Nash thông báo ra mắt tính năng giao dịch Bitcoin cho tất cả người dùng trong báo cáo hàng quý Q1

TIN TỨC NEO
2020-04-28Vào ngày 24 tháng 4, Nash đã thực hiện báo cáo hàng quý cho quý 1 năm 2020 thông qua một cuộc gọi video. Sự kiện này có sự tham gia của những người đồng sáng lập Fabio Canesin, Ethan Fast, Thomas Saunders, Fabian Wahle và Luciano Engel, những người từng thuyết trình về các khía cạnh khác nhau của công ty. Trong sự kiện này, nhóm Nash đã nhấn mạnh tiến bộ trong nghiên cứu ứng dụng, bảo mật và DevOps, thanh toán và di động, thiết kế và UX, và Marketing và truyền thông.


Giao dịch bitcoin

Sau khi ra mắt tính năng giao dịch Bitcoin phi giám hộ cho người dùng Cấp 2 vào đầu tuần, Saunders đã tuyên bố mở giao dịch Bitcoin cho tất cả người dùng của nền tảng Nash. Hơn nữa, Nash đã báo cáo rằng nhà tạo lập thị trường và nhà cung cấp thanh khoản đã vận hành bot của họ trên thị trường BTC/USDC và thị trường ETH/BTC một cách suôn sẻ. Saunders phản ánh:


“Rất nhiều công việc đã bắt đầu ở thời điểm này, và nó mất rất nhiều thời gian vì chúng tôi không thực hiện được nhiều giải pháp dễ dàng mà chúng tôi có thể thực hiện. Một trong những điều đầu tiên chúng tôi xem xét khi chúng tôi muốn thực hiện giao dịch Bitcoin phi giám hộ là loại Bitcoin được gói mà giao dịch trên chuỗi ETH hoặc chuỗi NEO. Do vấn đề quyền giám hộ thực sự, chúng tôi đã quyết định rằng đó không phải là cách. Và sau đó các giao dịch hoán đổi nguyên tử cũng có vấn đề với việc [không] không tương thích với loại trải nghiệm giao dịch tập trung mà chúng tôi muốn cung cấp cho người dùng của mình. Vì vậy, chúng tôi đã hoàn thành việc xây dựng một giao thức giống như state channel để giao dịch Bitcoin và chúng tôi tin rằng đó là một giải pháp khá tuyệt vời để cung cấp cho người dùng của chúng tôi.”


Do sự phức tạp của các State Channels đối với Bitcoin và Nash, mong muốn đảm bảo an toàn cho tiền của người dùng, người dùng hiện bị giới hạn ở số tiền gửi tối đa một BTC. Saunders cho biết, một khi chúng tôi đã theo dõi hệ thống, chúng tôi sẽ có thể loại bỏ những hạn chế đó và giao dịch Bitcoin không bị hạn chế theo cách phi tập trung cho mọi người.


Ứng dụng di động và fiat ramp

Wahle cung cấp một bản cập nhật ngắn gọn về ứng dụng di động, Fiat ramp và Nash Pay.


Vào thứ Sáu, ngày 24 tháng 4, Nash đã cập nhật ứng dụng di động của mình để triển khai các tính năng điều hướng mới, cải thiện hiệu suất và cho phép người dùng di chuyển tiền giữa tài khoản giao dịch và ví cá nhân của họ. Nhiều thay đổi đã được ghi nhận là để chuẩn bị cho các bản cập nhật trong tương lai và các chức năng nâng cao hơn.


Một trong những chức năng này là Nash fiat ramp, trước tiên sẽ phục vụ người dùng châu Âu thông qua chuyển khoản khu vực thanh toán bằng đồng euro (SEPA) với thời gian quay vòng một ngày của 95% cho 95% các trường hợp, theo Wahle.


Các Fiat ramp dự kiến ​​sẽ bắt đầu vào tháng 5 năm 2020 và sẽ có sẵn cho cả nền tảng di động và web. Hiện tại, nhóm dự đoán sẽ thu phí 0% trong các Fiat ramp, mặc dù tỷ lệ đó phụ thuộc vào thanh khoản trao đổi. Thanh toán bằng thẻ tín dụng ban đầu sẽ không có sẵn do phí cao liên quan đến giao dịch mua tiền mã hóa.


