NEO Colorado sẽ tổ chức buổi gặp gỡ thân mật tại Denver ngày 26 tháng 9

TIN TỨC NEO
2019-09-18
NEO Colorado đã công bố sự kiện tiếp theo của mình, NEO and Beer, sẽ diễn ra vào thứ Năm ngày 26 tháng 9. Sự kiện này được đồng tổ chức cùng với Denver Blockchain, một “nhóm doanh nhân, nhà phát triển và nhà truyền bá blockchain và công nghệ sổ cái phân tán (DLT) địa phương”. Sự kiện NEO and Beer sẽ là một cuộc gặp gỡ và chào đón thân mật với cộng đồng Blockchain Colorado địa phương và thành viên hệ sinh thái NEO - Dylan Grabowski. NEO and Beer là một phần trong các nỗ lực của NEO Colorado để cung cấp nhiều sự kiện đa dạng, bao gồm các cuộc gặp mặt thân mật, hội thảo dành cho nhà phát triển, cuộc thảo luận và các cuộc gặp gỡ theo phong cách lớp học. Sự kiện này nhằm tạo cơ hội cho cộng đồng NEO, các nhà phát triển blockchain địa phương và các bên quan tâm nói chung có thể tương tác với các cá nhân làm việc trong hệ sinh thái NEO. Tại sự kiện được tổ chức bởi cộng đồng sắp tới, Grabowski hướng đến mục đích lèo lái các cuộc trò chuyện xung quanh NEO Community Assembly vừa được tổ chức tại Thượng Hải, Trung Quốc. Những người tham dự NEO and Beer sẽ có cơ hội tìm hiểu về các vấn đề và giải pháp cho NEO và NEO3 mà các nhà phát triển, nhà nghiên cứu và các thành viên cộng đồng NEO khác đã thảo luận tại Hội nghị. Chi tiết sự kiện NEO and Beer sẽ diễn ra tại Nhà máy bia River North ở Denver, Colorado. Sự kiện này miễn phí tham dự. Thời gian 6:00 tối - 8:00 tối Thứ năm ngày 26 tháng 9 năm 2019 Địa chỉ 3400 phố Blake Denver, Colorado 80205 Thông báo đầy đủ có thể được tìm thấy tại liên kết dưới đây: https://www.meetup.com/NEO-Colorado/events/264816080/ TINTUCNEO – Tham gia các cộng đồng Tin tức NEO tại: Website tin tức Medium tin tức Telegram tin tức Telegram Thảo luận Kênh Youtube  

Xin chào

Admin TINTUCNEO xin chào bạn0 bình luận. Để lại câu hỏi & nhận trả lời nhanh qua email.
Bài cùng chủ đề
Phản hồi của người dùng được đưa vào cuộc thi giao dịch Flamingo Perp hiện hành
Flamingo Finance đã xác định một số lĩnh vực cần cải thiện do cạnh tranh giao dịch Perp đang diễn ra. Một số bản cập nhật sẽ được giới thiệu ngay lập tức, trong khi các cải tiến khác sẽ được triển khai theo từng giai đoạn.

2021-01-20

Cuộc thi giao dịch Nash League mùa thứ hai sẽ bắt đầu vào ngày 26 tháng 1
Mùa thứ hai của Nash League sẽ bắt đầu lúc nửa đêm (theo giờ UTC) vào Thứ Ba, ngày 26 tháng 1 năm 2021. Mùa giải mới kết hợp những thay đổi trong cấu trúc và phân phối phần thưởng.

2021-01-20

NEXT triển khai Neo3 Preview4 trong trình khám phá blockchain NeoTube
NeoTube đã trở thành công cụ khám phá blockchain Neo đầu tiên hỗ trợ Neo3 Preview4. Preview4 là phiên bản phát triển của sự tiến hóa tiếp theo của Neo, cho phép các nhà phát triển dễ dàng khám phá các nâng cấp mới nhất và các tính năng mới.

2021-01-16

NGD Enterprise tiết lộ hỗ trợ Phát triển theo hướng thử nghiệm trong Bộ công cụ Neo Blockchain
John deVadoss, người đứng đầu NGD Enterprise gần đây đã xuất bản một bài báo giới thiệu những lợi ích của phương pháp tiếp cận phát triển theo hướng thử nghiệm (TDD). Sau khi giới thiệu mô hình, deVadoss phân tích cách các kỹ thuật có thể được sử dụng để giảm thời gian gỡ lỗi và nhóm đang làm gì để đưa TDD đến các nhà phát triển blockchain Neo.

2021-01-13

Tham gia Cộng đồng NEO Việt Nam - TINTUCNEO
NEO-based projects? Contact us at [email protected] for collaborations in the Vietnam market