Neo Colorado tổ chức buổi meetup đầu tiên của năm 2020, khám phá Neon Wallet cùng những người tham dự

TIN TỨC NEO
2020-02-17Vào thứ Tư, ngày 12 tháng 2, Neo Colorado đã tổ chức sự kiện đầu tiên của năm 2020, diễn ra trong Tuần lễ BUIDL để dẫn tới ETH Denver, “cuộc thi hackathon web3 lớn nhất thế giới”. Các sự kiện khác được tổ chức tại địa điểm này bao gồm các đại diện từ Tezos, Radar Relay, Cosmos và các dự án trong hệ sinh thái Ethereum. Vào cuối sự kiện, NEO đã được phân phối cho những người tham dự sự kiện, 80% trong số họ chưa bao giờ sử dụng Blockchain Neo hoặc ví Neon trước đây.


Bài thuyết trình Tuần lễ BUIDL đã tìm cách làm nổi bật lý do tại sao người dùng nên khám phá hệ sinh thái Neo. Thông điệp được cung cấp riêng cho ba nhóm người dùng riêng biệt: nhà đầu tư, doanh nghiệp dựa trên blockchain và nhà phát triển.
Phần đầu tiên của bài thuyết trình đã cung cấp một cái nhìn tổng quan về hệ sinh thái blockchain hiện tại và số liệu thống kê sử dụng mạng được kiểm tra từ báo cáo thị trường Dapp.com 2019. Làm nổi bật sự phi tập trung hoá như một tiền đề của các mạng blockchain, bài thuyết trình đã phân loại những người dùng tích cực trên các mạng blockchain và phân loại việc sử dụng chúng. Vì mỗi blockchain thể hiện các trường hợp sử dụng cụ thể theo thời gian, khả năng tương tác sẽ là một yếu tố quan trọng trong mỗi hệ sinh thái này.


Tại sao lại là Neo?

Phần tiếp theo của bài thuyết trình của Neo Colorado đã tìm cách cung cấp các trường hợp sử dụng có thể tin cậy từ mỗi trong số ba nhóm người dùng được xác định trước đó trong hệ sinh thái Neo.


Các luận điểm mà bài thuyết trình đưa đến cho nhà đầu tư / người đam mê nói chung bao gồm việc phân phối thụ động GAS cho người nắm giữ NEO mà sử dụng ví riêng. Một điểm khác bao gồm tính thanh khoản của NEO, cụ thể là sự hiện diện nhất quán trong top 20 những đồng có khối lượng giao dịch 24 giờ và được niêm yết trên hơn 60 sàn giao dịch. Phần này kết thúc với tổng quan về lộ trình của Neo và thống kê việc sử dụng mạng hiện tại.


Khả năng thanh khoản của Neo. Nguồn: https://neocolorado.com/
Khả năng thanh khoản của Neo. Nguồn: https://neocolorado.com/

Phần tiếp theo được định hướng cho các trường hợp sử dụng trong kinh doanh và đưa ra những điểm nổi bật về lý do các dự án đã chọn sử dụng blockchain Neo. Các trường hợp sử dụng bao gồm Novem Gold AG, Moonlight, Neo Economy Store, TranslateMe và Guardian Circle. Bài thuyết trình cũng bao gồm một slide cung cấp một cái nhìn tổng quan về tài chính phi tập trung (DeFi) trong hệ sinh thái, bao gồm ví, sàn giao dịch phi giám hộ tài sản, giải pháp nhận dạng, cung cấp coin tự trị phi tập trung (DAICO), stablecoin và nhà cung cấp hợp đồng ký quỹ, và một số ứng dụng khác.


Phần thứ ba nhắm đến mục tiêu là các nhà phát triển, bao gồm phần lớn các cá nhân trong số khán giả. Đầu tiên, các nhà phát triển có thể chọn viết mã bằng ngôn ngữ họ chọn và không phải phải học một ngôn ngữ mới (ví dụ như Solidity của Ethereum). Thứ hai, kích thước của blockchain là các phân số của Ethereum và Bitcoin, giúp đơn giản hóa việc phát triển trong môi trường địa phương. Thứ ba, mạng lưới nhà phát triển nhỏ hơn nhưng có khả năng giao tiếp cao có thể hướng các nhà phát triển mới tới các chuyên gia về tài liệu hoặc chủ đề.


Cuối cùng, bài thuyết trình đã giới thiệu một video NEO-ONE về xây dựng hợp đồng thông minh, được tạo riêng cho sự kiện BUIDL Week bởi nhà phát triển NEO-ONE, Alex Fragapane.


Sự kiện kết thúc bằng việc phân phối NEO cho những người tham dự sự kiện. Lượng NEO được phân phối đến từ một khoản trợ cấp COZ được trao cho Neo Colorado vào quý 4 năm 2019 để bắt đầu làm việc trên neo-burner, được sử dụng để tạo ví giấy. Những người tham dự sau đó đã tạo ví riêng của họ trên Neon Wallet của COZ, và gửi NEO từ ví giấy được phân phối đến địa chỉ mà họ đã tạo.


