nDapp.org được thiết kế, khởi chạy lại và dưới sự quản lý mới

TIN TỨC NEO
2021-03-22

Các nDapp nền tảng phát hiện ứng dụng Neo đã được khởi chạy lại với thiết kế được cập nhật và các tính năng mới để khám phá hoạt động mạng. NDapp đã được tân trang lại bao gồm một danh sách các dự án có hợp đồng thông minh đang hoạt động trên Neo Legacy MainNet. 

Các tính năng mới

nDapp hiện cung cấp các cách mới để tìm kiếm các dự án dựa trên Neo, chẳng hạn như thông qua số lượng giao dịch hoặc khả năng tương thích của ví. Giống như các lần lặp trước, người dùng vẫn có thể tìm kiếm dự án theo tên và danh mục. Ví dụ về các danh mục bao gồm DeFi, danh tính, khả năng tương tác và hơn thế nữa. Các dự án cũng có thể được sắp xếp theo khối lượng giao dịch 24 giờ hoặc theo thứ tự bảng chữ cái.

Nguồn: ndapp.org

nDapp sử dụng API khám phá blockchain Dora của COZ để thu thập số liệu thống kê hợp đồng thông minh của nó. Trên trang dự án chi tiết, người dùng có thể xem toàn bộ hoạt động của dApp hoặc chọn các hợp đồng riêng lẻ để kiểm tra. Biểu đồ cho phép người dùng xem các giao dịch trong 30 ngày qua và duyệt tổng số hàng ngày.


nDapp cũng cung cấp số liệu thống kê blockchain cơ bản như tổng số hợp đồng mạng, địa chỉ và giao dịch. Các tính năng khác bao gồm nguồn cấp tin tức từ Neo News Today, khả năng tương thích với ví cho mỗi dự án và các liên kết truyền thông xã hội của dự án.


nDapp là nguồn cung cấp thông tin dApp trong hệ sinh thái Neo kể từ đầu năm 2018. Ban đầu, nó được quản lý bởi nhóm Neo, trước khi quyền sở hữu được chuyển giao cho NEXT vào đầu năm 2020. Neo News Today đảm nhận trách nhiệm cho nDapp.org vào tháng 12 năm 2020.


Phát biểu về dự án, người sáng lập NNT Dean Jeffs cho biết:


“Chúng tôi thực sự vui mừng mang đến một phiên bản mới của nDapp.org cho cộng đồng. Với tầm nhìn về Neo3, tôi nghĩ sẽ thực sự có giá trị nếu có một tài nguyên khám phá dApp tập trung vào Neo thân thiện với người dùng. Khi có nhiều dự án hơn được thu hút vào hệ sinh thái, chúng tôi sẽ cung cấp cho người dùng các công cụ mới để tìm ra những dApp nào hoạt động tích cực nhất trong mạng. Những gì chúng tôi phát hành ngày hôm nay về cơ bản là phiên bản đầu tiên. Chúng tôi đã có các tính năng mới trong hệ thống, nhưng chúng tôi vẫn muốn nghe phản hồi của cộng đồng và các yêu cầu về tính năng ”.


Hướng về phía trước, NNT có kế hoạch cung cấp các tính năng khám phá và thông tin chi tiết hơn, cũng như hỗ trợ Neo3.

 

Lời bình:  Dưới sự quản lý mới của NNT, một phiên bản mới của nDapp được mang đến cho cộng đồng, hứa hẹn một tài nguyên khám phá dApp tập trung vào Neo thân thiện, và cung cấp cho người dùng các công cụ mới để tìm ra những dApp nào hoạt động tích cực nhất trong mạng.


TINTUCNEO – Tham gia các cộng đồng Tin tức NEO tại:

Website tin tức

Medium tin tức

Telegram tin tức

Fanpage tin tức

Kênh Youtube13 bình luận. Để lại câu hỏi & nhận trả lời nhanh qua email.

1 tuần trước

1 tháng trước

tadalafil 40 mg from india

tadalafil 40 mg from india https://extratadalafill.com/ generic tadalafil tadalafil daily use

1 tháng trước

buy tadalafil

tadalafil 30 mg https://tadalafilgenc.com/ tadalafil tablets tadalafil tablets

1 tháng trước

tadalafil 40 mg from india

generic tadalafil 40 mg https://superactivetadalafil.com/ tadalafil 40 mg from india buy tadalafil

1 tháng trước

tadalafil tablets

tadalafil gel https://pulmoprestadalafil.com/ what is tadalafil 40 mg tadalafil

1 tháng trước

tadalafil 40 mg daily

tadalis sx https://nextadalafil.com/ tadalafil max dose tadalafil 60 mg for sale

2 tháng trước

Javiernot

tinder online , tindr how to use tinder
Bài cùng chủ đề
GhostMarket đơn giản hóa việc nhập không gian NFT cho các thương hiệu, Hollywood, vận động viên
Các thương hiệu lớn, nghệ sĩ giải trí và vận động viên đều muốn tham gia vào vũ trụ NFT, nhưng họ không biết bắt đầu từ đâu. Trong tập 58 của podcast Neo News Today, người sáng lập GhostMarket, Vincent Geneste, nói về một số câu hỏi phổ biến nhất mà ông nhận được từ những người nổi tiếng và thương hiệu

2021-07-30

Phỏng vấn độc quyền với Neo Founder về N3 và nhiều chủ đề khác | Cointelegraph China
Vào ngày 27 tháng 7, Da Hongfei, người sáng lập Neo, đã được mời tham gia Focus, một series chương trình phỏng vấn do Cointelegraph Trung Quốc tổ chức. Người dẫn chương trình là Vadim, CEO của Cointelegraph Trung Quốc. Họ đã nói về tương lai của ngành công nghiệp blockchain cùng với sự phát triển của Neo N3 Roll out. Dưới đây là toàn bộ bản dịch cuộc trò chuyện của họ.

2021-07-30

USD Coin (USDC) hiện đã có trên O3 Swap
Vào cuối tháng 7, chúng tôi đã chính thức thông báo rằng USD Coin (USDC) hiện đã có sẵn trên O3 Swap, nơi tất cả người dùng có thể dễ dàng thực hiện các giao dịch chuỗi chéo USDC và stake Liquidity Provider Tokens (LP token) để kiếm được O3 trong Vault. Để có bản cập nhật mới nhất, vui lòng truy cập Launchpad của chúng tôi hoặc khởi chạy O3 Swap dApp thông qua O3 Wallet.

2021-07-29

Neo phát hành lộ trình để khởi chạy và di chuyển MainNet N3
Neo Global Development đã phát hành một lộ trình mới xác định ba mốc quan trọng giữa việc áp dụng Neo Legacy và N3. Ba giai đoạn này — TestNet chính thức, thiết lập MainNet và di chuyển hàng loạt — sẽ được hoàn thành trong những tháng tới khi hệ sinh thái Neo chuyển sang áp dụng hoàn toàn nền tảng mới được cải tiến.

2021-07-28

Tham gia Cộng đồng NEO Việt Nam - TINTUCNEO
NEO-based projects? Contact us at [email protected] for collaborations in the Vietnam market