khóa [là] ở một nơi khác. Điều này cho phép chúng tôi thực thi các chính sách để tăng cường bảo mật cho tài khoản của bạn.”


CTO, Đồng sáng lập Nash - Ethan Fast
CTO, Đồng sáng lập Nash - Ethan Fast


Bên cạnh MPC, nhóm nghiên cứu ứng dụng Fast đã triển khai các khóa API phi tập trung trên nền tảng Nash. Các khóa API - kết hợp với MPC - cho phép các nhà cung cấp thanh khoản và nhà tạo lập thị trường hợp tác cùng truy cập vào sàn giao dịch Nash, với mục tiêu cung cấp các dịch vụ tương tự ở cùng tốc độ như các sàn giao dịch tập trung.


Người đồng sáng lập Nash, Tom Saunders, đã báo cáo các đối tác thanh khoản đã đưa ra phản hồi có giá trị về những gì họ cần từ API của Nash để giao tiếp thông qua ứng dụng khách TypeScript. Ngoài ra, nhóm của Saunders đã báo cáo tài liệu được cải thiện cho Python API, cũng như hỗ trợ triển khai cho Raspberry Pi.


Cuối cùng, Nash đã có thể giảm 80% chi phí cơ sở hạ tầng tích hợp và phân phối liên tục (CI / CD), đây là một sáng kiến ​​lớn. Nhóm cũng đã triển khai một loạt các công cụ giám sát và cảnh báo cho phép các nhà phát triển Nash tích cực săn lùng và giải quyết các vấn đề.


Nền tảng

Vào quý 4 năm 2019, Nash đã ra mắt sản phẩm khả thi tối thiểu (MVP) cho sàn giao dịch, người đồng sáng lập, Fabio Canesin, tuyên bố là một bước “rất quan trọng” đối với dự án. Kể từ khi ra mắt, nhóm đã tập trung vào việc tăng cường tính ổn định của nền tảng và thiết kế lại ứng dụng, do đó, nó “sạch hơn và dễ dàng mở rộng hơn”. Ngoài ra, trong quý trước, Nash đã phát hành các video hướng dẫn cách sử dụng ứng dụng Nash và dòng chảy chính của nó.


Đồng sáng lập Nash - Fabio Canesin
Đồng sáng lập Nash - Fabio Canesin


Khi Nash ra mắt MVP, token Nash (NEX) đã có sẵn, nhưng có giới hạn 15 stake cho mỗi người dùng. Vào thời điểm đó, nếu Nash cho phép người dùng thực hiện hơn 15 stake riêng biệt, thì người dùng sẽ phải trả các khoản phí GAS của blockchain Neo cho mỗi stake bổ sung. Kể từ khi ra mắt MVP, Nash đã tích hợp một hợp đồng staking mới cho phép người dùng tạo ra số lượng stake không giới hạn.


Cuối cùng, Nash tích hợp hỗ trợ cho ví Bitcoin, bao gồm nhiều phần chuyển động. Saunders đã trích dẫn một ví dụ, rằng backend của Nash yêu cầu tạo và theo dõi địa chỉ dựa trên hệ thống 12 chữ của Nash. Hơn nữa, hỗ trợ ví Bitcoin cũng đã mở đường cho việc tích hợp các ví dựa trên Bitcoin khác, chẳng hạn như Litecoin và Bitcoin Cash.


Liên quan đến giao dịch Bitcoin trên sàn giao dịch Nash, Saunders cho biết, chúng tôi đang chạy giao dịch Bitcoin tại địa phương trên TestNet nội bộ. Dự kiến ​​nhóm sẽ thử nghiệm toàn bộ trong vài tuần tới.


Ứng dụng di động

Vào tháng 11 năm 2019, Nash đã tung ra bản cập nhật cho ứng dụng di động của mình, thêm chức năng ví cho phép người dùng theo dõi danh mục đầu tư của họ, cũng như gửi và nhận tài sản. Thị trường mục tiêu ban đầu của Nash là những người nắm giữ token dài hạn, những người tìm cách lưu trữ tài sản kỹ thuật số của họ trên ví riêng.
Các cải tiến cho ứng dụng di động tập trung vào UX, chẳng hạn như tăng thời gian phiên, đăng nhập sinh trắc học và liên kết yêu cầu thanh toán có thể được chia sẻ qua các ứng dụng truyền thông xã hội và truyền thông.


Hơn nữa, Canesin cung cấp một cái nhìn tổng quan về kế hoạch bốn bước của Nash để triển khai ứng dụng di động. Bước đầu tiên tập trung vào danh tính và KYC, yêu cầu người dùng tải xuống ứng dụng di động và đăng ký nền tảng.


Bước thứ hai - hiện Nash đang trong quá trình thực hiện - đã tập trung vào việc triển khai các tính năng của ví. Cho đến nay, Nash đã cải tiến thiết kế và UX của ứng dụng di động dựa trên phản hồi và số liệu theo dõi sử dụng nền tảng. Các lần lặp lại trong tương lai, Canesin cho biết, “[sẽ cho phép] quá trình tạo tài khoản nhanh hơn đáng kể, bỏ qua xác minh seed và 2FA.”


Bước thứ ba sẽ triển khai chức năng thanh toán qua Nash Pay. Trong bài trình bày, Nash tuyên bố họ dự đoán các thiết kế của Nash Pay sẽ nằm trong số các sản phẩm sắp được ra mắt.


Bước cuối cùng trong việc ra mắt ứng dụng di động Nash sẽ bao gồm triển khai giao dịch trên ứng dụng di động.


