Nash mở thử nghiệm cho các khóa API được tạo thông qua việc tính toán bảo mật của nhiều bên

TIN TỨC NEO
2020-03-19Nash đã đăng một thông báo lưu ý rằng các khóa API được tạo bởi sự tính toán bảo mật của nhiều bên (MPC) hiện đang mở để thử nghiệm công khai. Kèm theo thông báo là phiên bản cập nhật của TypeScript SDK có hỗ trợ MPC.


Việc tính toán đa bên cho phép Nash cộng tác với người dùng để tạo khóa của họ theo cách phi tập trung, đảm bảo rằng người dùng vẫn là người giám sát duy nhất các khoản tiền được sử dụng trên sàn giao dịch. Trong Q4 2019, nhóm Nghiên cứu Ứng dụng đã làm việc để điều chỉnh công nghệ MPC để tạo điều kiện cho việc tạo khóa API phi tập trung.


Người dùng có thể tạo khóa API để kiểm tra bằng cách tạo tài khoản trên trang web hộp cát (sandbox) và điều hướng đến tab Khóa API của trang Cài đặt tài khoản. Theo báo cáo quý 4 năm 2019, việc tích hợp này nhằm biến Nash thành sàn giao dịch phi giám hộ đầu tiên để có thể tự động cung cấp tính năng giao dịch.


Trong tương lai, quy trình tạo khóa này sẽ cho phép người dùng tận dụng các lợi ích của MPC để hạn chế việc sử dụng một khóa API cụ thể. Ví dụ: các khóa có thể được tạo để cho phép giao dịch nhưng không rút tiền, giới hạn số tiền rút ở một số tiền cụ thể trong khung thời gian đã đặt hoặc có thể sử dụng được trên một blockchain, như Neo, nhưng không phải trên các blockchain khác, như Ethereum hoặc Bitcoin.


Khả năng tùy chỉnh này được hy vọng sẽ cung cấp cho người dùng của Nash các tùy chọn bảo mật linh hoạt, đặc biệt khi giao dịch theo chương trình thông qua API. Đội ngũ Nash cũng lưu ý rằng sẽ có những phần thưởng cho những người phát hiện lỗi trong bản thử nghiệm này. Hãy gửi báo cáo về các lỗi đến địa chỉ [email protected] để có thể nhận thưởng.


Bình luận: Sàn giao dịch Nash với việc liên tục cải tiến những tính năng và dịch vụ của mình sẽ được kì vọng là một trong những sàn giao dịch phi giám hộ phát triển rực rỡ trong tương lai và dẫn đầu ngành blockchain.

Xem thêm về Nash
LinkedIn
Medium
Twitter
Website
White Paper

TINTUCNEO – Tham gia các cộng đồng Tin tức NEO tại:
Website tin tức
Medium tin tức
Telegram tin tức
Telegram Thảo luận
Fanpage tin tức
Kênh Youtube


Xin chào

Admin TINTUCNEO xin chào bạn0 bình luận. Để lại câu hỏi & nhận trả lời nhanh qua email.
Bài cùng chủ đề
KardiaChain bắt tay với Neo EcoBoost để giảm rào cản tích hợp KardiaChain vào bất kỳ Blockchain nào tương tự Neo
Neo rất vui mừng thông báo sự hợp tác của Neo EcoBoost với KardiaChain. Neo là một trong những blockchain công khai đầu tiên mà KardiaChain đã chọn để cung cấp khả năng tương tác thông qua công nghệ Node Kép độc ​​đáo của họ.

2020-07-16

Tổng quan về AMA của Novem trên Reddit Neo và diễn đàn Cộng đồng Nash
Vào ngày 3/7, Nash đã niêm yết token NNN backed bởi vàng của Novem để giao dịch với USDC. Để quảng bá việc niêm yết, Nash đã tổ chức AMA trên diễn đàn cộng đồng của họ với đại diện từ nhóm Novem. Ngoài ra, vào ngày 6/7, Novem đã tham gia AMA trên sub-Reddit Neo. Novem đã trả lời các câu hỏi liên quan đến lợi ích của việc nắm giữ tài sản được hỗ trợ bằng vàng, việc tuân thủ quy định, xác minh quyền sở hữu vàng, công ty của họ tại Liechtenstein, đổi token NNN lấy vàng vật chất, v.v.

2020-07-08

Bản tin tuần TINTUCNEO: 29/06 - 05/07
Nhà đồng sáng lập Neo, Da Hongfei, đã xuất bản một bản op-ed trên Coin Telegraph, trong đó nêu rõ cách ông tin rằng USDT stablecoin đã tác động đến địa chính trị và sự phát triển của các loại tiền mã hóa có chủ quyền trong tương lai.

2020-07-07

Paul diMarzio của IWA: “Sau 36 năm trong ngành, tôi lại cảm thấy mình như một đứa trẻ."
Sau gần 33 năm làm việc tại IBM, Paul diMarzio được tiếp thêm năng lượng với vai trò là giám đốc marketing cho Liên minh InterWork (IWA) và công việc mà anh ấy làm để phát triển hệ sinh thái. “Sau 36 năm trong ngành, tôi lại cảm thấy như một đứa trẻ. Điều này rất thú vị, đó là một nơi tuyệt vời,” anh ấy nói. NNT đã nói chuyện với diMarzio cho tập 34 của podcast Neo News Today.

2020-07-07

Tham gia Cộng đồng NEO Việt Nam - TINTUCNEO
NEO-based projects? Contact us at [email protected] for collaborations in the Vietnam market