Theo Wahle, sự ra mắt của Nash Pay là ngay trước mắt và có chung những rào cản pháp lý giống như các Fiat ramp. Do một số nhầm lẫn về những gì Nash Pay yêu cầu, Wahle đã phác thảo chức năng của nó và lý do tại sao nó hấp dẫn các nhà giao dịch.


Nói tóm lại, Nash Pay sẽ cho phép các doanh nghiệp chấp nhận thanh toán bằng tiền mã hóa, nhưng vẫn có tiền được giải quyết trong fiat:


“Các [doanh nghiệp] có thể sử dụng hệ thống fiat của họ [và] hệ thống kế toán, khi chúng tôi trả tiền cho nhà giao dịch của mình bằng tiền tệ fiat. Vì vậy, hướng đi là người dùng mua một thứ gì đó bằng tiền mã hóa trong cửa hàng của họ, và sau đó Nash chăm sóc tất cả các chuyển đổi và gửi số tiền được yêu cầu trong fiat cho các đối tác. Điều này có, đối với họ, một số lợi thế. Các hệ thống kế toán mà tôi đã đề cập, nhưng cũng không có rủi ro cho chúng về tính biến động của tiền mã hóa và tất cả các đối tác chúng tôi đã nói chuyện, tại thời điểm này, thực sự không sẵn sàng chấp nhận rủi ro này. Một số người trong số họ bày tỏ rằng họ muốn chấp nhận stablecoin và giữ chúng ở lại trong hệ sinh thái tiền mã hóa, nhưng hầu hết trong số họ thích chuyển đổi fiat. Một điểm cộng nữa là chúng tôi sẽ tính phí bằng 0, do đó, bạn sẽ phải trả phí cho nhà cung cấp nếu họ muốn thêm phí bảo hiểm, nhưng tất nhiên, chúng tôi sẽ không có bất kỳ đối tác nào tính số tiền điên rồ. Chúng tôi thực sự sẽ cố gắng hạn chế các khoản phí này.”


Mục tiêu ngắn hạn tiếp theo của nhóm là tích hợp ứng dụng di động với Nash Pay, các Fiat ramp, giao dịch và staking. Với sự tăng trưởng gần đây về quy mô của đội ngũ, Wahle nói, chúng tôi rất tự tin rằng chúng tôi có thể hoàn thành nó trong quý 2. Nash cũng dự định cho phép người dùng tạo tài khoản mới trên ứng dụng di động.


Sự tham gia của cộng đồng và dịch vụ khách hàng

Trong buổi thuyết trình về Marketing và truyền thông, Canesin nhấn mạnh chương trình Đại sứ Nash vừa mới ra mắt, đã chọn 12 thành viên cộng đồng để hỗ trợ Nash trong các khía cạnh tiếp cận khác nhau. Đại sứ Nash sẽ chịu trách nhiệm quảng bá Nash trên nhiều phương tiện khác nhau, tham gia vào các cuộc họp mặt địa phương và dịch tài liệu Marketing, trong số các phương pháp hỗ trợ khác.


Canesin giải thích:


“Các Đại sứ mới có mặt ở nhiều nơi không chỉ là Cộng đồng Nash, và đó là toàn bộ ý tưởng. Chúng tôi biết [các mạng] bên ngoài Cộng đồng Nash lớn như thế nào. Có nhiều mạng mạnh ở một số [vùng và ngôn ngữ] khác nhau, vì vậy bạn có thể có WeChat, QQ, Telegram, Discord, WhatsApp, TikTok, Instagram, có rất nhiều mạng và rõ ràng Nash không thể có mặt ở khắp mọi nơi ai đó có thể quảng bá Nash trên các kênh thay thế và ping chúng tôi để biết thông tin. Một người nào đó có thể tạo điều kiện liên lạc với các tổ chức, đó là một người nào đó sẽ được Nash trao quyền và hỗ trợ để điều hành các cuộc họp về tiền mã hóa địa phương, cũng tham gia vào cộng đồng tiền mã hóa rộng lớn hơn. Đôi khi các cộng đồng khép kín hơn những cộng đồng khác, và vì vậy chúng tôi cần thực hiện một số công việc để giúp đỡ những người này, để giúp nhiều cộng đồng đến đó hơn.”