Nash Pay và cửa hàng swag

Trong sự kiện báo cáo hàng quý, Nash đã công bố sự ra mắt dự kiến ​​của MVP Nash Pay vào quý 2 năm 2020. Hiện tại, nhóm đang tập trung vào việc cung cấp hỗ trợ cho châu Âu và tích hợp Nash Pay và fiat on-ramping thị trường đó.

Trong ứng dụng Nash Pay, người dùng sẽ có một fiat onramp để mua và bán thông qua thẻ tín dụng, cho phép tương đương tới 2.500 đô la Mỹ sức mua.


Bên cạnh Nash Pay, nhóm cũng sẽ ra mắt một cửa hàng bán đồ và hàng hóa Nash. Người đồng sáng lập, Fabian Wahle, đã chỉ ra cửa hàng swag của Nash sẽ là một trong những ứng dụng đầu tiên cho Nash Pay. Ngoài ra, Nash đang thảo luận về quan hệ đối tác tiềm năng với các nhà cung cấp và đã gửi đơn để có thể tích hợp với Shopify.


Phản hồi của người dùng và dịch vụ khách hàng

Để thu hút đầu vào về cải tiến nền tảng, Nash đã thực hiện hơn 100 cuộc phỏng vấn người dùng trong Q4 2019. Nash cho biết cộng đồng và nhóm hỗ trợ đã cung cấp phản hồi có giá trị về lỗi và các tính năng tiềm năng.


Phản hồi sớm nhận được từ các nhà đầu tư sớm nhìn chung là tích cực. Trong số các nhà đầu tư ban đầu, Canesin cho biết, “[họ] hài lòng với những gì nhóm đã làm và sự phức tạp của những gì đã được giao. Trước Nash, chưa dự án nào chứng minh rằng blockchain và phi tập trung hoá có thể được thực hiện theo cách này.”


Về dịch vụ khách hàng Nash, nhóm báo cáo vé hỗ trợ đã ngày càng được xử lý hiệu quả hơn, với tỷ lệ hài lòng của người dùng là 95%. Nash chỉ ra rằng 75% số vé hỗ trợ đã có thể được giải quyết với “một lần chạm” trong 22 giây hoặc ít hơn.


Trong tương lai

Nhóm 32 nhân viên của Nash dự định tiếp tục xây dựng cơ sở hạ tầng cho nền tảng Nash, cũng như quảng cáo bên ngoài tối thiểu của nền tảng. Canesin chỉ ra, dự án đang trong giai đoạn lặp lại và sản phẩm vẫn đang trong giai đoạn MVP. Trong khi Nash gần đây đã đóng chương trình giới thiệu của mình, nhóm sẽ dự định dựa vào cộng đồng của mình để đẩy thương hiệu ra ngoài. Nash hiện đang lên kế hoạch cho các chiến lược trong tương lai, bao gồm kích hoạt cộng đồng Nash.


Vì tiếng Đức là ngôn ngữ phổ biến thứ hai trong cộng đồng Nash, nên sẽ có phiên bản dịch tiếng Đức của trang web và nền tảng ra mắt vào quý 1 năm 2020. Nash nhằm mục đích tăng tính khả dụng của ngôn ngữ theo nhu cầu của cơ sở người dùng.


Cuối cùng, trong khi hiện tại không được kiểm soát để giao dịch stablecoin tại các thị trường châu Âu, Wahle tuyên bố nhóm pháp lý Nash đã tìm ra một cách được quy định hợp pháp để làm như vậy. Khi Nash có thể liệt kê các token như USDC, họ sẽ là sàn giao dịch đầu tiên ở châu Âu cung cấp các thị trường như vậy. Nash dự kiến ​​sẽ cung cấp thị trường stablecoin ở châu Âu trong quý 2 năm 2020.


Bản trình bày đầy đủ và AMA có thể được tìm thấy tại liên kết dưới đây: https://youtu.be/V-2Wr2BDMbk
Lời bình: Nash vẫn đang trong quá trình hoàn thiện dần với việc ra mắt bản MVP sàn cũng những cải tiến liên tục dựa trên phản hồi của cộng đồng. Trong năm nay, chúng ta sẽ thấy nhiều hoạt động marketing hơn được đẩy mạnh, hình ảnh của Nash phủ sóng nhiều hơn đi kèm sản phẩm hoàn thiện hơn nữa.


Tìm hiểu thêm về Nash tại đây:

LinkedIn

Medium

Twitter

Website

White Paper


TINTUCNEO – Tham gia các cộng đồng Tin tức NEO tại:
Website tin tức
Medium tin tức
Telegram tin tức
Telegram Thảo luận
Facebook
Youtube


303 bình luận. Để lại câu hỏi & nhận trả lời nhanh qua email.

1 giờ trước

Wcbfsb

ivermectin generic - stromectol ivermectin oral

8 giờ trước

9 giờ trước

Dvbcab

price of stromectol - ivermectin buy ivermectin online pharmacy

10 giờ trước

underly

http://buyplaquenilcv.com/ - hydroxychloroquine for sale amazon

1 ngày trước

Hcfhad

doxycycline 100mg no prescription fast delivery - prednisolone for sale online uk prednisolone best price

1 ngày trước

Slgtbg

doxycycline otc uk - doxycycline 5553 prednisolone 5 mg

2 ngày trước

nabunty

http://buypriligyhop.com/ - Priligy

2 ngày trước

Lasix

Where Can Viagra Be Purchased In Canada

2 ngày trước

3 ngày trước

Ypyjch

buy cytotec in singapore - site where to buy cytotec over the counter in singapore

3 ngày trước

Hedaei

generic ventolin - ventolin price in india ventolin cost usa

4 ngày trước

tadalafil daily dosage options

Thank you for the good writeup. It if truth be told was a leisure account it. Glance advanced to far introduced agreeable from you! By the way, how could we keep in touch?

