NEO Foundation Ltd. và gumi Cryptos Inc. đạt được Thỏa thuận hợp tác chiến lược nhằm thúc đẩy Blockchain tại Nhật Bản

TIN TỨC NEO
2019-08-22
NEO Foundation Ltd. và gumi Crypto Inc. - công ty con hợp nhất của gumi Inc., đã tham gia một thỏa thuận hợp tác chiến lược để cung cấp hỗ trợ thâm nhập thị trường Nhật Bản cho NEO, một nền tảng blockchain công khai và phi tập trung có trụ sở tại Trung Quốc. Tận dụng các khả năng hàng đầu của họ, NEO và gumi Cryptos sẽ thúc đẩy thị trường blockchain Nhật Bản bằng cách thúc đẩy các tiến bộ công nghệ và các ứng dụng mới. Là một trong những chuỗi công khai hàng đầu của Trung Quốc, NEO là một nền tảng phi tập trung đang xây dựng một nền kinh tế thông minh dựa trên tài sản kỹ thuật số, danh tính kỹ thuật số và hợp đồng thông minh. Bắt đầu với công nghệ blockchain và danh tính kỹ thuật số, NEO đang số hóa tài sản trong khi cho phép tự quản lý các tài sản nói trên bằng các hợp đồng thông minh. Hơn nữa, giống như Ethereum, tiêu chuẩn NEP-5 của NEO cho phép token dễ dàng được phát hành, do đó dự án đã được đặt biệt danh là "phiên bản Ethereum của Trung Quốc". Dựa trên mong muốn hai bên cùng chia sẻ là thúc đẩy công nghệ blockchain và đóng góp vào sự tăng trưởng của thị trường, gumi Cryptos sẽ hỗ trợ NEO thâm nhập vào thị trường Nhật Bản với các dịch vụ đa dạng, bao gồm hỗ trợ marketing. Trong thời gian tới, cả hai bên dự đoán sẽ sẽ tăng tốc ngành blockchain của Nhật Bản thông qua quan hệ đối tác này để hiện thực hóa internet thế hệ tiếp theo. Để thực hiện lời hứa về công nghệ blockchain và tiến tới internet thế hệ tiếp theo, gumi Cryptos đang lựa chọn các dịch vụ blockchain ở nước ngoài đã được chứng minh và giới thiệu công nghệ tiên tiến cho Nhật Bản. Bằng cách hợp tác với NEO, gumi Cryptos đang thúc đẩy mục tiêu trở thành một công ty sẽ ảnh hưởng đến tương lai của ngành công nghiệp blockchain của Nhật Bản. Người sáng lập NEO Da Hongfei
Sự tiến bộ của internet thế hệ tiếp theo sẽ tạo điều kiện cho sự phát triển của các ứng dụng chưa từng thấy, bao gồm các trò chơi. Là một cơ sở hạ tầng blockchain cốt yếu, NEO đang hợp tác với gumi để tận dụng lợi thế hàng đầu sau này trong lĩnh vực trò chơi để tiến tới kỷ nguyên Internet đa dạng và tối ưu hơn. Sắp tới, chúng tôi mong muốn tận dụng thế mạnh tương ứng của mình để tăng cường sự kiểm soát của người dùng đối với tài sản trong trò chơi trong khi nâng cao trải nghiệm chung của họ.
CEO gumi Cryptos Inc. Hironao Kunimitsu
Chúng tôi vui mừng thông báo quan hệ đối tác chiến lược của chúng tôi với NEO, một trong những dự án blockchain hàng đầu từ Trung Quốc. Thông qua quan hệ đối tác này, chúng tôi mong muốn hỗ trợ NEO gia nhập thị trường Nhật Bản, đồng thời củng cố hệ sinh thái toàn cầu của gumi Cryptos. Hơn nữa, sự hợp tác này cũng thể hiện cam kết của chúng tôi trong việc thúc đẩy công nghệ blockchain bằng cách tạo điều kiện trao đổi công nghệ giữa thị trường nước ngoài và Nhật Bản.
Giới thiệu về NEO Foundation Ltd. NEO là một dự án nguồn mở được thúc đẩy bởi cộng đồng. Sử dụng một mạng phân tán, NEO hướng đến mục đích tạo ra một "Nền kinh tế thông minh", sử dụng công nghệ blockchain và danh tính kỹ thuật số để số hóa tài sản và tự động hóa việc quản lý tài sản kỹ thuật số bằng hợp đồng thông minh. Được thành lập vào năm 2014, NEO dự kiến ​​sẽ kỷ niệm ba năm hoạt động ổn định của MainNet vào tháng 10 năm 2019 sắp tới. Tìm hiểu thêm về NEO tại: https://neo.org/ Giới thiệu về gumi Cryptos Inc. gumi Cryptos là nhà đầu tư blockchain / crypto được ra mắt bởi gumi Inc. - một nhà phát hành và phát triển game di động hàng đầu trên toàn cầu. gumi Cryptos chuyên đầu tư vào các công ty công nghệ tiền mã hóa và blockchain đầy triển vọng trên toàn cầu và cung cấp cho các công ty trong danh mục đầu tư một khoản đầu tư mạo hiểm chiến lược với quyền truy cập duy nhất vào thị trường tiền mã hóa Nhật Bản thông qua mạng lưới các nhà đầu tư và ban quản lý. gumi coi ngành blockchain là một trong những nền tảng cho sự phát triển tương lai và đã đầu tư vào double jump.tokyo Inc., một công ty Nhật Bản vận hành trò chơi blockchain  "My Crypto Heroes" (Trụ sở chính: Shinjuku-ku, Tokyo, Chủ tịch: Hironobu Ueno), và Financie Co., Ltd., vận hành nền tảng SNS thế hệ tiếp theo - “FiNANCiE’ - sử dụng công nghệ blockchain (Trụ sở chính: Shibuya-ku, Tokyo, Chủ tịch: Ryuichi Tanaka), v.v. Họ mong muốn tăng cường khả năng cạnh tranh trong ngành công nghiệp blockchain thông qua đầu tư vào các công ty hàng đầu khác. Tìm hiểu thêm về gumi cryptos tại: www.gumi-cryptos.com Tham gia các cộng đồng TINTUCNEO - Tin tức NEO tại: Website tin tức: TINTUCNEO.com Medium tin tức: https://medium.com/tintucneo Telegram tin tức: https://t.me/tintucNEO Telegram Thảo luận: https://t.me/NEOVN Kênh Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCmI1_KUSHTLq1auYApErwJg?view_as=subscriber    

