Nash thông báo sự kiện Báo cáo Hàng quý Tháng hai, tạm dừng giao dịch Travala (AVA) và kế hoạch hủy niêm yết

TIN TỨC NEO
2020-01-31Nash đã công bố sự kiện Báo cáo hàng quý tiếp theo sẽ diễn ra thông qua việc phát livestream, bắt đầu lúc 6:00 chiều (UTC +0) vào thứ Sáu, ngày 7 tháng 2 năm 2020. Chủ đề của sự kiện Báo cáo Hàng quý sẽ là Xây dựng và Lặp lại. Ngoài ra, Nash đã thông báo việc hủy niêm yết token Travala (AVA) sắp diễn ra.


Nash bắt đầu tổ chức các báo cáo hàng quý trực tiếp vào tháng 1 năm 2019 để giữ cho các thành viên cộng đồng được cập nhật với tiến độ đạt được trong những tháng trước đó. Đến nay, mỗi sự kiện Báo cáo hàng quý đã được tổ chức trực tiếp tại một quốc gia khác nhau. Các sự kiện hàng quý của Nash trước đây có thể được tìm thấy trong danh sách dưới đây:Không giống như các sự kiện trước đó, Nash sẽ tổ chức Báo cáo hàng quý tiếp theo hoàn toàn trực tuyến. Nhóm tuyên bố họ dự định chia sẻ một liên kết đến buổi livestream thông qua Twitter feed của họ ngay trước khi sự kiện diễn ra.


Các thành viên cộng đồng Nash có thể đăng câu hỏi của họ trên chủ đề Diễn đàn Cộng đồng Nash Q4 2019, có thể được bao gồm trong phần hỏi tôi bất cứ điều gì (AMA) của sự kiện Báo cáo hàng quý.


Hủy niêm yết token AVA

Vào thứ Tư, ngày 23 tháng 1, Nash Exchange đã đóng cửa tất cả các thị trường giao dịch cho token Travala (AVA). Hơn nữa, một khi AVA di chuyển từ blockchain Neo sangi Binance Chain, Nash dự định hủy niêm yết AVA khỏi nền tảng sàn giao dịch của nó.


Nash trích dẫn, “do các hạn chế hợp đồng thông minh của mạng, chúng tôi hiện không thể hỗ trợ giao dịch token BEP-2.”


Vào tháng 9 năm 2019, Travala đã công bố kế hoạch di chuyển sang Binance Chain.


Trong một AMA, một đại diện của Travala tuyên bố, “sẽ có một đường băng rất dài” để hoán đổi NEP-5 AVA cho token BEP-2. Tuy nhiên, bất kỳ AVA NEP-5 nào không được hoán đổi trong dòng thời gian xác định, sẽ bị đốt cháy nếu người dùng không di chuyển.


Hiện tại, có ba tùy chọn để hoán đổi NEP-5 AVA cho BEP-2 AVA.


Liên kết để gửi câu hỏi đến Báo cáo hàng quý Nash AMA dưới đây: https://community.nash.io/t/q4-quarterly-report-post-your-ama-questions-here/8177?utm_campaign=coschedule&utm_source=twitter&utm_medium=nashsocial


Tìm hiểu thêm về Nash tại đây:

LinkedIn

Medium

Twitter

Website

White Paper


TINTUCNEO – Tham gia các cộng đồng Tin tức NEO tại:
Website tin tức
Medium tin tức
Telegram tin tức
Telegram Thảo luận
Fanpage tin tức
Kênh Youtube
0 bình luận. Để lại câu hỏi & nhận trả lời nhanh qua email.
Bài cùng chủ đề
Tổng quan về AMA của Novem trên Reddit Neo và diễn đàn Cộng đồng Nash
Vào ngày 3/7, Nash đã niêm yết token NNN backed bởi vàng của Novem để giao dịch với USDC. Để quảng bá việc niêm yết, Nash đã tổ chức AMA trên diễn đàn cộng đồng của họ với đại diện từ nhóm Novem. Ngoài ra, vào ngày 6/7, Novem đã tham gia AMA trên sub-Reddit Neo. Novem đã trả lời các câu hỏi liên quan đến lợi ích của việc nắm giữ tài sản được hỗ trợ bằng vàng, việc tuân thủ quy định, xác minh quyền sở hữu vàng, công ty của họ tại Liechtenstein, đổi token NNN lấy vàng vật chất, v.v.

2020-07-08

Bản tin tuần TINTUCNEO: 29/06 - 05/07
Nhà đồng sáng lập Neo, Da Hongfei, đã xuất bản một bản op-ed trên Coin Telegraph, trong đó nêu rõ cách ông tin rằng USDT stablecoin đã tác động đến địa chính trị và sự phát triển của các loại tiền mã hóa có chủ quyền trong tương lai.

2020-07-07

Paul diMarzio của IWA: “Sau 36 năm trong ngành, tôi lại cảm thấy mình như một đứa trẻ."
Sau gần 33 năm làm việc tại IBM, Paul diMarzio được tiếp thêm năng lượng với vai trò là giám đốc marketing cho Liên minh InterWork (IWA) và công việc mà anh ấy làm để phát triển hệ sinh thái. “Sau 36 năm trong ngành, tôi lại cảm thấy như một đứa trẻ. Điều này rất thú vị, đó là một nơi tuyệt vời,” anh ấy nói. NNT đã nói chuyện với diMarzio cho tập 34 của podcast Neo News Today.

2020-07-07

Ví Beta O3 đã sẵn sàng tải xuống cho Windows, Mac, Linux, iOS và Android
O3 Labs đã công bố bản khởi chạy lại beta của ứng dụng ví máy tính để bàn dành cho Windows, Mac và Linux và các ứng dụng ví di động cho iOS và Android. Cùng với thông báo, O3 Labs đã phát hành một hướng dẫn từng bước để tải xuống ví của mình trên các hệ điều hành và hướng dẫn kết nối Ví O3 với Ledger Nano S, Switcheo và Staketology.

2020-07-06

Tham gia Cộng đồng NEO Việt Nam - TINTUCNEO
NEO-based projects? Contact us at [email protected] for collaborations in the Vietnam market