Neo để đồng tổ chức AMA với sàn giao dịch giám hộ OKEx, ra mắt cuộc thi giao dịch NEO

TIN TỨC NEO
2020-06-23Neo Global Development (NGD) và OKEx, một sàn giao dịch giám hộ tập trung, đã công bố việc đồng tổ chức một AMA trên kênh Neo Telegram chính thức. Sự kiện này dự kiến ​​bắt đầu lúc 5:00 chiều (Theo giờ VN) vào thứ ba, ngày 23 tháng 6.


Trong thông báo của mình, OKEx tuyên bố sẽ có một airdrop cho những người tham gia vào AMA sắp tới.


Chiến dịch giao dịch OKEx

Cùng với AMA, OKEx hiện đang tiến hành một chiến dịch giao dịch thưởng cho người dùng đăng ký và giao dịch NEO trên sàn giao dịch đến 7:00 tối (Theo giờ VN) vào Chủ nhật, ngày 28 tháng 6.


Người dùng hoàn thành xác minh cấp độ KYC 1 sẽ nhận được 3 USDT làm phần thưởng; mặc dù vậy, họ phải đăng ký thông qua một trang chiến dịch duy nhất. Những người tham gia giao dịch với khối lượng tương đương hoặc lớn hơn 20 USDT trong NEO sẽ nhận được thêm tương đương 6$ NEO.


Ngoài ra, OKEx cũng sẽ phân phối phần thưởng cho người dùng từ nhóm giải thưởng 20.000 USDT. Tuy nhiên, tại thời điểm báo chí, các yêu cầu về khối lượng giao dịch cụ thể không rõ ràng, cũng như các phần người dùng sẽ nhận được từ nhóm giải thưởng chiến dịch.


OKEx dự kiến ​​sẽ phân phối phần thưởng cho xác minh KYC trong vòng năm ngày làm việc và giải thưởng cho hoạt động giao dịch trong vòng mười ngày làm việc sau khi kết thúc sự kiện.


Chi tiết thông báo đầy đủ:

https://www.okex.com/promotion/hnfz3h Bình luận: Với việc tăng cường mở rộng và hợp tác với các sàn giao dịch có volume, Neo đang ngày càng đi sâu sát hơn nữa tới những người dùng, những người nắm giữ neo. Neo hiện không chỉ tập trung vào công nghệ mà còn tập trung rất kĩ vào cả hình ảnh và marketing cho dự án.

TINTUCNEO – Tham gia các cộng đồng Tin tức NEO tại:
Website tin tức
Medium tin tức
Telegram tin tức
Telegram Thảo luận
Fanpage tin tức
Kênh YoutubeXin chào

Admin TINTUCNEO xin chào bạn0 bình luận. Để lại câu hỏi & nhận trả lời nhanh qua email.
Bài cùng chủ đề
NGD Enterprise tiết lộ hỗ trợ Phát triển theo hướng thử nghiệm trong Bộ công cụ Neo Blockchain
John deVadoss, người đứng đầu NGD Enterprise gần đây đã xuất bản một bài báo giới thiệu những lợi ích của phương pháp tiếp cận phát triển theo hướng thử nghiệm (TDD). Sau khi giới thiệu mô hình, deVadoss phân tích cách các kỹ thuật có thể được sử dụng để giảm thời gian gỡ lỗi và nhóm đang làm gì để đưa TDD đến các nhà phát triển blockchain Neo.

2021-01-13

TranslateMe tiến hành gây quỹ tư nhân, cung cấp vốn cổ phần trong công ty và các token TMN
TranslateMe đang tiến hành tăng vốn cổ phần tư nhân để thiết lập các dịch vụ API thương mại cho các nhà phát triển, doanh nghiệp và nền tảng.

2021-01-08

Switcheo cân bằng lại những phần thưởng của pool thanh khoản sau Đề xuất cải tiến TradeHub thứ năm
Đề xuất cải tiến TradeHub thứ 5 của Switcheo đã được thông qua thành công, cân bằng lại phần thưởng cho các pool thanh khoản giao ngay theo volume giao dịch. Sau kết luận bỏ phiếu vào ngày 31 tháng 12 năm 2020, trọng lượng phần thưởng chung đã được tự động triển khai trên nền tảng TradeHub.

2021-01-06

GhostMarket ra mắt chức năng đúc token không thể thay thế tùy chỉnh
GhostMarket đã ra mắt uMint NFT Factory, cho phép người dùng đúc các token không thể thay thế tùy chỉnh. Hiện tại, GhostMarket hỗ trợ đúc NFT trên blockchain Phantasma. Tuy nhiên, các hợp đồng thông minh để giao dịch và đúc NFT sẽ sớm được hỗ trợ trên Neo và các blockchain khác.

2021-01-03

Tham gia Cộng đồng NEO Việt Nam - TINTUCNEO
NEO-based projects? Contact us at [email protected] for collaborations in the Vietnam market