Nash sẽ thảo luận về “Hoạt động và Di động” tại lễ kỷ niệm cũng như sự kiện hàng quý tại Lisbon

TIN TỨC NEO
2019-09-18
Vào thứ bảy, ngày 19 tháng 10, Nash sẽ tổ chức một sự kiện kỷ niệm và báo cáo hàng quý tại Lisbon, Bồ Đào Nha, dự kiến ​​diễn ra từ 5:00 chiều đến 8:00 tối. Sự kiện này sẽ cung cấp một cái nhìn tổng quan về tiến độ của Nash trong quý ba, với trọng tâm là hoạt động và di động. Nash sẽ tặng một món quà cho 30 người tham dự đầu tiên đến. Nash tự mô tả mình là một công ty công nghệ cao sử dụng blockchain trong kho công nghệ của mình. Vào thứ Hai, ngày 9 tháng 9, Nash đã ra mắt sản phẩm khả thi tối thiểu (MVP) của sàn giao dịch phi giám hộ tài sản, có khả năng giao dịch chuỗi chéo tài sản kỹ thuật số, cũng như mua một số loại tiền mã hoá nhất định bằng tiền pháp định. Sự kiện Chi phí tham dự sự kiện là khoản đặt cọc ban đầu € 10, sẽ được hoàn trả đầy đủ trong vòng ba ngày sau sự kiện. Để có đủ điều kiện được hoàn tiền, bạn phải được cung cấp tên khi check-in sự kiện. Hệ thống đặt cọc đã được triển khai để giảm thiểu số lần vắng mặt vì sự giới hạn của không gian. Các cá nhân quan tâm đến tham dự phải đăng ký, nếu không họ sẽ không được phép tham gia sự kiện. Sự kiện được mở cho mọi lứa tuổi. Vị trí Bờ sông Heden Av. Infante Dom Henrique 1 1100-281 Lisbon, Bồ Đào Nha Chi tiết đầy đủ về sự kiện và vé có thể được tìm thấy tại liên kết sau: https://www.eventbrite.com/e/nash-anniversary-and-quarterly-report-operations-and-mobile-tickets-72387650411 Tìm hiểu thêm về Nash tại đây: Linkedin Medium Twitter Wesite TINTUCNEO – Tham gia các cộng đồng Tin tức NEO tại: Website tin tức Medium tin tức Telegram tin tức Telegram Thảo luận Kênh Youtube  

Xin chào

Admin TINTUCNEO xin chào bạn0 bình luận. Để lại câu hỏi & nhận trả lời nhanh qua email.
Bài cùng chủ đề
Alchemint chuyển một nửa nguồn cung cấp token của mình sang tiêu chuẩn Ethereum ERC-20.
Nền tảng phát hành stablecoin Alchemint đang chuyển một nửa nguồn cung cấp một tỷ token SDS sang Ethereum. Alchemint hy vọng bằng cách cung cấp ERC-20 SDS, nó có thể tăng cơ sở người dùng và kết nối với nhiều dự án không cần cấp phép hơn.

2020-09-30

Bản tin tuần TINTUCNEO: 21/09 - 27/09.
Trong khoảng thời gian một tuần, giao thức Flamingo Finance DeFi dựa trên Neo đã ra mắt và hơn 1,5 tỷ đô la Mỹ tổng giá trị bị khóa (TVL). Vào thứ Tư, ngày 23 tháng 9, Flamingo đã ra mắt hai mô-đun đầu tiên của mình, Wrapper và Flamincome, và đã chứng kiến ​​dòng tài sản trị giá 100 triệu đô la Mỹ trong trong vòng 24 giờ.

2020-09-29

Binance thông báo niêm yết Flamingo; FLM tuyên bố bắt đầu từ ngày 28 tháng 9.
Người dùng Binance sẽ sớm có thể giao dịch token FLM của Flamingo với BTC, BNB, BUSD và USDT. Sàn giao dịch tiền mã hóa đã thông báo thị trường sẽ mở cửa vào thứ Hai, ngày 28 tháng 9 năm 2020 lúc 7 giờ (theo giờ quốc tế UTC) trong “Innovation Zone” của Binance.

2020-09-28

Tin tức Neo: Bản tin tuần 14/09 - 20/09
Neo Global Development (NGD) đã phát hành báo cáo hàng tháng cho tháng 8 năm 2020, phác thảo các cột mốc quan trọng của dự án, nỗ lực marketing (tiếp thị) và tiến độ tổng thể của các dự án hệ sinh thái. Các điểm nổi bật bao gồm việc phát hành Neo3 Preview3, ra mắt liên minh giao thức về khả năng tương tác Poly Network và công bố giao thức Flamingo DeFi.

2020-09-27

Tham gia Cộng đồng NEO Việt Nam - TINTUCNEO
NEO-based projects? Contact us at [email protected] for collaborations in the Vietnam market