Neo Foundation Thông báo kế hoạch tài chính năm 2020

TIN TỨC NEO
2020-03-25


Gần đây, Neo Foundation đã hoàn thành đánh giá tài chính cho năm tài chính 2019 và sẽ sớm công bố báo cáo tài chính hàng năm để thông báo chi tiết việc sử dụng vốn vào năm 2019 cho cộng đồng.

Theo các quy tắc được thiết lập trong whitepaper của Neo, lượng NEO được duy trì bởi Neo Foundation chủ yếu được sử dụng để liên tục hỗ trợ phát triển công nghệ của Neo, phát triển hệ sinh thái, mở rộng cộng đồng và vận hành thông thường của nền tảng và các tổ chức liên quan. Về nguyên tắc, chi tiêu hàng năm sẽ không vượt quá 15 triệu NEO. Vào ngày 24 tháng 3 năm 2020, Neo Foundation đã hoàn thành việc mở khóa lượng NEO hàng năm theo quy định, phát hành 1.660.865 NEO từ tài khoản bị khóa vào tài khoản hiện tại.

Mọi người có thể tham khảo thông tin giao dịch chi tiết tại đây.

Đội ngũ Neo đánh giá cao sự giám sát và giám sát liên tục việc sử dụng quỹ của Neo Foundation từ cộng đồng. Thông tin chi tiết sẽ được tiết lộ trong báo cáo tài chính hàng năm sẽ được công bố vào đầu tháng Tư.

Thông báo chính thức: https://neo.org/blog/details/4191

VinhLe

TINTUCNEO sẽ mang lại cho bạn tin tức Neo và các dự án thuộc Neo Smart Economy một cách nhanh chóng nhất - Vì một cộng đồng NEO coin Việt Nam vững mạnh!0 bình luận. Để lại câu hỏi & nhận trả lời nhanh qua email.
Bài cùng chủ đề
Đường đến Neo3: Triển khai SyncManager và kết quả thử nghiệm ban đầu
Đối với bài viết cuối cùng trong tính năng đồng bộ hóa chỉ mục của chúng tôi, chúng tôi sẽ xem xét việc triển khai cơ chế đồng bộ hóa chỉ mục mới mà chúng tôi đã giới thiệu trong bài viết trước và đề cập đến một số cải tiến liên quan khác.

2020-03-28

NEO được niêm yết trên sàn giao dịch giám hộ BHEX với các cặp giao dịch với USDT và BTC
Blue Helix (BHEX), một sàn giao dịch giám hộ, đã công bố việc niêm yết các cặp giao dịch NEO/USDT và NEO/BTC có hiệu lực vào lúc 2:00 chiều (theo giờ Việt Nam) vào thứ Sáu, ngày 27 tháng 3 năm 2020. Để chào mừng sự ra mắt của các thị trường mới , BHEX đang tiến hành chiến dịch tặng quà NEO.

2020-03-28

Moonlight thông báo ra mắt bản MVP Copernicus với khả năng tạo hồ sơ, phân tích và xác minh thuộc tính
Moonlight đã công bố ra mắt MVP Copernicus, cho phép người dùng được chọn tạo và chia sẻ hồ sơ chuyên nghiệp phù hợp với đối tượng cụ thể. Bản phát hành cũng bao gồm các công cụ phân tích cơ bản, các ví dụ xác minh thuộc tính và tự động tạo danh tính tự chủ.

2020-03-27

Cơ chế đồng bộ hóa khối (Block) trên Neo
Trong Neo2, quá trình đồng bộ hóa khối phức tạp hơn. Có hai bước: đồng bộ hóa các header khối và đồng bộ hóa các khối.

2020-03-27

Tham gia Cộng đồng NEO Việt Nam - TINTUCNEO
NEO-based projects? Contact us at [email protected] for collaborations in the Vietnam market