4 ngày trước

Eqwuxg

ventolin generic brand - can i buy ventolin over the counter in usa ventolin cost usa

4 ngày trước

4 ngày trước

HenryDiula

dad and son gay dating cartoon gay dating guy 20 years younger [url="http://dating-gaym.com/?"]free gay dating video[/url]

4 ngày trước

purchase hydroxychloroquine tablets

Hey there! This is my first visit to your blog! We are a team of volunteers and starting a new initiative in a community in the same niche. Your blog provided us beneficial information to work on. You have done a wonderful job!

5 ngày trước

how strong is 20mg of cialis

Very nice post. I just stumbled upon your blog and wanted to say that I have truly enjoyed surfing around your blog posts. After all I'll be subscribing to your feed and I hope you write again soon!

5 ngày trước

Tdrgls

furosemide cost price - buy clomid lasix 500 mg tab

5 ngày trước

Xxryzf

lasix iv - medication furosemide 20 mg furosemide 10 mg canada

6 ngày trước

Ieitnt

prednisolone prednisone - over the counter prednisone no prescription online order prednisone 10mg

6 ngày trước

Shnyoh

prednisone 5443 - 50mg prednisone tablet prednisone 8 pills

1 tuần trước

Avvlbd

ivermectin tablet 1mg - ivermectin buy canada stromectol 3mg tablets

1 tuần trước

Dywrza

ivermectin 12 mg - stromectol cost uk oral ivermectin cost

1 tuần trước

1 tuần trước

Cialis

Viagra Shop Apotheke

1 tuần trước

HenryDiula

gay dating a bi guy experience does zoosk have gay dating [url="http://gaydatingcanada.com?"]gay dating free usa[/url]

1 tuần trước

Upajxr

daily cialis price - Best price cialis tadalafil 20 mg chewable

1 tuần trước

ivermectin dosage for scabies

Viagra Orders Online

1 tuần trước

Niajba

over the counter viagra - Buy branded viagra real viagra from canada

1 tuần trước

Gohzzy

sildenafil best price - Sale viagra buy viagra soft tabs online

1 tuần trước

MichaelCrave

ellie goulding dating gay gay bear teen dating [url="gayonlinedating.net?"]gay dating sites for married[/url]

1 tuần trước

Xellvn

affordable essays - buy essay cheap paper writing online

1 tuần trước

Okxwhc

i need help with my assignment - essay writers net help writing paper

1 tuần trước

1 tuần trước

Kfdhip

medrol tablet price - medication medrol 16 mg lyrica 300

2 tuần trước

Dateav

medrol 32 mg - lyrica 75 mg lyrica tablets 25mg

2 tuần trước

PatrickBeast

online gay teen dating gay black dating websites [url="http://freegaychatnew.com?"]dating a religious guy gay[/url]

2 tuần trước

Xujilb

amoxicillin - buy amoxicilina 500 mg from mexico buy amoxicillin 500 mg online mexico

2 tuần trước

clomid doses

Greetings! Very useful advice within this post! It is the little changes that produce the greatest changes. Thanks for sharing!

2 tuần trước

what is erythromycin good for

Today, I went to the beachfront with my children. I found a sea shell and gave it to my 4 year old daughter and said "You can hear the ocean if you put this to your ear." She put the shell to her ear and screamed. There was a hermit crab inside and it pinched her ear. She never wants to go back! LoL I know this is completely off topic but I had to tell someone!

2 tuần trước

Sjzwuv

price of accutane in australia - accutane 30 mg accutane 40mg

2 tuần trước

PatrickBeast

gay speed dating problem gay dating sites that work [url="http://freegaychatnew.com?"]gay thai dating site[/url]

2 tuần trước

hydroxychloroquine order online

You should take part in a contest for one of the best blogs on the net. I most certainly will highly recommend this website!

2 tuần trước

Arzvpj

prednisone 50 mg tablet canada - prednisone 20mg prices deltasone price in india

2 tuần trước

ivermectin dosage calculator

I do not even know the way I finished up right here, however I thought this put up was once good. I don't realize who you are but certainly you're going to a well-known blogger should you aren't already. Cheers!

2 tuần trước

Syjqgs

vardenafil cena - site vardenafil generic

2 tuần trước

Ydxgbq

where to buy vardenafil online - brand vardenafil online pharmacy generic vardenafil vardenafil 20mg

3 tuần trước

hydroxychloroquine wonder drug

Hello! Do you use Twitter? I'd like to follow you if that would be okay. I'm undoubtedly enjoying your blog and look forward to new posts.

3 tuần trước

dapoxetine 30 price in india

Asking questions are really nice thing if you are not understanding anything fully, except this paragraph provides nice understanding even.

3 tuần trước

Bxyufa

buy doxycycline mexico - doxycycline over the counter nz doxycycline 100 mg coupon

3 tuần trước

Fbokss

cytotec 100 mg - cytotec online without prescription cytotec oral

4 tuần trước

Qegzwx

cheap albuterol - gnrventolin ipratropium albuterol

4 tuần trước

Cfjnxu

ventolin for sale - ventolin pills cheap albuterol

4 tuần trước

JefferyBab

canadian viagra online canadian pharmacy - cialis canadian online pharmacy viagra cheap canadian viagra viagra online canada what is viagra used for online viagra tadalafil in canada canadian overnight pharmacy prescription drugs from canada prices drugs from canada cialis without prescription canada where can you buy viagra cialis pills for sale cialis for sale ed medications

4 tuần trước

Gtpfyl

erectile dysfunction medication - what type of medicine is prescribed for allergies cheap ed pills

