Nash sẽ thảo luận về “Hoạt động và Di động” tại lễ kỷ niệm cũng như sự kiện hàng quý tại Lisbon

TIN TỨC NEO
2019-09-18
Vào thứ bảy, ngày 19 tháng 10, Nash sẽ tổ chức một sự kiện kỷ niệm và báo cáo hàng quý tại Lisbon, Bồ Đào Nha, dự kiến ​​diễn ra từ 5:00 chiều đến 8:00 tối. Sự kiện này sẽ cung cấp một cái nhìn tổng quan về tiến độ của Nash trong quý ba, với trọng tâm là hoạt động và di động. Nash sẽ tặng một món quà cho 30 người tham dự đầu tiên đến. Nash tự mô tả mình là một công ty công nghệ cao sử dụng blockchain trong kho công nghệ của mình. Vào thứ Hai, ngày 9 tháng 9, Nash đã ra mắt sản phẩm khả thi tối thiểu (MVP) của sàn giao dịch phi giám hộ tài sản, có khả năng giao dịch chuỗi chéo tài sản kỹ thuật số, cũng như mua một số loại tiền mã hoá nhất định bằng tiền pháp định. Sự kiện Chi phí tham dự sự kiện là khoản đặt cọc ban đầu € 10, sẽ được hoàn trả đầy đủ trong vòng ba ngày sau sự kiện. Để có đủ điều kiện được hoàn tiền, bạn phải được cung cấp tên khi check-in sự kiện. Hệ thống đặt cọc đã được triển khai để giảm thiểu số lần vắng mặt vì sự giới hạn của không gian. Các cá nhân quan tâm đến tham dự phải đăng ký, nếu không họ sẽ không được phép tham gia sự kiện. Sự kiện được mở cho mọi lứa tuổi. Vị trí Bờ sông Heden Av. Infante Dom Henrique 1 1100-281 Lisbon, Bồ Đào Nha Chi tiết đầy đủ về sự kiện và vé có thể được tìm thấy tại liên kết sau: https://www.eventbrite.com/e/nash-anniversary-and-quarterly-report-operations-and-mobile-tickets-72387650411 Tìm hiểu thêm về Nash tại đây: Linkedin Medium Twitter Wesite TINTUCNEO – Tham gia các cộng đồng Tin tức NEO tại: Website tin tức Medium tin tức Telegram tin tức Telegram Thảo luận Kênh Youtube  

Xin chào

Admin TINTUCNEO xin chào bạn0 bình luận. Để lại câu hỏi & nhận trả lời nhanh qua email.
Bài cùng chủ đề
NEXT triển khai Neo3 Preview4 trong trình khám phá blockchain NeoTube
NeoTube đã trở thành công cụ khám phá blockchain Neo đầu tiên hỗ trợ Neo3 Preview4. Preview4 là phiên bản phát triển của sự tiến hóa tiếp theo của Neo, cho phép các nhà phát triển dễ dàng khám phá các nâng cấp mới nhất và các tính năng mới.

2021-01-16

NGD Enterprise tiết lộ hỗ trợ Phát triển theo hướng thử nghiệm trong Bộ công cụ Neo Blockchain
John deVadoss, người đứng đầu NGD Enterprise gần đây đã xuất bản một bài báo giới thiệu những lợi ích của phương pháp tiếp cận phát triển theo hướng thử nghiệm (TDD). Sau khi giới thiệu mô hình, deVadoss phân tích cách các kỹ thuật có thể được sử dụng để giảm thời gian gỡ lỗi và nhóm đang làm gì để đưa TDD đến các nhà phát triển blockchain Neo.

2021-01-13

TranslateMe tiến hành gây quỹ tư nhân, cung cấp vốn cổ phần trong công ty và các token TMN
TranslateMe đang tiến hành tăng vốn cổ phần tư nhân để thiết lập các dịch vụ API thương mại cho các nhà phát triển, doanh nghiệp và nền tảng.

2021-01-08

Switcheo cân bằng lại những phần thưởng của pool thanh khoản sau Đề xuất cải tiến TradeHub thứ năm
Đề xuất cải tiến TradeHub thứ 5 của Switcheo đã được thông qua thành công, cân bằng lại phần thưởng cho các pool thanh khoản giao ngay theo volume giao dịch. Sau kết luận bỏ phiếu vào ngày 31 tháng 12 năm 2020, trọng lượng phần thưởng chung đã được tự động triển khai trên nền tảng TradeHub.

2021-01-06

Tham gia Cộng đồng NEO Việt Nam - TINTUCNEO
NEO-based projects? Contact us at [email protected] for collaborations in the Vietnam market