NEO Colorado sẽ tổ chức buổi gặp gỡ thân mật tại Denver ngày 26 tháng 9

TIN TỨC NEO
2019-09-18
NEO Colorado đã công bố sự kiện tiếp theo của mình, NEO and Beer, sẽ diễn ra vào thứ Năm ngày 26 tháng 9. Sự kiện này được đồng tổ chức cùng với Denver Blockchain, một “nhóm doanh nhân, nhà phát triển và nhà truyền bá blockchain và công nghệ sổ cái phân tán (DLT) địa phương”. Sự kiện NEO and Beer sẽ là một cuộc gặp gỡ và chào đón thân mật với cộng đồng Blockchain Colorado địa phương và thành viên hệ sinh thái NEO - Dylan Grabowski. NEO and Beer là một phần trong các nỗ lực của NEO Colorado để cung cấp nhiều sự kiện đa dạng, bao gồm các cuộc gặp mặt thân mật, hội thảo dành cho nhà phát triển, cuộc thảo luận và các cuộc gặp gỡ theo phong cách lớp học. Sự kiện này nhằm tạo cơ hội cho cộng đồng NEO, các nhà phát triển blockchain địa phương và các bên quan tâm nói chung có thể tương tác với các cá nhân làm việc trong hệ sinh thái NEO. Tại sự kiện được tổ chức bởi cộng đồng sắp tới, Grabowski hướng đến mục đích lèo lái các cuộc trò chuyện xung quanh NEO Community Assembly vừa được tổ chức tại Thượng Hải, Trung Quốc. Những người tham dự NEO and Beer sẽ có cơ hội tìm hiểu về các vấn đề và giải pháp cho NEO và NEO3 mà các nhà phát triển, nhà nghiên cứu và các thành viên cộng đồng NEO khác đã thảo luận tại Hội nghị. Chi tiết sự kiện NEO and Beer sẽ diễn ra tại Nhà máy bia River North ở Denver, Colorado. Sự kiện này miễn phí tham dự. Thời gian 6:00 tối - 8:00 tối Thứ năm ngày 26 tháng 9 năm 2019 Địa chỉ 3400 phố Blake Denver, Colorado 80205 Thông báo đầy đủ có thể được tìm thấy tại liên kết dưới đây: https://www.meetup.com/NEO-Colorado/events/264816080/ TINTUCNEO – Tham gia các cộng đồng Tin tức NEO tại: Website tin tức Medium tin tức Telegram tin tức Telegram Thảo luận Kênh Youtube  

Xin chào

Admin TINTUCNEO xin chào bạn0 bình luận. Để lại câu hỏi & nhận trả lời nhanh qua email.
Bài cùng chủ đề
Tin tức Neo: Bản tin tuần 14/09 - 20/09
Neo Global Development (NGD) đã phát hành báo cáo hàng tháng cho tháng 8 năm 2020, phác thảo các cột mốc quan trọng của dự án, nỗ lực marketing (tiếp thị) và tiến độ tổng thể của các dự án hệ sinh thái. Các điểm nổi bật bao gồm việc phát hành Neo3 Preview3, ra mắt liên minh giao thức về khả năng tương tác Poly Network và công bố giao thức Flamingo DeFi.

2020-09-27

Flamingo lên kế hoạch phân phối lại FLM và khởi chạy lại Mint Rush, đề xuất bồi thường phí rút USDT cho Flamincome
Nhóm Flamingo đã công bố chi tiết về kế hoạch khởi động lại Mint Rush và phân phối FLM, kế hoạch này đã bị tạm dừng ngay sau khi ra mắt. Người dùng được hướng dẫn để unstake khỏi mô-đun Vault ban đầu, hiện đã được cập nhật và triển khai lại, sau đó stake lại vào hợp đồng Vault mới .

2020-09-26

Flamingo vượt qua 100 triệu đô la Mỹ tài sản được bao bọc trong 24 giờ đầu tiên
Trong vòng 24 giờ kể từ khi Flamingo Finance ra mắt, giao thức DeFi đã vượt qua 100 triệu đô la Mỹ trong tổng dòng tài sản. Hoạt động này diễn ra thông qua các mô-đun Wrapper và Flamincome của Flamingo, được khởi chạy vào ngày 23 tháng 9.

2020-09-26

Neo SPCC phát hành kết quả điểm chuẩn Neo3 mới nhất, vượt quá 10K TPS với một node Go
Trung tâm năng lực Neo St Petersburg (SPCC) đã phát hành một bài báo ghi lại kết quả kiểm tra hiệu suất mới nhất của Neo3 sau những cải tiến gần đây đối với nền tảng đo lường mở của nó, neo-bench . Trong bài báo, nhóm đánh giá tiềm năng để Neo vượt qua 10.000 TPS lý thuyết trước đây khi họ khám phá các khu vực để tối ưu hóa việc cải thiện số lượng thực hiện giao dịch trong các nút Neo3.

2020-09-26

Tham gia Cộng đồng NEO Việt Nam - TINTUCNEO
NEO-based projects? Contact us at [email protected] for collaborations in the Vietnam market