Neo Foundation công bố 21 thành viên của Hội đồng Neo ban đầu

TIN TỨC NEO
2021-07-16

Neo Foundation đã công bố 21 thành viên ban đầu của Hội đồng Neo. Hội đồng sẽ đảm nhận trách nhiệm của mình khi ra mắt MainNet Neo N3 và bao gồm:

 • AxLabs

 • ChainNode

 • COZ

 • Everstake

 • InfStones

 • Nash Exchange

 • Neo Foundation/Neo Global Development (11 spots)

 • Neo News Today

 • Neo SPCC

 • NEXT

 • Switcheo

Khi ra mắt, NF và NGD sẽ bao gồm đa số Hội đồng Neo (11 trong số 21 ghế) và vận hành bảy node đồng thuận.

Khi N3 MainNet khởi chạy, người dùng có thể di chuyển token NEO Legacy và bắt đầu tham gia vào các quy trình mạng lưới. Chủ sở hữu NEO sau đó có thể bỏ phiếu cho các thành viên Hội đồng để nhận phần thưởng GAS và các tổ chức khác có thể đăng ký trở thành ứng cử viên cho Hội đồng Neo.

Trong những tuần tới, NGD sẽ vạch ra các bước tiếp theo cho quy trình quản trị và di chuyển.

Hội đồng Neo là gì?

Hội đồng Neo có nhiệm vụ duy trì sức khỏe và sự sống của mạng lưới. Trong số 21 thành viên được bầu chọn, bảy thành viên có nhiều phiếu bầu nhất sẽ trở thành các node đồng thuận chịu trách nhiệm xác thực các block trên Neo.

Các thành viên Hội đồng Neo sẽ bỏ phiếu về các vấn đề ảnh hưởng đến trạng thái của mạng lưới Neo, chẳng hạn như các thông số blockchain (ví dụ: phí) và bầu chọn các vai trò trên chuỗi khác (ví dụ: các oracle nodes, NeoFS ring node). Trong nhiệm kỳ của mình, các thành viên Hội đồng sẽ nhận được một phần bằng nhau bằng 10% GAS được phân phối trong mỗi block mới (khoảng 0,48% mỗi block).

Tại thời điểm bài viết, 5 GAS sẽ được phát hành trên mỗi block trên Neo N3. Những người nắm giữ NEO bỏ phiếu cho các thành viên Hội đồng sẽ nhận được 80% lượng GAS đã sản xuất trên mỗi khối. Và 10% cuối cùng sẽ được phân phối cho tất cả những người nắm giữ NEO, bất kể họ có sử dụng NEO của mình để bỏ phiếu hay không.

Thông báo đầy đủ của Hội đồng Neo có thể được tìm thấy tại liên kết dưới đây:

https://medium.com/neo-smart-economy/annocting-neo-council-initial-members-f419abb995dc

TINTUCNEO  – Tham gia các cộng đồng Tin tức NEO tại:

Website tin tức

Medium tin tức

Telegram tin tức

Fanpage tin tức

Kênh Youtube0 bình luận. Để lại câu hỏi & nhận trả lời nhanh qua email.
Bài cùng chủ đề
GhostMarket đơn giản hóa việc nhập không gian NFT cho các thương hiệu, Hollywood, vận động viên
Các thương hiệu lớn, nghệ sĩ giải trí và vận động viên đều muốn tham gia vào vũ trụ NFT, nhưng họ không biết bắt đầu từ đâu. Trong tập 58 của podcast Neo News Today, người sáng lập GhostMarket, Vincent Geneste, nói về một số câu hỏi phổ biến nhất mà ông nhận được từ những người nổi tiếng và thương hiệu

2021-07-30

Phỏng vấn độc quyền với Neo Founder về N3 và nhiều chủ đề khác | Cointelegraph China
Vào ngày 27 tháng 7, Da Hongfei, người sáng lập Neo, đã được mời tham gia Focus, một series chương trình phỏng vấn do Cointelegraph Trung Quốc tổ chức. Người dẫn chương trình là Vadim, CEO của Cointelegraph Trung Quốc. Họ đã nói về tương lai của ngành công nghiệp blockchain cùng với sự phát triển của Neo N3 Roll out. Dưới đây là toàn bộ bản dịch cuộc trò chuyện của họ.

2021-07-30

USD Coin (USDC) hiện đã có trên O3 Swap
Vào cuối tháng 7, chúng tôi đã chính thức thông báo rằng USD Coin (USDC) hiện đã có sẵn trên O3 Swap, nơi tất cả người dùng có thể dễ dàng thực hiện các giao dịch chuỗi chéo USDC và stake Liquidity Provider Tokens (LP token) để kiếm được O3 trong Vault. Để có bản cập nhật mới nhất, vui lòng truy cập Launchpad của chúng tôi hoặc khởi chạy O3 Swap dApp thông qua O3 Wallet.

2021-07-29

Neo phát hành lộ trình để khởi chạy và di chuyển MainNet N3
Neo Global Development đã phát hành một lộ trình mới xác định ba mốc quan trọng giữa việc áp dụng Neo Legacy và N3. Ba giai đoạn này — TestNet chính thức, thiết lập MainNet và di chuyển hàng loạt — sẽ được hoàn thành trong những tháng tới khi hệ sinh thái Neo chuyển sang áp dụng hoàn toàn nền tảng mới được cải tiến.

2021-07-28

Tham gia Cộng đồng NEO Việt Nam - TINTUCNEO
NEO-based projects? Contact us at [email protected] for collaborations in the Vietnam market