Neo Foundation có kế hoạch tích lũy “cổ phần thiểu số” của FLM trong thời gian Mint Rush.

TIN TỨC NEO
2020-09-25

Ban lãnh đạo Neo đã chỉ ra rằng họ sẽ không sử dụng phần lớn số NEO nắm giữ của mình để tích lũy những token FLM trong Flamingo Finance Mint Rush. Neo có kế hoạch tích lũy “cổ phần thiểu số” trong Mint Rush, dự kiến ​​bắt đầu vào thứ Sáu, ngày 25 tháng 9.


Gần đây, mối quan tâm trong cộng đồng Neo đã dấy lên rằng Neo Foundation (NF) sẽ sử dụng khoảng 42,24 triệu NEO đang được quản lý để đúc các token FLM. Sự lo lắng bắt nguồn từ việc phân phối token FLM không công bằng cho những người nắm giữ token NEO hoặc NF có thể khai thác các két tiền được chỉ định để tài trợ cho sự phát triển của hệ sinh thái Neo.


Trong một podcast Neo News Today gần đây, Yuan Gao, trưởng bộ phận marketing của NGD, xác nhận NF đã phân bổ một phần trăm cổ phần nắm giữ để tham gia, nhưng không có ý định sử dụng tất cả trừ khi thấy cần thiết.


“Neo Foundation sẽ không stake tất cả NEO của mình vào [Flamingo]; nó quá nhiều. Sẽ không hợp lý khi Foundation đúc hầu hết FLM vì đó là một dự án [tài chính phi tập trung] và sẽ không hoạt động theo cách như vậy nếu một bên chiếm phần lớn cổ phần của token. Vì vậy, Neo Foundation sẽ có một cổ phần thiểu số.”


Gao lưu ý rằng NF sẽ mua lại FLM vì hai lý do chính.


Đầu tiên, NF dự định cung cấp tính thanh khoản cho mô-đun Swap sắp tới của Flamingo, một sàn giao dịch trực tuyến. Để mô-đun Swap hoạt động, cần có một nhóm sẵn bao gồm NEO, GAS, NEP-5 và các token được hỗ trợ khác để giao dịch. Gao lưu ý:


Khi Swap ra mắt, cần phải có một số bên để khởi động các nhóm thanh khoản. Foundation sẽ đảm nhận vai trò đó. Đó là lý do tại sao họ cũng sẽ cần phải có FLM để [tham gia].”


Thứ hai, NF dự định tham gia vào các quy trình bỏ phiếu và quản trị trong tương lai, trong đó các token FLM sẽ đóng một vai trò quan trọng. Trong giai đoạn đầu, NF và Neo Global Development đang trực tiếp quản lý dự án Flamingo. Tuy nhiên, vào tháng 12 năm 2020, trách nhiệm này dự kiến ​​sẽ được chuyển cho cộng đồng để đưa ra quyết định về hướng đi của Flamingo thông qua mô hình quản trị tổ chức tự trị phi tập trung (DAO). Gao nói:


“Foundation và NGD muốn có ảnh hưởng thứ yếu đến việc quản trị Flamingo trong tương lai. Vì vậy, đó là một trong những lý do chính [khác] tại sao Foundation muốn tham gia.”


Thông qua DAO, chủ sở hữu token FLM sẽ có khả năng bỏ phiếu về kế hoạch hoạt động cho các đợt phân phối token FLM trong tương lai. Ngoài ra, những người tham gia DAO sẽ có thể bỏ phiếu về các vấn đề khác như cải tiến cấu hình thông số và chức năng.


Hướng dẫn sử dụng Mint Rush có thể được tìm thấy tại liên kết sau:


https://tintucneo.com/tin/tin-tuc-neo/huong-dan-su-dung-hoan-chinh-ve-flamingo-va-su-kien-mint-rush

Toàn bộ cuộc phỏng vấn có thể được tìm thấy dưới đây:


https://www.youtube.com/watch?v=WCkPxUE1jf8&feature=emb_title


Lời bình: Neo Foundation chỉ có kế hoạch tích lũy “cổ phần thiểu số” của FLM trong thời gian Mint Rush để tham gia bỏ phiếu và quản trị Flamingo trong tương lai mà sẽ không stake tất cả NEO của mình vào đó.


TINTUCNEO – Tham gia các cộng đồng Tin tức NEO tại:

Website tin tức

Medium tin tức

Telegram tin tức

Telegram Thảo luận

Fanpage tin tức

Kênh Youtube
0 bình luận. Để lại câu hỏi & nhận trả lời nhanh qua email.
Bài cùng chủ đề
Alchemint sẽ bắt đầu airdrop FLM cho người dùng nền tảng của mình vào ngày 25 tháng 10
Alchemint đang phát token của Flamingo Finance cho người dùng của mình bắt đầu từ ngày 25 tháng 10. FLM airdrop sẽ dành cho các nhà phát hành stablecoin SDUSD trong quá khứ và hiện tại và những người dùng tham gia vào quá trình chuyển đổi tiêu chuẩn SDS NEP-5 sang ERC-20 sắp tới.

2020-10-25

Nash đạt mức giao dịch cao nhất trong 24 giờ mới, vượt mốc 2 triệu đô la Mỹ
Nash gần đây đã vượt mốc 2,3 triệu đô la Mỹ với khối lượng giao dịch 24 giờ, đạt mức cao nhất mọi thời đại đối với sàn giao dịch phi giám hộ. Các số liệu về khối lượng cao có thể là do chương trình khai thác thanh khoản beta Nash ra mắt vào ngày 1 tháng 10 năm 2020, được thiết kế để tăng khối lượng giao dịch.

2020-10-25

Switcheo cập nhật hợp đồng thông minh token SWTH khi nó chuyển sang mô hình kinh tế token lạm phát
Switcheo đang nâng cấp hợp đồng thông minh token SWTH của mình để chuyển sang mô hình kinh tế . Theo hợp đồng token mới, người dùng hiện có thể rút SWTH không bị ràng buộc từ blockchain TradeHub sang blockchain Neo, biểu thị Giai đoạn 1 của triển khai TradeHub. Bản cập nhật yêu cầu người dùng tiến hành hoán đổi token.

2020-10-24

Giám đốc Phát triển Hệ sinh thái NGD, John Wang, thảo luận về việc xây dựng hệ sinh thái thông qua các mối quan hệ
Bộ phận Tăng trưởng Hệ sinh thái Phát triển Toàn cầu Neo giúp phát triển hệ sinh thái Neo bằng cách cung cấp hỗ trợ cho các nhà phát triển và dự án. Trong tập 42 của podcast NNT, Giám đốc Phát triển Hệ sinh thái NGD, John Wang, đã thảo luận về cách họ sử dụng các mối quan hệ của mình để kết nối các dự án với các nguồn lực.

2020-10-22

Tham gia Cộng đồng NEO Việt Nam - TINTUCNEO
NEO-based projects? Contact us at [email protected] for collaborations in the Vietnam market