Nash mở nguồn giao thức và thư viện khách của mình để thúc đẩy tính minh bạch và đổi mới

TIN TỨC NEO
2020-05-02

Nash đã mở các nguồn thư viện khách và giao thức cốt lõi của mình , nhằm khuyến khích sự minh bạch trong tài chính phi tập trung và cung cấp phương tiện cho các công ty khác xây dựng dịch vụ của họ ở trên Nash.

Giao thức

Việc mở giao thức nash cho cộng đồng cho phép người dùng xác minh rằng Nash thực sự là một hệ thống phi giám hộ. Hệ thống quản lý tài khoản và quỹ, nguyên thủy mã hóa và thực hiện đơn hàng/sắp xếp logic đều có thể được kiểm tra. Đội ngũ Nash cho biết: 

“Điều này cho phép chúng tôi hoàn toàn minh bạch về cách chúng tôi tạo ví người dùng từ seed phrase, dữ liệu chúng tôi lưu trữ và cách người dùng xác thực khi truy cập hệ thống của chúng tôi. Bất cứ ai có lo ngại về bảo mật đều có thể xác minh rằng tất cả các giao thức này được triển khai chính xác và không có dữ liệu bí mật nào có thể bị rò rỉ.”

Ngoài ra, giao thức để ký giao dịch và tất cả các tương tác với công cụ khớp hoặc hợp đồng giao dịch Nash cũng có thể được nghiên cứu, chứng minh rằng Nash không thể phát hành giao dịch thay mặt cho người dùng.

Typescript Client

Bên cạnh giao thức, Nash cũng đã biến Typescript Client của nó thành nguồn mở. Được sử dụng để truy cập vào sàn giao dịch Nash, xuất bản ứng dụng khách giúp các bên thứ ba có thể tạo khách hàng của riêng họ để sử dụng với Nash.

Điều này làm giảm sự phụ thuộc vào việc triển khai tham chiếu của chính Nash và cho phép các thực thể như nhà môi giới xây dựng trên các dịch vụ của Nash mà không đưa ra các mối lo ngại về bảo mật được đưa ra thông qua lưu giữ . Điều này có thể đạt được bằng cách kết hợp các công cụ này với các khóa API phi tập trung của Nash , được tạo thông qua tính toán đa bên an toàn.

Nash lưu ý rằng những công cụ này không phải là một giải pháp nhãn trắng . Thay vì một công ty cung cấp tài khoản Nash cho mỗi người dùng, một doanh nghiệp sẽ có tài khoản riêng trên Nash và sử dụng nó để cung cấp bàn giao dịch hoặc các dịch vụ khác cho khách hàng của mình mà không gặp rủi ro từ bên thứ ba.

Vào tháng 12 năm 2019, Nash đã phát hành phiên bản đầu tiên của một bot nguồn mở để tạo thị trường , được viết bằng Python. Theo đội ngũ nghiên cứu, Nash dự định sẽ tiếp tục phát hành các công cụ nguồn mở để thúc đẩy hơn nữa sự đổi mới và tăng trưởng hệ sinh thái.


Bình luận: Nash là một sàn giao dịch hàng đầu trong hệ sinh thái Neo và với những cải tiến liên tục, Nash được kì vọng sẽ ngày càng phát triển mạnh mẽ hơn nữa.

TINTUCNEO – Tham gia các cộng đồng Tin tức NEO tại:
Website tin tức
Medium tin tức
Telegram tin tức
Telegram Thảo luận
Fanpage tin tức
Kênh YoutubeXin chào

Admin TINTUCNEO xin chào bạn0 bình luận. Để lại câu hỏi & nhận trả lời nhanh qua email.
Bài cùng chủ đề
KardiaChain bắt tay với Neo EcoBoost để giảm rào cản tích hợp KardiaChain vào bất kỳ Blockchain nào tương tự Neo
Neo rất vui mừng thông báo sự hợp tác của Neo EcoBoost với KardiaChain. Neo là một trong những blockchain công khai đầu tiên mà KardiaChain đã chọn để cung cấp khả năng tương tác thông qua công nghệ Node Kép độc ​​đáo của họ.

2020-07-16

Tổng quan về AMA của Novem trên Reddit Neo và diễn đàn Cộng đồng Nash
Vào ngày 3/7, Nash đã niêm yết token NNN backed bởi vàng của Novem để giao dịch với USDC. Để quảng bá việc niêm yết, Nash đã tổ chức AMA trên diễn đàn cộng đồng của họ với đại diện từ nhóm Novem. Ngoài ra, vào ngày 6/7, Novem đã tham gia AMA trên sub-Reddit Neo. Novem đã trả lời các câu hỏi liên quan đến lợi ích của việc nắm giữ tài sản được hỗ trợ bằng vàng, việc tuân thủ quy định, xác minh quyền sở hữu vàng, công ty của họ tại Liechtenstein, đổi token NNN lấy vàng vật chất, v.v.

2020-07-08

Bản tin tuần TINTUCNEO: 29/06 - 05/07
Nhà đồng sáng lập Neo, Da Hongfei, đã xuất bản một bản op-ed trên Coin Telegraph, trong đó nêu rõ cách ông tin rằng USDT stablecoin đã tác động đến địa chính trị và sự phát triển của các loại tiền mã hóa có chủ quyền trong tương lai.

2020-07-07

Paul diMarzio của IWA: “Sau 36 năm trong ngành, tôi lại cảm thấy mình như một đứa trẻ."
Sau gần 33 năm làm việc tại IBM, Paul diMarzio được tiếp thêm năng lượng với vai trò là giám đốc marketing cho Liên minh InterWork (IWA) và công việc mà anh ấy làm để phát triển hệ sinh thái. “Sau 36 năm trong ngành, tôi lại cảm thấy như một đứa trẻ. Điều này rất thú vị, đó là một nơi tuyệt vời,” anh ấy nói. NNT đã nói chuyện với diMarzio cho tập 34 của podcast Neo News Today.

2020-07-07

Tham gia Cộng đồng NEO Việt Nam - TINTUCNEO
NEO-based projects? Contact us at [email protected] for collaborations in the Vietnam market