Nash ra mắt sàn giao dịch phi giám hộ tài sản, thu thập ý kiến của cộng đồng về bản MVP

TIN TỨC NEO
2019-09-11
Vào thứ Hai, ngày 9 tháng 9, Nash đã công bố ra mắt chính thức sản phẩm khả thi tối thiểu (MVP) của sàn giao dịch phi giám hộ tài sản, hai tuần sau ngày ra mắt dự kiến ​​ban đầu vào ngày 23 tháng 8. Bạn có thể tìm sàn giao dịch này tại app.nash.io. Nash tự mô tả nó là một công ty công nghệ cao sử dụng blockchain trong kho công nghệ của mình. Sàn giao dịch là sản phẩm được phát hành đầu tiên của Nash, và có khả năng giao dịch tài sản kỹ thuật số, cũng như mua một số loại tiền mã hoá nhất định bằng tiền tệ pháp định. Kiến trúc sàn giao dịch Nash bao gồm các hợp đồng thông minh và một công cụ khớp lệnh ngoài chuỗi cho phép người dùng duy trì quyền giám sát tài sản của họ trong khi sử dụng sàn giao dịch. Nash đặt sự tập trung cao độ vào hiệu suất và trải nghiệm người dùng, hoàn thành ba giai đoạn thử nghiệm người dùng trong giai đoạn thử nghiệm cộng đồng vào tháng 3. Khi phát hành MVP, người sáng lập Nash - Fabio Canesin tuyên bố rằng sự ra mắt này chứng minh rằng “thực sự có thể xây dựng một nền tảng giao dịch phi giám hộ có thể cạnh tranh với các hệ thống tập trung về khía cạnh trải nghiệm người dùng.” Token NEX của Nash là token bảo mật được Châu Ân quy định đã đăng ký tại Liechtenstein, cho phép người dùng stake và thu thập hợp pháp doanh thu thông qua phí giao dịch trên nền tảng của nó. Ra mắt sàn giao dịch Nash Các tính năng có sẵn trong MVP được ra mắt gần đây bao gồm quản lý quỹ, giao dịch tài sản chuỗi chéo, fiat ramps (chuyển đổi giữa tiền pháp định và tiền mã hoá) và stake NEX. Trong cuộc trò chuyện với NEO News Today, CTO của Nash - Ethan Fast cho biết:
Không có từ nào để diễn tả sự phấn khích của tôi khi sản phẩm cuối cùng đã ra mắt. Nash dựa trên các công nghệ phi giám hộ khiến nó trở thành một hệ thống cực kỳ phức tạp, thực hiện những điều mà theo nghĩa đen, hoàn toàn không có sàn giao dịch nào khác thực hiện trước đó. Ngoài ra, tôi rất tự hào về đội ngũ của chúng tôi - mọi người đều đã vượt qua thử thách!
Những khó khăn về mặt kỹ thuật Sự ra mắt của sàn giao dịch Nash sau một lần trì hoãn trong hai tuần. Vào ngày 24 tháng 8, Nash đã thông báo về một số khó khăn kỹ thuật nhỏ với nền tảng production (nền tảng chính thức), và đã phải hoãn phát hành. Mặc dù đã thử nghiệm rộng rãi, những lý do cho sự chậm trễ tập trung xung quanh một số vấn đề quan trọng mà [nhóm] trước đây không gặp phải trên môi trường TestNet. Đầu tiên, việc ngừng hoạt động của AWS gây ra sự cố cho các đối tác tiền pháp định của Nash, yêu cầu các kỹ sư của Nash dành thời gian để chống lại những khó khăn trong mạng. Thứ hai, sau một cuộc kiểm toán về số dư Ethereum, Nash đã phát hiện ra sự khác biệt giữa các nhà thám hiểm khối công khai. Vì lo ngại về bảo mật và trải nghiệm người dùng, Nash đã quyết định triển khai trình thám hiểm khối nội bộ của riêng mình. Để chuẩn bị cho việc ra mắt, nhóm sau đó đã xuất bản TypeScript SDK để các nhà phát triển giao dịch tự động có thể tích hợp với Nash và mở một môi trường sandbox. Sau sự chậm trễ, nhóm Nash đã tổ chức một AMA có sự tham gia của những người sáng lập Nash - Fabio Canesin và Ethan Fast để trả lời các câu hỏi của cộng đồng. Các cấp, giới hạn, KYC Giới hạn giao dịch trên Nash được xác định bởi các cấp, tùy thuộc vào lượng thông tin KYC được cung cấp cho nền tảng. Tài khoản chưa được xác minh hoặc Cấp 0, bị giới hạn giao dịch $1,000 mỗi ngày. Các cấp, giới hạn và thông tin bắt buộc có thể được tìm thấy dưới đây:
  • Cấp 0 - 1,000$ mỗi ngày, yêu cầu địa chỉ email
  • Cấp 1 - 25,000$ mỗi ngày, yêu cầu địa chỉ email, tên, địa chỉ, kiểm tra PEP, ảnh ID, selfie và ngày sinh
  • Cấp 2 - Được thiết kế riêng theo khai báo, yêu cầu thông tin như Cấp 1, giá trị ròng của người dùng, nguồn tiền và số liên lạc
  • Cấp 3 - Không giới hạn và dành riêng cho các tổ chức, yêu cầu đại diện công ty, địa chỉ email, tên công ty, địa chỉ, số liên lạc, trang web, TIN, tài liệu thành lập công ty và nguồn vốn
Nash đã xuất bản ứng dụng di động Biết khách hàng của bạn (KYC) trên Google Play và iOS Store vào ngày 1 tháng 9. Để tăng trạng thái phân cấp trên nền tảng, người dùng có thể tải xuống Ứng dụng Nash trên iOS hoặc Android để hoàn tất quy trình KYC cần thiết. Trước tiên, người dùng phải tạo một tài khoản trên trang web Nash, sau đó sử dụng ứng dụng KYC và mã QR trên nền tảng giao dịch để xác minh danh tính của họ. Hiện tại, người dùng chỉ có thể xác minh danh tính của họ thông qua xác minh Cấp 1. Trong tương lai, Ứng dụng Nash hướng đến mục đích:
  • Dễ dàng quản lý tài khoản cho đa blockchain và sử dụng sàn giao dịch Nash để giao dịch tài sản kỹ thuật số theo cách thức hiệu quả, phi giám hộ.
  • Cung cấp khả năng mua tài sản kỹ thuật số với các loại tiền pháp định thông qua các đối tác tiền tệ khác nhau.
  • Kết nối tài khoản với Nash Pay và mua hàng trực tuyến với dịch vụ chuyển đổi tiền tệ tự động thông qua sàn giao dịch Nash.
Phản hồi của cộng đồng Sau sự ra mắt của nền tảng trao đổi Nash, nhóm phát triển đang tìm kiếm đầu vào cộng đồng từ người dùng nền tảng. Trong một bài đăng cộng đồng, Canesin nói:
Để giúp chúng tôi bắt đầu tinh chỉnh MVP, bây giờ chúng tôi muốn mời Cộng đồng Nash gửi phản hồi thông qua diễn đàn này. Nếu bạn đã tham gia vào các vòng phản hồi beta của chúng tôi, quy trình này sẽ trông rất quen thuộc. Nếu không - chào mừng đến với Cộng đồng!
Một liên kết để cung cấp phản hồi về sàn giao dịch Nash có thể được tìm thấy dưới đây: https://community.nash.io/t/nash-community-feedback-for-the-live-mvp-round-1/7508 Tìm hiểu thêm về Nash tại đây: LinkedIn Medium Twitter Website  TINTUCNEO – Tham gia các cộng đồng Tin tức NEO tại: Website tin tức Medium tin tức Telegram tin tức Telegram Thảo luận Kênh Youtube    

