Neo để đồng tổ chức AMA với sàn giao dịch giám hộ OKEx, ra mắt cuộc thi giao dịch NEO

TIN TỨC NEO
2020-06-23Neo Global Development (NGD) và OKEx, một sàn giao dịch giám hộ tập trung, đã công bố việc đồng tổ chức một AMA trên kênh Neo Telegram chính thức. Sự kiện này dự kiến ​​bắt đầu lúc 5:00 chiều (Theo giờ VN) vào thứ ba, ngày 23 tháng 6.


Trong thông báo của mình, OKEx tuyên bố sẽ có một airdrop cho những người tham gia vào AMA sắp tới.


Chiến dịch giao dịch OKEx

Cùng với AMA, OKEx hiện đang tiến hành một chiến dịch giao dịch thưởng cho người dùng đăng ký và giao dịch NEO trên sàn giao dịch đến 7:00 tối (Theo giờ VN) vào Chủ nhật, ngày 28 tháng 6.


Người dùng hoàn thành xác minh cấp độ KYC 1 sẽ nhận được 3 USDT làm phần thưởng; mặc dù vậy, họ phải đăng ký thông qua một trang chiến dịch duy nhất. Những người tham gia giao dịch với khối lượng tương đương hoặc lớn hơn 20 USDT trong NEO sẽ nhận được thêm tương đương 6$ NEO.


Ngoài ra, OKEx cũng sẽ phân phối phần thưởng cho người dùng từ nhóm giải thưởng 20.000 USDT. Tuy nhiên, tại thời điểm báo chí, các yêu cầu về khối lượng giao dịch cụ thể không rõ ràng, cũng như các phần người dùng sẽ nhận được từ nhóm giải thưởng chiến dịch.


OKEx dự kiến ​​sẽ phân phối phần thưởng cho xác minh KYC trong vòng năm ngày làm việc và giải thưởng cho hoạt động giao dịch trong vòng mười ngày làm việc sau khi kết thúc sự kiện.


Chi tiết thông báo đầy đủ:

https://www.okex.com/promotion/hnfz3h Bình luận: Với việc tăng cường mở rộng và hợp tác với các sàn giao dịch có volume, Neo đang ngày càng đi sâu sát hơn nữa tới những người dùng, những người nắm giữ neo. Neo hiện không chỉ tập trung vào công nghệ mà còn tập trung rất kĩ vào cả hình ảnh và marketing cho dự án.

TINTUCNEO – Tham gia các cộng đồng Tin tức NEO tại:
Website tin tức
Medium tin tức
Telegram tin tức
Telegram Thảo luận
Fanpage tin tức
Kênh YoutubeXin chào

Admin TINTUCNEO xin chào bạn0 bình luận. Để lại câu hỏi & nhận trả lời nhanh qua email.
Bài cùng chủ đề
BÁO CÁO THÁNG 6 CỦA NEO GLOBAL
Đối với nhiều người, tháng 6 sẽ được ghi nhớ bởi thông báo của Liên minh InterWork (IWA). IWA là một tổ chức nhằm mục đích đẩy nhanh việc áp dụng các công nghệ hỗ trợ Token thông qua việc tạo ra các tiêu chuẩn và khuôn khổ bất khả tri về giao thức.

2020-08-02

John Wang tham gia Crypto.com AMA để quảng bá niêm yết NEO và thảo luận về phát triển Neo3
Vào thứ ba, ngày 28 tháng 7, Giám đốc phát triển Hệ sinh thái Neo Global Development (NGD), John Wang, đã tham gia Ask me anything (AMA) trên kênh Telegram chính thức của Crypto.com để chào mừng sự ra mắt giao dịch NEO trên nền tảng của nó.

2020-07-31

Bản cập nhật NEO•ONE 2.7 bổ sung hỗ trợ định dạng gỡ lỗi Neo cho trình biên dịch hợp đồng thông minh TypeScript.
Đội ngũ NEO Tracker đã công bố bản phát hành mới nhất của NEO • ONE, một SDK từ đầu đến cuối dành cho các nhà phát triển xây dựng dApps trên Neo bằng JavaScript hoặc TypeScript.

2020-07-31

Switcheo công bố ra mắt TradeHub vào tháng 8 và các lợi ích staking sớm.
Switcheo đã công bố rằng ngày 12 tháng 8 năm 2020 sẽ là ngày ra mắt chính thức của TradeHub, một công cụ khớp lệnh độc lập trước đây được gọi là Switcheo Chain. Việc khởi chạy, được đặt tên là giai đoạn không của việc triển khai, sẽ cho phép chủ sở hữu token NEP-5 SWTH thực hiện chuyển tiền một chiều cho TradeHub để stake. Trong bài thông cáo trước đó, Switcheo đã chỉ ra rằng, sẽ không thể chuyển token sang blockchain Neo hoặc các địa chỉ khác trong giai đoạn này.

2020-07-29

Tham gia Cộng đồng NEO Việt Nam - TINTUCNEO
NEO-based projects? Contact us at [email protected] for collaborations in the Vietnam market