Nash phác thảo về tiến độ phát triển nền tảng và chiến lược di động trong báo cáo hàng quý

TIN TỨC NEO
2019-10-30Nash đã phát hành báo cáo hàng quý cho quý 3, có tiêu đề Vận hành và Di động, trong đó thảo luận về việc ra mắt nền tảng MVP (sản phẩm khả dụng tối thiểu) và các nỗ lực phát triển hiện tại. Nash Exchange ra mắt vào ngày 18 tháng 9 với giao dịch chéo chuỗi ETH và NEO và thị trường fiat ramp (trao đổi tiền pháp định - tiền mã hoá và ngược lại), với kế hoạch triển khai hỗ trợ cho giao dịch Bitcoin phi giám hộ trong Quý 4.


Nhóm cũng phát hành một video trình bày báo cáo, được ghi lại tại sự kiện hàng quý ở Lisbon, có thể xem tại đây.


Cải thiện nền tảng


Sau khi ra mắt bản MVP, Nash đã nhận phản hồi từ cộng đồng. Những đề xuất dẫn đến nhiều thay đổi lặp đi lặp lại, phân chia giữa việc triển khai 21 backend và 30 frontend.


Cải thiện giao diện trong quý vừa qua tập trung trên trang sàn giao dịch, staking và quản lý quỹ. Các UI chuyên nghiệp cho sàn và trang quản lý quỹ chuyên nghiệp đã được tinh chỉnh để hiển thị thông tin mới thông qua các cải tiến về bố cục, và UI của phần staking đã được cập nhật để hiển thị bảng phân tích chi tiết về cổ tức mà người dùng nhận được.


Nhóm thiết kế, dưới sự lãnh đạo của Nathaniel Walpole, đã thực hiện các cải tiến UI sàn giao dịch dựa trên phản hồi của cộng đồng và phân tích các kích thước màn hình phổ biến nhất được sử dụng bởi người dùng Nash.


Giao diện người dùng của sàn Nash được cập nhật hiển thị 720p
Giao diện người dùng của sàn Nash được cập nhật hiển thị 720p

Nash cũng đã tìm cách mở rộng chương trình thanh khoản của mình - hiện đang hoạt động trên các cặp NEO / ETH, NEO / USDC và ETH / USDC cho các thị trường bổ sung. Vào cuối tháng 10, một chương trình “giá tốt nhất” dành cho người dùng mới sẽ được ra mắt, sử dụng “các công cụ phân tích của để đảm bảo rằng giá giao ngay (giá spot) trên Nash cạnh tranh với các sàn giao dịch hàng đầu khác.”


Sau khi tích hợp fiat ramp (trao đổi tiền pháp định - tiền mã hoá và ngược lại) Wyre và Carbon, Nash sẽ tiếp tục xây dựng các dịch vụ tiền pháp định của mình, với các đường chuyển đổi mới của bên thứ ba, và hỗ trợ SEPA được lên kế hoạch cho người dùng EU vào tháng 11.


Tích hợp Bitcoin


Những nỗ lực này và việc ra mắt giao thức thanh toán phi tập trung chéo chuỗi ETH / NEO được ghi nhận cho nhóm Thoả thuận và Danh mục đầu tư - do Thomas Saunders dẫn đầu, người cũng được giao nhiệm vụ chuẩn bị hỗ trợ ví cho Bitcoin, Litecoin, Bitcoin Cash và Dogecoin.


Việc tích hợp Bitcoin vào nền tảng chuỗi chéo của họ được ghi nhận là “đi đầu công nghệ” và sẽ cung cấp cho người dùng việc giao dịch Bitcoin phi giám hộ với hiệu suất tương tự như giải pháp ETH / NEO hiện tại.


Cơ sở hạ tầng hỗ trợ cho bốn blockchain mới này đã được nhóm SecDevOps - dưới sự dẫn dắ của Samuel Hagan triển khai. Nhóm cũng đã dành quý này để tập trung vào năng suất, được giao nhiệm vụ cùng với việc chuyển môi trường phát triển sang cụm Kubernetes và cải thiện thời gian phản hồi sự cố thông qua việc triển khai hệ thống các số liệu và cảnh báo mới.


Phát triển trên điện thoại di động


Trong tháng 9, Nash đã ra mắt một ứng dụng di động được sử dụng để hoàn thành quy trình KYC của mình. Giai đoạn tiếp theo cho dịch vụ di động của nhóm sẽ là phát hành một ứng dụng ví mới với các công cụ giám sát và quản lý quỹ, được thiết kế để cung cấp cho người dùng quyền truy cập dễ dàng vào tài khoản của họ.


Ứng dụng ví được lên kế hoạch phát hành vào tháng 11, được phát triển bởi nhóm Thanh toán và Di động do Chris Hager dẫn đầu. Trong giai đoạn phát triển thứ ba, nhóm sẽ tập trung vào việc tích hợp các tính năng thanh toán, dẫn đến giai đoạn cuối cùng tập trung vào việc thực hiện chức năng giao dịch trong ứng dụng.