Xin chào

Admin TINTUCNEO xin chào bạn0 bình luận. Để lại câu hỏi & nhận trả lời nhanh qua email.
Bài cùng chủ đề
AxLabs phát hành neow3j v3.7 với những tính năng mới, ví dụ về Java code và khả năng tương thích Preview5
AxLabs đã công bố phát hành Neow3j v3.7, mang đến các công cụ của nó phù hợp với Neo3 Preview5 và giới thiệu một dòng chức năng mới cho các nhà phát triển Java. Bản cập nhật tập trung vào các cải tiến trên devpack và SDK.

2021-03-02

Trưởng bộ phận phát triển kinh doanh của Nash thảo luận về các dịch vụ ngân hàng truyền thống sắp tới.
Vào năm 2021, Nash sẽ bắt đầu cung cấp các dịch vụ được mong đợi ​​của một ngân hàng truyền thống. Người đứng đầu bộ phận phát triển kinh doanh toàn cầu của Nash, Kellogg Fairbank, đã tham gia AMA để thảo luận về các kế hoạch bao gồm việc tung ra tài khoản tiết kiệm năng suất cao và thẻ ghi nợ được hỗ trợ bằng tiền mã hóa trong hai quý tới.

2021-02-21

Neo SPCC cho phép phân phối thanh toán nút lưu trữ và khả năng tương thích với Preview5 trong bản cập nhật nút NeoFS mới nhất.
Neo SPCC đã công bố khả năng tương thích với Preview5 trong các nút NeoFS. Bản phát hành mới, v0.15.0 Seunyudo, sử dụng bản cập nhật NeoGo mới nhất và cũng giới thiệu phân phối thanh toán từ các nút InnerRing đến các nút lưu trữ lần đầu tiên.

2021-02-20

Tham gia Cộng đồng NEO Việt Nam - TINTUCNEO
NEO-based projects? Contact us at [email protected] for collaborations in the Vietnam market