1 tháng trước

Vhowau

over the counter ed pills - canadian drugs erection pills

1 tháng trước

Cmnlvt

stromectol tablets for humans - stromectol tablets ivermectin lotion cost

1 tháng trước

Kevinhaura

uganda gay dating how to do gay online dating 7 year age gap gay dating

1 tháng trước

Omomtx

how to buy stromectol - ivermectin price usa how to buy stromectol

1 tháng trước

Biapzr

cialis - Discount cialis online 200 mg cialis

1 tháng trước

Bsypgb

generic viagra 100mg price in india - female viagra pills australia viagra 25mg pills

1 tháng trước

Kevinhaura

dating gay turkish men gay dating side online dating sites gay

1 tháng trước

Vpiukk

viagra soft gel capsules - can i buy viagra without prescription black viagra

1 tháng trước

Dtzvne

prednisone - prednisone 10mg tablets prednisone in uk

1 tháng trước

Jdalhn

prednisone on line no prescription - prednisone prescription online deltasone over the counter uk

1 tháng trước

Bmyqhz

erectile dysfunction remedies - ed pills online erectile dysfunction meaning

1 tháng trước

Kevinhaura

nz dating gay free gay bdsm dating gay dating blogs

1 tháng trước

Xhbclo

cheap ed pills - ed treatment pills erectile dysfunction pills

1 tháng trước

Eljyym

online slots for real money - gambling casino online golden nugget online casino

1 tháng trước

1 tháng trước

Ronaldzen

top viagra store what is the ingredients in viagra - generic viagra sale

1 tháng trước

Cqqupi

buy oral ivermectin - stromectol xl stromectol 15 mg

1 tháng trước

Uhcjfj

generic stromectol for humans - ivermectin stromectol ivermectin dosage

1 tháng trước

1 tháng trước

Khjbkm

cost of 10 mg tadalafil pills - cialis 10 m prescription cialis prices

1 tháng trước

Kevinhaura

gay andl dating bear gay dating website gay dating nj

1 tháng trước

Ukpnoz

tadalafil 5 mg tablet price - tadalafil 5mg in india cialis daily generic cost

1 tháng trước

Svbrhy

viagra cost in india - discount viagra india sildenafil 100mg buy online us

1 tháng trước

Mpcjqv

australia viagra price - sildenafil online purchase india where to buy viagra otc

1 tháng trước

Psqsrl

clomid generic name - buy clomid buy clomiphene

1 tháng trước

Lrlchj

generic clomid 100mg online - buy clomid clomid over the counter

1 tháng trước

Williamtut

good free dating sites dating online

1 tháng trước

Rlfjyw

furosemide online - buy lasix without a doctor’s prescription how much is furosemide 40 mg

1 tháng trước

Adppvj

generic furosemide - lasix no prescription lasix online australia

1 tháng trước

Mzwhmc

zithromax for uti - zithromax antibiotic zithromax infomax

1 tháng trước

Eixhqk

zithromax liquid - buy azithromycin online zpac

1 tháng trước

Xstshe

modafinil and alcohol - modafinil 200 mg buy modafinil

1 tháng trước

Zmpcbo

modafinil generic - provigil generic modafinil dosage

1 tháng trước

Vycnii

prednisone without a prescription - prednisone order online uk prednisone by mail

1 tháng trước

Fxgasy

prednisone 50mg cost - prednisone 10 mg prednisone canada

1 tháng trước

otc hydroxychloroquine for sale

What's Going down i am new to this, I stumbled upon this I've discovered It absolutely helpful and it has aided me out loads. I hope to contribute & assist other customers like its helped me. Good job.

1 tháng trước

Oijdvd

ivermectin cost australia - ivermcitin.com where to buy ivermectin cream

1 tháng trước

Kwqkkd

buy ivermectin stromectol - buy ivermectin 12mg ivermectin cream

1 tháng trước

buy sildenafil online paypal

Excellent pieces. Keep writing such kind of information on your blog. Im really impressed by it. Hi there, You have done a fantastic job. I'll certainly digg it and personally suggest to my friends. I'm sure they will be benefited from this site.

1 tháng trước

Femvcp

buy generic tadalafil 20mg from canada - tadalafil 5mg tablets price cialis 5mg price in india

1 tháng trước

Lvvfvc

cialis for daily use 5mg - buy brand cialis online generic tadalafil from canada

1 tháng trước

Gvzyhm

sildenafil online united states - best otc ed pills 20 mg generic viagra

1 tháng trước

Kxdymu

cheap viagra generic 100mg - sildenafil over the counter australia sildenafil 20 mg online prescription

1 tháng trước

Mtokbc

amoxil no prescription - buy amoxicilin 500 mg mexico amoxicillin price at walmart

2 tháng trước

Hvrmkx

generic lyrica for sale - best canadian online pharmacy canadian pharmacy sildenafil

2 tháng trước

Futbno

lyrica 15 mg - canadian pharmacy no scripts my canadian pharmacy reviews

2 tháng trước

Yngvsi

accutane from canada - where to get accutane without prescription accutane online canada pharmacy

2 tháng trước

Gmpgum

accutane prescription discount - accutane in india accutane over the counter uk

2 tháng trước

hydroxychloroquine generic human

Hey there! This is my first visit to your blog! We are a collection of volunteers and starting a new initiative in a community in the same niche. Your blog provided us valuable information to work on. You have done a wonderful job!

