Neo đầu tư vào Switcheo, hỗ trợ cải thiện Sàn giao dịch phi tập trung Switcheo và token sàn SWTH

TIN TỨC NEO
2020-01-15

Neo đầu tư vào sàn giao dịch phi tập trung Switcheo Network
Neo đầu tư vào sàn giao dịch phi tập trung Switcheo Network

Vừa qua ngày 14/1/2020, trên blog chính thức của mình, đội ngũ Switcheo Network đã vui mừng thông báo về khoản đầu tư từ Neo Eco Fund, nhấn mạnh cam kết cộng đồng mạnh mẽ của Neo thông qua sáng kiến trăm triệu đô ​​EcoBoost của mình. Được thiết kế để khuyến khích sự phát triển của hệ sinh thái Neo, chương trình EcoBoost nhằm hỗ trợ các nhà phát triển cộng đồng và người tham gia dự án bằng cách cung cấp các hỗ trợ vòng đời dự án đầy đủ. Thông cáo báo chí được viết riêng cho sự hợp tác của Neo và Switcheo lần này được phát hành tại đây.


Là một sàn giao dịch tiền mã hóa phi tập trung hàng đầu trên blockchain Neo, Switcheo hiện đã cho phép giao dịch các đồng EOS, Ethereum và NEO, mang lại trải nghiệm giao dịch tốt nhất có thể cho người dùng bằng cách cho phép các khả năng hoán đổi chuỗi chéo trên nhiều blockchain.


Hợp tác phát triển Hệ sinh thái Neo Smart Economy


Với sự hợp tác chiến lược này, Neo sẽ cam kết hỗ trợ token Switcheo (SWTH) bằng cách tài trợ cho việc mua lại SWTH bằng GAS với mức giá được xác định trong một ngày cụ thể tới, có hiệu lực từ ngày 12 tháng 2 năm 2020. Theo thỏa thuận này với Neo, SWTH có thể được giao dịch sang GAS thông qua cặp giao dịch SWTH/GAS sẽ được ra mắt vào ngày 11 tháng 2 năm 2020.


Da Hongfei Founder Neo phát biểu về hợp tác đầu tư của Neo Eco Fund vào sàn giao dịch phi tập trung trên NeoSwitcheo Network
Da Hongfei Founder Neo phát biểu về hợp tác đầu tư của Neo Eco Fund vào sàn giao dịch phi tập trung trên NeoSwitcheo Network

Ngược lại. Switcheo cũng sẽ hỗ trợ phát triển hệ sinh thái Neo bằng cách cho phép người dùng sử dụng GAS để thanh toán phí giao dịch trên Switcheo (tức giao dịch trực tiếp trên blockchain Neo, vì Switcheo là sàn giao dịch phi tập trung trên Neo), có hiệu lực từ ngày 11 tháng 2 năm 2020, 16:00 (Giờ Việt Nam). Và vì hiện tại Switcheo sẽ chấp nhận token gốc blocckhain Neo làm phí giao dịch nên dự án sẽ không sử dụng token SWTH làm phí giao dịch nữa.


Ivan Poon Ceo Switcheo phát biểu về hợp tác đầu tư của Neo Eco Fund vào sàn giao dịch phi tập trung trên NeoSwitcheo Network
Ivan Poon Ceo Switcheo phát biểu về hợp tác đầu tư của Neo Eco Fund vào sàn giao dịch phi tập trung trên NeoSwitcheo Network

Vậy vai trò của token SWTH hiện là gì?


Switcheo thể hiện sự quan tâm của họ đối với những người hold token SWTH bằng cách ra mắt chương trình “Giảm giá Phí giao dịch theo Cấp bậc” mới. Cụ thể, kể từ ngày 11 tháng 2 năm 2020, 16:00 (Giờ Việt Nam), chủ sở hữu SWTH có thể nhận được giảm giá theo cấp bậc cho phí Taker như trong bảng dưới đây (Maker hoàn toàn không mất phí).


Phí giao dịch mới sàn giao dịch phi tập trung trên Neo Switcheo
Phí giao dịch mới sàn giao dịch phi tập trung trên Neo Switcheo


Ví dụ: nếu bạn giữ một lượng tối thiểu 600,000 SWTH trong số dư hợp đồng của mình, bạn sẽ được hưởng 0% Phí Maker (tạo/treo lệnh) và 0,180% Phí Taker (lấy/khớp lệnh ra khỏi thị trường/sổ lệnh).


Các quy tắc chương trình đầy đủ có thể được xem ở đây.


Với thay đổi này, Switcheo sẽ tiếp tục đốt SWTH khỏi thị trường theo cách thủ công từ ít nhất 50% phí thu được mỗi quý. Cơ chế mới này cũng sẽ cung cấp cho các nhà giao dịch tính minh bạch cao hơn vì sẽ không còn cần các trình theo dõi chuyên dụng để giám sát việc đốt các token SWTH.