Nghiên cứu chữ ký ngưỡng


Nhóm nghiên cứu ứng dụng của Ethan Fast đã dành quý 3 để khám phá bảo mật tài khoản và cải tiến khóa API thông qua việc sử dụng chữ ký ngưỡng, một hình thức tính toán đa bên (MPC) cho phép các bên không tin tưởng lẫn nhau tính toán chung trong khi giữ đầu vào của họ riêng tư.


Trong trường hợp Nash, các chữ ký ngưỡng sẽ được sử dụng để giới thiệu giao thức xác thực thế hệ thứ hai, sẽ chịu trách nhiệm cung cấp chữ ký blockchain. Một ưu điểm đáng chú ý của cơ chế này là khả năng người dùng đặt giới hạn cho việc rút tiền tài khoản trong một khung thời gian nhất định. Ngay cả khi một tài khoản bị xâm phạm, điều này có thể ngăn kẻ tấn công có thể rút toàn bộ số dư.


Hỗ trợ khách hàng


Để kết thúc báo cáo của mình, nhóm Nash nhấn mạnh những nỗ lực của họ trong việc cung cấp tiêu chuẩn cao nhất trong dịch vụ khách hàng. Giữa quý 2 và quý 3, nhóm đã báo cáo số lượng ticket tăng 300%, nhưng vẫn giảm từ 50 giờ xuống còn 10,7 giờ trong thời gian giải quyết trung bình.


Trong giờ làm việc, thời gian trả lời trung bình được báo cáo là 42 phút, với hơn 80% ticket được giải quyết trong phản hồi đầu tiên. Người dùng trò chuyện trực tiếp đánh giá tỷ lệ hài lòng 95%, với thời gian phục vụ là 29 giây và trò chuyện trung bình trong 8 phút.


Báo cáo hàng quý đầy đủ của Nash có thể được đọc tại liên kết sau: https://blog.nash.io/operations-and-mobile-quarterly-report-q3-2019/


Lời bình: Nash đặt sự ưu tiên khá cao dành cho trải nghiệm người dùng khi đã có sự cải tiến về mặt giao diện và dịch vụ hỗ trợ khách hàng. Bên cạnh đó, họ cũng đang tích hợp Bitcoin, phát triển trên di động, tích hợp dịch vụ trao đổi với tiền pháp định,... Đây hứa hẹn sẽ là một trong những sàn phi giám hộ tài sản dẫn đầu!


Tìm hiểu thêm về Nash tại đây:

LinkedIn

Medium

Twitter

Website

White Paper


TINTUCNEO – Tham gia các cộng đồng Tin tức NEO tại:
Website tin tức
Medium tin tức
Telegram tin tức
Telegram Thảo luận
Facebook
Youtube

Xin chào

Admin TINTUCNEO xin chào bạn0 bình luận. Để lại câu hỏi & nhận trả lời nhanh qua email.
Bài cùng chủ đề
NEXT triển khai Neo3 Preview4 trong trình khám phá blockchain NeoTube
NeoTube đã trở thành công cụ khám phá blockchain Neo đầu tiên hỗ trợ Neo3 Preview4. Preview4 là phiên bản phát triển của sự tiến hóa tiếp theo của Neo, cho phép các nhà phát triển dễ dàng khám phá các nâng cấp mới nhất và các tính năng mới.

2021-01-16

NGD Enterprise tiết lộ hỗ trợ Phát triển theo hướng thử nghiệm trong Bộ công cụ Neo Blockchain
John deVadoss, người đứng đầu NGD Enterprise gần đây đã xuất bản một bài báo giới thiệu những lợi ích của phương pháp tiếp cận phát triển theo hướng thử nghiệm (TDD). Sau khi giới thiệu mô hình, deVadoss phân tích cách các kỹ thuật có thể được sử dụng để giảm thời gian gỡ lỗi và nhóm đang làm gì để đưa TDD đến các nhà phát triển blockchain Neo.

2021-01-13

TranslateMe tiến hành gây quỹ tư nhân, cung cấp vốn cổ phần trong công ty và các token TMN
TranslateMe đang tiến hành tăng vốn cổ phần tư nhân để thiết lập các dịch vụ API thương mại cho các nhà phát triển, doanh nghiệp và nền tảng.

2021-01-08

Switcheo cân bằng lại những phần thưởng của pool thanh khoản sau Đề xuất cải tiến TradeHub thứ năm
Đề xuất cải tiến TradeHub thứ 5 của Switcheo đã được thông qua thành công, cân bằng lại phần thưởng cho các pool thanh khoản giao ngay theo volume giao dịch. Sau kết luận bỏ phiếu vào ngày 31 tháng 12 năm 2020, trọng lượng phần thưởng chung đã được tự động triển khai trên nền tảng TradeHub.

2021-01-06

Tham gia Cộng đồng NEO Việt Nam - TINTUCNEO
NEO-based projects? Contact us at [email protected] for collaborations in the Vietnam market