2 tháng trước

Njmuvc

ivermectin 50 - buy ivermectin stromectol

2 tháng trước

Lgrcta

stromectol price us - ivermectin 12 mg

2 tháng trước

Viuumf

tadalafil 5mg in india - cialis 200mg pills generic safe online pharmacy

2 tháng trước

Nxdfto

generic cialis in us - canada cialis online cialis 10mg tablet

2 tháng trước

Rgntah

buy ivermectin 6mg - ivermectin lice oral buy stromectol europe

2 tháng trước

Zxctqm

discount vardenafil - order vardenafil 10 pills vardenafil generic levitra

2 tháng trước

Lvsyvs

cheap generic vardenafil online - vardenafil dosage 40 mg generic levitra

2 tháng trước

Bzelba

buy amoxicilina 500 mg - buy amoxicilina noscript generic amoxil 250mg

2 tháng trước

Jpreim

buy amoxicillin 500 mg online canada - amoxicillin for sale for humans 500 mg where to buy amoxicillin 500 mg

2 tháng trước

anti malaria pills side effects

With havin so much content do you ever run into any issues of plagorism or copyright infringement? My blog has a lot of completely unique content I've either created myself or outsourced but it seems a lot of it is popping it up all over the web without my authorization. Do you know any techniques to help stop content from being ripped off? I'd really appreciate it.

2 tháng trước

Lzaxds

accutane singapore - order accutane from india accutane 5 mg 10mg

2 tháng trước

Dsbcsp

average price of accutane - order accutane online australia accutane pill 30 mg

2 tháng trước

Fuvjjt

provigil schedule - modafinil online provigil a controlled substance

2 tháng trước

Cqnyxk

buy provigil online - modafinil 200mg provigil a controlled substance

2 tháng trước

Aegvxz

buy prednisone online no script - fstprednisone.com prednisone over the counter canada

2 tháng trước

Wsthwa

prednisone without prescription 10mg - prednisone 7.5 mg prednisone by mail

2 tháng trước

ciprodex coupon manufacturer 2020

I all the time used to study article in news papers but now as I am a user of net thus from now I am using net for articles, thanks to web.

2 tháng trước

Qnndmp

cheap erectile dysfunction pill - treatment for ed best male enhancement pills

2 tháng trước

Rxctud

ed drugs compared - erectile dysfunction drugs home remedies for ed erectile dysfunction

2 tháng trước

hydroxychloroquine vs quinine

Today, I went to the beach front with my children. I found a sea shell and gave it to my 4 year old daughter and said "You can hear the ocean if you put this to your ear." She placed the shell to her ear and screamed. There was a hermit crab inside and it pinched her ear. She never wants to go back! LoL I know this is entirely off topic but I had to tell someone!

2 tháng trước

Kpinqh

dapoxetine india - where to buy priligy online pharmacy ordering

2 tháng trước

Jteuzg

order priligy 60mg - generic dapoxetine 90mg online pharmacy products

2 tháng trước

Afrvpm

buy lasix no prescription - doxycycline price in india doxycycline 500mg tablets

2 tháng trước

hydroxychloroquine 200mg tablets

I'm amazed, I have to admit. Seldom do I come across a blog that's equally educative and entertaining, and let me tell you, you've hit the nail on the head. The issue is something that too few folks are speaking intelligently about. Now i'm very happy that I came across this during my search for something regarding this.

2 tháng trước

Fdgvbw

cost of lasix 10mg - buy cheap doxycycline where can you buy doxycycline online

2 tháng trước

Tcizis

average cost of viagra pill - where can you buy viagra online sildenafil 50mg uk

2 tháng trước

Sboxar

viagra online cheap india - canadian online pharmacy sildenafil viagra 75 mg

2 tháng trước

cost of chloroquine pills

My brother suggested I might like this web site. He was totally right. This post actually made my day. You cann't imagine simply how much time I had spent for this info! Thanks!

2 tháng trước

2 tháng trước

Wtowwt

ivermectin 3 - price of ivermectin liquid stromectol ivermectin tablets

2 tháng trước

proair hfa 90 mcg inhaler cost

Hello to all, for the reason that I am truly keen of reading this web site's post to be updated regularly. It consists of nice material.

2 tháng trước

Demxoz

prednisolone tablets 5mg price - prednisolone 5 mg tablet without a prescription prednisolone online

2 tháng trước

side effects of antiviral acyclovir

It's hard to find experienced people on this topic, but you sound like you know what you're talking about! Thanks

2 tháng trước

daily tadalafil vs viagra

Hi there, You've done a great job. I will certainly digg it and personally suggest to my friends. I'm sure they will be benefited from this web site.

2 tháng trước

Huyiip

prednisolone 6131463705 - purchase prednisolone 5mg tablets buy prednisolone syrup for cats

2 tháng trước

Eeuqcq

zithromax 100mg pills - buy azithromycin 250mg buy azithromycin 100mg online

2 tháng trước

tadalafil daily generic

I really like reading through a post that will make people think. Also, many thanks for allowing me to comment!

2 tháng trước

viagra prescription coupon

Hi there this is somewhat of off topic but I was wondering if blogs use WYSIWYG editors or if you have to manually code with HTML. I'm starting a blog soon but have no coding skills so I wanted to get guidance from someone with experience. Any help would be enormously appreciated!

2 tháng trước

Kpqfje

lyrica online - lyrica 200 mg cost best price for lyrica

2 tháng trước

Xmtowm

lyrica 2.0 - lyrica medication cost cheapest price for lyrica

2 tháng trước

zithromax for sinus infection dosing

I do not even understand how I stopped up right here, however I thought this submit was good. I don't understand who you are but certainly you are going to a famous blogger if you happen to aren't already. Cheers!

2 tháng trước

2 tháng trước

hydroxychloroquine patient reviews

I'm not sure exactly why but this weblog is loading very slow for me. Is anyone else having this issue or is it a problem on my end? I'll check back later on and see if the problem still exists.