Xin chào

Admin TINTUCNEO xin chào bạn0 bình luận. Để lại câu hỏi & nhận trả lời nhanh qua email.
Bài cùng chủ đề
Phản hồi của người dùng được đưa vào cuộc thi giao dịch Flamingo Perp hiện hành
Flamingo Finance đã xác định một số lĩnh vực cần cải thiện do cạnh tranh giao dịch Perp đang diễn ra. Một số bản cập nhật sẽ được giới thiệu ngay lập tức, trong khi các cải tiến khác sẽ được triển khai theo từng giai đoạn.

2021-01-20

Cuộc thi giao dịch Nash League mùa thứ hai sẽ bắt đầu vào ngày 26 tháng 1
Mùa thứ hai của Nash League sẽ bắt đầu lúc nửa đêm (theo giờ UTC) vào Thứ Ba, ngày 26 tháng 1 năm 2021. Mùa giải mới kết hợp những thay đổi trong cấu trúc và phân phối phần thưởng.

2021-01-20

NEXT triển khai Neo3 Preview4 trong trình khám phá blockchain NeoTube
NeoTube đã trở thành công cụ khám phá blockchain Neo đầu tiên hỗ trợ Neo3 Preview4. Preview4 là phiên bản phát triển của sự tiến hóa tiếp theo của Neo, cho phép các nhà phát triển dễ dàng khám phá các nâng cấp mới nhất và các tính năng mới.

2021-01-16

NGD Enterprise tiết lộ hỗ trợ Phát triển theo hướng thử nghiệm trong Bộ công cụ Neo Blockchain
John deVadoss, người đứng đầu NGD Enterprise gần đây đã xuất bản một bài báo giới thiệu những lợi ích của phương pháp tiếp cận phát triển theo hướng thử nghiệm (TDD). Sau khi giới thiệu mô hình, deVadoss phân tích cách các kỹ thuật có thể được sử dụng để giảm thời gian gỡ lỗi và nhóm đang làm gì để đưa TDD đến các nhà phát triển blockchain Neo.

2021-01-13

Tham gia Cộng đồng NEO Việt Nam - TINTUCNEO
NEO-based projects? Contact us at [email protected] for collaborations in the Vietnam market