Nash ra mắt chương trình tiếp thị liên kết, cung cấp “hoa hồng hơn 50%” so với các chương trình của đối thủ

TIN TỨC NEO
2020-09-08Nash đã công bố chương trình tiếp thị liên kết mới của mình, theo đó nó được thiết kế để cung cấp hoa hồng nhiều hơn tới 50% so với các chương trình cạnh tranh. Chương trình cho phép các cá nhân giới thiệu người dùng đến nền tảng Nash và nhận hoa hồng dựa trên khối lượng giao dịch được tạo ra trên sàn giao dịch.


Để bắt đầu nhận hoa hồng, khối lượng giao dịch của người dùng được giới thiệu tối thiểu là 10.000 đô la Mỹ. Hoa hồng sẽ được tính vào sáu tháng giao dịch đầu tiên của mỗi lần giới thiệu. Nash tuyên bố các khoản thanh toán của họ sẽ được phân phối hàng ngày cho tài khoản lớp thứ hai và không có khoản thanh toán tối thiểu.


Điều này khác với các chương trình khác như Binance, yêu cầu các tiếp thị liên kết của nó giới thiệu tối thiểu 50 người dùng hoặc 50 BTC về khối lượng giao dịch trước khi đủ điều kiện nhận các khoản thanh toán hoặc Kraken giới hạn tổng số tiền thanh toán cho mỗi người dùng được giới thiệu là 1.000 đô la.


Hơn nữa, các tiếp thị liên kết của Nash không bắt buộc phải nắm giữ token hoặc tham gia vào hoạt động tiếp cận mạng xã hội để nhận hoa hồng.


Dữ liệu giới thiệu được cung cấp cho các tiếp thị liên kết thông qua cổng liên kết, cho phép người dùng theo dõi tiến trình của họ.


Các cấp tiếp thị liên kết

Nash cung cấp ba cấp độ liên kết cung cấp các khoản hoa hồng khác nhau dựa trên phương thức giới thiệu và số lượng giao dịch được tạo ra.


“Ngôi sao đang lên” - được kích hoạt khi một đơn vị liên kết tạo ra khối lượng giao dịch tương đương 10.000 đô la Mỹ từ các lượt giới thiệu. Mức này nhận được 20% chia sẻ doanh thu trong hoa hồng.

“VIP” - được kích hoạt khi đơn vị liên kết có 100 lượt giới thiệu với mỗi giao dịch có khối lượng ít nhất là 1.000 USD hoặc đã giới thiệu tổng khối lượng giao dịch tối thiểu là 1 triệu USD. Mức này nhận được 25% chia sẻ doanh thu trong hoa hồng.

“Nhà phát triển” - cho phép các nhà phát triển thêm mã giới thiệu đơn vị liên kết vào ứng dụng của họ thông qua SDK của Nash. Mức này nhận được 10% chia sẻ doanh thu trong hoa hồng.

Tình trạng và cấp độ liên kết được kiểm tra hàng ngày. Nash lưu ý rằng một khi người dùng đạt được trạng thái liên kết, nó có giá trị trong ba tháng và được gia hạn bất cứ khi nào kích hoạt được hiển thị hợp lệ.


Bạn có thể tìm thêm thông tin về chương trình liên kết Nash tại liên kết dưới đây:

https://nash.io/affiliates/

Bình luận: Sàn giao dịch Nash đang ngày càng phát triển với các chính sách hay và độc đáo của mình. Trong tương lai, Nash được kì vọng là sàn giao dịch số 1 trong hệ sinh thái Neo.

TINTUCNEO – Tham gia các cộng đồng Tin tức NEO tại:
Website tin tức
Medium tin tức
Telegram tin tức
Telegram Thảo luận
Fanpage tin tức
Kênh Youtube
0 bình luận. Để lại câu hỏi & nhận trả lời nhanh qua email.
Bài cùng chủ đề
Tin tức Neo: Bản tin tuần 14/09 - 20/09
Neo Global Development (NGD) đã phát hành báo cáo hàng tháng cho tháng 8 năm 2020, phác thảo các cột mốc quan trọng của dự án, nỗ lực marketing (tiếp thị) và tiến độ tổng thể của các dự án hệ sinh thái. Các điểm nổi bật bao gồm việc phát hành Neo3 Preview3, ra mắt liên minh giao thức về khả năng tương tác Poly Network và công bố giao thức Flamingo DeFi.

2020-09-27

Flamingo lên kế hoạch phân phối lại FLM và khởi chạy lại Mint Rush, đề xuất bồi thường phí rút USDT cho Flamincome
Nhóm Flamingo đã công bố chi tiết về kế hoạch khởi động lại Mint Rush và phân phối FLM, kế hoạch này đã bị tạm dừng ngay sau khi ra mắt. Người dùng được hướng dẫn để unstake khỏi mô-đun Vault ban đầu, hiện đã được cập nhật và triển khai lại, sau đó stake lại vào hợp đồng Vault mới .

2020-09-26

Flamingo vượt qua 100 triệu đô la Mỹ tài sản được bao bọc trong 24 giờ đầu tiên
Trong vòng 24 giờ kể từ khi Flamingo Finance ra mắt, giao thức DeFi đã vượt qua 100 triệu đô la Mỹ trong tổng dòng tài sản. Hoạt động này diễn ra thông qua các mô-đun Wrapper và Flamincome của Flamingo, được khởi chạy vào ngày 23 tháng 9.

2020-09-26

Neo SPCC phát hành kết quả điểm chuẩn Neo3 mới nhất, vượt quá 10K TPS với một node Go
Trung tâm năng lực Neo St Petersburg (SPCC) đã phát hành một bài báo ghi lại kết quả kiểm tra hiệu suất mới nhất của Neo3 sau những cải tiến gần đây đối với nền tảng đo lường mở của nó, neo-bench . Trong bài báo, nhóm đánh giá tiềm năng để Neo vượt qua 10.000 TPS lý thuyết trước đây khi họ khám phá các khu vực để tối ưu hóa việc cải thiện số lượng thực hiện giao dịch trong các nút Neo3.

2020-09-26

Tham gia Cộng đồng NEO Việt Nam - TINTUCNEO
NEO-based projects? Contact us at [email protected] for collaborations in the Vietnam market