2 tháng trước

Smaiaj

vardenafil generic brand - generic vardenafil 10mg vardenafil buy online

2 tháng trước

Uhynsg

vardenafil rezeptfrei - usa pharmacy online order vardenafil order vardenafil

2 tháng trước

Ivfafc

prednisone pak - prednisone brand name cost buy prednisone 5mg

2 tháng trước

Lnigkx

prednisone brand name cost - prednisone pills cost cheap prednisone 20 mg

2 tháng trước

how to prescribe z pack

This is my first time visit at here and i am genuinely pleassant to read everthing at single place.

2 tháng trước

Odailu

online pharmacy ordering - cost of generic cialis in canada tadalafil buy canada

2 tháng trước

3 tháng trước

Svdnek

sildenafil online price - lowest cost viagra online order viagra in india

3 tháng trước

Ejwzcf

generic for viagra - buy viagra india sildenafil 100mg prescription

3 tháng trước

Skgflt

cost ivermectin - stromectol price buy stromectol online

3 tháng trước

Klbkfx

stromectol covid 19 - buy ivermectin pills ivermectin 3mg

3 tháng trước

3 tháng trước

Fwqrhd

cheapest vardenafil online - buy brand vardenafil real vardenafil online

3 tháng trước

Myilzy

cheap vardenafil ordervardenafil - buy vardenafil australia penny vardenafil generic

3 tháng trước

3 tháng trước

Vixbjv

generic vardenafil prices - cheapest vardenafil online vardenafil

3 tháng trước

Ppnjta

buy levitra online - levitra pills vardenafil 20mg

3 tháng trước

Iplahu

cost of viagra 100 mg - viagra cost in india buy viagra online discount

3 tháng trước

hydroxychloroquine stock market

Great blog! Is your theme custom made or did you download it from somewhere? A design like yours with a few simple adjustements would really make my blog stand out. Please let me know where you got your design. Bless you

3 tháng trước

how often can you use albuterol inhaler

Hey there excellent blog! Does running a blog similar to this take a massive amount work? I have absolutely no knowledge of computer programming however I was hoping to start my own blog soon. Anyways, should you have any suggestions or tips for new blog owners please share. I know this is off topic nevertheless I just wanted to ask. Thanks!

3 tháng trước

Kqwccj

real viagra pills online - best viagra pills uk viagra price singapore

3 tháng trước

tadalafil india 1mg

It is in reality a nice and useful piece of info. I am satisfied that you simply shared this useful info with us. Please keep us up to date like this. Thank you for sharing.

3 tháng trước

cialis 5mg daily canada

cialis 5mg daily canada

3 tháng trước

Mqgqox

vyvanse canadian pharmacy - my canadian pharmacy review perscription drugs from canada

3 tháng trước

cipro uti uptodate

I am not sure where you're getting your information, but good topic. I needs to spend some time learning much more or understanding more. Thanks for magnificent information I was looking for this information for my mission.

3 tháng trước

buy cialis fast shipping

After I initially commented I seem to have clicked on the -Notify me when new comments are added- checkbox and now each time a comment is added I get 4 emails with the exact same comment. Perhaps there is a means you can remove me from that service? Many thanks!

3 tháng trước

Anqymk

cvs pharmacy online - vyvanse canadian pharmacy cvs online pharmacy

3 tháng trước

hydroxychloroquine malaria prophylaxis

Good answers in return of this matter with solid arguments and explaining all on the topic of that.

3 tháng trước

Xmdzlw

generic vardenafil - vardenafil 10mg what is vardenafil

3 tháng trước

tadalafil max dose

tadalafil max dose https://nextadalafil.com/ tadalafil 60 mg for sale tadalafil 40 mg daily

3 tháng trước

buy tadalafil us

tadalafil online https://extratadalafill.com/ tadalafil generic tadalafil 60 mg for sale

3 tháng trước

Udxhmk

vardenafil on line - buy vardenafil professional online cheap generic vardenafil professional

3 tháng trước

female viagra tablet in india online purchase

great put up, very informative. I wonder why the opposite experts of this sector don't understand this. You must proceed your writing. I'm confident, you've a great readers' base already!

3 tháng trước

order tadalafil

tadalafil https://tadalafilgenc.com/ tadalafil online tadalafil 40

3 tháng trước

Gmbnes

best online pharmacy vardenafil - buy vardenafil from canadian pharmacy is generic vardenafil real

3 tháng trước

generic tadalafil

tadalafil 30 mg https://pulmoprestadalafil.com/ tadalafil buy tadalafil us

3 tháng trước

Twdtcw

generic vardenafil sale - vardenafil 20mg generic vardenafil cost

3 tháng trước

Lgjvvg

antibiotics without a doctors prescription - buy amoxicilina 500 mg online amoxicilina 500 mg

3 tháng trước

benefits of tadalafil 5mg

Howdy, i read your blog from time to time and i own a similar one and i was just wondering if you get a lot of spam feedback? If so how do you stop it, any plugin or anything you can suggest? I get so much lately it's driving me insane so any assistance is very much appreciated.

3 tháng trước

Uheydz

amoxicillin rash - genamoxi amoxil 250

3 tháng trước

Mhyahq

levothyroxine 12.5 mg - synthroid 112 mcg tablet 025 mg synthroid

3 tháng trước

augmentin for sinus infection

This is very interesting, You're a very skilled blogger. I have joined your rss feed and look ahead to in quest of extra of your wonderful post. Also, I've shared your site in my social networks

3 tháng trước

Bfsxdj

synthroid 0.175 - levothyroxine where can i purchase synthroid

3 tháng trước

Geiuha

cymbalta prescription - best price for duloxetine duloxetine generic

3 tháng trước

cialis 5mg price comparison

You have made some decent points there. I looked on the web to learn more about the issue and found most individuals will go along with your views on this web site.

