Neo Debugger đến với Visual Studio, các thành phần khác của Bộ công cụ Blockchain để theo dõ

TIN TỨC NEO
2021-08-27

NGD Enterprise đã xuất bản bản phát hành xem trước của Neo Debugger (Trình gỡ lỗi) cho Visual Studio. Bản phát hành là thành phần đầu tiên của Bộ công cụ Neo Blockchain có sẵn cho Visual Studio, một IDE đầy đủ tính năng của Microsoft, hiện là công cụ phát triển phổ biến thứ hai sau VS Code.


Việc tích hợp sử dụng Debug Adapter Host, một thành phần cho Visual Studio được thiết kế để giúp chuyển qua các debug adapters được tạo cho VS Code. Đối với bản phát hành đầu tiên, Neo Debugger cho Visual Studio đã được thử nghiệm với phiên bản 2019 của phần mềm.


Một tweet tiếp theo từ Quản lý phát triển của NGD Enterprise, Harry Pierson đã xác nhận rằng các công cụ khác trong Bộ công cụ Neo Blockchain sẽ sớm tham gia Debugger  trong Visual Studio IDE. Hình ảnh cho thấy Visual DevTracker chạy trong VS 2019, được sử dụng để diễn giải dữ liệu block từ N3 MainNet.


Một số tài liệu sơ bộ đã được thêm vào cung cấp thông tin sử dụng cùng với các liên kết đến một số cấu hình khởi chạy mẫu được sử dụng để bắt đầu gỡ lỗi.


Bản phát hành đầu tiên của Debugger cho VS có thể được tải xuống tại liên kết bên dưới:


https://github.com/neo-project/neo-debugger/releases/tag/3.1.6-preview


TINTUCNEO  – Tham gia các cộng đồng Tin tức NEO tại:

Website tin tức

Medium tin tức

Telegram tin tức

Fanpage tin tức

Kênh Youtube0 bình luận. Để lại câu hỏi & nhận trả lời nhanh qua email.
Bài cùng chủ đề
COZ cập nhật Boa lên v0.10.1 với các lớp giao diện hợp đồng tùy chỉnh và các phương thức builtin mới
COZ đã phát hành v0.10.1 của Boa cho N3, có tính năng tương thích với Python 3.9 và Neo v3.1, phiên bản mới nhất của giao thức N3. Bản cập nhật Boa có các giao diện hợp đồng thông minh tùy chỉnh mới và hỗ trợ các phương thức builtin Python mới. Giao diện hợp đồng là cải tiến đáng chú ý nhất trong bản phát hành mới, cho phép các nhà phát triển tạo các lớp của riêng họ để sử dụng khi giao tiếp với các hợp đồng khác. Điều này tránh được nhu cầu sử dụng trực tiếp cuộc gọi tổng hợp ContractCall để gọi một hợp đồng khác. Một giao diện hợp đồng NEP-17 mẫu đã được bao gồm trong bản phát hành, cùng với các lớp mẫu khác.

2021-12-05

Humswap cung cấp chiết khấu 70% đối với các BOWL NFT trong 72 giờ đúc đầu tiên
Humswap đang giảm giá GAS 70% đối với BOWL NFTs trong 72 giờ khai thác đầu tiên sau khi ra mắt. Bắt đầu từ 8 giờ tối (UTC) vào thứ Sáu, ngày 3 tháng 12 năm 2021, bạn có thể mua BOWLs với giá 9 GAS mỗi NFT. Cửa sổ giá chiết khấu sẽ đóng lúc 8 giờ tối Thứ Hai, ngày 6 tháng 12. Sau đó, các BOWL NFT sẽ có chi phí đúc là 30 GAS.

2021-12-04

vEmpire tham gia cộng đồng Neo với tư cách là đối tác chiến lược
Neo đã hình thành quan hệ đối tác chiến lược với vEmpire, một hệ thống DAO tự xưng mới và công bằng hơn. Theo whitepaper của nó, vEmpire được tạo ra để làm nổi bật sự tập trung có thể xảy ra trong các hệ thống được cho là phi tập trung và hỗ trợ như một công cụ hiệu quả trong việc chống lại điều này. Sự hợp tác với Neo nhằm mục đích thúc đẩy sự phát triển của các dự án NFT, GameFi và Metaverse của Neo, tạo điều kiện thuận lợi hơn cho việc quản trị và đầu tư phi tập trung hơn trong hệ sinh thái Neo.

2021-12-03

Bản tường thuật: Nhóm NNT thảo luận về những đóng góp của cộng đồng trên Neo Live
Nhóm Neo News Today đã tham gia chuỗi AMA của Neo Global Development, Neo Live, vào Thứ Năm, ngày 2 tháng 12 năm 2021. Người sáng lập NNT Dean Jeffs và các biên tập viên Brett Rhodes (hay còn gọi là Edge) và Dylan Grabowski đã tham gia để thảo luận về việc bao phủ hệ sinh thái Neo kể từ năm 2017 và các hoạt động/dự án khác NNT duy trì.

2021-12-03

Tham gia Cộng đồng NEO Việt Nam - TINTUCNEO
NEO-based projects? Contact us at [email protected] for collaborations in the Vietnam market