Nền tảng điện toán đám mây phân tán Ankr cho phép triển khai node đầy đủ Neo.

TIN TỨC NEO
2020-10-30

Nền tảng điện toán đám mây phân tán Ankr đã công bố hỗ trợ các node blockchain Neo. Việc tích hợp này cung cấp một cách dễ dàng cho các nhà phát triển và khách hàng doanh nghiệp truy cập vào mạng Neo và kết nối nó với các ứng dụng của riêng họ.


Ankr đặt mục tiêu khai thác nguồn cung cấp năng lượng điện toán đám mây nhàn rỗi có sẵn trong các trung tâm dữ liệu trên toàn thế giới. Nó sử dụng cơ sở hạ tầng này để triển khai các môi trường dựa trên vùng chứa của riêng mình, tạo ra một “Mạng điện toán đám mây phân tán”.


Sau đó, người dùng có thể truy cập vào hệ thống này giống như cách họ làm với các nhà cung cấp dịch vụ đám mây điển hình, nơi họ có thể triển khai các phiên bản node blockchain được hỗ trợ.


Ankr đã tích hợp hỗ trợ cho nhiều giao thức, cho phép dễ dàng triển khai các node blockchain khác nhau. Nhóm cũng cung cấp các dịch vụ API blockchain và các giải pháp chuyên biệt cho các đối tượng doanh nghiệp có nhu cầu staking, phát triển dApp và phân tích dữ liệu.


Cụ thể, đối với Neo, Ankr hiện chỉ cung cấp một tùy chọn node, một node đầy đủ với 4 lõi, RAM 16GB và bộ nhớ 200GB với mức giá 129 đô la mỗi tháng. Máy chủ có thể được triển khai ở Anh hoặc Singapore. Bên cạnh thanh toán bằng thẻ tín dụng, Ankr cũng chấp nhận thanh toán bằng token USDT và token dựa trên Ethereum của riêng mình, ANKR.


Lời bình: Nền tảng điện toán đám mây phân tán Ankr với nhiều tính năng hỗ trợ, cho phép dễ dàng triển khai các node blockchain khác nhau (trong đó có node đầy đủ Neo), tích hợp hỗ trợ cho nhiều giao thức. Thật sự là một nền tảng đầy hữu ích và tiềm năng!


TINTUCNEO Tham gia các cộng đồng Tin tức NEO tại:

Website tin tức

Medium tin tức

Telegram tin tức

Telegram Thảo luận

Fanpage tin tức

Kênh Youtube
0 bình luận. Để lại câu hỏi & nhận trả lời nhanh qua email.
Bài cùng chủ đề
Bản tin tuần TINTUCNEO: 23/11 - 29/11
Flamingo Finance đã thông báo về việc triển khai các thành phần quản trị sắp tới, cho phép người dùng bỏ phiếu cho các đề xuất mới. Đề xuất quản trị đầu tiên của Flamingo sẽ được đưa ra biểu quyết vào đầu tháng 12. Đề xuất này sẽ cho phép cộng đồng quyết định có sử dụng GAS được tạo ra bởi NEO bị khóa trong hợp đồng nNEO cho một cuộc thi giao dịch Perp hay không. Đội ngũ FLM cũng đang thử nghiệm hợp đồng Perp để chuẩn bị cho bản phát hành vào giữa tháng 12 và đang làm việc trên một cơ chế mới để giải quyết các vấn đề liên quan đến tài sản n.

2020-12-01

Flamingo mở biểu quyết về đề xuất quản trị đầu tiên để chuẩn bị cho việc ra mắt hợp đồng Perp
Flamingo đã thông báo về việc triển khai các thành phần quản trị sắp tới cho nền tảng, cho phép người dùng bỏ phiếu cho các đề xuất mới. Đội ngũ cũng đang thử nghiệm hợp đồng Perp để chuẩn bị cho bản phát hành vào giữa tháng 12 và đang làm việc trên một cơ chế mới để giải quyết các vấn đề neo tài sản-n.

2020-11-28

Elrond thông báo tích hợp sắp tới với giao thức tương tác không token Poly Network.
Elrond, một mạng lưới blockchain ưu tiên khả năng mở rộng thông qua phân tích trạng thái tương thích, đã thông báo về việc bắt đầu tích hợp với Poly Network. Sau khi hoàn tất, việc triển khai sẽ cho phép các ứng dụng và token trên Elrond MainNet kết nối và chuyển sang các blockchains tham gia khác.

2020-11-27

Alchemint bắt đầu chuyển một nửa NEP-5 SDS sang ERC-20 ALM.
Alchemint đã bắt đầu chuyển 50% nguồn cung cấp token SDS của mình sang blockchain Ethereum. Để tránh nhầm lẫn với token NEP-5, mã biểu tượng của phiên bản ERC-20 là ALM.

2020-11-26

Tham gia Cộng đồng NEO Việt Nam - TINTUCNEO
NEO-based projects? Contact us at [email protected] for collaborations in the Vietnam market