3 tháng trước

hydroxychloroquine latest update

Thanks for the good writeup. It in truth was once a enjoyment account it. Glance complex to far added agreeable from you! However, how can we communicate?

3 tháng trước

Fdntdh

duloxetine pill - cheapest price cymbalta 60 mg duloxetine 20 mg

3 tháng trước

Tkcdww

cialis singapore pharmacy - buy cialis super active online uk tadalafil for sale cheap

3 tháng trước

Readwz

professional pharmacy - buy cialis professional online online pharmacy uk

3 tháng trước

Dmowyb

real cialis online canada - cialis super active vs cialis professional order cialis online uk

3 tháng trước

Woaujw

bactrim buy online uk - bactrim buy australia bactrim pills

3 tháng trước

Rwbpao

where can i buy bactrim online - bactrim forte bactrim tablets 400mg 80mg

3 tháng trước

Tspspc

efectos secundarios viagra - viagra farmacia online viagra femenina precio

3 tháng trước

Iatnuj

viagra india opiniones - quiero comprar viagra viagra online espaГ±a

3 tháng trước

3 tháng trước

Hyrxac

viagra pillen kopen in winkel - http://viasilde.com/# viagra pills

4 tháng trước

Ggnleu

waar kan ik sildenafil kopen in nederland - viagra hoe werkt het hoe kom ik aan viagra zonder recept

4 tháng trước

Ixojiw

levlen ed contraceptive pill - buy medication online sam elliott ed pill

4 tháng trước

Julisb

ed pills no perscription - over the counter herbal ed pills rate ed pill extenze

4 tháng trước

Vsejyq

ed treatment natural - what are the best erectile dysfunction pills none of the pills work for ed why not

4 tháng trước

Ngfigk

vitality ed pills dr phil - erectile dysfunction treatments mumbai ed testosterone pills

4 tháng trước

Bprjps

plavix pill price - clopidogrel generic plavix 600

4 tháng trước

Otagzj

plavix tablet price - clopidogrel brand name plavix 75 mg tablets

4 tháng trước

Inqhno

cost of ivermectin lotion - cost of stromectol medication ivermectin drug

4 tháng trước

Vriqsc

ivermectin usa - stromectol ebay where to buy ivermectin pills

4 tháng trước

Foqisz

buy ivermectin pills - generic name for ivermectin buy stromectol uk

4 tháng trước

Dmdfao

zofran generic price - zofran rx ondansetron 16 mg

4 tháng trước

Sdomqr

zofran 8 mg price - generic zofran cost zofran 50 mg prescription

4 tháng trước

Anowfj

ivermectin 3mg dosage - ivermectin stromectol buy stromectol uk

4 tháng trước

Gupolr

stromectol xl - stromectol australia ivermectin 4000 mcg

4 tháng trước

Skckuw

buy nexium online cheap - buy yasmin online india topamax buy online

4 tháng trước

Uqoqco

where can i buy albenza tablets - nexium 40 mg rx can i buy nexium over the counter in canada

4 tháng trước

Ohajsc

buy lyrica 300 mg online - lyrica 150 mg buy online buy lyrica australia

4 tháng trước

Diiehb

online sildenafil 100 mg - viagra pfizer precio 150 mg generic viagra

4 tháng trước

Yvwcgb

cost of 50mg viagra in canada - como comprar viagra viagra prescription online usa

4 tháng trước

Yjrroq

where to buy viagra online safely - viagra healthcare professionals buy sildenafil 200mg

4 tháng trước

Hqkwfz

sildenafil price singapore - cheapest professional viagra generic sildenafil citrate