Bản trình bày đầy đủ có thể được tìm thấy tại liên kết dưới đây:

https://youtu.be/P4VAg6Z08dw


Lời bình: Bài thuyết trình của Neo Colorado đã đem đến những quan điểm rất thuyết phục đến đến 3 đối tượng nên quan tâm đến Neo: các nhà đầu tư (tính thanh khoản, top 20 đồng coin), các doanh nghiệp (các dự án đã có, DeFi) và các nhà phát triển (ko cần học ngôn ngữ lập trình mới, phát triển đơn giản, dễ dàng được hỗ trợ).


Tìm hiểu thêm về Neo Colorado tại: 

Meetup
Twitter
Website


TINTUCNEO – Tham gia các cộng đồng Tin tức NEO tại:

Website tin tức

Medium tin tức

Telegram tin tức

Telegram Thảo luận

Fanpage tin tức

Kênh Youtube17 bình luận. Để lại câu hỏi & nhận trả lời nhanh qua email.

3 ngày trước

Eynbtt

Egatmg - buy custom essays online Ieikbx rmphzs

4 ngày trước

6 ngày trước

Izhphj

Bccsbo - prix viagra maroc 2018 Outhkp rufvfx

1 tuần trước

Mkzuqx

Pcpdjd - writing an essay high Lmbngc wuadan

1 tuần trước

Wwlsle

Hpdybf - qualitative dissertations Xvqnkh ooowji

1 tuần trước

2 tuần trước

2 tuần trước

Vibxsz

Jgrwhz - terramycin online Rekhpq puuyrz

2 tuần trước

Kcaxua

Mfydkh - buy lasix online Vhqhua jpucgw

2 tuần trước

Cfntll

Jybiye - all natural ed pills Zggdtl ozdudo

3 tuần trước

Bjwvth

Luyvpg - http://virviaga.com/ sildenafil for sale

3 tuần trước

Uqmsuj

help with my assignment - http://boessay.com/ professional paper writers

4 tuần trước

Ippdjd

tadalafil generic - http://xtadalafilp.com/ buy tadalafil generic online

1 tháng trước

Izyxtz

propecia price - http://propechl.com/ propecia mechanism of action

1 tháng trước

Nadjuq

does finasteride regrow hair - http://propechl.com/ generic propecia online

1 tháng trước

Ozxwjh

finasteride shedding - http://finasteridepls.com/ how to get finasteride

1 tháng trước

Edrikb

liquid tadalafil - buy tadalafil online purchase tadalafil
Bài cùng chủ đề
NeoSPCC cập nhật NeoGo cho N3 RC1 với các bản sửa lỗi và tài liệu cải tiến
Trung tâm Năng lực Neo St Petersburg đã phát hành một phiên bản mới và cải tiến của node Go tương thích với N3 RC1 . Bản cập nhật V0.94.1 được xây dựng dựa trên bản phát hành ban đầu bằng cách sửa các điểm không nhất quán với việc triển khai C# và cải thiện tài liệu.

2021-04-11

NeoFS do Neo SPCC triển khai, mở để thử nghiệm với N3 TestNet
NeoFS hiện đã được triển khai và khả dụng cho tất cả người dùng thông qua N3 TestNet sau khi ra mắt gần đây bởi Trung tâm Năng lực Neo St Petersburg. Team cũng cung cấp hướng dẫn tương tác với NeoFS bằng cách sử dụng node NeoGo.

2021-04-10

Switcheo Exchange ngừng hoạt động vào ngày 30 tháng 4, thời gian gia hạn sáu tháng để chuyển tài sản sang Demex
Sàn giao dịch Switcheo sẽ ngừng hoạt động hoàn toàn vào ngày 30 tháng 4 năm 2021, như một phần trong lộ trình hoàn thành phân quyền của Switcheo. Hành động này phù hợp với kế hoạch được công bố lần đầu tiên vào tháng 1 năm 2021, vì các giao dịch trên TradeHub đã vượt qua các giao dịch của các hợp đồng thông minh legacy của Switcheo Exchange.

2021-04-09

Flamingo đề xuất bổ sung GAS, điều chỉnh phân phối FLM và thiết lập vốn để tài trợ cho bên thứ ba.
Flamingo Finance đã đưa ra FIP #3 bao gồm cặp giao dịch cGAS/nNEO mới, điều chỉnh phân phối FLM hàng tuần và thiết lập vốn cho nhóm bên thứ ba để đảm nhận trách nhiệm cho nền tảng DeFi của Neo.

2021-04-09

Tham gia Cộng đồng NEO Việt Nam - TINTUCNEO
NEO-based projects? Contact us at [email protected] for collaborations in the Vietnam market