Vui lòng lưu ý rằng sàn giao dịch Switcheo sẽ được bảo trì vào ngày 11 tháng 2 năm 2020 trong khoảng thời gian từ 12:00 đến 16:00 (Theo giờ Việt Nam) để thực hiện cấu trúc phí mới và các thay đổi đã nói ở trên.


Nếu bạn muốn hold SWTH để mở khóa giảm giá phí hoặc kiếm phần thưởng trong tương lai gần, bạn có thể mua SWTH tại đây.


Lời bình: Trước đó, TinTucNeo cũng đã đưa tin cho mọi người về việc Switcheo tích hợp giao thức On-Chain của Kyber để tăng tính thanh khoản. Cộng với bước tiến lần này của Switcheo, tin chắc rằng Switcheo sẽ là một dự án đáng để tâm trong hệ sinh thái Neo, đặc biệt là trong năm nay 2020 - năm mà Decentralized Finance (DeFi) hay tài chính phi tập trung đang có được sự quan tâm nhất định. Trong cuộc đua DeFi, Neo cũng đang tung ra những chiến lược của mình (nếu bạn nào có xem phỏng vấn độc quyền ông John Wang do đội ngũ TinTucNeo thực hiện tại sự kiện Meetup Neo x TomoChain vừa qua sẽ để ý Neo có hướng đi cho DeFi năm 2020, đặc biệt là Stablecoin trên Neo). 


TINTUCNEO – Tham gia các cộng đồng Tin tức NEO tại:
Website tin tức
Medium tin tức
Telegram tin tức
Telegram Thảo luận
Fanpage tin tức
Kênh Youtube


VinhLe

TINTUCNEO sẽ mang lại cho bạn tin tức Neo và các dự án thuộc Neo Smart Economy một cách nhanh chóng nhất - Vì một cộng đồng NEO coin Việt Nam vững mạnh!0 bình luận. Để lại câu hỏi & nhận trả lời nhanh qua email.
Bài cùng chủ đề
Tổng quan về AMA của Novem trên Reddit Neo và diễn đàn Cộng đồng Nash
Vào ngày 3/7, Nash đã niêm yết token NNN backed bởi vàng của Novem để giao dịch với USDC. Để quảng bá việc niêm yết, Nash đã tổ chức AMA trên diễn đàn cộng đồng của họ với đại diện từ nhóm Novem. Ngoài ra, vào ngày 6/7, Novem đã tham gia AMA trên sub-Reddit Neo. Novem đã trả lời các câu hỏi liên quan đến lợi ích của việc nắm giữ tài sản được hỗ trợ bằng vàng, việc tuân thủ quy định, xác minh quyền sở hữu vàng, công ty của họ tại Liechtenstein, đổi token NNN lấy vàng vật chất, v.v.

2020-07-08

Bản tin tuần TINTUCNEO: 29/06 - 05/07
Nhà đồng sáng lập Neo, Da Hongfei, đã xuất bản một bản op-ed trên Coin Telegraph, trong đó nêu rõ cách ông tin rằng USDT stablecoin đã tác động đến địa chính trị và sự phát triển của các loại tiền mã hóa có chủ quyền trong tương lai.

2020-07-07

Paul diMarzio của IWA: “Sau 36 năm trong ngành, tôi lại cảm thấy mình như một đứa trẻ."
Sau gần 33 năm làm việc tại IBM, Paul diMarzio được tiếp thêm năng lượng với vai trò là giám đốc marketing cho Liên minh InterWork (IWA) và công việc mà anh ấy làm để phát triển hệ sinh thái. “Sau 36 năm trong ngành, tôi lại cảm thấy như một đứa trẻ. Điều này rất thú vị, đó là một nơi tuyệt vời,” anh ấy nói. NNT đã nói chuyện với diMarzio cho tập 34 của podcast Neo News Today.

2020-07-07

Ví Beta O3 đã sẵn sàng tải xuống cho Windows, Mac, Linux, iOS và Android
O3 Labs đã công bố bản khởi chạy lại beta của ứng dụng ví máy tính để bàn dành cho Windows, Mac và Linux và các ứng dụng ví di động cho iOS và Android. Cùng với thông báo, O3 Labs đã phát hành một hướng dẫn từng bước để tải xuống ví của mình trên các hệ điều hành và hướng dẫn kết nối Ví O3 với Ledger Nano S, Switcheo và Staketology.

2020-07-06

Tham gia Cộng đồng NEO Việt Nam - TINTUCNEO
NEO-based projects? Contact us at [email protected] for collaborations in the Vietnam market