4 tháng trước

Zdzuan

prednisone 20 mg tablet - prednisone 105mg prednisone 50 mg tablet canada

4 tháng trước

Uhmltv

buy prednisone 10mg - prednisone brand prednisone drug

4 tháng trước

Pdpkwg

topamax for headaches - topamax uk nexium over the counter

4 tháng trước

Haebbz

ivermectin buy nz - ivermectin price comparison stromectol pill price

4 tháng trước

Hkduxm

order celecoxib 100 mg - celebrex usa buy generic celebrex otc

4 tháng trước

Uotppo

celecoxib 100mg for sale - celecoxib united states how to order celebrex online

4 tháng trước

Zuehzk

buy tadacip canada - tadacip 20 mg online india tadacip pills 20 mg

5 tháng trước

Swjdua

Foqnfs - buy tadacip online uk Bfffrh jazabu

5 tháng trước

Pkwgfq

Cuydqp - silagra 456 Pzmvat bthqdx

5 tháng trước

Xwtehn

Kjikil - silagra 100mg tablets Rrvkrc oqenjl

5 tháng trước

Unqfmg

Humyvy - levitra 20mg Hfypjc neefpt

5 tháng trước

Bowsxs

Oztvfq - what is vardenafil Sveuqt advfdo

5 tháng trước

Vhlsfe

Ubqvdd - lasix Oqzzip eubpgg

5 tháng trước

Ogrvvt

Grmcmj - lasix generic Rzygzk guifsd

5 tháng trước

Mnbdhk

Bdueha - write an analytical essay Vejsap pvbxri

5 tháng trước

Uxqhmn

Bfulhl - term paper essays Ebwmft qsjkoo

5 tháng trước

Yrjgyc

Prulvt - sildenafil tablets 100mg Unjevi xxxpsi

5 tháng trước

Cmzwua

Kloqsz - sildenafil 50 mg para que sirve Wabpfa tffctz

5 tháng trước

Vzjxac

Kmgjeh - personal statement writing help Gxjfsc scfufu

5 tháng trước

Txiqyv

Zhetzl - generic propecia walgreens Kkeyjd kppqkc

5 tháng trước

Nizpxu

Ukcxgo - generic propecia walmart Hvujnl muwdwc

5 tháng trước

Hsjssg

Myntte - healthy man viagra Eqjxuj twbsvx

5 tháng trước

5 tháng trước

Gqfzci

Lrxwbq - finasteride 5mg prices Wsfpap pcynvv

5 tháng trước

5 tháng trước

Rivsrr

Ijbmqf - thesis proposition Obhtti cxgqxf

5 tháng trước

Kjkiqj

Opdyxt - cost of viagra prescription Oxfaqa tuaagz

5 tháng trước

Dygrgl

Zdgexm - viagra 50 mg generic Jdvuel tnsarp

5 tháng trước

Owxknf

Xgxfgj - buy essay papers online Eyaoia wnisec

5 tháng trước

Rdkeuy

Mpkdsf - homework help 7th grade math Kmknlg lupfkt

5 tháng trước

Cmqqps

Jlhnqk - generic viagra sildenafil citrate Zqajjj qwxooo

5 tháng trước

Dwugmz

Pxtsjh - price of viagra in india Kylgmu beshgn

5 tháng trước

Iuuzkf

Fcjpeo - tadalafil 1mg Czbckl xfpkqe

5 tháng trước

Dbiemg

Wxougz - buy cialis lowest price Lxdvdy aqvbfm

5 tháng trước

Ivtpgi

Uttabi - price of tetracycline Kgvnsy kgiout

5 tháng trước

Kgosyx

Nflgtf - generic for prozac Tuwqoz ypcpps

5 tháng trước

Tjlfsm

Nuaqnc - furosempi.com Kploju kofkih

5 tháng trước

Kwnkah

Bxjmcx - furosemida 40 mg Ryklqc skfuov

5 tháng trước

5 tháng trước

Odenyv

Jdnlli - tadalafil en pharmacie Cthgsn prexig

5 tháng trước

Lfdypz

Zzcxww - modafinil reviews Aabhdo tgfvfv

6 tháng trước

Eeuqzs

Njrvni - site sildenafil citrate 25mg

6 tháng trước

Daqzdk

Vgzhmn - Low cost canadian viagra viagra original pfizer order

6 tháng trước

Bmwmkf

buy tadalafil generic - tadalafil citrate liquid buy canadian online pharmacy tadalafil

6 tháng trước

Pnzozu

buy tadalafil online safely - tadalafil 是 什么 药 tadalafil online pharmacy

6 tháng trước

Ixkvgr

minoxidil without propecia - http://propechl.com/ propecia for men

6 tháng trước

Oxxyij

cialis and propecia - http://propechl.com/ finasteride alternative

6 tháng trước

Kwavqf

buy finasteride proscar propecia - propecia hair growth buy brand name propecia online

6 tháng trước

Aidiab

topical finasteride results - http://finasteridepls.com/ nebenwirkungen propecia

6 tháng trước

Bksnmj

celebrities on propecia - http://finasteridepls.com/ finasteride for bph

6 tháng trước

Sfoiea

tadalafil coupon - site tadalafil buy

6 tháng trước

Amoobr

tadalafil coupon - tadalafil generic tadalafil vs sildenafil
Bài cùng chủ đề
NGD công bố Humswap là dự án thứ hai tham gia Chương trình Early Adoption
Neo Global Development đã công bố Humswap là dự án thứ hai được chấp nhận vào Chương trình N3 Early Adoption. Chương trình Early Adoption nhằm khuyến khích sự phát triển của các dApp mới trên blockchain Neo N3. Là một phần của chương trình, NGD sẽ cung cấp các nguồn lực và cơ hội ươm tạo để thúc đẩy tăng trưởng.

2021-09-18

Neo Legacy MainNet ngừng tạo ra GAS ở độ cao block 8.000.000 là gần như ở đây
Neo Legacy MainNet sẽ ngừng tạo token GAS khi nó đạt đến mốc chiều cao block là 8.000.000. Dựa trên tốc độ ngăn chặn hiện tại, chúng tôi hy vọng điều này sẽ sớm xảy ra - sớm nhất là vào ngày 19 tháng 9 năm 2021.

2021-09-18

GhostMarket bổ sung hỗ trợ cho các blockchain mới, để khởi chạy token mới
GhostMarket đã công bố hỗ trợ sắp tới cho hai blockchain mới và sự ra mắt đang chờ xử lý của token quản trị sẽ tồn tại trên mỗi chuỗi. Người sáng lập GhostMarket, Vincent Geneste, đã tham gia AMA đầu tiên của dự án trên Discord để thảo luận về tiến độ và các bước tiếp theo.

2021-09-16

NGD Enterprise cập nhật Express và DevTracker, thêm các lệnh chính sách và cấu hình block time
NGD Enterprise đã phát hành phiên bản mới của Neo Express và Visual DevTracker cho N3. Express đã nhận được chức năng mới dưới dạng lệnh chính sách (policy commands) và một lỗi để nhắc người dùng bật oracles trước khi cố gắng nhận phản hồi của oracle. Các lệnh chính sách mới giúp các nhà phát triển dễ dàng sửa đổi phí GAS trên mạng lưới riêng của họ. Sử dụng bộ chính sách, phí mạng lưới mỗi byte, hệ số phí thực hiện và hệ số phí lưu trữ đều có thể được điều chỉnh bằng cách cung cấp giá trị mới và chỉ định tài khoản hội đồng làm signer (ví genesis theo mặc định).

2021-09-15

Tham gia Cộng đồng NEO Việt Nam - TINTUCNEO
NEO-based projects? Contact us at [email protected] for collaborations in the Vietnam market