Về dịch vụ khách hàng, Canesin tuyên bố, về phía hỗ trợ, chúng tôi luôn cố gắng hết sức nhanh chóng với các nghị quyết của mình.


Trong quý vừa qua, Nash đã báo cáo tỷ lệ hài lòng trò chuyện 98% và tỷ lệ hài lòng chung 95% cho các truy vấn hỗ trợ. Nash lưu ý rằng số liệu của nó là những người giỏi nhất trong ngành. Ngoài ra, nhóm đã yêu cầu thời gian phản hồi trò chuyện là 22 giây và 68% số vé hỗ trợ đã được giải quyết bằng các giải pháp một chạm.


Báo cáo hàng quý cũng bao gồm các bài thuyết trình từ Fast về nghiên cứu ứng dụng, Engel về bảo mật và DevOps, và kết thúc với một AMA kéo dài một giờ bao gồm các câu hỏi được thu thập từ cộng đồng Nash.


Xem báo cáo đầy đủ hàng quý cảu Nash tại đây:

https://youtu.be/XPGL1hNwqs4

Bình luận: Sàn giao dịch Nash đã và đang có được chỗ đứng khá vững chắc trong hệ sinh thái Neo với những thành tựu và tiến bộ đã đạt được. Nash đang từng bước trở thành sàn giao dịch phi tập trung số 1 trong hệ sinh thái Neo.

Xem thêm về Nash:
LinkedIn
Medium
Twitter
Webiste
White Paper


TINTUCNEO – Tham gia các cộng đồng Tin tức NEO tại:
Website tin tức
Medium tin tức
Telegram tin tức
Telegram Thảo luận
Fanpage tin tức
Kênh YoutubeXin chào

Admin TINTUCNEO xin chào bạn0 bình luận. Để lại câu hỏi & nhận trả lời nhanh qua email.
Bài cùng chủ đề
KardiaChain bắt tay với Neo EcoBoost để giảm rào cản tích hợp KardiaChain vào bất kỳ Blockchain nào tương tự Neo
Neo rất vui mừng thông báo sự hợp tác của Neo EcoBoost với KardiaChain. Neo là một trong những blockchain công khai đầu tiên mà KardiaChain đã chọn để cung cấp khả năng tương tác thông qua công nghệ Node Kép độc ​​đáo của họ.

2020-07-16

Tổng quan về AMA của Novem trên Reddit Neo và diễn đàn Cộng đồng Nash
Vào ngày 3/7, Nash đã niêm yết token NNN backed bởi vàng của Novem để giao dịch với USDC. Để quảng bá việc niêm yết, Nash đã tổ chức AMA trên diễn đàn cộng đồng của họ với đại diện từ nhóm Novem. Ngoài ra, vào ngày 6/7, Novem đã tham gia AMA trên sub-Reddit Neo. Novem đã trả lời các câu hỏi liên quan đến lợi ích của việc nắm giữ tài sản được hỗ trợ bằng vàng, việc tuân thủ quy định, xác minh quyền sở hữu vàng, công ty của họ tại Liechtenstein, đổi token NNN lấy vàng vật chất, v.v.

2020-07-08

Bản tin tuần TINTUCNEO: 29/06 - 05/07
Nhà đồng sáng lập Neo, Da Hongfei, đã xuất bản một bản op-ed trên Coin Telegraph, trong đó nêu rõ cách ông tin rằng USDT stablecoin đã tác động đến địa chính trị và sự phát triển của các loại tiền mã hóa có chủ quyền trong tương lai.

2020-07-07

Paul diMarzio của IWA: “Sau 36 năm trong ngành, tôi lại cảm thấy mình như một đứa trẻ."
Sau gần 33 năm làm việc tại IBM, Paul diMarzio được tiếp thêm năng lượng với vai trò là giám đốc marketing cho Liên minh InterWork (IWA) và công việc mà anh ấy làm để phát triển hệ sinh thái. “Sau 36 năm trong ngành, tôi lại cảm thấy như một đứa trẻ. Điều này rất thú vị, đó là một nơi tuyệt vời,” anh ấy nói. NNT đã nói chuyện với diMarzio cho tập 34 của podcast Neo News Today.

2020-07-07

Tham gia Cộng đồng NEO Việt Nam - TINTUCNEO
NEO-based projects? Contact us at [email protected] for collaborations in the Vietnam market