NEO được niêm yết trên sàn giao dịch giám hộ BHEX với các cặp giao dịch với USDT và BTC

TIN TỨC NEO
2020-03-28Blue Helix (BHEX), một sàn giao dịch giám hộ, đã công bố việc niêm yết các cặp giao dịch NEO/USDT và NEO/BTC có hiệu lực vào lúc 2:00 chiều (theo giờ Việt Nam) vào thứ Sáu, ngày 27 tháng 3 năm 2020. Để chào mừng sự ra mắt của các thị trường mới , BHEX đang tiến hành chiến dịch tặng quà NEO.


BHEX là một nền tảng giao dịch tài sản kỹ thuật số cung cấp quầy OTC, hợp đồng vĩnh viễn, giao dịch tùy chọn và giao dịch tiền mã hóa-tiền mã hóa. Ngoài việc sàn giao dịch tài sản kỹ thuật số, BHEX cũng cung cấp một phần mềm dưới dạng dịch vụ giải pháp đám mây (SaaS) và dự định triển khai blockchain riêng cho các dịch vụ DeFi.


Chiến dịch quà tặng NEO

BHEX dự định phân phối 100 NEO như một phần của chiến dịch phần thưởng sẽ diễn ra từ ngày 27 tháng 3 đến thứ năm, ngày 2 tháng 4.


Để tham gia vào nhóm giải thưởng, người dùng phải theo dõi tài khoản Twitter BHEX, thích và retweet thông báo quà tặng và gắn thẻ ba người bạn. Ngoài ra, những người tham gia được yêu cầu tham gia kênh BHEX Telegram.


Người tham gia cũng phải đăng ký trên trang web BHEX và vượt qua xác minh cấp độ hai KYC (Xác minh danh tính).


Khi các yêu cầu trên đã được đáp ứng, người tham gia sẽ cần gửi biểu mẫu đăng ký để đủ điều kiện tham gia chiến dịch khen thưởng.


Chi tiết thông báo:

https://bhex.zendesk.com/hc/en-us/articles/360045142674-BHEX-Opens-Deposit-Withdrawal-of-NEO-and-NEO-USDT-NEO-BTC-Tradings 


Bình luận: Lại một sàn giao dịch lớn nữa niêm yết Neo. Những lần niêm yết mới sẽ giúp NEO có được tính thanh khoản tốt hơn trong mắt nhà đầu tư và bên cạnh đó cũng giúp gia tăng thêm độ phủ sóng của Neo ở các cộng đồng tiền mã hóa trên toàn thế giới.

TINTUCNEO – Tham gia các cộng đồng Tin tức NEO tại:
Website tin tức
Medium tin tức
Telegram tin tức
Telegram Thảo luận
Fanpage tin tức
Kênh YoutubeXin chào

Admin TINTUCNEO xin chào bạn0 bình luận. Để lại câu hỏi & nhận trả lời nhanh qua email.
Bài cùng chủ đề
KardiaChain bắt tay với Neo EcoBoost để giảm rào cản tích hợp KardiaChain vào bất kỳ Blockchain nào tương tự Neo
Neo rất vui mừng thông báo sự hợp tác của Neo EcoBoost với KardiaChain. Neo là một trong những blockchain công khai đầu tiên mà KardiaChain đã chọn để cung cấp khả năng tương tác thông qua công nghệ Node Kép độc ​​đáo của họ.

2020-07-16

Tổng quan về AMA của Novem trên Reddit Neo và diễn đàn Cộng đồng Nash
Vào ngày 3/7, Nash đã niêm yết token NNN backed bởi vàng của Novem để giao dịch với USDC. Để quảng bá việc niêm yết, Nash đã tổ chức AMA trên diễn đàn cộng đồng của họ với đại diện từ nhóm Novem. Ngoài ra, vào ngày 6/7, Novem đã tham gia AMA trên sub-Reddit Neo. Novem đã trả lời các câu hỏi liên quan đến lợi ích của việc nắm giữ tài sản được hỗ trợ bằng vàng, việc tuân thủ quy định, xác minh quyền sở hữu vàng, công ty của họ tại Liechtenstein, đổi token NNN lấy vàng vật chất, v.v.

2020-07-08

Bản tin tuần TINTUCNEO: 29/06 - 05/07
Nhà đồng sáng lập Neo, Da Hongfei, đã xuất bản một bản op-ed trên Coin Telegraph, trong đó nêu rõ cách ông tin rằng USDT stablecoin đã tác động đến địa chính trị và sự phát triển của các loại tiền mã hóa có chủ quyền trong tương lai.

2020-07-07

Paul diMarzio của IWA: “Sau 36 năm trong ngành, tôi lại cảm thấy mình như một đứa trẻ."
Sau gần 33 năm làm việc tại IBM, Paul diMarzio được tiếp thêm năng lượng với vai trò là giám đốc marketing cho Liên minh InterWork (IWA) và công việc mà anh ấy làm để phát triển hệ sinh thái. “Sau 36 năm trong ngành, tôi lại cảm thấy như một đứa trẻ. Điều này rất thú vị, đó là một nơi tuyệt vời,” anh ấy nói. NNT đã nói chuyện với diMarzio cho tập 34 của podcast Neo News Today.

2020-07-07

Tham gia Cộng đồng NEO Việt Nam - TINTUCNEO
NEO-based projects? Contact us at [email protected] for collaborations in the Vietnam market