Neo Foundation Thông báo kế hoạch tài chính năm 2020

TIN TỨC NEO
2020-03-25


Gần đây, Neo Foundation đã hoàn thành đánh giá tài chính cho năm tài chính 2019 và sẽ sớm công bố báo cáo tài chính hàng năm để thông báo chi tiết việc sử dụng vốn vào năm 2019 cho cộng đồng.

Theo các quy tắc được thiết lập trong whitepaper của Neo, lượng NEO được duy trì bởi Neo Foundation chủ yếu được sử dụng để liên tục hỗ trợ phát triển công nghệ của Neo, phát triển hệ sinh thái, mở rộng cộng đồng và vận hành thông thường của nền tảng và các tổ chức liên quan. Về nguyên tắc, chi tiêu hàng năm sẽ không vượt quá 15 triệu NEO. Vào ngày 24 tháng 3 năm 2020, Neo Foundation đã hoàn thành việc mở khóa lượng NEO hàng năm theo quy định, phát hành 1.660.865 NEO từ tài khoản bị khóa vào tài khoản hiện tại.

Mọi người có thể tham khảo thông tin giao dịch chi tiết tại đây.

Đội ngũ Neo đánh giá cao sự giám sát và giám sát liên tục việc sử dụng quỹ của Neo Foundation từ cộng đồng. Thông tin chi tiết sẽ được tiết lộ trong báo cáo tài chính hàng năm sẽ được công bố vào đầu tháng Tư.

Thông báo chính thức: https://neo.org/blog/details/4191

VinhLe

TINTUCNEO sẽ mang lại cho bạn tin tức Neo và các dự án thuộc Neo Smart Economy một cách nhanh chóng nhất - Vì một cộng đồng NEO coin Việt Nam vững mạnh!0 bình luận. Để lại câu hỏi & nhận trả lời nhanh qua email.
Bài cùng chủ đề
Cập nhật tiến độ Flamingo / Flamincome - 21.09,2020
Để đảm bảo trải nghiệm người dùng được tối ưu hóa nhất, đội ngũ Flamincome đã dời lịch ra mắt lại vào ngày 23.9 - cùng ngày với Mô đun Wrapper của Flamingo. Các cập nhật khác cũng được trình bày trong bài viết.

2020-09-22

NGD công bố booster Flamincome dựa trên Ethereum, phát hành FAQ về khai thác token FLM.
Neo Global Development (NGD) đã công bố Flamincome, một công cụ được mệnh danh là “công cụ tăng lợi nhuận sau cùng” trên mạng Ethereum, trả lại phần thưởng cho người dùng trên các blockchain Neo và Ethereum. Trước khi giai đoạn cao điểm đúc tiền token Flamingo (FLM) bắt đầu, người dùng có thể bắt đầu tích lũy phần thưởng trên blockchain Ethereum bằng cách staking các tài sản được hỗ trợ.

2020-09-21

Neo đưa ra thông báo cập nhật MainNet, nâng giới hạn GAS miễn phí để chuẩn bị cho Flamingo.
Neo Global Development (NGD) đã công bố phiên bản mới của máy khách node Neo2 lõi, neo-cli v2.12.0. Bản cập nhật mới đã thay đổi cơ chế ưu tiên giao dịch, chiết khấu GAS miễn phí và giới hạn kích thước khối.

2020-09-19

BYZANT: Khám phá các kịch bản ứng dụng của NeoFS với Stanislav Bogatyrev của Neo SPCC
Byzant là một chuỗi cung cấp quyền truy cập vào quan điểm nội bộ từ những cá nhân hiểu biết trong hệ sinh thái Neo và ngành công nghiệp blockchain rộng lớn hơn. Trong tuần tiếp theo sau khi một vị khách đã chia sẻ hiểu biết của họ, họ sẽ được khuyến khích tham gia thảo luận trên Neo subreddit bằng cách trả lời các câu hỏi có liên quan từ cộng đồng.

2020-09-18

Tham gia Cộng đồng NEO Việt Nam - TINTUCNEO
NEO-based projects? Contact us at [email protected] for collaborations in the Vietnam market