Nash mở nguồn giao thức và thư viện khách của mình để thúc đẩy tính minh bạch và đổi mới

TIN TỨC NEO
2020-05-02

Nash đã mở các nguồn thư viện khách và giao thức cốt lõi của mình , nhằm khuyến khích sự minh bạch trong tài chính phi tập trung và cung cấp phương tiện cho các công ty khác xây dựng dịch vụ của họ ở trên Nash.

Giao thức

Việc mở giao thức nash cho cộng đồng cho phép người dùng xác minh rằng Nash thực sự là một hệ thống phi giám hộ. Hệ thống quản lý tài khoản và quỹ, nguyên thủy mã hóa và thực hiện đơn hàng/sắp xếp logic đều có thể được kiểm tra. Đội ngũ Nash cho biết: 

“Điều này cho phép chúng tôi hoàn toàn minh bạch về cách chúng tôi tạo ví người dùng từ seed phrase, dữ liệu chúng tôi lưu trữ và cách người dùng xác thực khi truy cập hệ thống của chúng tôi. Bất cứ ai có lo ngại về bảo mật đều có thể xác minh rằng tất cả các giao thức này được triển khai chính xác và không có dữ liệu bí mật nào có thể bị rò rỉ.”

Ngoài ra, giao thức để ký giao dịch và tất cả các tương tác với công cụ khớp hoặc hợp đồng giao dịch Nash cũng có thể được nghiên cứu, chứng minh rằng Nash không thể phát hành giao dịch thay mặt cho người dùng.

Typescript Client

Bên cạnh giao thức, Nash cũng đã biến Typescript Client của nó thành nguồn mở. Được sử dụng để truy cập vào sàn giao dịch Nash, xuất bản ứng dụng khách giúp các bên thứ ba có thể tạo khách hàng của riêng họ để sử dụng với Nash.

Điều này làm giảm sự phụ thuộc vào việc triển khai tham chiếu của chính Nash và cho phép các thực thể như nhà môi giới xây dựng trên các dịch vụ của Nash mà không đưa ra các mối lo ngại về bảo mật được đưa ra thông qua lưu giữ . Điều này có thể đạt được bằng cách kết hợp các công cụ này với các khóa API phi tập trung của Nash , được tạo thông qua tính toán đa bên an toàn.

Nash lưu ý rằng những công cụ này không phải là một giải pháp nhãn trắng . Thay vì một công ty cung cấp tài khoản Nash cho mỗi người dùng, một doanh nghiệp sẽ có tài khoản riêng trên Nash và sử dụng nó để cung cấp bàn giao dịch hoặc các dịch vụ khác cho khách hàng của mình mà không gặp rủi ro từ bên thứ ba.

Vào tháng 12 năm 2019, Nash đã phát hành phiên bản đầu tiên của một bot nguồn mở để tạo thị trường , được viết bằng Python. Theo đội ngũ nghiên cứu, Nash dự định sẽ tiếp tục phát hành các công cụ nguồn mở để thúc đẩy hơn nữa sự đổi mới và tăng trưởng hệ sinh thái.


Bình luận: Nash là một sàn giao dịch hàng đầu trong hệ sinh thái Neo và với những cải tiến liên tục, Nash được kì vọng sẽ ngày càng phát triển mạnh mẽ hơn nữa.

TINTUCNEO – Tham gia các cộng đồng Tin tức NEO tại:
Website tin tức
Medium tin tức
Telegram tin tức
Telegram Thảo luận
Fanpage tin tức
Kênh YoutubeXin chào

Admin TINTUCNEO xin chào bạn0 bình luận. Để lại câu hỏi & nhận trả lời nhanh qua email.
Bài cùng chủ đề
NGD Enterprise tiết lộ hỗ trợ Phát triển theo hướng thử nghiệm trong Bộ công cụ Neo Blockchain
John deVadoss, người đứng đầu NGD Enterprise gần đây đã xuất bản một bài báo giới thiệu những lợi ích của phương pháp tiếp cận phát triển theo hướng thử nghiệm (TDD). Sau khi giới thiệu mô hình, deVadoss phân tích cách các kỹ thuật có thể được sử dụng để giảm thời gian gỡ lỗi và nhóm đang làm gì để đưa TDD đến các nhà phát triển blockchain Neo.

2021-01-13

TranslateMe tiến hành gây quỹ tư nhân, cung cấp vốn cổ phần trong công ty và các token TMN
TranslateMe đang tiến hành tăng vốn cổ phần tư nhân để thiết lập các dịch vụ API thương mại cho các nhà phát triển, doanh nghiệp và nền tảng.

2021-01-08

Switcheo cân bằng lại những phần thưởng của pool thanh khoản sau Đề xuất cải tiến TradeHub thứ năm
Đề xuất cải tiến TradeHub thứ 5 của Switcheo đã được thông qua thành công, cân bằng lại phần thưởng cho các pool thanh khoản giao ngay theo volume giao dịch. Sau kết luận bỏ phiếu vào ngày 31 tháng 12 năm 2020, trọng lượng phần thưởng chung đã được tự động triển khai trên nền tảng TradeHub.

2021-01-06

GhostMarket ra mắt chức năng đúc token không thể thay thế tùy chỉnh
GhostMarket đã ra mắt uMint NFT Factory, cho phép người dùng đúc các token không thể thay thế tùy chỉnh. Hiện tại, GhostMarket hỗ trợ đúc NFT trên blockchain Phantasma. Tuy nhiên, các hợp đồng thông minh để giao dịch và đúc NFT sẽ sớm được hỗ trợ trên Neo và các blockchain khác.

2021-01-03

Tham gia Cộng đồng NEO Việt Nam - TINTUCNEO
NEO-based projects? Contact us at [email protected] for collaborations in the Vietnam market